epic games launcher

epic games launcher

epic games launcher 5 เกม มาแรง กลางปี 2020 ที่คุณไม่ควรพลาด

epic games launcher ​ปี 2020 ถือได้ว่าเป็นปีจุดเกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้นมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในประเทศไทยเราถ้าว่าคนไหนกันติดตามข่าวมาตั้งแต่ต้นปี เพื่อนพ้องๆจะพบว่าปี 2020 เป็นปีจุดเกิดเหตุการณ์ห่วยแตกๆอะไรหลายๆอย่างขึ้นเยอะมากๆ โดยเฉพาะวิกฤติการระบาดของ COVID-19 ที่นำมาซึ่งการสูญเสียรวมทั้งเปลี่ยนวิถีชีวิตของเหล่าผู้คนไปตลอดกาล

แม้กระนั้นสำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับวงการเกม กลับไม่เหมือนกับโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากในปีนี้ได้เกิดการปรากฏการกลับมาดังของเกมเก่าๆและจากนั้นก็เกมยุคสมัยใหม่มากมาย โดยรายนามเกมตั้งแต่นี้ต่อไปเป็น10 เกม PC ที่ขึ้นชื่อว่ามาแรงล้นหลามๆใจกลางปี 2020 ที่พึ่งพิงผ่านมา pg

epic games launcher

The Witcher® 3: Wild Hunt

ในปี 2019 จนกว่าตอนแรกปี 2020 ซีรีส์ The Witcher Netflix ได้ฉายบนช่อง Netflix รวมถึงมันก็ได้รับความนิยมมากๆเนื่องจากด้วยบทที่ทำออกมาดี เรื่องราวอันทรงเสน่ห์ รวมทั้งเหล่าศิลปินอย่างใหญ่โตที่แคสติ้งได้กับหน้าที่มากๆทำให้ตัวซีรีส์ปังสุดๆและก็ได้มีการประกาศถ่ายทำซีซัน 2 ในทันทีทันใด slot

ซึ่งด้วยความยอดเยี่ยมของตัวซีรีส์ก็ได้ส่งผลมาถึงตัวเกม เมื่อคนได้เริ่มกลับมาเล่นเกม The Witcher® 3: Wild Hunt มากยิ่งขึ้น โดยบน Steam มียอดคนเล่นพร้อมมากถึง 9.4 หมื่นคน ซึ่งมากยิ่งกว่าในเวลาที่เกมออกมาใหม่ๆเสียอีก (9.2 หมื่นคน)

​The Witcher® 3: Wild Hunt เป็นเกมแนว Open-world Action RPG ผลงานจากค่าย CD Projekt RED ที่ได้รับรางวัลจากงานอีเว้นท์ต่างๆรวมกันมากถึง 800 กว่ารางวัล ข้างในเกมเราจะได้เล่นเป็นตัวเอกประจำซีรี่ส์อย่าง Geralt ที่จะจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปยังอาณาจักรภาคเหนือ เพื่อผจญภัย ทำภารกิจ ต่อสู้กับภัยอันตรายต่างๆด้วย อาวุธและคาถาอาคมของเขา ภายใต้โลกธีมยุคกลางอันกว้าง ตัวเกมขายตอนแรกในวันที่ 19 พฤษภาคม 2015

เราสามารถหาเล่นตัวเกมได้บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One และก็เดี๋ยวนี้บน Nintendo Switch โดยตัวเกมได้มีการอัปเดท DLC ที่สำคัญเข้ามาถึง 2 ตัว ประกอบไปด้วย Hearts of Stone รวมทั้ง Blood and Wine

epic games launcher

​Command & Conquer

Command & Conquer และ Red Alert กลับมาเป็นเกมยอดฮิตอีกครั้งภายหลังที่ตัวเกมได้หายหน้าหายตาไป 25 ปี เมื่อทาง EA ได้ถือเอาเกมเกมนี้มา Remaster ใหม่ และขายตัวเกมเป็นแพ็คคู่ในฐานะ Command & Conquer™ Remastered Collection ตัวเกมวางขายกับกับภาคเสริมอีก 3 ภาค โดยการปรับความละเอียดกราฟฟิกใหม่ให้รองรับความละเอียดในระดับ 4K พร้อมอัพเกรด UI ใหม่ให้ดูล้ำสมัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็เพิ่มฟีเจอร์ Map Editor เข้ามาให้ได้ตรวจสอบและลองใช้กัน pg slot

​Command & Conquer เป็นเกมแนว Strategy RTS ที่แก่มานานกว่า 25 ปี ตัวเกมเปิดตัวครั้งแรกในปี 1995 สามารถเล่นพร้อมกับเพื่อนพ้องๆในเวลาเดียวกันได้ 2 – 8 คน ตัวเกมมีจุดหมายสำหรับในการเล่นที่ไม่ได้ซับซ้อนอะไรนัก แค่เพียงสร้างฐาน อัพเกรดยูนิตทหาร แล้วก็ส่งเหล่าทหารหาญของเราไปรัวเมืองผู้เล่นอีกข้างให้ย่อยยับเพียงแค่นั้น Command & Conquer™ Remastered Collection วางจำหน่ายในวันที่ 6 มิ.ย. 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ตัวเกมสามารถหาเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PC

epic games launcher

​Dead by Daylight

Dead by Daylight กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เมื่อเหล่าสตรีมเมอร์หรือ Youtuber ในประเทศไทยได้จับเอาตัวเกมกลับมาเล่นใหม่ รวมทั้งยังได้จัดชิงชัยตัวเกมจากทางบ้านในตอนวิกฤต COVID-19 ทำให้ Dead by Daylight กลายเป็นเกมที่น่าจับตาขึ้นมาในทันทีทันใด ถึงแม้ว่าตัวเกมจะขายมาแล้วกว่า 4 ปีก็ตาม

​Dead by Daylight เป็นเกมแนว Co-op Survival Horror สไตล์ 4 vs 1 ที่จะปฏิบัติแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง โดยจะมีฝั่งหนึ่งที่เล่นบทเป็นฆาตกรสุดโหดเหี้ยม และก็อีก 4 คนจะเล่นเป็นผู้รอดตายที่เพียรพยายามซ่อนตัวจากผู้ร้ายรวมทั้งหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกจับถูกทรมานและก็ถูกฆ่า ตัวเกมพึ่งคบหาสมาคมครบรอบ 4 ปีไปช่วงวันที่ 26 เดือนพฤษภาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อัปเกรดมาพร้อมกับ DLC ใหม่ Chapter 16 ผู้ใดกันปรารถนาเล่น Dead by Daylight ตัวเกมสามารถหาเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Android และก็ iOS สล็อต

epic games launcher

Ragnarok Online

Ragnarok Online กลับมาเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอีกครั้งในประเทศไทย เมื่อตัวเกมได้ถูกเอามาเปิดให้บริการใหม่ โดยผู้พัฒนาตัวเกมอย่าง Gravity เอง ซึ่งได้จองหองเกมในเวอร์ชั่นใหม่ปัจจุบันนี้มาให้เราได้เล่นเลย และก็นี่ก็เลยเป็นครั้งแรกที่คนไทยจะได้สัมผัสคลาส 3 รวมทั้งการเก็บเลเวลในระดับ 175 บวกกับการที่เหล่าแฟนเกมสมัยก่อนๆต้องการจะย้อนอดีตกลับมาเล่นอีกครั้ง ทำให้ตัวเกมกลับมาเป็นที่ชอบใจอีกครั้งในทันทีทันใด

Ragnarok Online เป็นเกมแนว MMORPG เก็บเลเวล ภายในตัวเกมเราจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยที่ได้เริ่มเดินทางไปทั่วโลก ตัวเกมมอบอิสระในเการเล่นให้กับเราเป็นอย่างมาก

เราสามารถเลือกเล่นอาชีพที่ประสงค์ได้มหาศาล โดยตัวเกมในช่วงเวลานี้มีระบบระเบียบการเล่นเยอะมากๆไม่เหมือนกับตัวเกมในแต่ก่อน ดังต่อไปนี้ Ragnarok Online เป็นเกมเก่าที่แก่มาแล้วกว่า 18 ปี ตัวเกมเป็นเกม Free to Play ที่หาเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PC เท่านั้นเอง

epic games launcher

Valorant

Valorant เป็นเกมแนว FPS Shooter จากค่ายผู้พัฒนาเกม MOBA ชั้น 1 ของโลกอย่างเกม LoL หรือ League of Legends โดย Valorant เป็นเกม Free to Play ที่ได้เปิดให้ผู้เล่นได้ทดสอบตัวเกมก่อนหน้าผ่านการต่อว่าดตามรับดูตัวเกมด้วย Twitch จนถึงกลายเป็นเกมที่มียอดผู้ชมบน Twitch สูงที่สุดในโลก pgslot

โดยเหตุนี้ภายหลังที่ตัวเกมเปิดให้บริการออกมาแล้ว ทำให้ตัวเกมเป็นที่นิยมมหาศาล ด้วยเหตุว่าตัวเกมไม่ใช่เกมแนว FPS Shooter ปกติ เมื่อนักแสดงด้านในเกมมาพร้อมพลังพิเศษ ที่ทำให้ระบบการเล่นภายในตัวเกมมีความลึกมากขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่ง

​Valorant หรือ Project A ในชื่อเดิม เป็นเกมยิงปืนแบบ 5v5 ที่ใช้ความสามารถของเหลือแรกเตอร์ตัวละครเป็นตัวแปรสำหรับในการวางกรรมวิธีการ ตัวเกมมีจุดเด่นอยู่ที่ความรู้ความเข้าใจรวมถึงตัวอย่างการเล่นของดาราที่แตกต่างมากถึง 8 ตัว

โดยในแต่ละเกม ผู้เล่นจะถูกแบ่งได้ 2 ข้าง ข้างละ 5 คน สลับกันรุก-รับ ใช้เวลา 1.40 นาทีต่อรอบ ใครได้ 13 คะแนนก่อนจะเป็นข้างชนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle