hunger games

hunger games

hunger games หนัง ‘The Hunger Games : เกมล่าเกม’ มีทั้งหมดกี่ภาค

hunger games

hunger games ภายหลังจากพวกเราได้พรีเซ็นท์เรื่องราวเหนือธรรมชาติอย่างจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์แล้วก็แวมไพร์ ทไวไลท์ ไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงคิวของ The Hunger Games เกมล่าชีวิต มหากาพย์ซีรีส์สามภาคเอาชีวิตรอดแล้วก็การต่อสู้เพื่ออิสระที่สร้างความซาบซึ้งแล้วก็ประทับใจผู้ชมได้อย่างอยู่มือ ซึ่งมหากาพย์ซีรีส์ชุดนี้สร้างขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของคนเขียนคนประเทศอเมริกา ซูซาน คอลลินส์ ที่ทำยอดจำหน่ายได้กระหน่ำทะลายตามหลังโลกคาถาของ เจ.เค. โรลลิ่ง มาติดๆนิยายชุดฮังเกอร์เกมส์มียอดจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐสิ่งเดียวกว่า 50 ล้านเล่มแล้วก็ถูกแปลเป็น 51 ภาษาทั่วทั้งโลก เรียกว่าฮังเกอร์เกมส์เป็นที่พึงพอใจไปทั่วทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ช่วงเวลาเดียวกันฮังเกอร์เกมส์ฉบับภาพยนตร์ก็เป็นที่ชอบใจของแฟนคลับรวมทั้งมีกระแสตอบรับดีคั้งแต่ว่าภาคแรกจนกระทั่งภาคสุดท้ายอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนเรื่องราวของซีรีส์ฮังเกอร์เกมก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่ออิสระของคนกรุ๊ปหนึ่งในสถานที่ที่เรียกว่า พาเน็ม ซึ่งตรงนี้เนี่ยก็มีการดูแลระบอบเผด็จการ ประชากรส่วนมากถูกข่มเหงรังแกรวมทั้งดำเนินชีวิตอย่างแร้นแค้น แตกต่างจากบางกรุ๊ปที่ได้ดำรงชีวิตสุข รวมทั้งตรงนี้ก็มีการแข่งรายปีที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ซึ่งผู้เข้าร่วมชิงควรต้องต่อสู้แล้วก็ฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอด แล้วก็รางวัลของผู้ชนะเป็นความมั่งมีและก็ความสุขความสบายที่สามัญชนต่างคร่ำครวญหามาตลอด แล้วก็เรื่องราวในซีรีส์ก็เริ่มขึ้นสำหรับเพื่อการแข่งครั้งที่ 74 ที่จะกลับประวัติศาสตร์พาเน็มไปชั่วกับชั่วกัลป์ ซึ่งหนังตรีภาคเรื่อง The Hunger Games มีทั้งสิ้น 3 ภาค (ภาคที่ 3 ถูกแบ่งได้สองตอน) ดังนี้จ้ะ slot

hunger games

1. The Hunger Games: เกมล่าเกม

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ซูซาน คอลลินส์, มึงปรี่ คอยสส์ แล้วก็ใบเสร็จรับเงินลี่ เรย์

สร้างโดย ไลออนส์เกท รวมทั้งคัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย มึงปรี่ รอคอยสส์

ความยาวภาพยนตร์ 142 นาที

ปีที่ถ่ายทอด 2012

เรตการรับดู 16+

ดารานำ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รวมทั้งหน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ดาราสมทบ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน รวมทั้งเลนนี่ แครพีตซ์

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ “พาเน็ม” ตรงนี้แบ่งเขตดูแลออกเป็น 13 เขต มีศูนย์กลางหรือเมืองหลวงที่เรียกว่า “แคปปิตอล” ภายหลังจากเขต 13 ก่อกบฏรวมทั้งถูกทำลายลง ทุกปี ผู้แทนเขตละ 2 คนจาก 12 เขตที่เหลือควรต้องร่วมการแข่งขันกันที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ที่แคปปิตอลทำขึ้น ซึ่งผู้ชนะจะมีเพียงผู้เดียวแค่นั้น และก็ในครั้งที่ 74 แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) รวมทั้ง พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นผู้แทนจากเขต 12 ร่วมต่อสู้เกมที่มีชีวิตและก็เคราะห์กรรมของครอบครัวเป็นพนัน ในเรื่องคุณจะได้มองเห็นการปกครองที่แบ่งชนชั้นอย่างเห็นได้ชัด ผู้คนในแคปปิตอลรวมทั้ง 12 เขตดูแลต่างกันราวฟ้ากับเหว รวมทั้งการโดนข่มขี่แบบอำมหิตที่พวกเขาจะต้องพบเจออาจจะก่อให้คุณรู้สึกเกลียดชังแล้วก็ลุ้นระทึกไปในขณะเดียวกัน

hunger games

2. The Hunger Game: Catching Fire : แคชชิ่งไฟเอ้อร์

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ไซมอน โบฟอย รวมทั้งไมเคิล อาร์นต์

สร้างโดย ไลออนส์เกท รวมทั้งคัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

ความยาวภาพยนตร์ 146 นาที

ปีที่กระจายเสียง 2013

เรตการรับดู 16+

ผู้แสดงนำฝ่าย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และก็หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ผู้แสดงสมทบ แซม แคฟลิน, เจน่า มาโลน รวมทั้งโดนัลด์ ซุทคุณร์แลนด์ สล็อต

ข้างหลัง แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) รวมทั้ง พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นผู้ชนะในเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 พวกเขากลับมายังเขต 12 แล้วก็พบว่าการดำรงชีวิตของครอบครัวดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นถึงแบบนั้นแคตนิสก็ไม่อาจจะลบภาพความอำมหิตที่คุณจำต้องพบในสนามต่อสู้ได้ ไม่นานทั้งสองจำเป็นต้องออก “ทัวร์ผู้ชนะ” เพื่อพบปะสนทนาผู้คนทั้งยัง 12 เขต แล้วก็โน่นทำให้แคตนิสได้รับรู้ว่าความประพฤติของคุณขณะแข่งทำให้กลุ่มชนเล็กน้อยมีความคิดต้านแคปปิตอล สำหรับเพื่อการชิงชัยเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ข้อตกลงที่แปรไปทำให้แคตนิสรวมทั้งพีต้าจำเป็นต้องกลับมาร่วมแข่งอีกรอบพร้อมสมัยก่อนผู้ชนะจากเขตอื่นๆรวมทั้ง ฟินนิค โอแดร์ (แซม แคฟลิน) และก็ โจฮันทุ่งนา เมสัน (เจน่า มาโลน) สองผู้ชนะผีมือดี ทำให้อีกทั้งแคตนิสแล้วก็พีต้าจะต้องฝึกซ้อมอย่างมากเพื่อรอดตายกลับมาเจอหน้าครอบครัวอีกที ซึ่งเรื่องราวยังเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดดังเดิม แต่ว่าสิ่งที่พวกเราจะได้มองเห็นมากยิ่งขึ้นเป็นผู้คนที่เริ่มยืนขึ้นมาคุ้มครองปกป้องสิทธิของตนเพิ่มมากขึ้นจ้ะ นอกเหนือจากนั้นความเหี้ยมโหดอำมหิตขาดความกรุณาปรานีของผู้นำยังมีผลให้พวกเราอินแล้วก็แค้นเคืองได้ไม่

ยากเลย

hunger games

3. The Hunger Game: Mockingjay – Part 1 : ม็อกกิ้งเจย์ ภาค 1

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ปีเตอร์ เดร็ก รวมทั้งดินแดนนี่ สตรอง

สร้างโดย ไลออนส์เกท แล้วก็คัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

ความยาวภาพยนตร์ 146 นาที

ปีที่กระจายเสียง 2014

เรตการรับดู 13+

ดารานำ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รวมทั้งหน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ผู้แสดงสมทบ จูเลียน มัวร์, เลียม เฮมส์เวิร์ท slotxo

ข้างหลังการแข่งขันชิงชัยเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) รวมทั้งผู้เข้าร่วมแข่งขันคนอื่นถูกพาตัวมายังเขต 13 ที่เคยแคปปิตอลถูกทำลายไปแล้ว แต่ว่าด้วยการดูแลของ ประธานาธิดีหญิงอัลม่า คอยล์ (จูเลียน มัวร์) เขต 13 ก็เลยเป็นศูนย์ลับของกองกองทัพเปลี่ยนแปลงแคปปิตอล แคตนิสกลายเป็น “ม็อกกิ้งเจย์” สัฐลักศณ์และก็ความคาดหวังของกองกองทัพเปลี่ยนแปลง คุณมีบทบาทปลุกระดมผู้คนในเขตดูแลอื่นให้ลุกขึ้นยืนมาต้านทานแคปปิตอล ส่วนแคปปิตอลเองก็ถ่ายทอดสดวีดีโอของ พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) ที่โดนจับตัวไปเป็นตัวประกันเหมือนกัน ทำให้แคตนิส, เกล ฮอว์ธอร์น (เลียม เฮมส์เวิร์ท) และก็กองทัพนิดหน่อยบุกจู่โจมแคปปิตอลเพื่อชิงตัวพีต้ากลับมา และก็นี่เป็นจุดเริ่มแรกการทำศึกระหว่างสามัญชนและก็ระบอบเผด็จการที่แคปปิตอลใช้บังคับราษฎรมานานแสนนาน โดยสหายๆจะมองเห็นไม่เหมือนกันของชนชั้นได้อย่างเห็นได้ชัดเลยนะ และก็ความมุ่งหวังที่จะมีอิสระในแววตาของกองกองทัพกบฏ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift