no game no life

no game no life

no game no life โนเกม โนไลฟ์ อนิเมะเกมกระดานมาแรง ที่สุดในปี 2021

no game no life

no game no life โนเกม โนไลฟ์ (ประเทศญี่ปุ่น: ノーゲーム・ノーライフ โรมาจิ: Nōgēmu Nōraifu; อังกฤษ: No GameNoLife) เป็นซีรีซ์ไลท์โนเวลโดย ยู ติดอยู่ไม่ยะ ได้เริ่มเผยแพร่เมื่อ 25 ม.ย. 2555 ตอนนี้มี 10 เล่ม โดยเล่มท้ายที่สุดเริ่มพิมพ์เมื่อ 25 ม.ย. 2559 ต่อจากนั้น คนเขียนแล้วก็ Mashiro Hiiragi ได้ปรับเปลี่ยนจากไลท์โนเวลมาเป็นมังงะ โดยใช้ชื่อเดียวกัน เริ่มพิมพ์เมื่อ 27 ม.ค. 2556 ต่อไปบริษัท Madhouse ก็ได้ปรับเปลี่ยนมาทำเป็นอนิเมะทีวี โดยได้เริ่มฉายเมื่อ 9 เดือนเมษายน 2557 ถึง 25 เดือนมิถุนายน 2557 เดี๋ยวนี้ได้ประกาศสร้างอนิเมะภาพยนตร์แล้ว

เนื่อเรื่อง no game no lif

โซระแล้วก็ ชิโระ ฮิคิวัวโมริ ผู้เล่นเกมในชื่อคูฮาลุกโดยเป็นผู้เล่นเกมส์ที่ได้รับชัยเหนือผู้เล่นทั้งผองในเกม จนถึงในวันหนึ่งทั้งคู่ได้จดหมายท้าทายเกมหมากรุกจาก เทโตะ ทวยเทพในโลกอีกโลกหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ชนะสำหรับเพื่อการท้าทายคราวนี้ แล้วก็ได้รับคำเชื้อเชิญให้ทั้งคู่ไปอยู่ในโลกที่เกมบอร์ด (Disboard)

โลกที่เหมาะสมกับความสามารถพิเศษของพวกเขา ซึ่งทั้งคู่ก็ตอบรับไปโดยมีความรู้สึกว่าเป็นเพียงแค่เรื่องขบขัน จากนั้นพวกเขาก็ได้ถูกเชิญไปอยู่ในโลกที่นั้น แล้วก็การเสี่ยงภัยต่างๆก็เลยเริ่มขึ้น

นักแสดงหลัก no game no lif

โซระรวมทั้ง ชิโระ

โซระเป็นคนอายุ 18 ปี(เพศ ชาย) ที่ถนัดด้านการอ่านใจแบบเย็นแล้วก็ความรู้ความเข้าใจกล่าวภาษามนุษย์ได้ แล้วก็น้องสาวอายุ 11 ปี(เพศ หญิง)ชิโระที่ถนัดด้านการตรรกะรวมทั้งการคิดปริมาณ แล้วก็ความรู้ความเข้าใจบอกภาษามนุษย์ ภาษาเอลฟ์ ภาษาเวอร์บีสต์ได้ โดยทั้งคู่ได้เป็นกรุ๊ปผู้เล่มเกมส์ที่ไม่มีผู้ใดชนะได้ในชื่อ 『 』 โดยผู้เล่นต่างๆก็เรียกพวกเขาว่าคูฮาระอุหมายความว่า ว่างเปล่า ตามชื่อผู้เล่นที่มีการเว้นว่างเอาไว้ โดยทั้งคู่ได้ไปอยู่ในโลกที่เกมบอร์ดหรือดิสกระดาน ตามคำชวนของเทโตะ ชื่อเรียกของโซระนอกจากชื่อยังมีชื่อเรียกอื่นๆดังเช่น

– องค์ชายหรือจักรพัตราธิราช เรียกโดย ไลร่า ข้างหลังการปราชัยของผู้สนับสนุนแดมฟีร์-เซเรน

– สปีเลอร์ หรือ ผู้เป็นที่รักยิ่ง เรียกโดย ไอน์ซิกข์ ข้างหลังการปรากฏตัวอีกทีของเอ็กซ์มาคิน่าในเขตแว่นแคว้นเอลเคีย

เป็นน้องชายรวมทั้งน้องสาวของ นี ทิลวิงค์

สเตฟานี่ โดล่า

เพศ หญิง

อายุ 18 ปี

หลานสาวของราชาองค์ที่แล้วที่อาณาจักรเอลเคีย เป็นบุคคลผู้ไม่มีความหลักแหลมสำหรับในการเล่นเกม ทำให้จำต้องแพ้เกมเป็นประจำโดยชิโระกับโซระได้เรียกคุณว่า สเตฟ slot

เป็นผู้มีความเข้าใจทางการเมืองการปกครองรวมทั้งเศรษฐกิจ อยู่ในระดับชั้นแถวหน้าของดิสกระดาน แต่ว่า ความรู้ความเข้าใจทางด้านการเล่นเกมส์ อ่อนมากมาย

จิบริล

อายุ 6,407 ปี

เพศ หญิง

ร่างนอกเลขลำดับหรือร่างเลขลำดับลำดับท้ายที่สุด

เป็นน้องสาวของอัซรีล ประธานที่ประชุม18ปีกที่เผ่าฟลูเกลคนปัจจุบันนี้

ฟลูเกลที่ฆ่ายกวี่(ยกวี่เป็นตัวนำในNO GAME NO LIFEZERO)แล้วก็เป็นฟลูเกลที่ชนะจากการประลองเกมกับกษัตริย์องค์ที่แล้วที่อาณาจักรเอลเคียแล้วได้ห้องหนังสือมาเป็นที่เก็บหนังสือรวมทั้งบ้านของคุณ ภายหลังจากโซระแล้วก็ชิโระได้ชนะสำหรับในการแข่งเกมต่อคำทำให้เปลี่ยนเป็นผู้รับใช่ของทั้งคู่แต่ว่าได้รับการกระทำเท่าเทียมกับคนอื่นๆ

จิบริล สามารถบอกภาษาอิมานิตี้ ภาษาเอลฟ์ ภาษาเวอร์บีสต์ ภาษาฟลูเกล ภาษาดวอร์ฟ ภาษาเดโมเนีย แล้วก็ภาษาอื่นๆได้

คลามี่ เซล

เพศ หญิง

อายุ 18 ปี

บุคคลผู้เข้าร่วมการแข่งขันชิงชัยเลือกสรรกษัตริย์แล้วก็ได้เป็นผู้ชนะ รวมทั้งระหว่างการตั้งโซระแล้วก็ชิโระได้กีดกั้นคุณและก็ได้แข่งกันเป็นราชา คุณมีฐานะเป็นข้ารับใช้ในครอบครัวฟีล นิลวาเลนโดยได้เรื่องชมรมสนิทสนมกับฟีล

ฟีล นิลวาเลน

เพศ หญิง

อายุ เกินครึ่งศตวรรษ(มากยิ่งกว่า 50 ปี)

เป็นเอลฟ์ที่เป็นเพื่อนกับคลามี่ เซลแม้ว่าในครอบครัวจะมีฐานะเป็นข้าทาส เป็นผู้ช่วยคลามี่ เชลสำหรับในการทุจริตเกม สล็อต

เป็นเฮกซาแคสเตอร์(ผู้ใช้เวทยมนตร์ 6 ชั้นของเอลฟ์)(เอลฟ์เป็นเผ่าที่แก่ขัยมากกว่า 1,000 ปี)

no game no life

no game no life กับพันธสัญญาทั้งยัง 10 ประการ

เป็นข้อบังคับที่ไม่สมควรหลบหลีกของดิสกระดานเวิร์ล มีที่มาจากพันธสัญญาอีกทั้ง 6 ข้อของริปะทุ โดล่า หัวหน้ากรุ๊ปยั้งการศึกครั้งใหญ่ ถัดมา เท็ต พระผู้เป็นเจ้าเพียงแต่อย่างเดียวได้ปรับปรุงพันธสัญญาเดิมจาก6ข้อเป็น10ข้อ เป็นต้นว่า

1 ชิงทรัพย์ อาชญากรรม การศึก ที่กล่าวมานับว่าเป็นเรื่องต้องห้าม

2 ทุกๆกรณีพิพาทตั้งแต่ระดับบุคคลจนกระทั่งระดับประเทศจำเป็นต้องวินิจฉัยด้วยเกม ไม่มีเว้นเสียแต่

3 คนที่ถูกท้าทายชิงอีกทั้ง2จะต้องลงพนันด้วยสิ่งที่ล้้ำค่าเสมอกัน

4 แม้ไม่มีความขัดแย้งกับข้อที่3 ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องสงสัยในรายละเอียดเกมแล้วก็สิ่งพนัน

5 ผู้ถูกท้าทายชิงมีสิทธิ์สำหรับการระบุรายละเอียดของเกมและก็สามารถเลือกได้ว่าจะรับคำท้าทายไหม

6 ของที่ลงพนันตาม “พันธสัญญา” ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนได้

7 ความไม่ถูกกันระหว่างกรุ๊ป (ตั้งแต่ระดับฝูงคนเล็กๆจนกระทั่งระดับประเทศหรือเมืองต่างๆ) ให้แต่งผู้มีอิทธิพลเต็มหรือผู้แทนมาแข่ง ตามสมควรของเกมนั้นๆ

8 ถ้าพบว่ามีการคดโกงระหว่างเกม ให้จัดว่าผู้ที่ทำเป็นผู้แพ้อย่างฉับพลัน

9 ด้วยนามที่พระผู้เป็นเจ้า(ผู้ข้อบังคับพันธสัญญา)ให้จัดว่ารายละเอียดที่พันธสัญญาบริบูรณ์ ห้ามเปลี่ยน

10 ขอให้ทุกคนเล่นเกมอย่างสนุกร่วมกันเถิด slotxo

ตามความจริงนั้น การศึกนั้นถูกจบลงไปแล้ว แม้กระนั้นข้อโต้เถียงนั้นยังคงอยู่ นั้นทำให้พันธสัญญาข้อท้ายที่สุดไม่นับว่าเป็นข้อผูกขาดทางพันธสัญญา กระทั่งจะก่อให้หมากประจำเผ่าอีกทั้ง 16 มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับในการใช้สิทธิขอท้าทายชิงพระผู้เป็นเจ้าเพียงแต่อย่างเดียว แม้กระนั้นมิได้แสดงว่าจำเป็นต้องแย่งหมากประจำเผ่านั้นๆเพราะว่าพันธสัญญาบอกไว้ว่า “ทุกคนจะต้องเล่นเกมร่วมกันอย่างสนุกสนาน”

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี