io games

io games

io games ประวัติความเป็นมาและเรื่องราวของเกม io พร้อมเกมน่าเล่น

io games

io games เกม.IOเกมแรกเป็นAGAR.IO เกมนี้สร้างขึ้นในปี 2015 โดย MATHEUS VALADARES ผู้เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากบราซิล และก็เผยแพร่ในฟอรัมอินเทอร์เน็ต 4CHAN ในตอนนั้น AGAR.IO แพร่ระบาดรวมทั้งเก็บผู้เล่นหลายล้านคน ในเกมนี้ คุณจำเป็นต้องควบคุมเซลล์ที่สามารถเติบโตได้โดยการกินวุ้นหรือผู้เล่นอื่น และสามารถแบ่งได้ AGAR.IO ถูกซื้อธุรกิจการค้าโดย MINICLIP ไม่กี่เดือนตอนหลังการเปิดตัว

เกมIO

การบรรลุวัตถุประสงค์ของ AGAR.IO ได้สร้างแรงกระตุ้นให้นักเปลี่ยนตัวอื่นๆสร้างเกมผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแบบเรียลไทม์บนโปรแกรมสำหรับท่องอินเตอร์เน็ตที่คล้ายคลึงกัน STEVEN HOWSE ผู้พัฒนาจากไม่ชิแกน อเมริกา ได้เปิดตัวSLITHER.IOในมี.ค. 2016 ในเกมนี้ ผู้เล่นจะหวนสู่โลกของ SNAKE สุดคลาสสิกด้วยเวอร์ชันที่ปรับปรุงใหม่ slot

ซึ่งรองรับผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย ผู้เล่นจะขยับไปรอบๆเวทีรวมทั้งกินลูกแก้วเรืองแสงเพื่อความเจริญก้าวหน้างูของพวกเขา ทั้งหมดที่ใช้สำหรับการตายเป็นการเผชิญหน้ากับผู้เล่นบุคคลอื่น(หรือตัวคุณเอง) เกมดังที่กล่าวมาแล้วมีจุดสูงสุดในก.ค. 2559 โดยทำรายได้ขณะนั้นมากกว่า 100,000 ดอลลาร์ต่อวัน (ตาม WALL STREET JOURNAL)

DIEP.IOเปิดตัวในม.ย. 2559 โดย MATHEUS VALADARES เกมนี้มีรถถังนานาประการที่สามารถปรับระดับได้โดยการทำลายผู้เล่นคนอื่นๆ โดยทั่วไป เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการตอบกลับในทางบวก (แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่า AGAR.IO) และก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบโดยตลอด

3 เกมเหล่านี้เป็นแรงกระตุ้นให้นักปรับปรุงใหม่สร้างเกม . IOมากขึ้น ได้แก่BONK.IO , WORMAX IO , WORMATE.IO , ZOMBS.IO , PAPER.IO , BRUTES.IO, SPINZ.IO แล้วหลังจากนั้นก็อื่นๆพวกมันมีจำนวนไม่น้อยเป็นอย่างมากที่จะจำ เราก็เลยเก็บรวบรวมพวกมันไว้ที่ ONLINEGAME!

io games

เกมIO

.IO . คุณสมบัติของเกม

เกมIO มีรูปร่างรวมทั้งสีที่มากมาย หากแม้มีคุณสมบัติปกติบางประการ: สล็อต

ผู้เล่นเติบโตโดยการกินหรือฆ่าผู้เล่นผู้อื่น

เกมดังที่กล่าวถึงแล้วเกิดขึ้นในเวที

เกมจำนวนไม่น้อยใช้เทคโนโลยี HTML5 รวมทั้งสามารถปฏิบัติงานในโปรแกรมเบราเซอร์แบบใหม่ๆได้

เกมดังที่กล่าวมาแล้วมีการแข่งขันสูงและก็มีระบบระเบียบการเล่นแบบผู้เล่นหลายๆคนแบบเรียลไทม์

เกมIO ที่ได้รับแรงกระตุ้นจาก FORTNITE

เกมIO ที่ได้แรงกระตุ้นจาก FORTNITE/PUBG ก็รื่นเริงมหาศาลด้วยเหมือนกันในประเภทนี้ 2 เกมที่นิยมมากที่สุดของเรามีSURVIV.IOและก็น่าตื่นเต้น ZOMBS ROYALE ต่อสู้จนกระทั่งคุณจะเป็นผู้เล่นคนภายในที่สุดที่ยืนอยู่ในสังเวียนที่หดตัว! ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมแนวความคิดแผน ย้อนยุค เกมยิงปืน หรือเกมแพลตฟอร์ม คุณจะมีตัวเลือกเยอะแยะให้เลือก ย้อนกลับไปในตอนที่ง่ายกว่าแล้วหลังจากนั้นก็ต่อสู้กับคนอื่นๆเวลาที่คุณเล่น!

io games

เกมIO ที่มีชื่ออีกเกมหนึ่ง

เป็นไปไม่ได้ที่จะคุยเกี่ยวกับเกม .IO ทั้งผองของเรา (ซึ่งเป็นสาเหตุที่เรามีรายนามเกมที่มีคุณประโยชน์) แม้นี่เป็นเกมที่มีชื่อมากกว่าน้อย

KRUNKER.IOเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับหนึ่ง. IO ที่เปิดตัวในพฤษภาคม 2018 มีกราฟิมือวมทั้งพิกเซล 3 มิติที่คล้ายกับใน MINECRAFT

SHELL SHOCKERSเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับแรก .IO อีกเกมหนึ่ง ถึงโอกาสนี้คุณควบคุมไข่ได้ เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย MINISTRY OF EGGS AND DAIRY OF BELARUS จุดมุ่งหมายของคุณเป็นการฆ่าผู้เล่นบุคคลอื่น (แล้วหลังจากนั้นก็ไข่ด้วย!) โดยใช้อาวุธนานัปการ

BONK.IOเป็นเกม FLASH .IO ที่ปรับปรุงโดย CHAZ ซึ่งเกิดขึ้นบนแผนที่ต่างๆหลายร้อยแผนที่ที่ผู้เล่นสามารถปรับปรุงได้

LITTLE BIG SNAKEเลื่อนฐานะการเล่นเกมงูที่ได้รับความนิยมจาก SLITHER ไปอีกระดับ เกมดังที่กล่าวถึงแล้วทำขึ้นโดย NEODYNAMICS ของรัสเซียรวมทั้งมี “งูตัวใหญ่น่ารักน่าชังน่ารักน่าชัง แมลงแล้วหลังจากนั้นก็กินงู”

จัดแจงที่จะควบคุมหลุมดำในHOLE.IOเกมใหม่ขณะนี้ในหมวดเกม . IOที่ความกระเษมสานต์สุดรื้นเริง ซึมซับทุกๆอย่างที่เข้ามาใกล้คุณ แล้วหลังจากนั้นก็ผู้เล่นคนอื่นเวลามีจำกัด รีบเลย! pgslot

ปราบดินแดนในPAPER.IO 2โดยปิดแล้วก็วนรอบขอบเขต เล่นกับเพื่อนพ้องหรือกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกในเกมผู้เล่นคนจำนวนมากแบบเรียลไทม์!

เกมIO

ปัญหาที่พบได้ทั่วไป

เกมIO ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคืออะไร?

SHELL SHOCKERS

SMASH KARTS

SLITHER.IO

STABFISH.IO

KRUNKER

EVOWARS.IO

EVOWORLD.IO (FLYORDIE.IO)

MINIGIANTS.IO

TAMING.IO

BATTแอลอีดีUDES.IO

เกม .IO ที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเล่นบนโทรศัพท์แล้วก็แท็บเล็ตเป็นอย่างไร

EVOWORLD.IO (FLYORDIE.IO) pg slot

BATTแอลอีดีUDES.IO

STABFISH.IO

MINIGIANTS.IO

GOBATTLE.IO

เกมIO เป็นยังไง?

เกมIO เป็นชุดของเกมผู้เล่นผู้คนจำนวนมากแบบเรียลไทม์ที่มีชื่อลงท้ายด้วยสกุลโดเมน “IO” โดเมนระดับข้างบนสุด .IO (CCTLD) เดิมเป็นรหัสประเทศของ BRITISH INDIAN OCEAN TERRITORY แม้กระนั้นเป็นที่พึงพอใจสำหรับในการเล่นเกมโดยคนแรกที่มีความคิดริเริ่มเกมจำพวก .IO บางคน เกมดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเกมเล่นคนส่วนมากแบบสบายๆที่เชื่อมโยงกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ระหว่างผู้เล่นในเวที ผู้เล่นได้รับคะแนนจากการฆ่าผู้เล่นคนอื่นๆผู้เล่นชั้นยอดจะเข้าสู่กระดานหัวหน้า เกมIO ที่เป็นที่รู้จักที่สุดเป็น AGAR.IO รวมทั้ง SLITHER.IO pg

เราสะสมเกม .IO ออนไลน์ฟรีที่สุดยอด 651 เกม เกมกลุ่มนี้และจากนั้นก็เกมโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ตสำหรับคอมพิวเตอร์แล้วก็วัสดุอุปกรณ์เลื่อนของคุณ ตลอดจนแอปเกมขับขี่รถสำหรับโทรศัพท์แล้วก็แท็บเล็ต ANDROID และก็ IOS ในหน้านี้ เราขอนำเสนอเกม 1-70 แก่คุณ แล้วก็ SHELL SHOCKERS, SMASH KARTS, SLITHER.IO และเกมฟรีอื่นๆอีกมากมาย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak