เกมy8ผี

เกมy8ผี

เกมy8ผี Y8เกมผี เกม สุดสยอง น่าลอง แนะนำน่าเล่นในปี 2021

เกมy8ผี ใน Y8เกมผี นั้น เป็นเกมยิงผีที่บ้าระห่ำ ไม่ว่าจะเป็นปอบ ผีซอมบี้ หรือการยิงผู้ร้ายพวกเดียวกันก่อนจนถึงเขาเปลี่ยนร่างเป็นซอมบี้ มีทั้งๆที่พวกเราจำต้องวิ่งตามล่าผี รวมทั้งวิ่งหนีไป ยิงไป นอกจากนั้นเกมยิงผีในเว็บนี้ยังมีความยากง่ายที่แตกต่างกัน บางเกมก็ผีเดินช้า บางเกมก็ผีวิ่งไว สร้างความระทึกใจรวมทั้งความน่าขนลุกให้คัดเลือก

Y8เกมผีกับเกมสุดสยดสยองที่น่าโดน

โดยเกมยิงผีมีมากมายนับร้อยกว่าเกม ให้ผู้เล่นเว็บไซต์ Y8 ได้คัดเลือกว่า ต้องการจะเล่นยิงผีระดับไหนบ้าง เนื่องจากว่าก็แบ่งเป็นทั้งยังเล่นขำๆไม่น่ากลัวมากมาย กระทั่งไปถึงสยดสยอง ชั่วร้าย จำพวกที่ว่าพาเอาผู้เล่นหลอนกันไปข้างได้ ซึ่งเกมยิงผีน่าเล่นที่ชูมา เกมก็จะมี ดังต่อไปนี้ สล็อต

เกมy8ผี

Silent Sniper

สำหรับเกม Silent Sniper บอกเลยว่า เป็นอะไรที่ฝึกหัดความแม่นปืนของการยิงผี ซึ่งผีจะมีความหลอนรวมทั้งน่าสะพรึงกลัวพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นอยู่ไกล ผู้เล่นจะยืนอยู่ในป้อม โดยใช้ปืนพลแม่นปืนซูมเข้าไปเพื่อยิงเก็บแต้มทำภารกิจจนถึงครบ ไม่มีการที่สยดสยองอะไรมากแค่ไหน มีแต่ว่าภาพกราฟฟิคของผีที่หลอนเป็นพิเศษ

เกมy8ผี

Ghost City

สำหรับเกม Ghost City มีความน่าดึงดูดใจตรงที่ในเมืองผีสิงที่นี้ มิได้มีเพียงแค่ผี หรือซอมบี้แค่นั้น ยังมีเหล่าสัตว์แปลก ตัวอย่างเช่น แมงมุมยักษ์ ต่างๆแล้วก็สำหรับในการเล่นด่านแรกๆผู้เล่นจะได้อาวุธเป็นกระบี่เพียงแค่นั้น ก่อนจะได้ปืน ทั้งเหล่าผีสางในเมืองยังวิ่งเร็ว ติดตาม แถมยังรุม สร้างความสยดสยองไม่น้อย

Dead Zed

สำหรับเกม Dead Zed เป็นเกมเมืองซอมบี้ที่มากมาย มากันเป็นขโยง ให้ผู้เล่นได้ระดมยิงอย่างสาแก่ใจ แม้กระนั้นก็มีความสมจริงสมจัง รวมทั้งรำคาญน้อย ตรงที่ว่าผู้เล่นจะมีในเวลาที่จะต้องรีโหลดลูกกระสุน เพื่อใส่เข้าไปใหม่ สำหรับเพื่อการยิงรอบต่อไป ทำให้ระหว่างนั้นจำเป็นต้องวิ่งหลบผีให้ดีๆ

เกมy8ผี

Call of Zombies

สำหรับเกม Call of Zombies มีความคล้ายกับ Dead Zed ด้านบนเลย แต่ว่าต่างตรงที่ดิน Dead Zed นั้นจะเป็นด่านในฟาร์ม ในป่า ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ซึ่งเกม Call of Zombies จะเป็นอะไรที่บุกท่ามกลางเมือง แถมยิ่งเล่นผ่านด่านไปในรอบลึกๆจากปืนพก ก็จะกลายเป็นปืนยาวยังไงเฟิลที่ยิงสนุกสนานกว่าเดิม

Slenderman must die survivors

สำหรับเกม Slenderman must die survivors เป็นเกมที่พิเศษตรงที่ผู้เล่นสามารถกดเลือกนักแสดงได้ถึง 6 ค้างแร็คเตอร์ว่าต้องการแสดงบทบาทเป็นคนไหน แล้วให้เดินเสี่ยงภัยในเมืองร้าง รอไล่ฆ่าผีอย่างซอมบี้ ซึ่งด่านรวมทั้งทิวทัศน์ของเกมนี้จะมีนานาประการกว่าเกมอื่น ทำให้เพลิดเพลินเจริญใจ

เกมยิงผีในเว็บของวาย8นั้น มีดีไม่แพ้เกมโทรศัพท์มือถือ หรือเกมคอมพิวเตอร์ PC ที่จำเป็นต้องโหลดเลย คนไหนกันแน่ที่ปรารถนาเล่นโดยไม่ต้องกดโหลดให้หนักเครื่อง ก็ขอชี้แนะเกมด้านบนที่กล่าวไป การันตีว่าจะสนุกสนานได้โดยไม่ต้องพอใจว่าพื้นที่ในเครื่องใช้ไม้สอยของคุณจะเต็มรึเปล่า

Evil Granny: Horror Village

เกมส์ตะลุยหมู่บ้านวิญญาณสุดเฮี้ยน Evil Granny: Horror Village เกมส์นี้พวกเราก็จะอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหมู่บ้านร้างเนื่องจากว่ามีวิญญาณยายสุดชั่วร้ายรอเฝ้าอยู่ รวมทั้งพวกเราก็จำเป็นจะต้องมาทำภารกิจของเกมส์นี้ให้ผ่านให้ได้ การเล่นนั้นกดปุ่ม ASDW สำหรับในการบังคับแนวทาง ใช้เมาส์สำหรับในการเลื่อนมองฉาก ก็จะมีอยู่ทั้งปวง 4 ภารกิจให้พวกเราได้ทำ ภารกิจนั้นพวกเราก็จำเป็นจะต้องค้นหากล่องโภคทรัพย์ที่หลบซ่อนอยู่ให้ได้ รวมทั้งควรต้องระวังผียายให้ดี เนื่องจากว่าถ้าเกิดพวกเราโดนมันจับได้ล่ะก็จบเห่ในทันที

Slendrina Must Die: The House

เกมส์หาทางออกมาจากบ้านผีสิง Slendrina Must Die: The House เกมนี้เขาก็จะเสี่ยงอันตรายสุดสยองขวัญในบ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนี้มีวิญญาณสุดดุร้าย พวกเราก็จำเป็นจะต้องค้นหาทางออกเพื่อหนีไปจากแดนนรกที่นี้ให้ได้ การบังคับแนวทางให้พวกเรากดปุ่ม asdw เพื่อบังคับแนวทางของตัวเรา ใช้เมาส์บังคับฉาก กดปุ่ม F เพื่อถือของและก็เปิดประตู แล้วต่อจากนั้นพวกเราก็เบาๆเดินทางไปตามห้องต่างๆเพื่อไขปัญหา แล้วก็หาของที่เอาไว้ใช้ไขปัญหาของบ้านข้างหลังนี้ และก็พวกเราก็หาทางออกไปจากบ้านข้างหลังนี้ให้ได้เพื่อจะเสร็จภารกิจ เกมนี้สยดสยองหน่อยนะ ผู้เล่นที่ขี้กลัวไม่สมควรเล่น

The House Of Evil Granny

เกมส์ตะลุยบ้านวิญญาณยายสุดชั่วร้าย The House Of Evil Granny เกมนี้พวกเราก็จะมาเจอกับความสยองขวัญ ซึ่งพวกเรานั้นได้ติดอยู่ในบ้านที่ชำรุดทรุดโทรมสุดๆแห่งหนึ่ง โดยบรรยากาศนั้นสยองขวัญมากมาย แล้วก็มีวิญญาณยายสิงอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ ซึ่งพวกเราก็ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากบ้านข้างหลังนี้ไปให้ได้ ภารกิจของพวกเราก็คือควรต้องค้นหาค้อนให้พบ ซึ่งจะเอาไว้เป็นอาวุธของพวกเราด้วย แล้วจัดแจงค้นหาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดจากความตายจากบ้านข้างหลังนี้ให้ได้ แนวทางการเล่นกดปุ่ม asdw เพื่อบังคับแนวทางของตัวเรา ใช้เมาส์เลื่อนไปๆมาๆเพื่อบังคับฉาก กดปุ่ม F เพื่อจับของ ใช้ข้าวของแล้วก็เปิดประตู ขอให้สหายๆโชคดีรวมทั้งรอดชีวิตกลับมานะ

Mentally Disturbed Grandpa The Asylum

เกมส์ตะลุยบ้านผีสิงวิญญาณหลอน Mentally Disturbed Grandpa The Asylum เกมส์นี้ก็เกิดเรื่องเล่าสุดสยองขวัญ ซึ่งพวกเรากำลังเดินอยู่บนถนนหนทางจู่ๆแต่ว่าแล้วภาพสถานะการณ์ที่พวกเราเห็นนั้นจะมืดลงไป และก็เมื่อพวกเราตื่นมารวมทั้งพบว่าพวกเราอยู่ในสถานที่ร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความสยองขวัญมากมายก่ายกอง และก็มีวิญญาณคุณลงคอยเฝ้าอยู่ ภารกิจของพวกเราที่จะจำเป็นต้องมาทำในเกมนี้ก็คือควรต้องค้นหาความลับของสถานที่ที่นี้และก็หาทางออกให้ได้ แนวทางสำหรับการบังคับให้พวกเรากดปุ่ม asdw สำหรับในการบังคับแนวทางของตัวเรา ใช้เมาส์เลื่อนไปๆมาๆเพื่อบังคับฉาก กดเมาส์ซ้ายเพื่อจู่โจม กดเมาส์ขวาเพื่อบล็อกการจู่โจม กดปุ่ม F เพื่อเปิดประตูหรือเก็บข้าวของที่จะเอาไว้ใช้งาน กดปุ่ม spacebar เพื่อกระโจน ก็ขอให้เพื่อนฝูงๆโชคดีไปกับการหาทางเอาชีวิตรอดไปจากสถานที่ลี้ลับที่นี้ให้ได้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle