เกม ไททัน

เกม ไททัน

เกม ไททัน  Attack on Titan Tribute Game รีวิวเกม สนุกๆ

เกม ไททัน

เกม ไททัน Attack on Titan Tribute Game เป็นเกมฟรีที่ สร้างขึ้นโดยแฟนๆของอะนิเมะที่มีชื่อเดียวกัน ในขณะนี้มีเพียงแค่ตัวอย่างเกม มีสไตล์ chibi งามที่กระตุ้นการแสดง แล้วก็ไม่คดโกง กับการต่อสู้ แบบใช้สายสูง ที่แฟนๆรู้สึกชื่นชอบ

การสาธิตของ Attack On Titan Tribute Game ให้ความคิดที่ดี เกี่ยวกับสิ่งที่นักปรับปรุงแก้ไขซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ อยากได้ แต่ก็ ยังเห็นได้ชัดว่า เป็นตอนเริ่ม ของการพัฒนา ปัจจุบันนี้มีเพียงตัวละคร Chibi ที่มีขนาดใหญ่เท่านั้นเอง

ที่มีรายละเอียดใดๆก็ตามโดยสภาพแวดล้อม และก็ ไททาเนี่ยน มองดูเป็นแบบเริ่มต้น ในทรง และการออกแบบ ของพวกเขา นอกจากนี้ ในขณะที่สไตล์น่ารักน่าชัง เป็นสิ่งที่ดี เมื่อใช้ตัวอักษร ที่ไม่เป็นที่มีคุณภาพ สำหรับการ titans ที่มีลักษณะเหมือนกับทารกแรกคลอด Beige Jelly ใหญ่

คุณสามารถเล่นเป็นตัวละคร ที่คุณถูกใจ (Eren, Levi, Mikasa และ บริษัท ) จากการแสดง เมื่อเลือกแล้ว คุณจะถูกส่งไปสู่การ ทำศึกสงครามกับเหล่านักสู้ ที่กำลังสูงลิบลิ่ว เพื่อทำภารกิจ กำจัดพวกเขาทั้งหมด slot

กล่าวง่ายกว่าทำแน่นอนยักษ์เหล่านี้ แคบแม้ว่าอาคารรอบๆตัวพวกเขาและ พวกเขาเป็นที่ชมเชยเฉพาะที่ nape ของคอของพวกเขา ซึ่งหมายความว่า คุณจำเป็นต้องควบคุมการซ้อมรบแบบกรุ๊ป ที่มีชื่อเพื่อติดตามจุดกลุ่มนี้ รวมทั้ง ลดข้อเสียนี้ ถ้าหากคุณมีหวัง สำหรับในการนำพวกเขาลง

เกม ไททัน

Attack on Titan

กระบวนการทำแบบงี้จะเน้นเรื่อง Attack on Titan Tribute Game ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบคุม สำหรับเพื่อการแสดงตัวละคร ของคุณมีตะขอสองตัว การยิงเครื่องใช้ที่เป็นของแข็งกลุ่มนี้ ในโลก (แล้วก็ไทเทเนียม) ช่วยทำให้ปรับคุณ สามารถจับคู่วีรบุรุษของคุณ ผ่านอากาศได้ สามารถควบคุมแต่ละเชือก แต่ละชิ้นหรือทั้งสอง

อย่างพร้อม เพื่อเพิ่มความเร็วได้จริง แบบไดนามิกนี้ สามารถทำให้ คุณเป็นฉวัดเฉวียนได้จริง แม้ว่าทำให้ การควบคุมไม่น่าเชื่ออย่างเกินจริง ตอนที่คุณพยายามที่จะต่อสู้กับการเคลื่อนไหวกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพกระโดดหลบจับตาขอแล้วก็ใช้อินพุตการรุกรานโดยใช้คีย์บอร์ดรวมถึงเมาส์ slotxo

เหตุเพราะ Attack On Titan Tribute Game ไม่มีการส่งเสริม gamepad มันยากที่จะบอกว่ามันจะง่ายกว่ากับ pad ไหม ถึงแม้ว่าด้วยหลายสิ่งหลายอย่างที่จะจำต้องใช้พร้อมเพียงกันดูราวกับว่าไม่น่าเป็นไปได้

เพิ่มลงใน กล้องที่มีไว้ถ่ายรูป temperamental นี้แล้วก็ titans ที่ถูกใจหมุนเช่นเดียวกับที่คุณกำลังจะตีพวกเขา (ทำให้คุณบินได้เมื่อปากใหญ่ของพวกเขา) รวมถึงคุณจะพบว่าตัวเองยอมสำหรับในการแสดงนี้และจากนั้นก็รอจนกว่าจะสร้างที่ เป็นบิตขึ้นอย่างยิ่งขึ้น

The Attack On Titan Tribute การแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างเกมช่วยปรับให้คุณสามารถทดสอบการใช้พื้นที่รวมทั้งตัวอักษรที่ไม่เหมือนกันได้ ถูกเตือน; มันยังดูเป็นหลักฐานจำนวนมาก รวมถึงช่วยปรับให้คุณเกี่ยวกับการควบคุมเท่าที่คุณจะมากกว่า overexcited สองปีภายหลังที่สามถุง Haribo ที่บอกว่ามันเป็นหลักฐานสนุกสนานของแนวคิด

เกม ไททัน

พล็อต

Eren Yeager (Jaeger ในอนิเมะเปลี่ยนแปลง) อาศัยอยู่กับ Mikasa Ackerman และก็เพื่อนที่เยี่ยมที่สุด Armin Arlert ในเมือง Shiganshina ซึ่งอยู่ชิดกับ Wall Maria ด้านนอกสุดของกำแพง วงกลมสามด้านที่ ป้องกันมนุษยชาติจาก Titans ที่มนุษย์กินคนบอกว่าได้ฆ่ามนุษย์คนอื่นๆทั้งผองหนึ่งร้อยปี ก่อน.

เมื่อ Shiganshina และ Wall Maria ถูกทำลายโดย Colossal (Colossus ในมังงะ) และ Armored Titans การบุกรุก Titans ทำให้มนุษยชาติจึงควรถอบกลับไปด้านหลัง Wall Rose หลังจากไททันเวลาแม่ ของเขา และพ่อของเขาล่องหนไป เอเรนผู้อาฆาตแค้นได้กฏเกณฑ์ ทหารพร้อมมิคาสะ และจากนั้นก็อาร์มิน สล็อต

ห้าปีต่อมา ผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียนนายร้อยทั้งสามคน ได้รับตำแหน่งในเขต Trost ซึ่งอยู่ใกล้กับ Wall Rose เมื่อ Colossal Titan ทำลายประตูเมือง ในระหว่างการรุกราน ของไททันครั้งต่อไป เอเรนถูกกิน แม้กระนั้นยังมีชีวิตอยู่ตอนหลังสร้าง

และจากนั้นก็ควบคุมร่างของไททัน ที่ผ่านมาเอเรน ไม่รู้เรื่องถึงความรู้ความเข้าใจ ของเขาเลย สงสัยว่าห้องใต้ดินของพ่อ เขามีคำตอบ แม้ว่า Eren จะผนึกการขัดขืนของ Trost โดยใช้พลัง Titan ของเขา แต่ผู้คนจำนวนมากก็คิดว่าเขา เป็นภัยคุกคาม ที่อาจเกิดขึ้น และก็ศาลทหารมอบหมาย ให้เขาเป็นหน่วยตรวจ ภายใต้การเฝ้าระวังของกัปตัน Levi โดยมีเพื่อนเกลอของ Eren ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยติดตาม

ในระหว่างการเดินทาง ไปยัง Shiganshina ไททันหญิงขยันหมั่นเพียร จับตัวเอเรนไม่เป็นผลสำเร็จ แม้การเดินทาง จะล้มเหลว แม้กระนั้นอาร์มินก็อนุมานตัวตน ของไททันหญิงในฐานะเพื่อนพ้องผู้เรียน นายร้อยจากชั้นเรียน ที่ชื่อแอนนี่ลีออนฮาร์ท ซึ่งมีความรู้ความสามารถคล้ายกับเอเรน

แอนนี่หุ้มห่อตัวเอง ด้วยคริสตัลภายหลังที่คุณถูกจับใน Stohess หลักประกันความย่ำแย่ ที่เผยให้แลเห็นกำแพงนั้น ก่อตัวขึ้นจากไททันส์ขนาดใหญ่ ภายในพวกมัน หลังจากการปรากฏตัวอย่างลึกลับของ Beast Titan ที่อยู่เบื้องหลัง Wall Rose เอเรนถูกลักพาตัวโดย เพื่อนเกลอเด็กนักเรียนนายร้อย Reiner Braun รวมทั้ง Bertolt Hoover ซึ่งถูกเปิดเผยว่า เป็นอิสระทันส์ที่ล่วงล้ำวอลล์มาเรีย

พวกเขา แล้วก็แอนนี่ถูกส่งโดย ข้างที่ไม่รู้จักเพื่อจับ “พิกัด” ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการควบคุมไททัน ที่พวกเขาสงสัยว่า เอเรนครอบครอง เอเรนแสดงพลังนี้ ระหว่างการเผชิญหน้ากับ ไททันที่ฆ่าแม่ของเขา ทำให้เขา แล้วก็หน่วยพิจารณาที่ไล่

ตามสามารถแอบได้ The Corps ตั้งแนวคิดว่า ไททันส์เดิมเป็นมนุษย์ และอาจรู้ตัวร่างมนุษย์ของพวกเขาได้ โดยการใช้พลังไททันแต่ละคนเพื่อรับความรู้ความเข้าใจพวกนั้นมาใช้เอง

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games