เกมpcน่าเล่น

เกมpcน่าเล่น

เกมpcน่าเล่น รวมเกม pc น่าเล่นประจำปี 2018 ย้อนไปว่ามีเกมอะไรบ้าง

เกมpcน่าเล่น เว้นเสียแต่ภาพยนตร์ในโรงฉายกับซีรีส์ที่ออกมาให้ติดตามกันเป็นช่วงๆแล้ว อีกความเพลิดเพลินยอดนิยมก็อาจไม่พ้นวิดีโอเกมที่ถูกทำออกมาหลากแบบหลายสไตล์มากเพิ่มขึ้น รวมทั้งเปลี่ยนเป็นธุรกิจที่มีการเดากันว่าในปี 2017 ก่อนหน้านี้สามารถทำรายได้มากถึง 1 ล้าน 7 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา การที่พวกเราจะไม่เอ่ยถึงเกมกันสักหน่อยในตอนต้นปีคงจะเกิดเรื่องที่แปลกๆอยู่พอใช้ สล็อต

ในจังหวะนี้ที่เครื่อง PlayStation 4 ราคากำลังถูก, Nintendo Switch กำลังเดินทางมา, Xbox One แอบมองหงอยเหงาๆและก็คอมพิวเตอร์ราคาขึ้นสูงมากมายๆเนื่องจากว่าชาวเหมืองแห่ขุด cryptocurrency นี่ก็เลยเป็นจังหวะดีที่ The MATTER จะพาไปดูด้านหน้าสักนิดว่าเดือนไหนมีเกมอะไรออกบ้าง จะได้รับรู้ว่าพ้องกันเงินไว้ตอนไหน โดยขอฉวยโอกาสกล่าวถึง เกมที่น่าดึงดูดในปี 2018 นี้ ถ้าคุณคนอ่านทุกคนจะได้ตกลงใจซื้อเครื่องหรืออัพเกรดคอมไว้รอคอยเกมต่างๆได้ถูก ก่อนจะทยอยออกมาให้เล่นกันในปีนี้

เกมpcน่าเล่น

Monster Hunter: World

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One และก็ PC

เปิดให้เล่น : 26 เดือนมกราคม 2018 บนเครื่อง PS4 กับ Xbox One รวมทั้งเวอร์ชั่น PC จะวางขายในตอนไตรมาส 3 หรือ 4 ของปี 2018

‘ล่าแย้’ เป็นคำอธิบายศัพท์ของเกมนี้ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยติดหนึบหนับจากฉบับเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PSP กับ 3DS มาแล้ว ในภาคปัจจุบันนี้ ทาง CAPCOM ได้ปรับเกมใหม่ให้สเกลใหญ่ เพิ่มความเป็นโลกเปิดเยอะขึ้น แผนที่ในเกมก็จะเชื่อมต่อกัน มิได้แบ่งโหลดเป็นโซนๆเหมือนแต่ก่อนแล้ว พื้นที่ต่างๆในป่าที่มีความจำเป็นมาก่อนแล้ว ในภาคนี้ก็จะสำคัญยิ่งขึ้นเพราะว่านอกเหนือจากที่พวกเราควรต้องศึกษาถิ่นที่อยู่ของอสูรกาย ครั้งนี้พื้นที่รอบข้างก็ใช้สำหรับการต่อสู้ได้ด้วย ตัวเกมได้เปิดให้ทดลองเล่นไปในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และก็คนอีกจำนวนไม่น้อยน่าจะตกลงใจซื้อเครื่องเกมคอนโซลกันเนื่องจากว่าเกมนี้นี่แหละ

เกมpcน่าเล่น

Dragon Ball FighterZ

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One รวมทั้ง PC

เปิดให้เล่น : 26 เดือนมกราคม 2018

ดราก้อนบอล ห่างหายจากเกมต่อสู้แบบ 2 มิติ ไปนาน กลับมาทั้งทีครั้งนี้เลยแปลงเป็นแนวต่อสู้แท็กทีม 3 ต่อ 3 กันไปเลย ตัวเกมได้โอกาสมงาน Arc System Works ที่ทำเกมต่อสู้อย่าง Guilty Gear มาช่วยปรับปรุงให้ ก็เลยเพียงพอทายใจได้ว่าระบบการต่อสู้นั้นไม่ออกมาครึ่งๆกลางๆแน่ ผู้แสดงก็ขนมาครบ ทั้งยังกรุ๊ปนักแสดงจากภาคเริ่มแรก รวมทั้งกรุ๊ปผู้แสดงจาก Dragon Ball Super นักแสดงที่ประจันหน้ากันในเกมก็จะมีรีแอ็กชั่นสอดคล้องกับในการ์ตูน แล้วก็ในเกมก็มีเรื่องราวเฉพาะกิจมาอีกต่างหาก นับได้ว่าเป็นเกมดีสำหรับเด็กสมัย 90s ที่จะเอามาดวลกับเพื่อนเกลอ หรือแม้กระทั้งเอามาเล่นกับลูกๆหลานๆ

เกมpcน่าเล่น

Kingdom Come: Deliverance

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One และก็ PC

เปิดให้เล่น : 13 ก.พ. 2018

ชี้แจงเกมนี้ให้รู้เรื่องได้เร็วที่สุดก็คือ Skyrim ฉบับอ้างอิงประวัติศาสตร์จริง โดยการเอารายละเอียดมาจากการทำศึกในอาณาจักรโบฮีภรรยา คริสต์ศักราช 1403 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลูกชายของช่างตีดาบสามัญชนที่เสียครอบครัวไปในตอนเปลี่ยนราชบัลลังก์รวมทั้งกำเนิดความระส่ำระสายขึ้นในแผ่นดิน ก่อนจะเริ่มเดินทางเพื่อหาทางทวงแค้นในคราวหลังแม้กระนั้นก็เปลี่ยนเป็นว่าตัวเราเองจำต้องเปลี่ยนเป็นคนช่วยนำความสงบสุขมาสู่แผ่นดิน ถึงระบบการเล่นจะใกล้เคียง Skyrim มากมายแต่ว่าก็มีความมุ่งมั่นสูง บางช่วงของเกมบางครั้งก็อาจจะล่าช้าขัดใจบ้างแม้กระนั้นเกมที่ให้ท่านแสดงบทบาทเป็นทหารในยุคกลางของยุโรปนี้คงจะมีมาให้เล่นไม่บ่อยนัก ผู้ที่ถูกใจประวัติศาสตร์สมัยนั้นคงจะบันเทิงใจกับเกมนี้ได้นานอยู่ทีเดียว

เกมpcน่าเล่น

Dynasty Warriors 9

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One และก็ PC

เปิดให้เล่น : 13 ก.พ. 2018 สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

คอเกมผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะเรียกเกมเชื้อสายนี้ว่า ‘สามก๊กมั่ว’ แต่ว่าตัวเกมจริงๆจำเป็นต้องใช้การคิดแผนรวมทั้งบริหารขณะที่ดีสำหรับเพื่อการฝ่าด่านพอเหมาะพอควร ในภาคปัจจุบันนี้ ตัวเกมใส่ร้ายเป็นเกมแนวโลกเปิดหรือ open world เข้าไปเพิ่มมากขึ้น ฉะนั้นการต่อสู้ก็จะยิ่งใหญ่ขึ้น และยังคงมีความเวอร์วังเอาไว้แบบภาคเก่าๆอยู่ แถมยังมีการเพิ่มกิจกรรมแบบแปลกๆอย่างการตกปลาล่าสัตว์ หรือตกแต่งบ้านเข้าไปด้วย (ยังเป็นสามก๊กอยู่จริงๆนะ) มิติใหม่ที่ใส่เข้ามาในเกมนี้คงจะเชื้อเชิญได้ทั้งยังแฟนเกมรุ่นเก๋า รวมทั้งผู้ที่ยังไม่เคยเล่นแม้กระนั้นมองเห็นฟีพบร์น่าดึงดูดให้มาเล่นเกมนี้ได้ด้วย

Farcry 5

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One แล้วก็ PC

เปิดให้เล่น : 27 เดือนมีนาคม 2018

เกมยิงในโลกเปิดกลับมาอีกรอบ ตอนนี้มิได้พาไปดินแดนสุดตื่นเต้น หรือย้อนยุคยุคไปกาลก่อน แม้กระนั้นมาอยู่ในเมืองสมมุติของอเมริกาที่ถูกกรุ๊ปคลุ้มคลั่งศาสนายึดเมืองเอาไว้ ในฐานะที่ผู้เล่นเป็นคนดีศรีอเมริกา ก็เลยจำต้องออกคุ้มครองประชากรคนบริสุทธิ์ที่ซ่อนตัวอยู่ในถิ่นนี้ นอกเหนือจากการขับขี่รถ ถือปืน ขึ้นเครื่อง ส่องพลซุ่มยิง ภาคนี้ยังมีการตกปลาเพิ่มเข้ามาอีก แต่ว่าได้เอาระบบปีนป่ายหอพักเปิดแผนที่ออกไปเพื่อคุณได้เดินเท้าเข้าถึงปัญหาของประชาชนอย่างเอาจริงเอาจัง และก็สามารถหาคู่หูสำหรับเพื่อการต่อสู้ทั้งยังจากผู้แสดง AI ในเกมหรือจะเปิดโหมดออนไลน์หาคนจริงมาช่วยเหลือกันยิงก็ทำเป็น ตัวเกมจะมีการเปิดตัวในบ้านพวกเราด้วย ถ้าหากคนใดรออยู่ก็จัดแจงรายได้เลย

Jurassic World Evolution

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One รวมทั้ง PC

เปิดให้เล่น : เดือนมิถุนายน 2018

เกมแนวสร้างสวนสนุกอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีในตลาดอยู่เยอะแยะแล้ว แม้กระนั้นเกมสร้างสวนสัตว์ไดโนเสาร์นี้ได้ห่างหายจากตลาดไปนาน และก็เกมนี้ก็อิงมาจากหนังดังอย่าง Jurassic World ด้วย เท่าที่มีข้อมูลช่วงนี้เกมจะเปิดให้คนเล่นสามารถบริหารสวนสัตว์ไดโนเสาร์ที่ใหม่ ที่จำต้องดูแลกันตั้งแต่การเลือกขุดคุ้ยไดโนเสาร์จากที่ไหนเพื่อจะสกัด DNA เอามาเลี้ยงไว้ รวมทั้งจะต้องรักษาสมดุลระหว่างการผลิตความสนุกสนานร่าเริงให้ผู้ชมที่เข้ามารวมทั้งความปลอดภัยว่าไดโนเสาร์จะหลุดออกไปไหม ที่น่าห่วงนิดหนึ่งเป็นการที่ตัวเกมพูดว่าจะออกขายในตอนเดียวกับหนังภาคใหม่เข้าฉาย ซึ่งเป็นได้ว่าเกมบางครั้งก็อาจจะโดนรีบจนถึงเสียสูญ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle