xbox game pass

xbox game pass

xbox game pass รีวิว xbox pass สำหรับผู้เล่นบท pc และแนะนำเกม

xbox game pass

xbox game pass สำหรับ PC เปิดให้ทดสอบการใช้แล้ววันนี้ บน Windows 10 บิ้วด์ 1903 หมายความว่าพวกเราจึงควรอัพเดท Windows เป็น 1903 ก่อนถึงจะสามารถใช้งานได้ขอรับ สำหรับผู้ที่ยังเป็นเวอร์ชั่นน้อยกว่า

ภายหลังจากผมอัพเดทไปแล้วเป็นระเบียบก็เปิดใช้งานและก็กระทำดาวน์โหลดเกมมาเล่น กระบวนการสมัครที่ตรงนี้เหตุเพราะผมใช้บัตรเครดิตของอเมริกา ทำให้ขั้นตอนออกจะง่ายสำหรับผมครับ ส่วนบุคคลอื่นสามารถทดลองใช้กรรมวิธีการสมัคร PayPal สหรัฐและจากนั้นก็เอาไปสมัครอีกครั้งมองได้นะครับ

เอ่ยถึงปริมาณเกมที่มีให้เล่นก็นับว่าพอใช้ครับผม เกมอินดี้ผสมเกม AAA โดยรายนามเกมที่ผมเห็นว่าน่าเล่นรวมทั้งคุ้มการสมัครเป็น Gears of War Ultimate Edition แล้วก็ Gears of War 4 เรียกว่าได้สัมผัส Gears of War เล่นกันยาวๆไปเลย

อีกเกมที่ไม่สมควรพลาดเป็น State of Decay 2 ที่คอซอมบี้สายบริหารจัดแจงทรัพยากรคงจะชอบใจ เกมอื่นๆที่ชื่อรู้จักอย่าง Forza Horizon 4, Halo Wars 2, Crackdown 3, Rise of the Tomb Raider, Sunset Overdrive, Wolfenstein II สล็อต

เกมใหม่ที่พึ่งจะออกไม่นานอย่าง Metro Exodus แล้วก็ Vampyr ก็มีให้เล่นด้วยด้วยเหมือนกัน เท่านี้ก็เล่นแทบจะไม่ทันแล้วล่ะนะครับ ส่วนจะคุ้มมากแค่ไหนอันนี้อยู่ที่พวกเราครับผม เพราะว่าบางเกมบางครั้งอาจจะขายถูกกว่าบน Steam หรือร้านรวงออนไลน์อื่นๆ

ผมเองมีหลายเกมที่ยังมิได้เล่น เลยจำต้องบอกก่อนว่าสำหรับผมเนี่ยเดือนแรกคุ้มมากกว่าคุ้มครับผม กับโปรโมชั่น ทดลอง $1 เดือนแรก และก็ $4.99 ทุกเดือนตรงเวลา 1 ปี ลดจากราคา $9.99 ก็ลดครึ่งนึงเลยล่ะนะครับ

ในเรื่องความง่ายสำหรับเพื่อการใช้งาน จำเป็นต้องพูดว่าออกจะง่าย เข้าใจง่าย ระบบโซเชียลไม่จำเป็นต้องห่วงครับผม Xbox Live นับว่าเป็นระบบเกมออนไลน์ที่เหมาะสมที่สุดแล้วเวลานี้ พวกเราสามารถที่จะแชท สร้างห้องเสวนา เข้าพวกกับเพื่อนฝูงๆบุคคลอื่นที่อยู่บน Xbox One ได้ด้วย

เพราะเหตุว่าตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของ Xbox ยังเป็นเวอร์ชั่นเบต้า ทำให้ไม่ค่อยลื่นไหลนักเวลาผมมานะกดเข้าไปมองเกม และก็ตอนที่ระบบจัดเตรียมจัดตั้งเกม แม้กระนั้น Microsoft คงจะอัพเดทให้ตัวแอพที่ดีไซน์ใหม่รอบนี้เสถียรขึ้นขอรับ ผมเผชิญปัญหาเกมเปิดได้ไม่เต็มหน้าจอในตอนแรก แต่ว่าภายหลังรีสตาร์ทแล้วก็ใช้งานได้ธรรมดา

ข่าวดีสำหรับชาว PC หากผู้ใดกันแน่คิดแผนจะเล่นออนไลน์ ในช่วงเวลาที่ถ้าเกิดเป็น Xbox One พวกเราต้องเป็นสมาชิก Xbox Live Gold แต่ว่าสำหรับ Xbox บน PC พวกเราสามารถเล่นออนไลน์ได้เลยโดยที่ไม่ต้องเป็น Gold ฉะนั้นคนไหนกันคิดแผนจะออนไลน์เกมอย่าง Forza Horizon, Gears of War หรือ Halo Wars ก็หายห่วงนะครับ

ตัวเกมจะไม่ใช่การสตรีมมาเล่น แต่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดมาจัดตั้งบนเครื่องพวกเราเลย รวมทั้งจะใช้เวลานาๆประการตามขนาดของเกม เท่าที่ทดลองดาวน์โหลด ความเร็วสำหรับการดาวน์โหลดเกมก็ตามความเร็วอินเตอร์เนทพวกเราเลยนะครับ ไม่ช้าเหมือนอย่างที่คิด

xbox game pass

Xbox Game Pass PC คุ้มมากแค่ไหน

สรุปแล้วถ้าหากราคา $4.99 นับว่าคุ้มนะครับสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นหลายๆเกมแล้วก็สามารถจบหลายเกมได้ใน 1 เดือน แต่ว่าหากราคาเต็มกำลัง $9.99 (ราวๆ 320 บาท) ต่อเดือน ดูเหมือนจะสูงไปหน่อยถ้าเกมที่คุณต้องการเล่นไม่มากมายเพียงพอ สำหรับผมเอง จำต้องกล่าวว่ามีเกม AAA หลายเกมที่ยังมิได้เล่น ถ้าหากจำต้องจ่าย $9.99 ก็จัดว่ายังคุ้ม เล่นเดือนเดียวก็คุ้มแล้วล่ะขอรับ ถ้าหากถูกอกถูกใจเกมไหนเป็นพิเศษก็สามารถซื้อได้แถมได้รับส่วนลดด้วยถ้าเป็นพวก Game Pass อยู่ในขณะนั้น

เป็นบริการทุกเดือนเกมจาก Microsoft อีกอันที่ผมคิดว่ามันได้โอกาสสนับสนุนแวดวงได้ดิบได้ดี เพราะเหตุว่า Game Pass นั้นรองรับการเล่นทั้งยัง PC รวมทั้ง คอนโซล และก็ความเกี่ยวพันของ Microsoft กับผู้พัฒนาออกจะดี งานนี้ก็จะต้องรอดูกันถัดไปว่าค่ายเกมอื่นจะขนเกมอะไรมาลง Xbox Game Pass นี้กันบ้าง เพื่อเพิ่มช่องทางตกลงใจให้กับผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการได้มากขึ้น

xbox game pass

รายนามเกมที่กำลังจะเข้ามาใหม่ใน Xbox Game Pass

Undertale (Console, and PC) – พร้อมเล่นได้ในทันที

ตกลงไปในโลกใต้ดิน ตรวจโลกที่เบิกบาน อบอุ่น รวมทั้งเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่อันตราย เดทกับกระดูก, เต้นรำกับหุ่นยนต์, ประกอบอาหารกับมนุษย์ปลา หรือทำลายทุกอย่างที่อยู่เบื้องหน้า อนาคตเป็นของคุณที่จะระบุเล่นตามหน้าที่ที่คุณเลือก ยอดเยี่ยมเกม RPG จากนักปรับปรุงอินดี้ Toby Fox

Empire of Sin (Console, and PC) – 19 มี.ค.

Empire of Sin เป็นเกมแนวคิดแผนที่สร้างในธีม 1920s ที่เมื่อชิคาโก เป็นช่วงที่เหล่าผู้ร้ายสามารถดูแลพื้นที่ประชาชนได้ หรือพูดได้ว่าเป็นสมัยที่เหล่ามาเฟียนั้นมีอำนาจ เหล่าธรุกิจมืดต่างๆผุดขึ้นเป็นอย่างมาก โดยที่ผู้เล่นนั้นจำเป็นที่จะต้องแสดงบทบาทสำหรับในการเป็นหัวหน้ากลุ่มมาเฟีย ที่อยากไต่เต้า เพื่อคุมอำนาจแต่เพียงผู้เดียว พวกเราจะต้องคิดแผนต่อสู้ ควบคุมลูกน้อง ขยายเขตดูแล สร้างธุรกิจการค้าที่ไม่ถูกกฎหมาย

Nier: Automata (PC) – 19 เดือนมีนาคม

มนุษยชาติถูกไล่ส่งจากโลก โดยสิ่งมีชีวิตที่เป็นเครื่องยนต์นอกโลก ในความบากบั่นท้ายที่สุดที่จะยึดคืนโลก การต้านทานของผู้คนได้ส่งกองกำลังของทหารหุ่นยนต์เพื่อทำลายผู้บุกรุก การสู้รบระหว่างเครื่องจักรรวมทั้งหุ่นยนต์กำลังดำเนินไป … การศึกที่จะเผยความเป็นจริงของโลกที่ถูกลืมไปนานเร็วนี้ๆจะมีขึ้น

Star Wars: Squadrons (Console) EA Play – 19 มี.ค.

เกมขับยาน​ Star​ Wars สุดมันคืนชีพมาอีกรอบ หนึ่งในความฝันสูงสุดของแฟนคลับ​ สตาร์วอร์สคนจำนวนไม่น้อย มันเป็นการคืนชีพเกม​เครือญาติ X-wing​ และก็​ TIE​-Fighter​ ในตำนาน เป็นการปรับโฉมเกม​แนว​ Space​ Flight Sim​ ที่จักรวาลอันไกลมากให้ล้ำสมัยในสมัย 2020​ และก็ในเวลาเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งระบบขับยานอันขึ้นชื่อลือนามเรื่องความอำมหิตหินสุขุมไม่แปลงแปร​​ ผลที่เกิดเป็นเกมยานอวกาศที่ตื่นเต้นสุดๆ​ ท้าสุดๆ

Torchlight III (PC) – 19 มี.ค.

เกมแนว Online ARPG ที่มีสไตล์การเล่นเสมือนซีปรี่ย์เกม Diablo ผู้เล่นต้องเสี่ยงอันตรายตีมอนสเตอร์เก็บเลเวล เพื่อทำให้ผู้แสดงเข้มแข็ง แล้วก็สามารถทำความเข้าใจสกิลใหม่ๆได้นานาประการแบบ แล้วก็มีระบบระเบียบให้ตามหาอาวุธ รวมทั้งชุดเกราะสุดชั่วร้ายตลอดระยะเวลา

Genesis Noir (Console and PC) – 26 มี.ค.

การเสี่ยงภัยของนัวร์ที่ครอบคลุมระยะเวลารวมทั้งอวกาศ เมื่อรักสามเส้าระหว่างสิ่งมีชีวิตในจักรวาลเปลี่ยนเป็นการเผชิญหน้าที่ขื่นขม ผลงานเกมจาก Fellow Traveller แล้วก็กลุ่มปรับปรุง Feral Cat Den โดยตัวเกมนั้นจะมาในแบบอย่างเกมแนว Cosmic Adventure Game สิ่งที่ทำให้ Genesis Noir เป็นเกมที่น่าดึงดูดก็อาจจะจะต้องชูให้เรื่องของงานภาพที่เป็นโทนขาวขำ ตามชื่อเกม ผู้ใดที่ถูกใจเกมที่ได้เสพงานภาพโครงสร้างสรรค์คงถูกอกถูกใจกันไม่น้อยอย่างไม่ต้องสงสัย

Octopath Traveler (Console and PC) – 26 เดือนมีนาคม

นักเที่ยวแปดคน แปดการเสี่ยงภัย แปดหน้าที่สำหรับเพื่อการเล่น เริ่มการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในโลกที่กว้างและก็อัศจรรย์ในโลกของ Orsterra แล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวที่น่าดึงดูดของนักเที่ยวแต่ละคนจากแปดคน ใช้ความรู้ที่เด่นของนักแสดงแต่ละตัวในรวมทั้งนอกการต่อสู้รวมทั้งตกลงใจเพื่อระบุทางของคุณ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle