game online

game online

game online รวมเกมออนไลน์ PC ในไทยปัจจุบันที่ยังให้บริการ ภายในปี2020

game online ในปี 2020 เป็นอีกปีที่เว้นเสียแต่วงการเกมคอนโซล หรือ PC ออฟไลน์ต่างพากันเข็นเกมออกใหม่มาล้นหลาม ในส่วนของฝั่งเกมออนไลน์เองก็ไม่น้อยหน้าตระเตรียมส่งเกมออนไลน์สเปคสูง งานภาพระดับ HD เผาการ์ดจอไหม้มาลง PC ให้ได้เล่นกัน และนี่เป็น “รวมเกมออนไลน์ PC ในไทยเวลานี้ที่ยังให้บริการ” พื้นที่แอดไม่น รวมถึงคณะทำงานเมทัลบริดขอแนะนำให้สังเกตดูเกมกลุ่มนี้ครับผม

game online

Blade & Soul (Garena)

“Blade & Soul” (BnS) เป็นเกมออนไลน์บนเครื่องพีซีแนว MMORPG เปิดตัวหนแรกปี 2012 ปรับปรุงแก้ไขโดย NCsoft บริษัทแก้ไขเกมจากประเทศเกาหลี ผู้เล่นจะได้เล่นบทบาทเป็นตัวละครหลักที่เดินเรื่องราวผ่านมุมมองของผู้เล่น ผู้เล่นจะเป็นตัวเอกในเรื่องราวของตน ไม่เหมือนกับเกมออนไลน์ปกติที่ผู้เล่นเป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเรื่องราวเท่านั้นเอง แผนที่ภายในเกมเป็นแบบเปิดกว้าง ผู้เล่นสามารถเดินทางเสี่ยงอันตรายรวมทั้งล่าบอสขนาดใหญ่โตสุดดุร้ายประจำแผนที่ได้อย่างอิสระ นอกจากนั้นยังมี Dungeon ซ่อนตัวอยู่ตามแผนที่ต่างๆให้ทั้งทีมลงไปวิเคราะห์ทำภารกิจค้นหาแรร์ไอเทมรวมทั้งอาวุธหายาก ผู้เล่นควรต้องเลือกใช้งานสกิลด้วยตัวเอง เพื่อสร้างคอมโบการเล่นงานแบบบ่อย ซึ่งสกิลต่างๆเอาอย่างมาจากท่าทางศิลปการต่อสู้จริง ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนแบบการเลือกใช้สกิลได้ตลอดเวลา มอบโอกาสให้ผู้เล่นสร้างกรรมวิธีการเล่นแบบส่วนบุคคลของตน slot

game online

Infestation (EXE)

Infestation: Survivor Stories นั้นเป็นเกมที่มีแผนการที่ค่อนข้างจะใหญ่มหึมา เนื่องจากเอาอย่างมาจากเมืองจริงๆเพื่อจะได้ใส่ผู้เล่นไม่น้อยเลยทีเดียวได้ ทั้งเป็นระบบการเล่นแบบ Open World ที่มอบอิสรภาพให้กับผู้เล่นทุกคนด้านในเกม เพราะฉะนั้นสภาพแวดล้อมรวมทั้งลักษณะอากาศของเกมนั้นจะเปลี่ยนไปทั้ง Server พร้อม และก็ทั้งหมดทุกอย่างในแผนที่ก็มีการขยับเขยื้อนแบบ Real-Time ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหรือซอมบี้ก็ตาม

game online

CABAL Online (EXE)

เป็นเกมแนว Action MMORPG CABAL คำว่าคาบาลมาจาก Kabbalah จาก ภาษาฮิบรู หมายความว่าคำสอนหรือความลับ หรือมาจากภาษาอังกฤษเป็นคาบาล่า มาจากจดหมายรวมทั้งกระดาษจากเจมส์แล้วก็ชาล เป็นเกมเก็บเลเวลที่จำเป็นต้องใช้เวลาเล่นช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งก็เลยจะมีความรู้ความสามารถเยอะขึ้นเป็นลำดับ เกมนี้มีคุณลักษณะเด่นก็คือมีภารกิจให้ทำเป็นอันมากแล้วก็กราฟิกที่งาม กระทั่งทำให้ในเซิร์ฟเวอร์มีคนสมัครไอดีครบในเวลาแค่ไม่ถึงเดือน ทางบริษัท ESTsoft มุ่งหมายนำจุดเด่นมาใช้ในเกมสามอย่างเป็น PKing (Player Killing), Tedious Killing (Repetitive Grinding) แล้วก็ Red-Eye (Overplaying a game) slotxo

RAGNAROK Online (EXE)

เป็นเกม MMORPG มุมมองบุคคลที่สามจากด้านเขบน ระบบครึ่งเดียวสามมิติ ผู้เล่นสามารถพบปะพูดคุย และมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้เล่นอื่นได้นานาประการอย่างอิสระ การเล่นเกมแร็กทุ่งข้าวร็อก ผู้เล่นควรต้องเลือกที่จะเล่นเป็นตัวละครอาชีพต่างๆ(role-playing) ซึ่งตัวละครแต่ละอาชีพจะมีความสามารถ รวมทั้งข้อดีจุดเสียแตกต่างกันไปมีทั้งยังสายอาชีพที่สามารถเอาชีวิตรอดด้วยตัวเองได้ และจากนั้นก็สายอาชีพที่มีความเข้าใจที่จะสามารถช่วยเหลือผู้เล่นอื่น พื้นฐานโดยปกติของการเล่นเกมเป็นการกำจัดอสูรกายเพื่อสะสมไอเทม และก็ได้รับค่าประสบการณ์ เพื่อนำมาปรับแก้สกิล หรือแก้ไขความรู้ความเข้าใจของตนเองให้สูงขึ้น

MU Online (Playpark)

MU Online เกม PC แนว Hardcore MMORPG ระดับตำนานของเมืองไทยกลับมาให้ทุกคนสัมผัสอีกครั้ง เป็นเกมที่มีคุณลักษณะเด่นในด้านระบบ PVP สุดมัน รวมทั้งความประณีตบรรจงและละเอียดลอองดงามของอาวุธชุดเกราะ ปีก และสกิลต่างๆพร้อมอัพเดท Patch ใหม่ตอนนี้ กราฟฟิคเปลี่ยนดีขึ้น พร้อมระบบช่วยเหลือสำหรับในการเล่นเยอะมาก

GRANADO ESPADA (Playpark)

เกม MMO ระบบังคับนักแสดงหลายตัว (Multip le Character Control) ทำให้การต้องไปพบผู้เล่นอื่นที่เล่นเป็นตัวละคร Support ไม่มีความสำคัญอีกต่อไป

Dauntless (Garena)

เกมแนว 4 คน Co-op ไล่ล่าเหล่าสัตว์แปลกในโลกแฟนตาซี Openworld โดยคณะทำงาน Phoenix Labs อะไรที่มอนฯฮันฯมี เกมนี้ก็มี ทั้งการ Co-op 4คน หรือออกล่าเหล่ามอนสเตอร์เพื่อการสร้างอาวุธ ชุดเกราะใหม่ๆโดยการเล่นเกมนี้จะมีจุดที่ต่างจากตัวเกมต้นฉบับพอเหมาะพอดี เกมนี้จะมีความรวดเร็วสูง แล้วก็การเคลื่อนไหวของมอนสเตอร์แบบสุ่ม (เป็นมีท่าแบบคงเดิม 3-4 แบบ แม้ว่าจะออกมาแบบสุ่ม) ได้แก่มอนสเตอร์บางทีก็อาจจะออกท่าทางหมัดเด็ดหนักๆเมื่อผู้เล่นยกพวกมาถึงก็ได้ ด้วยความเป็นเกม Openworld ทำให้แผนที่ไกลมากๆและหากว่าไม่ทราบจะเริ่มจากการล่าตัวอะไรดี ให้สังเกตุที่ดอกไม้เพลิงวิงวอนนะครับ โดยประทัดที่ว่า จะตรงประเด็นดดยผู้เล่นที่มีงานฉลองว่าง เพื่อเรียกให้ผู้เล่นในระยะเข้ามายังกลุ่มนั่นเอง

Luna Online (Playpark)

เกมน่ารักน่าชังใสๆโชว์จุดเด่นของเกมด้วยการสร้างให้ลูน่าออนไลน์เป็นเกม “แอ๊บแบ๊ว” ที่ปี ด้วยเหตุว่าตัวละครมีความน่ารักน่าเอ็นดู แจ่มใส รวมถึงมีขนาดดาราหนังเล็กกว่าเรื่องจริง ซึ่งต่างจากเกมอื่นๆในตลาดเกมส่วนมากที่ย้ำผู้แสดงที่เหมือนจริง ยิ่งกว่านั้นยังมีระบบระเบียบเปลี่ยนหน้า ตามคำพูดของผู้แสดง ที่สามารถแสดงออกถึงอารมณ์ต่างๆของดารา รวมทั้งยังมีสามารถให้ผู้แสดงเต้นได้ ซึ่งในลูน่าออนไลน์ยังมีท่าเต้นจากเพลง “Tell me” ของวง วันเดอร์เกิลส์ ด้วย สล็อต

Biomutant

จบท้ายกันด้วย เกมออนไลน์เปิดใหม่ แล้วก็น่าเล่นสุดๆเรื่องราวของการเกิดโรคระบาดขึ้นทำให้ทุกทุกๆสิ่งทุกๆอย่างใกล้เข้าถึงวาระสุดท้ายไปทุกหน โน่นก็เลยเป็นเหตุผลสำคัญที่แต่ละเชื้อสายตกลงปลงใจดำรงชีพตามแบบของคนใดกันแน่ของมัน ความวุ่นวายต่างๆก็เลยเกิดขึ้น ข้อดีของเกมเป็น อิสระสำหรับผู้เล่นสำหรับในการต่อสู้กับศัตรู เนื่องจากสามารถเลือกได้เลยว่ามุ่งหมายใช้วิถีทางใด เป็นต้นว่า การใช้อาวุธ, วิชากังฟู, เครื่องไม้เครื่องมือเสริมต่างๆพูดง่ายๆเป็น จะทำแบบไหนก็ได้ให้ตนเองรอดชีวิตก็พอแล้ว

แนวเกม : RPG, Action, Open-world

ผู้แทนจำหน่าย : THQ Nordic

นี่เป็นทั้งหมดของ เกมออนไลน์ PC 2021 ที่เรานำเอามาฝากกันในวันนี้ คนใดกันแน่ชื่นชอบสไตล์ไหนจัดไปเลย หากแม้เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเพื่อการซื้อเกมก็ขอแนะนำวิถีทางที่จะช่วยให้แก่ท่านประหยัดเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยวิธีการสำหรับเพื่อการเลือกซื้อจากเว็บต่างประเทศแล้วก็ใช้จ่ายผ่าน YouTrip จะถูกขึ้นไปอีก เนื่องจากได้เรทที่ดียิ่งกว่าบัตรเครดิต ไร้ประโยชน์จารีต 2.5% บอกเลยมัธยัสถ์สุดๆสมัครฟรี ไม่มีค่าจารีตทุกปี

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม