the hunger games

the hunger games

the hunger games  รีวิว The Hunger Games: Catching Fire

the hunger games

the hunger games ภายหลังจากรอมานานนานแรมปี สุดท้ายเมื่อวานนี้ The Hunger Game: Catching Fire ก็ถึงเวลาเปิดฉายในบ้านพวกเรารอบ Thailand Premiere ซึ่งตามก้นรอบ World Premiere มาติดๆโชคดีที่ได้โอกาสได้ไปดูรอบนี้กับเขาด้วย วันนี้เลยต้องการจะมาทดลองรีวิวมองกับเขาบ้างน่ะขอรับ ทั้งยังในฐานะของผู้ที่ถูกใจดูหนัง และก็ในฐานะของผู้ที่รักหนังสือชุดนี้เป็นความรู้สึกนึกคิดขอรับ pgslot

the hunger games

The Hunger Game ในภาคแรกทิ้งค้างผู้ชมไว้ภายหลังจากการประลอง The Hunger Game ครั้งที่ 74 จบลงพร้อมกับผู้ชนะสองคนจากเขต 12 ซึ่งหมายถึง Katniss Everdeen แล้วก็ Peeta Mellark ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ของเกมอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากว่ากฏของเกมเป็นการมีผู้ชนะเหลือรอดออกมาเพียงผู้เดียวแค่นั้น

ไม่ใช่ 2 คนแบบที่เกิดขึ้น โดยการมีผู้ชนะ 2 คนจากกลยุทธ์ของของสองของขวัญที่ถูกส่งมาให้ฆ่าคุ้นเคยในช่วงต้นนั้นสร้างความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจให้กับ ประธานาธิบดี Snow อย่างยิ่ง รวมทั้งโน่นยังเป็นต้นกำเนิดของความคาดหมายที่ตรงประเด็นประกายขึ้นอยู่กับทั้งยัง 12 เขตอีกที ซึ่งเป็นชนวนนำมาซึ่งการก่อจราจลเพื่อการปฏิวิตำหนิถัดไป

ผลจากความยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ ประธานาธิบดี Snow สั่งประหาร Seneca Crane ผู้ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็น Gamemaker สำหรับในการชิงชัยครั้งที่ 74 ทิ้งเนื่องจากว่าเขาไม่สามารถที่จะทำหน้าที่ๆได้รับได้อย่างที่ควรเป็น

the hunger games

The Hunger Game: Catching Fire เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังความมีชัยของ Katniss รวมทั้ง Peeta ใน The Hunger Game ครั้งที่ 74 โดยในคราวนี้ ประธานาธิบดี Snow มีแผนในการที่จะจัดแจงกับ Katniss แล้วก็ Peeta รวมทั้งผู้ชนะเกมแบบล้างบาง โดยมี Plutarch Heavensbee ที่ขอสมัครใจมาเป็น Gamemaker คนใหม่ที่จะเป็นคนคิดค้นอุปสรรค์ขวากหนามรวมทั้งการทรมาทรกรรมของกำนัลทั้งยัง 24 คนจาก 12 เขตเพื่อความปราถทุ่งนาของ pg slot

ประธานาธิบดี Snow เป็นจริงขึ้นมาได้ โดย The Hunger Game ในปีนี้นั้นจัดขึ้นเป็นปีที่ 75 ซึ่งทุกๆ25 ปี เกมล่าชีวิตเกมนี้จะถูกเรียกชื่อในชื่อ Quarter Quell ซึ่งจะเป็นปีที่มีการตั้งกฏ ข้อตกลง และก็เกมการประลองขึ้นมาได้ใหม่ ไม่จำเป็นที่ต้องเป็นอย่างปีธรรมดา และก็แน่ๆว่าในเมื่อปีนี้เป็นปีที่ 75 มันก็เลยนับว่าเป็น Quarter Quell ครั้งที่ 3

พร้อมทั้งกฏการประลองที่ Snow ประกาศออกมาภายใต้ข้อแนะนำของ Plutarch โดยกฏของ Quarter Quell ครั้งที่ 3 นี้ก็คือการจับเอาผู้ชนะรายเดิมจากอีกทั้ง 12 เขต อีกทั้งหญิงรวมทั้งชาย กลับเข้ามาใน Arena เพื่อฆ่ากันจนถึงเหลือผู้ชนะเพียงผู้เดียวนั่นเอง…ยินดีต้อนรับสู่ The Hunger Game ครั้งที่ 75 – The Quarter Quell

the hunger games

ผู้กำกับ Francis Lawrence แบ่ง The Hunger Game: Catching Fire ออกเป็น 3 องก์ใหญ่ๆในฉบับภาพยนตร์หน้าจอยักษ์ที่ตนมารับหน้าที่ต่อจาก Gary Ross ผู้กำกับคนเก่าในภาคแรก โดยสามองก์ที่ว่านั้นแบ่งได้องก์แรกที่กล่าวถึงชีวิตแล้วก็การดำรงชีวิตภายหลังการเป็นผู้ชนะเกมล่าเกมของ Katniss แล้วก็ Peeta รวมทั้งผลพวงแล้วก็ความมุ่งมาดที่พวกเขาเป็นผู้ที่ทำให้เกิดขึ้นภายหลังการแข่งขันชิงชัยในตอนนั้น

ก่อนที่จะองก์ลำดับที่สองจะพาพวกเรากลับไปยัง Capitol ที่ซึ่งพวกเราจะได้ทราบจะกับผู้ท้าชิงที่เหลือในปีนี้ที่ต่างก็เคยเป็นผู้ชนะ The Hunger Game กันทั้งปวง ก่อนที่จะเดินทางมาถึงองก์ในที่สุดของเรื่องที่ว่าด้วยเรื่องราวข้างใน Arena แบบล้วนๆ slot

อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน ทั้งยัง 3 ตอนนี้ Francis เลือกที่จะแบ่งเวลาออกอย่างเหมาะเจาะภายใต้ความยาวกว่า 2 ชั่วโมงครึ่งของ Catching Fire และก็ส่งผ่านอารมณ์ความรู้สึกต่างๆมาถึงผู้ชมได้อย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งแรงกดดัน ลุ้นระทึก รวมไปจนกระทั่งความโศรกเศร้าหมองที่เชิญก่อน้ำตาให้เอ่อเบ้าได้จริงๆ

หนึ่งในผู้แสดงที่สร้างเงื่อนความกลัดกลุ้มให้เกิดขึ้นในใจของผู้ชมได้อย่างเห็นได้ชัดอาจหนีไม่พ้น Effie Trinket คนที่เคยไม่มีเพื่อนฝูงตลอดมา คุณเป็นสาวคนรับหน้าที่จับฉลากรายนามของขวัญประจำเขต 12 และก็เป็นดุจผู้ประกาศประจำกลุ่มของเขตๆนี้

the hunger games

พวกเราจะได้มองเห็นความก้าวหน้าทางด้านความเกี่ยวข้องของนักแสดงนี้ที่มีต่อ Katniss รวมทั้ง Peeta อย่างแจ่มแจ้งจนกระทั่งรับทราบได้ถึงความรู้สึกที่ออกมาจากใจจริงภายใต้กิริยาท่าทางและก็การแต่งองค์ทรงเครื่องที่เกินจริงของคุณ ดังนี้อาจต้อชูความดีความชอบให้กับ Elizabeth Banks pg

ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความห่วงหาที่แท้จิตใจนั้นออกมาได้อย่างแจ่มแจ้งมากมายแม้ว่าจะยังจำต้องอาจจะอัตลักษณ์ที่ “เยอะแยะ” เกินจริงของ Effie เอาไว้ นอกเหนือจากคุณแล้ว แม่และก็น้องสาว (Primrose Everdeen) ของ Katnis ก็ยังสามารถส่งพลังออกมาได้อย่างมากอีกเหมือนกันแม้ว่าจะได้ร่วมฉากในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้เพียงแค่น้อยนิด

นี่ยังไม่นับรวมทั้งนักแสดงอื่นๆที่ผู้แสดงสามารถเล่นกันได้เป็นอย่างดีพวกนั้นอีกที่ช่วยทำให้งานดราม่าของ The Hunger Game Catching Fire นั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเค้นผู้ชมเลยสักหน่อย ถ้าเกิดคุณเคยมีความรู้สึกว่าฉาก Rue ใน The Hunger Game ภาคแรกนั้นไม่โศกสลดเพียงพอ คุณคงจะรู้สึกสมใจกับคลื่นดราม่าใน Catching Fire นี้ได้สักครั้ง สล็อต

แล้วก็เพราะว่าภาคนี้ ของกำนัลที่เคยเป็นผู้ชนะ The Hunger Game ปีกลายๆถึง 24 คนจำเป็นจะต้องกลับเข้ามาในลานแข่งขันใหม่อีกที พวกเราก็เลยได้โอกาสได้มองเห็นดาราหนังใหม่ๆที่ไม่เคยมีหน้าที่ในภาคแรกมาก่อนเดินตบเท้ากันเข้ามาบนหนังอย่างแน่น ทุกคนต่างปฏิบัติหน้าที่ของตนเองได้อย่างดียิ่ง

โดยยิ่งไปกว่านั้นกับเหล่าตัวละครที่เป็นตัวเอกคนใหม่ของซีรีส์ทั้งหลายแหล่ที่ควรแก่คำยกย่องกันไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Sam Claflin (รับบทบาทเป็น Finnick Odair) Lynn Cohen (เล่นบทเป็นป้า Mags ที่แม้ว่าจะบทเงียบ แต่ว่าแสดงออกทางสีหน้าท่าทางได้ดีเยี่ยม) Jena Malone (สวมบทบาทเป็น Johanna Mason) และก็ผู้อื่นอีกเยอะมากร่ายตรากตรำ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2