roblox games

roblox games

roblox games เกมสุดเจ๋งอย่าง ROBLOX ที่คุณสามารถเล่นได้

roblox games เมื่อคุณนึกถึงวัตถุประสงค์ระยะยาวของเกมสิ่งจำเป็นเป็นคุณจำเป็นต้องทราบดีว่าผู้เล่นเกมยังคงพอใจด้วยเหตุว่าอิสระอุปกรณ์แล้วก็ความลึกที่เกมเสนอ การเล่นเกมเป็นทั้งปวงที่เกี่ยวกับการให้ผู้เล่นมีความคิดประดิษฐ์และก็ช่วยทำให้พวกเขาเปิดประตูที่จินตนาการรวมทั้งขยายออกไป เกมหนึ่งดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็น ‘ROBLOX’

ROBLOX ได้หาวัสดุที่ต้องทั้งสิ้นให้กับผู้เล่นเพื่อสร้างเกมของตนข้างในเกมแล้วก็แชร์กับชุมชนตั้งแต่ปี 2548 เกมที่ผลิตขึ้นสำหรับตลาดแผนการที่แก่ 8 ถึง 20 ปีเพื่อเพิ่มความจำรวมทั้งเพิ่มการติดต่อประสานงาน ปรับปรุงความถนัดเชิงพื้นที่แล้วก็แน่ๆบันเทิงใจกับมัน

ROBLOX อยู่ในหมวด MMO (เกม Massively Multiplayer Online) ของวิดีโอเกมที่ผู้เล่นสามารถตอบโต้เป็นเพื่อนและก็เล่นกับนักเล่นเกมเพื่อนฝูงทั่วทั้งโลกรวมทั้งการแก้ไขอวตารเกมของพวกเขาออกความคิดเห็นเกี่ยวกับการผลิตสรรค์ของคนอื่นแล้วก็ค้าขายใน สกุลเงินเกม ถ้าหาก ROBLOX ไม่พอที่จะปลดปล่อยให้น้ำไหลประดิษฐ์ของคุณ ทดลองดูรายนาม เกมที่คล้ายกับ ROBLOX ที่ให้อิสระในระดับใกล้เคียงกันในตอนที่ให้ท่านทดลองความคิดริเริ่มของคุณและก็สร้างโลกที่เกมของคุณเอง

roblox games

1. Minecraft

หนึ่งในเกมที่โด่งดังและก็เล่นเยอะที่สุดในเกมแซนด์บ็อกซ์ที่สร้างโลกเป็น Minecraft เกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นให้ผู้เล่น สร้างสิ่งก่อสร้าง ในโลกที่ผลิตขึ้นตามขั้นตอน ไม่เพียงแค่ แต่ว่าอนุญาตให้ผู้เล่นใช้ทรัพยากรไม่ จำกัด สำหรับการสร้างรวมทั้งสร้างฐานที่งาม แต่ว่ายังรวมทั้ง การสำรวจการ ประดิษฐ์ รวมทั้ง การต่อสู้ เพื่อรักษาสุขภาพในขณะยังมีชีวิตอยู่

Minecraft ยังมีเลเยอร์ผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสำหรับเกมที่ผู้เล่นสามารถสร้างแล้วก็แชร์แผนที่ที่ไม่เหมือนกันเพื่อเล่นต่อแต่นี้ไปเป็นแผนที่ Minecraft ที่ดีเยี่ยมที่สุด 10 ชั้นเพื่อคุณเพลินไปกับมุมมองต่างๆของโลก Minecraft

รับตรงนี้ ($ 19.99)

มีขาย: Windows, macOS, Android, iOS, Windows Phone, Xbox, PlayStation, Nintendo Wii U

roblox games

2. Terasology

Terasology เป็นเกมโอเพนซอร์ซที่ให้ผู้เล่นได้เล่นแซนด์บ็อกซ์ที่งามพร้อมส่วนประกอบจากจำพวกอื่น ถึงแม้ว่าเกมนี้จะยังคงเพิ่มฟีพบร์ใหม่ๆแต่ว่าก็มี ความคิดใหม่ๆอยู่บ้างเมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกัน เกมนี้เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ละม้ายกับ Minecraft ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างโลกของตนเพื่อผู้เล่นคนอื่นได้เยี่ยมชม สล็อต

รับตรงนี้ (ฟรี)

ความพร้อมเพรียงใช้งาน: Windows

roblox games

3. Trove

Trove ผสมทรายกับเวที MMO รวมทั้งให้ผู้เล่นเสี่ยงภัยในจักรวาลขนาดใหญ่ สิ่งนี้จะช่วยทำให้ผู้เล่นไปสู่โลกหลายที่ผ่านพื้นที่ HUB รวมทั้งเพลิดเพลินใจไปกับดันเจี้ยนที่มากมายรับชิงทรัพย์แล้วก็ก่อสร้างบ้านของตนเองที่เรียกว่า ‘พื้นฐานที่สำคัญ’ เกมเสนอผู้เล่นที่มีคลาสต่างๆให้เลือกแล้วก็นักแสดงจะได้รับความรู้ความเข้าใจตามคลาสที่เลือก

นอกจาก การผลิตการ เล่นเกมแบบผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก แล้วก็การ เสี่ยงภัย เกมยังมีรายการที่ปรับปรุงได้มากมายให้กับผู้เล่นเพื่อพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงมุมมองของอวตารในเกมได้ slot

รับตรงนี้ (ฟรี)

มีขาย: Windows, macOS

roblox games

4. CastleMiner

CastleMiner แปลงเป็นหนึ่งในเกมที่เล่นสูงที่สุดใน Xbox Live เกมนี้มีต้นแบบการเล่นแบบ sandbox แล้วก็ให้ผู้เล่นเลือกได้จากหนึ่งในหกของโลกที่ต่างกัน ชายฝั่งทะเลทะเลสาบที่ราบอาร์กติกแล้วก็ทะเลทราย เมื่อผู้เล่นเลือกตัวเลือกของโลกแล้วพวกเขาก็สามารถเริ่มใช้บล็อก 200 เกมที่มีให้เพื่อเริ่มสร้างส่วนประกอบและก็ เริ่มอารยธรรมของพวกเขาเอง

รับตรงนี้ ($ 1)

มีจัดจำหน่าย: Xbox 360

5. Block N Load

Jagex Game Studios ใส่ใจดีว่ามีเกมสร้าง sandbox พอเพียงแล้วก็มีแนวความคิดใหม่ที่สดใหม่สำหรับเพื่อการเพิ่ม ส่วนประกอบปืน เข้าไปในส่วนประกอบ เกมพรีเซ็นท์ส่วนประกอบของปืนด้วยการเล่นเกมแซนด์บ็อกซ์เพื่อสร้างเกมยุทธวิธีสำหรับผู้เล่นหลายท่านที่มียุทธวิธี 5 ต่อ 5 ซึ่งผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องสร้างระดับ / แผนที่ / สิ่งแวดล้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของพวกเขา

Block N Load เสนอผู้แสดงที่มีชีวิตชีวามากมายให้เลือกรวมทั้งนักแสดงทุกตัวมีความสามารถและก็ความรู้ความเข้าใจแยกต่างหาก pg

รับตรงนี้ (ฟรี)

ความพร้อมเพรียงใช้งาน: Windows

6. วังลูกบาศก์

ตามชื่อที่เสนอแนะลูกบาศก์วังช่วยทำให้คุณเก็บกระเป๋าของคุณแล้วก็เดินทางไปเสี่ยงภัยที่น่ารักน่าเอ็นดูกับ “วังลูกบาศก์” โลกถูกผลิตขึ้นโดยผู้เล่นทีละหนึ่งลูกบาศก์ การเล่นเกมหมุนรอบการเดินทางของผู้เล่นที่ สร้างอาณาจักร เก็บรวบรวมทรัพยากรเพื่อบล็อกยานรวมทั้งอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงอื่นๆและก็เริ่มสร้างองค์ประกอบเยอะแยะ

ผู้ผลิตทุกคนต่างประสงค์ที่จะสรรเสริญและก็สรรเสริญในความมานะบากบั่นของพวกเขา ลูกบาศก์พระราชวังช่วยทำให้ผู้เล่นเยี่ยมชมอาณาจักรของกันและกันเพื่อรับแรงผลักดันจากกันแล้วก็กันและก็สร้างวังที่ดูดีเพิ่มขึ้น pg slot

รับตรงนี้ (ฟรี)

มีขาย: Windows, macOS, Android, iOS

7. Blockheads

Blockheads เป็นเกมแซนด์บ็อกซ์ฟรีที่เกิดขึ้นใน เกมบล็อก 2 มิติที่ตั้ง อยู่ในโลกที่ปรับปรุงขึ้นมาตามขั้นตอน ผู้เล่นกักคุมละครที่เรียกว่า ‘Blockheads’ ที่มีความรู้สำหรับเพื่อการสร้างและก็ทำลายบล็อกรวมทั้งอุปกรณ์งานหัตถกรรมเพื่อสร้างตึกที่สะดุดตา เกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วยังช่วยทำให้ผู้เล่นตรวจสอบเทือกเขาทะเลทรายห้วงมหาสมุทรและก็ถ้ำใต้ดินในตอนสภาพภูมิอากาศแล้วก็ฤดูที่ต่างกัน

รับตรงนี้ (ฟรี)

มีขาย: Android, iOS

8. Blockland

Blockland พรีเซ็นท์ความ รู้สึกที่ได้รับแรงจูงใจจากเลหรูหรา สำหรับเพื่อการเล่นเกมที่สะดุดตากว่าเกม MMO อื่นๆมันให้ประสบการณ์การก่อสร้างแบบผู้เล่นหลายๆคนที่ไม่ชิงชัย

ถ้าเกิดคุณคิดแผนที่จะเอาของเล่นเด็กออกมาจากวัยเด็กของคุณรวมทั้งพัดฝุ่นผงออกมาจาก Legos ของคุณเพื่อสร้างส่วนประกอบแล้วก็ผู้แสดงที่แตกต่างอีกทีฉันขอชี้แนะให้ท่านช่วยเหลือตัวเองให้ยุ่งยากแล้วก็รับ Blockland แทน เกมดังที่กล่าวถึงแล้วให้ประสบการณ์เหมือนกันโดยไม่ต้องวุ่นวายในห้องของคุณ

รับตรงนี้ ($ 9.99)

มีขาย: Windows, macOS pgslot

9. Mythruna

Mythruna ผสมการผลิตโลกกับการผลิตที่กว้างใหญ่แล้วก็ เพิ่มส่วนประกอบการเล่นตามหน้าที่ เพื่อเกมบันเทิงใจเพิ่มขึ้น ใน Mythruna คุณสามารถสร้างโลกที่น่าสนใจในลักษณะของ voxel เพื่อได้รับประสบการณ์การใส่หน้าที่ที่ครึกครื้น

เกมฟรียังอยู่ระหว่างการพัฒนาในตอนนี้ แม้กระนั้นมันก็ออกจะบันเทิงใจแล้ว ผู้พัฒนาเกมตั้งมั่นที่จะเพิ่มเลเยอร์ให้มากขึ้นเรื่อยๆเพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับฐานผู้เล่น

รับตรงนี้ (ฟรี)

มีขาย: Windows, macOS, Linux

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life