เกม rpg pc เก็บเวล

เกม rpg pc เก็บเวล

เกม rpg pc เก็บเวล ที่ถูกลืมแต่ถ้าได้ลองเล่นแล้วจะต้องติดใจจนลืมไม่ลง

เกม rpg pc เก็บเวล เกมแนว RPG ที่มีชื่อเต็มๆว่า Role Playing Game หรือที่เรียกกันเคยปากว่าเกมภาษานับได้ว่าเป็นแนวเกมที่โบราณมากมายแล้วก็อยู่คู่กับคอมพิวเตอร์แล้วก็เครื่องวีดีโอเกมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาด้วยคุณลักษณะเด่นของเกมแนวนี้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกร่วมอย่างผู้เล่นจำต้องแสดงบทบาทเป็นตัวละครเอกข้างในเกมรวมทั้งจะต้องเสี่ยงภัยไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อเก็บเลเวลรวมทั้งปราบบอสใหญ่ให้ได้ซึ่งในขณะนี้เกมแนวนี้ก็ได้รับความชื่นชอบมากมายดังจะมองเห็นได้ว่ามีเกมดังๆดังเช่น DarkSouls , Skyrim หรือ The Witcher 3 ที่ครบถ้วนบริบูรณ์แล้วก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานตื่นเต้นระทึกใจแม้กระนั้นถึงอย่างงั้นเกม RPG ที่นอกจาก 3 เกมที่ว่ามาก็ใช่ว่าจะไม่สนุกเลยในวันนี้ PC Gamer เลยได้สะสมเกมแนว RPG ที่ทุกๆคนละเลยแต่ว่าแอบแฝงความสนุกสนานอยู่เต็มเปี่ยมเป็น เกมร่วมกันไปดูกันเลยนะครับ

เกม rpg pc เก็บเวล

Alpha Protocol

เป็นเกม RPG ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่ในสมัยอัศวินแต่ว่าก็มอบความมันส์ได้โดยที่ตัวเกมได้ให้ผู้เล่นค้นหาข้อมูลได้จากบุคคลหรืออินเตอร์เน็ตซึ่งผู้เล่นสามารถทำภารกิจเพื่อรับไอเทมหรือเงินรางวัลได้ อีกทั้งระบบการเสวนาใน Alpha Protocol ที่มากมายโดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกคำตอบจากบทสำหรับพูดได้มากกว่าหนึ่งแล้วก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลสรุปที่ต่างกัน ตัวเกมก็ยังมีระบบระเบียบอัพเกรดความรู้ความเข้าใจของผู้แสดงตามแบบฉบับเกม RPG ที่จะมีตั้งแต่ว่าเปลี่ยนแปลงเสื้อผ้าไปจนกระทั่งพรสวรรค์ของผู้แสดงตัวอย่างเช่นการลอบฆ่าด้วยการลวงงคราวฯลฯรวมทั้งเพลงประกอบในเกมนี้ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแบบสายเจริญ สล็อต

เกม rpg pc เก็บเวล

King’s Bounty: The Legend

เกมแสดงบทบาทครึ่งหนึ่งคิดแผนวิธีการจากรัสเซียเกมนี้ได้นำจุดแข็งเกมแนวคิดแผนเทิร์นเบสแบบ 6 เหลี่ยมมาใช้บวกกับความเป็น RPG ที่ผู้เล่นสามารถเสี่ยงอันตรายท่องโลกกว้างและก็ปราบศัตรูแล้วก็ด้วยความเป็นเกมครึ่งคิดแผนผู้เล่นจะมิได้ต่อสู้คนเดียวสามารถจ้างกองทหารจากเผ่าต่างๆมาเป็นอย่างยิ่งรบได้แล้วก็ระบบสกิลความรู้ความเข้าใจของนักแสดงหลักที่จำต้องเลือกอัพให้ดีเพราะว่ามันจะมีผลแพ้ชนะสำหรับเพื่อการต่อสู้อย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากนี้ด้านในเกมก็อุดมไปด้วยภาวะตำแหน่งที่ตั้งที่สวยสดงดงามมากมายตั้งแต่ท้องทุ่งเขียวชอุ่มไปจนกระทั่งถ้ำอันดำสนิทและก็เปลี่ยวร้างผู้คน

เกม rpg pc เก็บเวล

Risen

เกม RPG จากค่าย Piranha Bytes นี้ที่เล่าถึงผู้แสดงนำนิรนามที่กำลังขึ้นรถทางทะเลแม้กระนั้นกำเนิดคลื่นลูกยักษ์พัดเรือกระทั่งอัปปางจนกระทั่งเขาก็ลอยมายังเกาะๆหนึ่งและก็การเอาเสี่ยงภัยเพื่อชีวิตรอดก็เริ่มขึ้นซึ่งในเกม Risen นี้ทางผู้พัฒนาค่อนข้างจะสัตย์ซื่อกับลักษณะของเกมที่อาจความเป็น RPG ขนานแท้ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างและการแต่งตัวของผู้แสดงที่เลียนแบบมาจากสมัยคนดงหรือสิ่งแวดล้อมที่นานาประการรวมทั้งไอเทมต่างๆในเกมที่มีความหมายไม่เหมือนกัน ในส่วนของการเก็บเลเวลเก็บค่าประสบการณ์ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องออกไปกำจัดมอนสเตอร์หรือสัตว์เมื่อเลเวลอัพก็จะสามารถอัพเกรดความรู้ความเข้าใจได้โดยความรู้ความเข้าใจในเกม Risen นั้นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวตัวอย่างเช่นสกิลการหารายได้ยกตัวอย่างเช่นการถลกหนังสัตว์เพื่อเอาขาย , ความรู้ความเข้าใจทางช่างที่หลอมเครื่องเพชรพลอยได้หรือจะเป็นสกิลการใช้อาวุธที่มีตั้งแม้กระนั้นกระบี่ , ธนู , ขวาน , ตะบองซึ่งก็ตามทีทักษะของผู้เล่น นอกนั้นตัวเกมไม่มีระบบแจ้งเตือนศัตรูแก่ผู้เล่นเพื่อเพิ่มความสมจริงสมจังสำหรับการเล่นอีกด้วยนะครับ

เกม rpg pc เก็บเวล

Arx Fatalis

Arx Fatalis จะพาผู้เล่นไปยังโลกใต้ดินแล้วก็จะต้องเสี่ยงภัยฝ่ากองทัพอสูรกายออกไปให้ได้ซึ่งลักษณะเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่มุมกล้องถ่ายภาพที่เป็นมุมมองบุคคลอันดับหนึ่งแล้วก็บรรยากาศที่ย้ำความมืดมนมีแสงมัวๆรวมทั้งพื้นที่อันแออัด ส่วนต้นแบบการเล่นก็จะย้ำการสำรวจพื้นที่คุยกับ NPC และก็จัดแจงกับมอนสเตอร์ที่แอบจ๊ะเอ๋ผู้เล่นตามมุมอับและก็มั่นใจว่าหลายท่านน่าจะจำต้องรู้สึกถึงความอึดอัดคละเคล้าสยองขวัญเวลาเล่นเกมนี้แน่ๆครับผม

Barkley, Shut Up and Jam: Gaiden

ในเกมนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์ข้างหลังโลกล่มสลายผู้เล่นจะแสดงบทบาทเป็นเลิศในผู้รอดพ้นจากความตายรวมทั้งจะต้องนำกรุ๊ปเพื่อเอาชีวิตรอดไปให้ได้โดยมีตัวละครหลวงเกมที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักชื่อกันดีเป็น Michael Jordan ที่ผู้เล่นจะสามารถเสวนากับนักแสดงตัวนี้ได้ด้วยแล้วก็ในส่วนการควบคุมและก็กราฟิกของเกมนี้ชักชวนคิดถึง Final Fantasy ในสมัยแรกๆไม่ว่าจะเป็นช่องบทพูดหรือแถบพลังเวลาแสดงต่อสู้ที่แบบเดียวกันมากมายแต่ว่ามีข้อแตกต่างกันเป็นธีมเบื้องหลังของเกมรวมทั้งบทสนทนาที่ใน Barkley, Shut Up and Jam: Gaiden จะมีบทสนทนาที่ร้ายแรงรวมทั้งหคุณยายคายพอควร

Vampire: The Masquerade – Bloodlines

จัดว่าเกมนี้เป็นเกม RPG ที่เป็นต้นแบบของ Fallout 3 เลยก็ว่าได้นะครับเนื่องจากมีมุมกล้องถ่ายรูปแบบมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่งรวมทั้งมือที่สามเรื่องราวแล้วก็สถานที่ที่ครึ่งล้ำยุค มีการเก็บค่าประสบการณ์เพื่อนำไปปรับปรุงความรู้ความเข้าใจของนักแสดงแถมเกมนี้ได้เปิดกว้างแล้วก็ให้อิสระแก่ผู้เล่นมากมายที่จะทำอะไรก็ได้แม้กระนั้นถ้าหากผู้เล่นไปทำผิดกฏหมายและจะถูกลงโทษโดยตำรวจรวมทั้งความเป็นอิสระสำหรับในการเลือกรับภารกิจที่ไม่มีความจำเป็นต้องปฏิบัติตามลำดับโดยสามารถเลือกภารกิจอันไหนก่อนก็ได้แต่ว่าของขวัญจะมากมายน้อยก็ขึ้นกับความยากง่ายของภารกิจรวมทั้งที่สำคัญตอนเริ่มเกมผู้เล่นสามารถเลือกวงศ์สกุลได้ด้วยราวกับซีรี่ส์เกม Total War อย่างยิ่งจริงๆ

Mount & Blade: Warband

อีกหนึ่งเกม RPG sandbox ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมเคราะห์กรรมหรือเลือกทางเท้าของตนได้ไม่ว่าจะเป็นผู้กล้าในสนามต่อสู้หรือเป็นพ่อค้าที่รวยนอกนั้นระบบเควสก็มีให้เลือกมากมายก่ายกอง การบังคับนักแสดงก็เป็นอีกหนึ่งในจุดเด่นของเกมนี้ที่เลือกได้ว่าจะจู่โจมศัตรูในแนวทางไหนและการให้อิสระสำหรับการปกป้องการจู่โจมรวมทั้งการเล่นแบบ Multiplayer ที่รองยอมรับได้ถึง 64 คนก็ทำให้เกม Mount & Blade: Warband ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดังได้อยู่ในการสู้รบจริงๆเลยนะครับ

Jagged Alliance 2

เป็นแถวเกมที่คล้ายกับซีรี่ส์เกม X-Com แม้กระนั้นจะแตกต่างกันตรงที่ Jagged Alliance 2 ให้ร้ายเป็นเกมคิดแผนแบบเทิร์นเบสเอาไว้ด้วยซึ่งผู้เล่นจำเป็นจะต้องปราบกองทัพฝ่ายตรงข้ามด้วยอาวุธและก็กองกำลังทหารรับจ้างที่แต่ละคนมีความรู้ความเข้าใจแตกต่างแม้กระนั้นตัวเกมก็ไม่ทิ้งความเป็น RPG โดยได้ใส่ระบบการอัพเกรดอาวุธความรู้ความเข้าใจของทหารแต่ละตัวเข้าไปด้วยก็เลยทำให้เกมนี้ผู้เล่นที่รักในการกำหนดแผนการรบจะต้องไม่ผิดหวังแน่ๆ

Path of Exile

ในเกม Path of Exile มากับจออินเตอร์เฟซแบบ Diablo รวมทั้งต้นแบบการเล่นที่เป็นแบบ Hack & Slash หรือเดินหน้าฟันไม่เลี้ยงแต่ว่าสิ่งที่ Path of Exile แตกต่างจากเกมเดินหน้าฟันเกมอื่นๆเป็นระบบการอัพสกิลที่มีอีกทั้ง Passive กับ Active โดยสามารถเลือกสายการเล่นได้อิสระหรือจะเล่นสายผสมยกตัวอย่างเช่นเล่นนักสู้ที่มีพลังเวทย์มนต์หรือจะเล่นจอมเวยท์สายบู๊ก็ยังได้

Arcanum: Of Steamworks and Magick Obscura

เพียงแค่ชื่อเกมก็บอกได้เลยว่าตัวเกมเก็บเนื้อหาก้าวหน้ามากมายและก็ต้นแบบการเล่นที่คล้ายกับ Fallout มากมายแม้กระนั้นจะแตกต่างกันที่เบื้องหลังของเกมที่เป็นโลกที่ใช้เทคโลโลยีจักรกลละอองน้ำเป็นหลักรวมทั้งเตือนว่าผู้เล่นควรต้องแน่นภาษาอังกฤษพอใช้ด้วยเหตุว่ามีบทพูดที่มากมายและไม่ใช่เพียงแค่กด Next ไปเรื่อยแล้วจะผ่านไปจับตัวได้เกมมีทางเลือกการตอบกลับบทสำหรับพูดได้มากกว่าหนึ่งวิถีทางก็เลยทำให้การเล่นเกมนี้ในแต่ละครั้งจะต่างกัน

Neo Scavenger

สำหรับ Neo Scavenger นับได้ว่าเป็นเกม RPG ครึ่งหนึ่งเอาชีวิตรอดที่ทำเป็นเหมือนจริงทีเดียวด้วยสิ่งแวดล้อมที่อึดอัดชักชวนวังเวงแถมยังเป็นเกมที่จำเป็นต้องใช้สัญชาติญาณการเอาชีวิตรอดอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าหากผู้เล่นไม่ฆ่าศัตรูแล้วล่ะก็มันก็จะมาจัดแจงผู้เล่นแทน ทั้งตัวเกมนี้ก็มี Skill ความรู้ความเข้าใจของผู้แสดงที่มากมายแล้วก็นำมันไปจัดแจงศัตรูเพื่อเอาของขวัญได้ด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle