joker game

joker game

joker game เกมสายลับ : อนิเมะสายลับยุคสงครามโลกสุดมัน

joker game

joker game เกมสาย : อนิเมะสายสมัยสงครามโลกสุดมัน แม้เอ่ยถึงสายแล้วละก็ พวกเรามั่นใจว่าอาชีพนี้จำเป็นต้องเคยเป็นอาชีพหนึ่งในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อยแน่ รวมทั้งตัวเราเองก็ด้วย ด้วยเหตุว่าอาชีพนี้คนใดกันแน่ได้เป็นนี่นอกเหนือจากการที่จะโก้เก๋โคตร ๆ แล้วยังได้ใช้วัสดุอุปกรณ์สุดไฮเทคเยอะแยะ แถมยังมีความรู้และมีความเข้าใจรอบด้านอีกด้วย เป็นใคร ๆ ก็ต้องการเป็นใช่มั้ยละ? แม้กระนั้นที่กล่าว ๆ มานี้เป็นแบบสายทั่ว ๆ ไปที่พวกเราประสบพบเห็นได้ตามหนังหรืออนิเมะทั่ว ๆ ไปในปัจจุบันนี้ แล้วหากทดลองย้อนกลับไปในตอนช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ละ ยุคนั้นผู้ที่มีอาชีพเป็นสายเขาเป็นอย่างไรน่ะ

Joker Game หรือ โจ๊กเกอร์เกม เกมสาย เป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับหน่วยงานฝึกหัดสายที่จัดตั้งขึ้นในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือตอนฤดูใบไม้ร่วง ยุคโชวะ ปีคริสต์ศักราช1937 กองทัพจักรวรรดิประเทศญี่ปุ่นได้ก่อตั้งถ่วงงานลับเพื่อฝึกฝนสายขึ้น ซึ่งผู้คนซึ่งสามารถผ่านการฝึกซ้อมรวมทั้งการทดลองอันหฤโหดมาได้นั้นข้อมูลส่วนตัวทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องราว ชื่อเต็ม

joker game

และยังรวมไปถึงอายุจะถูกเก็บไว้เป็นข้อมูลลับยอดเยี่ยม แถมปริมาณผู้ที่สามารถเอาชนะการฝึกฝนแสนชั่วร้ายที่จำต้องก้าวผ่านข้อจำกัดทั้งยังทางด้านร่างกายและจิตใจมาได้นั้นเป็นเพียงแค่ข้าราชการปกติ 8 คน รวมทั้งจะรับคำสั่งโดยตรงจาก พันโทยูกิ (ผู้จัดตั้ง) พวกเขากลุ่มนี้จะถูกส่งตัวไปปฎิบัติการทั่วทั้งโลกโดยซ่อนตัวอยู่ภายใต้เงามืด ซึ่งหน่วยงานลับหรือหน่วยข่าวกรองใหม่นั้นรู้จักกันในชื่อของ หน่วย D สล็อต

อันที่จริงแล้วอนิเมะหัวข้อนี้ถือได้ว่าอนิเมะที่ค่อนข้างจะนอกกระแส ซึ่งพวกเรามั่นใจว่าพอเพียงเอ่ยชื่อเรื่องมาหลายท่านบางทีอาจสงสัยว่าในซีซันนี้มีอนิเมะประเด็นนี้อยู่ด้วยหรอ? แม้กระนั้นสำหรับคนจำนวนไม่น้อยที่เคยมองเวอร์ชันภาพยนตร์ที่มีนักนำแสดงอย่าง ติดอยู่ซึยะ ค้างเมนาชิ วง KAT – TUN กับ เคียวโกะ ฟุค้างตะ (จากเรื่อง ช่วยรักคนใช้การไม่ได้อย่างฉันจะได้ไหม?) แล้วละก็บางครั้งอาจจะพึงใจจนถึงต้องตามมาดูเวอร์ชันอนิเมะต่อ รายละเอียดในส่วนของภาพยนตร์กับอนิเมะนั้นมิได้แบบเดียวกันพลาดท่าเดียว ด้วยเหตุดังกล่าวใครกันแน่ที่ยังไม่เคยมอง พอใจต้องการจะมองเวอร์ชันไหนก่อนก็ได้นะ ในส่วนของเวอร์ชันอนิเมะนั้นได้ Production I.G สตูดิโอที่ขึ้นชื่อว่างานภาพเริ่ด

joker game

เพลงประกอบแจ่ม ซึ่งก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังจริง ๆ ด้วยเหตุว่าในแต่ละฉากนั้นเก็บเนื้อหาเจริญมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งควันที่เกิดจากบุหรี่นั้นทำออกมาได้เสมือนสุด ๆ ฉากตอนเฉลยคำตอบข้อสรุปของแต่ละตอนเองก็ทำออกมาได้สุดยอดเลย ดูแล้วมีความรู้สึกว่าที่เฉลยคำตอบมานั้นออกจะมีเหตุผลมองไม่ดูโอเวอร์จนถึงเกินจริง ส่วนฉากอื่น ๆ ก็งามสมราคา แล้วก็แน่ ๆ ว่าเพลงเปิดปิดก็เพาะติดหูอีกด้วย

ถึงแม้อนิเมะประเด็นนี้จะมีปริมาณขณะที่น้อย แม้กระนั้นทุกในขณะนั้นก็อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น คนไหนกันแน่ที่ถูกใจมองอนิเมะแนวลึกลับ สอบปากคำแล้วละก็ มาดูประเด็นนี้แล้วจะชอบใจแน่ ๆ ส่วนตัวแล้วถูกใจที่เรื่องราวในแต่ละในตอนนั้นเล่าถึงสายแต่ละคนที่ถูกส่งออกไปซ่อนตัวอยู่ในแต่ละประเทศ ซึ่งแน่ ๆ ว่าแต่ว่าละที่ ๆ พวกเขาไปเผยตัวขึ้นย่อมมีเหตุมีผลเสมอ ให้อารมณ์คล้ายกับอนิเมะแนวไต่สวนทั่ว ๆ ไป แม้กระนั้นประเด็นนี้มองน่าดึงดูดกว่าตรงที่ว่าตัวผู้ชมจะรู้สึกเสมือนได้ร่วมสืบเสาะหาความเป็นจริง ซ่อนตัวทำภารกิจต่าง ๆ ไปพร้อมทั้งนักแสดงหลักของแต่ละตอน slot

joker game

ซึ่งปัญหาแต่ละชิ้นที่ผู้แสดงหลักพบก็ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราสามารถปะติดปะต่อพอเพียงจะทายใจเรื่องราวได้อย่างคร่าว ๆ แล้วว่าคนไหนกันบางครั้งอาจจะเป็นฆาตกรหรือคนที่อยู่เบื้องหลัง รวมทั้งพอเพียงถึงส่วนท้ายของเรื่องซึ่งเป็นตอน ๆ เวลาอันดีของอนิเมะแนวไต่สวนที่ทุก ๆ อย่างจำเป็นที่จะต้องถูกเฉลยคำตอบออกมา จัดว่าทำออกมาก้าวหน้ามากมาย หลาย ๆ ส่วนที่เฉลยคำตอบออกมาก็มีตรงจากที่พวกเราคิดไว้ แม้กระนั้นที่ถูกใจสุดอาจจะเป็นเหตุผลที่เข้ามาช่วยเหลือว่าเพราะอะไรคน ๆ นี้ถึงเปลี่ยนเป็นฆาตกร ซึ่งมันมองไม่โอเวอร์จนถึงเกินความจำเป็น ก็เลยทำให้อนิเมะประเด็นนี้มองเรียลถ้าหากเปรียบเทียบกับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง

ถ้าหากใครกันแน่กำลังหาอนิเมะแนวลึกลับ สืบสวนอยู่ละก็บอกเลยว่าห้ามพลาดประเด็นนี้เป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากที่จะมีลายเส้นรวมทั้งภาพที่สวยสดงดงามมองสบายตาแล้ว เรื่องราวเองก็สนุกสนานไม่แพ้กัน ถึงจะมีรายละเอียดที่ค่อนหนักไปเสียหน่อยด้วยเหตุว่าเกี่ยวพันกับการทำศึกแล้วก็การบ้านการเมือง แม้กระนั้นก็ทำให้พวกเราได้มองเห็นมุมมองของสายตั้งแต่การซ่อนตัว สืบคดี ไปจนกระทั่งขั้นล้วงข้อมูลต่าง ๆ ที่มองน่าเร้าใจตื่นเต้นตลอดเรื่อง รวมทั้งแน่ ๆ ว่าพอสมควรอนิเมะหัวข้อนี้จบอาจส่งผลให้คนอีกหลายคนได้มุมมองหรือแนวความคิดเกี่ยวกับสังคมในชีวิตจริงเพิ่มเพิ่มมากขึ้นก็เป็นไปได้ pg

อนิเมะหัวข้อนี้ให้อะไรมากยิ่งกว่าที่พวกเราคิด ในอีพีแรก ๆ มันทั้งยังสะท้อนรวมทั้งเสียดสีสังคมในสมัยนั้น แม้กระนั้นมองเทียวไปเทียวมาแล้ว ในยุคนี้มันใช้ได้เหมือนกัน (มีประโยคเด็ดหลายประโยคที่ต้องการจะตบมือให้) รวมทั้งเรื่องราวที่น่าติดตาม ฉากคาดคั้นความลับ หลบซ่อน คิดแผน ทำออกมาก้าวหน้า รวมทั้งเก็บเนื้อหาต่าง ๆ ได้ทุกเม็ด

ทุกพฤติกรรมของนักแสดงมันมีเหตุมีผลรองรับเสมอ สายที่ถูกฝึกหัดจากคนเดินดินให้เปลี่ยนเป็น’ภูติผีปีศาจ’ มีทั้งผองแปดคน พวกเราจะได้ทำความเข้าใจตัวตนผ่านในแต่ละอีพี พวกเราจะได้ติดตามชีวิตสายในมุมมองแคบๆฝั่งเดียว กระทั่งในที่สุดมันขยายออกเป็นวงกว้างให้พวกเรารู้เรื่องว่า “อ้อ (เขาทำแบบนี้เพื่อ)อย่างงี้นี่เอง” pg slot

ประเดี๋ยวเราจะเข้าเมืองกัน ไปละลายเงินเล่นๆรับประทานห้องอาหารหรูๆคุณพอใจไปด้วยไหม

คำพูดคำจากนักแสดงที่พวกเราถูกใจที่สุด รวมทั้งจำหน้าเขาได้คนแรก —ไม่โยชิ หนึ่งในสายของหน่วยนี้ สิ่งที่ประทับหัวใจเว้นแต่เรื่องราวดีจนกระทั่งต้องการบอกต่อให้ทุกคนดูแล้ว เป็นเขาวาดนักแสดงได้หล่อมากมาย แบบผู้ใดกันแน่หล่อ มันก็หล่อจริงๆไม่ว่าจะสายหรือทหารเยอรมัน (แต่ว่าในช่วงเวลานี้ยังคงแยกหน้าสปายแปดคนไม่ออกอยู่ดี เว้นเสียแต่ไม่โยชิ ที่จะมีลักษณะเด่นให้พวกเรานึกออกเดิมที)

แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้ว ผู้ชายผู้ครอบครองประโยค ชื่อเต็มๆมิได้ชื่อ ‘ไม่โยชิ’

อนิเมะประเด็นนี้ ไม่บอกอะไรพวกเราเลย เขาจะบอกเท่าที่พวกเราควรจะทราบ เกี่ยวกับผู้แสดงทั้งยังแปด+1(พันโทยูกิ) ซึ่งแน่ๆ พวกเราทราบชื่อของพวกเขา แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ชื่อเต็ม มันเป็นเพียงแค่ชื่อที่สมมุติขึ้นมา รวมทั้งให้พวกเรารู้ดีว่า เอ้อ จำไปนะ ว่าคนนี้ชื่อนี้ โอเค ทราบเพียงเท่านี้พอเพียง ที่เหลือก็มองถัดไปแล้วกัน

เสมือนพวกเราเป็นคนเขลา ไปดูคนเฉลี่ยวฉลาดกล่าวกันในเรื่อง โดนหลอกทุกตอน โดยพวกเรามีความคิดว่าประเดี๋ยวมันจะต้องเป็นแบบงี้ล่ะ! (จากที่ผ่านๆมา ความเป็นไปได้มันควรเป็นงี้สิ) ไม่เลย โดนต้มจนถึงเปื่อยยุ่ย ตลบแล้วตลบอีกกระทั่งพวกเราเลิกทายใจ ดูแล้วอ่อนแรง จำเป็นต้องคิดตลอด(ตามคำบอกเล่าให้ทัน) แม้กระนั้นบันเทิงใจจริงๆคอนเฟิร์มรอบที่สิบ pgslot

ตามตรรกะ หากพวกเราเชื่ออะไรมากมายๆหัวปลาก็บูชาได้

เป็นประโยคที่ถูกใจมากมายของเยอะที่สุดในเรื่อง แล้วก็มาจากปากน้องไม่โยชิคนเดิมของพวกเรา

ถ้าหากคนไหนต้องการทดลองดูอนิเมะที่มาในแนวระทึก บีบคั้น ลุ้นเชื้อเชิญให้ติดตาม พวกเราขอเสนอแนะประเด็นนี้เลยจริงๆแต่ว่าชี้แนะให้มองในวันที่สมองเตียนๆแบบไม่มีอะไรให้คิด เนื่องจากดูแล้วมันจะออกจะเบลอ ออกแนวตามไม่ค่อยทันเนื่องจากว่ามันมาในแนวสาย และก็ผู้แสดงชื่อจำยาก จะต้องเบาๆซึมมัน แต่ว่าโดยรวมแล้ว มันบันเทิงใจมากมาย แปลกใหม่ และก็มีเหตุผล เอาไปเลยเก้าเต็มสิบ

ส่วนเพราะเหตุใดเรื่องถึงจำเป็นต้องชื่อ ‘JOKER GAME’ มันเกี่ยวกับสายนี่ทุ่งนา โจ๊กเกอร์เกี่ยวอะไร, ทดลองไปพบคำตอบจากการดูอีกทั้งสิบสองตอนกัน ส่วนตัวเรา มันสำคัญเท่าๆกับประโยค don’t die, don’t kill เลยล่ะ (เท่าที่คิดได้จากการดู)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival