snake game

snake game

snake game รีวิวเกมมือถือ Snake Rivals ควบคุมน้องงู ต่อสู้เเย่งชิงอันดับหนึ่ง

snake game

snake game ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยจ้ะนะครับว่า ขณะนี้ในแวดวงเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ไทย สิ่งที่ผู้คนนิยมดาวน์โหลดมาเล่นสูงที่สุดเป็นลำดับต้นๆเลยก็คือเกมเเนวอาร์เคด .io สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ไม่เคยทราบเกมเเนวนี้มาก่อน เกมเเนว .io คอนเซ็ปต์ของนั่นก็คือการ ปลดปล่อยเหล่าผู้เล่นไปรวมกันในห้องๆหนึ่ง ผู้เล่นเเต่ละคนจึงควรกักคุมละครของตนเองให้เดินไปรับประทานก้อนพลังงานเพื่อขนาดของนักแสดงใหญ่เเละยาวขึ้น ในเวลาเดียวกันก็จำต้องรอระวังไม่ให้เดินไปชนผู้เล่นอื่นหรือเครื่องกีดขวางรอบกายด้วย เนื่องจากว่าถ้าไปชนเข้า นักแสดงของพวกเราจะสลายแปลงเป็นเเต้มพลังงาน รอคอยให้ผู้เล่นอื่นมากินเพื่อเพิ่มขนาดตัว

Snake Rivals เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เเนวอาร์เคด .io สมาชิกใหม่ ผลิตโดยค่าย … ค่ายเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เล็กๆเเต่ความสามารถไม่เล็กครับ! เนื่องจากว่าเเต่ละเกมที่เขาผลิตออกมา นับว่าน่าเล่นใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นเกม Snake Rivals เกมงู .io ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มสตรีมเมอร์บน Facebook Gaming เเละผู้เล่นทั่วๆไปที่ชอบใจสำหรับเพื่อการเล่นเกมเเนวนี้เป็นพิเศษ ขอบอกเลยว่าเกมนี้นอกเหนือจากที่จะมีดีที่ความสนุกสนาน เเละลุ้นระทึกไปกับการเอาชีวิตรอดเเล้ว คณะทำงานผู้ผลิตเขายังเพิ่มระบบต่างๆที่น่าดึงดูดเข้ามาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น โหมดการเล่นที่นานาประการ, ระบบการจัดชั้นสุดท้า เเละการปรับเเต่งผู้แสดง

รูปเเบบการเล่น (Game Play)

อาจไม่ต้องชี้แจงอะไรมากมาย เพราะเหตุว่าผมได้เขียนชี้แจงเอาไว้ข้างต้น เกี่ยวกับเกมเเนว .io เเล้ว เเต่จะขอเสริมหน่อยเดียวเป็น ด้านในเกมนี้ผู้แสดงของผู้เล่นเเต่ละคนจะสามารถสั่งใช้งานสกิลได้ด้วย โดยสกิลจะเเบ่งออกเป็น 4 เเบบ ได้เเก่

1. Fireballหมายถึงสกิลปลดปล่อยเปลวไฟออกไปด้านหน้า เพื่อทำลายเครื่องกีดขวาง อาทิเช่น ต้นไม้ หิน ตุ๊กตา ฯลฯ ไม่สามารถที่จะใช้กับนักแสดงของผู้เล่นอื่นได้

2. Ghostหมายถึงสกิลล่องหน แปลงเป็นผี สามารถทะลุผ่านได้ทุกอย่าง เเม้จนกระทั่งผู้เล่นผู้อื่นในห้อง ก็สามารถเดินทะลุผ่านได้หมด เเต่เพศผู้เล่นที่แปลงเป็นผี จะยังสามารถรับประทานพลังงานตามพื้นได้ธรรมดา ซึ่งพอกดใช้สกิลนี้ไปเเล้ว จะมีบอกช่วงเวลาการเปลี่ยนร่างเอาไว้รอบปุ่มสกิลด้วย ถ้าเวลาหมด ก็จะกลับมาร่างงูดังเดิม

3. Magnetหมายถึงสกิลเเม่เหล็ก เมื่อกดใช้ ก้อนพลังที่อยู่รอบกายจะดูดเข้ามาเองอัตโนมัติ กระทั่งเวลาจะหมด

4. Magnet Blastหมายถึงสกิลที่มีความคล้ายคลึงกับสกิลข้อสาม เเตกแตกต่างตรงที่สกิลนี้เมื่อกดใช้ มันจะดูดก้อนพลังงานรอบข้างทั้งผองเข้ามาอย่างเร็ว ด้านในระยะที่ไกลกว่า เเต่สกิลนี้ไม่มีช่วงเวลา กดใช้ปุบปับ หมดปั๊บ slotxo

คำเเนะนำ สกิลจะสามารถหาได้จาก 2 ตำเเหน่ง ได้เเก่ ก่อนเริ่มเกม เเละในเกม พินิจหาพลังงานสีรุ้งกินน้ำ ลักษณะกลมใหญ่มากยิ่งกว่าพลังงานธรรมดา เเละมีเเสงส่องออกมารอบกาย โน่นเเหละเป็นสกิล หากรับประทานเข้าไป เกมจะสุ่มสกิลมาให้

snake game

รูปเเบบการเล่นเกมนี้จะถูกเเบ่งออกเป็น 3 โหมด ได้เเก่ Classic, Gold Rush เเละ Battle Royale

1. Classic Modeหมายถึงโหมดการเล่นเหมือนกันกับเกมเเนว .io ทั่วๆไป ไล่รับประทานพลังงานให้ตัวใหญ่ไปเรื่อย

2. Gold Rushหมายถึงโหมดเเย่งชิงทองคำ ในโหมดนี้เกมจะรวมผู้เล่นปริมาณ 50 คน เเล้วจับเวลา 3 นาที เมื่อจบในเวลาที่ระบุ ผู้ใดกันที่มีทองคำมากที่สุด จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ในทันที โดยทองคำนั้นสามารถหาได้จากการ กำจัดผู้เล่นร่วมกันเอง จะเป็นการพุ่งไปปาดหน้า หรือชักจูงให้ชนข้าวของ อะไรก็เเล้วเเต่ เพราะเหตุว่าเมื่อผู้เล่นคนอื่นๆตาย จะมีทองคำออกมาจากในตัว สล็อต

3. Battle Royaleเป็นโหมดเอาชีวิตรอดให้อยู่เป็นคนท้ายที่สุด เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นจะมีทั้งปวงในห้อง 50 คน เเล้วรอบตัวพื้นที่ จะถูกบีบเข้ามาเรื่อยเป็นรูปวงกลม คนไหนกันแน่อยู่นอกวงกลมกระทั่ง HP หมด ก็พอๆกับเเพ้ ออกเกมไปในทันทีไม่มีเกิดขึ้นมาเริ่มเล่นใหม่ราวกับโหมดเเรกเเละโหมดลำดับที่สอง ความสนุกสนานร่าเริงเป็น ผู้เล่นเเต่ละคนจะต้องรอรับประทานพลังงานให้ตัวใหญ่ด้วย

คำเเนะนำ ปุ่มสีฟ้าทางซ้ายของหน้าจอ เป็นปุ่มเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ ผู้เล่นชั้นสูงนิยมใช้ตอนวิ่งตัดหน้าบุคคลอื่น เเต่ต้องระมัดระวังให้ดี ด้วยเหตุว่าถ้าหากใช้ในจำนวนมากๆมันจะลดขนาดตัวของผู้เล่นลง

snake game

ระบบต่างๆที่น่าดึงดูดข้างในเกม

1. กล่องทรัพย์สมบัติ

เมื่อผู้เล่นเข้าไปเล่นเกมในโหมดต่างๆเวลาจบเกม จะได้โอกาสสุ่มได้รับไอเทมกล่องทรัพย์สมบัติด้วย หรือไม่ก็จะได้รับเป็นไอเทม Mastery (รูปหัวงู) เอาไว้สะสมเเลกกล่องทรัพย์สมบัติ พวกกล่องที่ได้มา สามารถเอาไปเปิดเพื่อรับเป็นไอเทมต่างๆที่อยู่ภายในกล่องได้ด้วย เเต่จะไม่อาจจะเปิดได้ในทันทีทันใด จะต้องคอยให้เวลาหมดซะก่อนถึงจะเปิดได้ ซึ่งหากว่าไม่ต้องการที่จะอยากรอนานก็สามารถใช้เพชรนิลจินดาสีเเดงเพื่อผ่านเวลาได้ เมื่อเปิดออกมาเเล้ว สิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับก็คือพวกไอเทมต่างๆดังเช่น เหรียญทอง (เอาไว้จ่ายตลาด) เพชรนิลจินดาสีเเดง (เอาไว้รีบเวลาเปิดกล่องหรือจ่ายตลาด) สรับประทาน (เอาไว้ปรับเเต่งงู) EXP (เพิ่มระดับเลเวลของผู้เล่น) เเละฯลฯ slot

2. การปรับเเต่งงู

ระบบปรับเเต่งของเกมนี้มีมากมาย สามารถปรับเเต่งได้หลายสิ่งหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น ลำตัวของงู สีของงู หัวของงู เอฟเฟคสกิลต่างๆเเละนอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับเเต่งไข่ของงูได้อีกด้วย (ไข่งูเป็นไข่ที่ส่งผู้เล่นลงมาตอนเริ่มเกม หรือตอนกำเนิดใหม่เพื่อเล่นต่อในโหมด Classic เเละ Gold Rush) นับได้ว่าเป็นเกม .io ที่มีระบบระเบียบปรับเเต่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว เหมาะสมกับเเฟนเกมสายเเฟชันสุดๆ

3. ระบบเเรงก์ หรือการจัดชั้น

การจัดชั้นในที่นี้มิได้หมายความว่า การจัดชั้นว่าผู้ใดมีขนาดตัวที่ใหญ่ที่สุดในห้อง เเต่มันซึ่งก็คือ ผู้ที่มีขาเเนนมากที่สุดนเซิร์ฟเวอร์ ถ้าเกิดจำไม่ได้ให้ระลึกถึงเกมเเนวโมบา ที่มีการมอบตำเเหน่งให้กับผู้เล่นที่มีค่ะเเนนสูงๆแบบนั้นเลยนะครับ ซึ่งผู้ใดกันแน่ที่มีขาเเนนเยอะที่สุด เกมก็จะมีการมอบรางวัลให้ด้วย รางวัลเป็นหีบทองคำ หีบเงิน เเละหีบทองเเดง ในหีบจะมีไอเทมดีๆอยู่ในนั้นตามรูปแบบของหีบเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five