online games

online games

online games รวม เกมออนไลน์ เปิดใหม่บนคอมฯ (PC) ปี 2020

online games แปปๆปี 2020 ก็กำลังจะผ่านไปแล้ว ซึ่งแม้กระทั่งเป็นปีที่กระแสของเกมออนไลน์ในไทยออกจะซึมเซา แต่ว่าก็ยังเป็นปีที่มีเกมบันเทิงใจๆเปิดตัวออกมามากมายก่ายกอง ซึ่งล้วนแล้วเป็นเกมที่น่าดึงดูดมากมายๆสำหรับในวันนี้ พวกเราได้เก็บ รายนามเกมออนไลน์ ยอดฮิตสุดมันในปี 2020 ถ้าคนใดกันที่กำลังรู้สึกเบื่อเกมที่เล่นอยู่ และก็ต้องการทดลองเกมอะไรใหม่ๆวันนี้ทางพวกเราได้คัดเลือกยอดเยี่ยมเกมที่น่าเล่นมาให้แล้วขอรับ ! ซึ่งจะมีเกมอะไร ? แนวไหนบ้าง ? ตามไปดูกันเลย

เกมออนไลน์ MMORPG เป็น

MMORPG มีชื่อเต็มๆว่า Massive Multiplayer Online Role-Playing Game เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นตามหน้าที่ดังที่ผู้ผลิตเกมนั้นๆระบุขึ้นมา ซึ่งจะมีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยมายหลายพันหรือหลายล้านคนภายในระบบเกมนั้นๆโดนจะมีการปรับปรุงนักแสดงตามหน้าที่แล้วก็สิ่งแวดล้อมการเล่น ซึ่งกรุ๊ปผู้เล่น MMORPG ส่วนมากจำเป็นต้อง Upskill การต่อสู้ที่ยากขึ้นเรื่อยแต่ว่าจุดมุ่งหมายหลักของสิ่งพวกนี้เป็นการช่วยผู้เล่นเกมก่อร่างสร้างตัวละครของตัวเองในทางของประสบการณ์ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ความรวย โดยโลกเสมอเหมือนจริงในเกมจะยังคงเดินเรื่องราวถัดไปถึงแม้ว่าผู้เล่นจะออกมาจากระบบไปแล้วหลังจากนั้นก็ตาม แม้กระนั้นเรื่องราวต่างๆก็ยังคงเกิดขึ้นทั่วทั้งโลกอยู่ดี ซึ่งบางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อผู้เล่นเมื่อเข้าระบบอีกรอบ สล็อต

online games

1. Genshin Impact

Genshin Impact เป็นเกมใหม่ ที่ได้เสนอมาในต้นแบบ MMORPG แนว Action RPG แบบ Openworld ที่ถูกปรับปรุงโดย miHoYo ผู้พัฒนาเกมเชื้อชาติจีน ซึ่งเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นเสี่ยงภัยไปในโลกเปิดขนาดใหญ่ ชื่อว่า “Teyvat” ผ่านภาพแนวอนิเมะที่สวยผ่องใส กับระบบกราฟิกสุดวิจิตรตระการตา ในส่วนของระบบการเล่นผู้เล่นสามารถเลือกนักแสดง 4 ตัว เพื่อตั้งขึ้นกลุ่มในการต่อสู้ สลับกันฝ่าฟันมรสุมต่างๆทำภารกิจไปตามเรื่องราวเพื่อปลดล็อคนักแสดงใหม่ๆที่มีให้สูงถึง 70 นักแสดง โดยที่นักแสดงแต่ละตัวจะมีความชำนาญอยู่ 2 จำพวกหมายถึงสกิลทั่วๆไปและก็สกิลธาตุ แต่ว่าสิ่งที่น่าดึงดูดเป็น“ระบบธาตุ” ซึ่งธาตุในเกมนี้จะมีทั้งสิ้น 7 ธาตุ มี ลม, ไฟ, กระแสไฟฟ้า, น้ำ, น้ำแข็ง, ไม้ รวมทั้งหิน โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องใช้คุณลักษณะของธาตุต่างๆพวกนี้ สำหรับการจัดแจงกับศัตรู เพื่อทำภารกิจต่างๆให้เสร็จ นอกจากนั้นมีระบบระเบียบฯลฯรอคอยให้ผู้เล่นได้ไปสัมผัสขอรับ

online games

2. ELYON หรือชื่อเดิม A:IR Ascent: Infinite Realm

ELYON เป็นเกมออนไลน์ที่มาในแนว Action MMORPG พร้อมภาพกราฟิกที่อยู่ใน ระดับ High Quality สุดอลังการ นิยามใหม่ที่การรบกลางหาว ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย Krafton กลุ่มที่ปรับปรุงเกมโด่งดังระดับนานาชาติ อย่าง PUBG รวมทั้งมีผู้เผยแพร่วิดีโอเกมโดย Kakao Games สำหรับเกม ELYON นี้เป็นเกมแนว แฟนตาซีสตีมพังทลายค์ (Fantasy Steampunk) แบบเล่นตามหน้าที่ออนไลน์ มีการเน้นย้ำการต่อสู้แบบไดนามิกระหว่างสองอาณาจักรเป็นVulpin แล้วก็ Ontari โดยผู้เล่นสามารถใช้การประสมประสานความถนัดที่นานัปการ บนเบื้องต้นของระบบที่ไม่มีการกำหนดวัตถุประสงค์ รวมทั้งมีระบบระเบียบอื่นๆที่สะดุดตาอีกเยอะมาก ซึ่งมีความน่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อย

online games

3. Kritika: REBOOT

Kritika: REBOOT เป็นเกมที่มาในแบบ 3D MMORPG ภาพแนวอนิเมะแฟนตาซี สไตล์ Hack n’ Slash จากค่าย ALLM ผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลี ที่จะพาเหล่าผู้กล้านักเล่นเกมไปสู่การสู้รบการต่อสู้อันถึงใจถึงอารมณ์ด้วยการใช้อาวุธรวมทั้งเวทมนตร์คาถานานาจำพวกที่มี ตะลุยดินแดนอันกว้างแบบ Openworld รวมทั้งพื้นที่ Instant Dungeon ด้วยท่าทางการต่อสู้ที่สุดสนุก โดยผู้เล่นสามารถเลือกคลาสที่เล่นได้นานัปการ แต่ละคลาสก็จะมีเอกลักษณ์ของคลาสนั้นๆแล้วก็เพื่อใช้สกิลต่างๆได้มันเพิ่มขึ้น ผู้เล่นสามารถกดคอมโบ เพื่อจู่โจมแบบสม่ำเสมออย่างเร็ว พร้อมให้ท่านตื่นตาตื่นใจไปกับภาพกราฟฟิค รวมทั้งเอฟเฟคสกิลที่อัดแน่น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบระเบียบการเล่นฯลฯรอคอยให้ท่านได้สัมผัส สำหรับ Kritika: REBOOT นับว่าเป็นเกมที่เกมเมอร์ทั่วทั้งโลกมีความสนใจขอรับ

online games

4. Ragnarok Online

Ragnarok Online เกมในตำนานสุดคลาสสิกที่อยู่มอบความมันส์มานานให้แก่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่ โดยเปิดตัวหนแรกไปในปี 2545 ซึ่งถ้าหากนับดูแล้วก็นับว่ายาวนานกว่า 18 ปีเชียวครับผม เรียกว่าผ่านร้อนผ่านหนาวเยอะพอควร มีการเปิดให้บริการแล้วก็ปิดตัวไปบ่อย สำหรับ Ragnarok Online ถูกปรับปรุงขึ้นโดย Gravity Corporation ผู้สร้างเกมจากประเทศเกาหลีใต้ โดยนำรายละเอียดโดยมากมาจากการ์ตูนเรื่อง RAGNAROK หรือมีชื่อภาษาไทยว่า “ภูตผีปีศาจเทวดาวินาศ” ซึ่งในปีนี้ 2563 ก่อนหน้านี้ Ragnarok Online ได้กลับมามอบความมันส์อีกรอบ ภายใต้การให้บริการของ Gravity Game Tech ที่เป็นบริษัทในเครือข่ายของผู้สร้างเกม สำหรับ Ragnarok Online เป็นเกมแนว MMORPG ที่มีต้นแบบสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน ผ่านภาพกราฟิกที่น่ารักน่าเอ็นดู มุมมองบุคคลที่ 3 ระบบครึ่งสามมิติ นับว่าเป็นเกมในตำนานที่บรรลุผลสำเร็จสูงมากมายๆครับผม

5. Perfect World Online

Perfect World Online เป็นเกมในแบบอย่าง MMORPG สุดคลาสสิกที่นับได้ว่าเป็นตำนานที่เพอร์เฟ็คที่สุดเกมของนึง อีกทั้งเคยได้รับรางวัล Best Free MMORPG Online Game Awards ถึง 2 ปีซ้อน เป็นในปี 2009 รวมทั้ง 2010 ที่ถูกปรับปรุงโดย Perfect World Games ผู้พัฒนาเกมเชื้อชาติจีน สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนวเสี่ยงภัย 3 มิติ ในแบบแฟนตาซีย้อนยุคพร้อมให้ผู้เล่นได้เผชิญภัยไปกับแผนที่ขนาดใหญ่รวมทั้ง ดันเจี้ยน (Dungeon) อีกเยอะแยะให้ผู้เล่นได้มันกันอย่างแน่แท้ครับผม โดย ทาง Perfect World ได้เปิดให้บริการมาแล้วหลายประเทศทั่วทั้งโลก ซึ่งปีนี้ก็ได้หวนมาให้เกมเมอร์คนประเทศไทยได้มาสนุกกันอีกรอบ แล้วก็ทางด้านผู้พัฒนาเกมได้กระทำอัพเกรดระบบเกมใหม่เข้ามา ที่มีการปรับปรุงด้านกราฟิกให้ออกมายอดเยี่ยมงานสร้างเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งมีการเพิ่มเผ่าใหม่เป็น Nightshade เป็นเผ่าที่สืบสกุลจากแม่มด Pan Gu ที่กลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี ซึ่งจะมี 2 อาชีพให้เลือกเล่นเป็น Duskblade รวมทั้ง Stormbringer รวมกับที่มีอยู่เดิม เป็น 6 เผ่า 12 อาชีพ ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นนะครับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle