pc game

pc game

pc game เกมเด็ด น่าเล่น น่าซื้อ น่าโดนตลอดปี 2020-2021

pc game ปีใหม่​ ศตวรรษใหม่ย่างกรายเข้ามาอีกรอบ​ อย่างแรกที่ชาวเกมเมอร์อย่างพวกเราจำต้องทำเป็นขั้นแรกก็คือ! …ไล่เช็กก่อนว่าปีนี้มีเกมอะไรให้เล่นกันมั่ง (แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยไปกำหนดเป้าหมายชีวิต​ กำหนดแผนการเงิน​ หรือหางานเสริมอะไรกันคราวหลัง)​ รวมทั้งเพื่อช่วยทำให้เกมเมอร์วางแผนผังเวลาเล่นเกมทั้งปี 2020 ได้สะดวกโยธินเพิ่มขึ้น​ วันนี้พวกเราเลยจะขอมาช่วยชี้แนะรายนามเกมเยี่ยมๆ​ ที่เกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดในปีนี้​ บอกไว้ก่อนเลยว่าจัดแจงสะสางงานสะสางตารางชีวิตล่วงหน้ากันไว้เลย ด้วยเหตุว่าปีนี้มีเกมเด็ดรอคอยให้โจ้เยอะแยะ! สล็อต

pc game

Animal Crossing New Horizons – เกมเล่นชิลในตำนาน​ภาคใหม่แกะกล่องอ่องบนเครื่อง​ Switch

บางโอกาสชีวิตมนุษย์ก็มิได้ปรารถนาเกมที่เรื่องราวสุดเข้มข้น​ มีเกมเพลย์สุดสลับซับซ้อน​ หรือมีบอสยักษ์สุดโหดเหี้ยมมาทำให้ชีวิตเครียดกว่าเดิม​ บางครั้งบางคราวพวกเราก็ปรารถนาเพียงแค่เกมหมู่บ้านสัตว์น่ารักน่าเอ็นดูๆ​ ที่ให้พวกเราออกไปตกปลา​ เก็บผัก​ ก่อสร้างบ้านได้ตามใจชอบ​ ต้องการทำอะไรก็ทำไปโดยไม่มีผู้ใดห้าม​ แถมยังไม่มีจุดหมายภารกิจโน่นนี่มารอจู้จี้​ แล้วก็หากจะให้ดีเยี่ยมเป็นพกไปเล่นตรงไหนก็ได้กับเครื่อง​ Switch​ ก็จะยิ่งเพอร์เฟ็กต์​ ขอแสดงความยินดีด้วยกับเกมเมอร์สายชิล​ทั้งหลายแหล่ด้วยขอรับ เพราะเหตุว่าเกม​ Animal​ Crossing​ ภาคใหม่บนเครื่อง​ Switch​ กำลังจะออกเดินทางมาถึงแล้ว!

ภายหลังจากเลื่อนให้แฟนคลับ​ ระทมใจมาหนึ่งรอบ​ สุดท้าย​ New​ Horizons​ ก็ได้วันวางขายที่แน่ๆในมี.ค.ปีนี้ซะคราว​ โดยเกมจะให้ผู้เล่นได้ไปดำเนินชีวิตบนเกาะส่วนตัวภายหลังซื้อแพ็กเกจทัวร์จากเจ้า​แร็กคูน​ Tim Nook ผู้แสดงนำของซีรีส์ ให้ผู้เล่นได้ดำรงชีวิตทำกิจกรรมอะไรก็ได้บนเกาะ​สรวงสวรรค์ โดยเวลาในเกมจะมีตอนกลางวันช่วงเวลาค่ำคืนแบบเรียลไทม์​ รวมทั้งลักษณะอากาศก็จะแปรไปตามฤดูกาลต่างๆ​ ด้วย​ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถแก้ไขรูปลักษณ์นักแสดงของตนได้ตามใจ​ถูกใจ รวมทั้งแก้ไขบ้านและก็สวนของตนได้ด้วย (ถ้าหากเก็บตังค์ในเกมได้มากพอเพียงอะนะ)​

เกมก็จะมีจ๊อบเล็กๆ​ น้อยๆ​ ให้เกมเมอร์เล่นแก้เบื่อแล้วก็สะสมตังค์ไปเรื่อย​ สำหรับใช้จับจ่ายซื้อของ​แต่งตัว แต่งบ้าน หรือซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชีวิต ที่สำคัญเป็นเกมเมอร์ยังสามารถเชิญชวนสัตว์ตัวอื่นมาให้อยู่ร่วมกันบนเกาะได้​ แล้วก็ยังสามารถเล่นเกมนี้ด้วยกันกับเพื่อนพ้องได้สูงสุดถึง​ 4 คนบนเครื่องเดียว​ (ให้มันช่วยทำงานบ้าน​ หารายได้​ ไรงี้) จัดแจงพักร้อนไปร่วมกันในอีกไม่เกิน​ 2 เดือนนี้!

pc game

DOOM Eternal – ภาคต่อของยอดเยี่ยมเกม​ FPS​ อมตะ​ ว่าที่เกมเดินหน้ายิงมันระห่ำที่สุดในปี​ 2020

เพียงแค่ 24 ชั่วโมงภายหลังจากเกม Animal Crossing สวยๆออกมาให้เล่น เกมเมอร์ก็จะได้กลับไปบ้าบิ่นกันอีกรอบ… ขาเกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลอันดับหนึ่งอาจไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบเกม​ DOOM​ แล้วหากกล่าวว่ากำลังมีเกม​ DOOM​ ภาคใหม่ผุดขึ้นมาให้เล่นในปี​ 2020​ นี้ล่ะ​ มีความคิดว่ามันจะต้องมีอะไรบ้าง?​ ยักษ์น่าเกลียดให้ไล่ยิงหรอ? มี! ปืนกระบอกโตที่ยิงแล้วรู้สึกสนุกชิบเป๋งหรอ? ก็มี! เพลงประกอบสนุกๆ​ ให้โยกหัวตาม? ก็ยังมี!​ ครั้งคราวเกมเมอร์อย่างพวกเราก็ปรารถนาเกมยิงเอามันมาตอบสนองความหนำใจพื้นฐาน ซึ่งดูอย่างกับว่า​ DOOM​ Eternal​ ถูกผลิตมาเพื่อการนี้แหละ เพียงแค่ทำให้ทุกๆอย่างใหญ่มากขึ้น

จำต้องขอบพระคุณกลุ่ม​ id​ Software ที่ตกลงใจทำภาคต่อของเกม​ DOOM​ สุดมันจากปี​ 2016 โดยถือคติที่ว่าอะไรที่มันอยู่แล้วจะไปแปลงมันเพราะอะไร​ โน่นทำให้​ DOOM ภาคนี้มีครบทุกส่วนประกอบความมันส์ไม่ได้มีความแตกต่างจากเดิม​ เสริมเติมตรงที่อัดฉีดทุกสิ่งให้จัดเต็มเกินร้อย​ ไม่ว่าจะเป็นศัตรูใหม่อย่างจอมเวทย์แดนนรก​ Arch-vile หรืออสุรีห่อเกราะ​ Marauder อาวุธใหม่​อย่างกระบี่แดนนรกแล้วก็โซ่​ Grappling-hook ใต้ปืนลูกซอง แล้วก็ดนตรีประกอบมันๆอัลบั้มใหม่จากคุณ​ Mick Gordon ยิ่งกว่านั้น​ DOOM​ Eternal​ ยังมีระบบระเบียบมัลติเพลเยอร์ที่เปิดให้เกมเมอร์ผู้อื่นเข้ามาป่วนปั่นเกมของคุณในฐานะอสุรีแดนนรกได้ด้วยนะ​ ว่าและจากนั้นก็จัดเตรียมคว้าปืนลูกซองขึ้นมาประมือกับซาตานแดนนรกเถิดเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่ ว่ะฮ่าฮ่าฮ่า

pc game

Half-Life: Alyx – ภาคต่อของซีรี่ส์​ Half-life​ ในต้นแบบเกม​ VR​ จัดเต็ม​ยาว​ 10 ชั่วโมง!

มุก​ “Half-Life​ 3” นี่พูดได้ว่าเปลี่ยนเป็นมุกดั้งเดิมที่ล้อกันมายาวนานในกลุ่มเกมเมอร์​​ ด้วยเหตุว่าทุกคนต่างมั่นใจว่าการจะได้เล่นเกม​ Half-Life ภาคใหม่มันเป็นเพียงความฝันลมๆ​ แล้งๆ​ แค่นั้น แต่ว่าแล้วจู่ๆ​ Valve​ ผู้พัฒนา​เกม Half-Life ภาคแรกและก็ภาคสองก็ออกมาประกาศแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยว่า​ Half-Life ภาคใหม่กำลังจะออกมาให้เล่นซะงั้น​ แถมมาในตอนต้นปี​ 2020​ นี้ด้วย! แถมเป็นเกม​ VR​ ด้วย!! แถมยาวเป็น​หลัก​ 10 ชั่วโมงเท่าภาคก่อนๆ​ ด้วย!!! ว้อทททท หน่านี้​ ปะ… เป็นได้ยังไง!?

เรื่องราวของ Half-Life ภาค​ Alyx​ จะเกิดขึ้นก่อนที่จะนาย​ Gordon Freeman ลืมตาตื่นใน​ Half-Life 2 เกมเมอร์จะได้สวมบทเป็นนางเอกสาว​ Alyx​ Vance ออกเสี่ยงภัยร่วมกับข้างต้านทานในนคร​ City 17​ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง​ ที่เด็ดที่สุดเป็นผู้เล่นจะได้ส่ายตาดูดูนครที่นี้ผ่านสายตาของตน​ ได้ถือซองลูกปืนใส่ปืนด้วยมือตนเอง​ ได้เผลอโยกหัวหลบ Headcrab เหมือนกับว่ามันกระโดดใส่หน้าจริงๆทั้งหมดทั้งปวงนี้สามารถเล่นได้ด้วยแว่น​ VR​ ของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหลายแบรนด์ที่มิได้จำกัดเพียงแค่ของ​ Valve​ เอง​ และก็เกมเพลย์ทั้งผองก็ได้รับการออกแบบมาให้เล่นในแพลตฟอร์ม​ VR​ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง​ พวกเราคาดว่า​ Half-life: Alyx​ น่าจะเปลี่ยนแปลงแวดวงเกม​ VR​ ให้เข้มข้นขึ้นไปอีกระดับ​ ทำให้ความฝันของการได้เล่นเกม​ FPS​ ระดับบล็อกบัสเตอร์เต็มต้นแบบใน​ Virtual Reality ใกล้เรื่องจริงขึ้นมาอีกขึ้น

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle