เกมsf

เกมsf

เกมsf รีวิวเกมเก่าแต่ยังฮิตในปี 2020 “SPECIAL FORCE”

เกมsf

เกมsf “SPECIAL FORCE” เกมนี้เป็นเกมที่เก่ามากมาย ๆ สำหรับเด็กยุคสมัยใหม่บางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยทราบด้วยและก็วันนี้ผมจะมาบอกความสนุกสนานร่าเริงของเกมนี้ให้เด็กสมัยใหม่ได้ทราบจะ และก็ต้องการที่จะให้เด็กยุคสมัยใหม่ได้ทดลองเล่นเกมสมัยของเด็กสมัยเก่าว่าบันเทิงใจแค่ไหน เกมเป็นเกมแนว FPS เกมที่เน้นย้ำไปทางยิงกันจะแบ่งเป็นสองกลุ่ม กลุ่มไหนคะแนนถึง 100 ก่อนก็จะเป็นข้างชนะถ้าพวกเราชนะไปเรื่อยจะให้พวกเราได้รับของขวัญเพื่อสะสมนำไปจ่ายตลาดใหม่ ๆ สล็อต

แล้วยังมีด่านมากมายให้ท่านได้เล่นแบบไม่ซ้ำ ๆ ซาก ๆ มีโหมดที่มากมาย ได้แก่ โหมดซอมบี้ โหมดโจรสลัด ฯลฯ และก็เกมนี้เป็นเกมที่อยู่ในค่าย DragonFly หรือที่เด็กสมัยเก่า ๆ จะเรียกว่าเกมค่ายมังกรบินนั้นเองนะครับ ถ้าเกิดกล่าวถึงมังกรบินในสมัยของผมก็อาจหนีไม่พ้นเกมนี้เลยขอรับ SPECIAL FORCE หรือที่เรียกกันว่า SF นั้นเองครับผมในที่นี้ผมจะขอเรียกว่า SF เเทนชื่อจริงครับผมเพื่อความสบายสำหรับในการอ่านแล้วก็เข้าใจง่ายนะครับ หากผู้ใดกันพอใจสามารถโหลดมาเล่นได้เลยนะครับ โหลดนี้ เป็นเกมที่สนุกสนานมากมาย ๆ แล้วก็ยังได้รับความนิยมอยู่จนถึงทุกวันนี้เกมเปิดมามากยิ่งกว่า 10 ปีแล้วครับผมความสนุกสนานก็ยังไม่หายไปถึงจะมีเกมใหม่ ๆ เข้ามาก็ตาม

เกม SF นั้นมีหลายด่านและก็หลายโหมดให้ท่านได้เลือกเล่น ตัวเกมจะเป็นโหมด ทั้งยัง FPP และก็ TPP สุดแท้แต่ว่าคุณจะสร้างห้องให้เล่นในแบบอย่างมุมมองไหนเพื่อความสบายของผู้เล่นนั้นเองนะครับ ด้วยเหตุว่าบางเกมบางทีก็อาจจะไม่มีให้เลือกเกม SF ยังเป็นเกมที่จำต้องใช้การฝึกหัดเป็นอย่างมากอีกด้วยครับผมด้วยเหตุว่าเกม SF นั้นจะมีทริค2 อย่างก็คือ K-Jump แล้วก็ Ghost Jump 2 อย่างงี้เป็นทริคของเกม SF ที่ทุกคนจำเป็นต้องฝึกหัดประจำตัวเอาไว้เลยละครับ ยุคสมัยนั้นคนใดกันแน่ที่สามารถทำได้คือคุณจะเปลี่ยนเป็นคนเด่นในสายตาสหายเลยขอรับฮ่า ๆ

เกมsf

คุณลักษณะเด่นของเกม

คุณลักษณะเด่นของเกม SF ผมว่ามีคุณลักษณะเด่นที่นานาประการมากมายนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวหรืออาวุธที่มีแสงสว่างเอฟเฟคงาม ๆ สำหรับสายเพิ่มเติม หรือ สายฟรี คุณก็สามารถทำเป็นให้มีแสงสว่างเอฟเฟคได้เช่นเดียวกันนะครับแม้กระนั้นก็ไม่ว่าจะเป็นเกมไหนสายเพิ่มก็จำต้องได้เอฟเฟค หรือไอเท็มที่ดีมากกว่าสายเพิ่มเติมแต่ว่าสำหรับเกมนี้ไม่ใช่นะครับ เกมนี้เป็นคุณควรมีดวงจริง ๆ ถึงจะสามารถนำสายเพิ่มเติมได้ฮ่า ๆ เพราะเหตุว่าการจะมีเอฟเฟคที่อาวุธได้นั้นคุณจำเป็นที่จะต้องกระทำตีบวกอาวุธนั่นเองขอรับ คุณสามารถหาซื้อไอเทมตีบวกได้ในร้านขายของของเกมได้ขอรับ

แต่ว่าถ้าหากคุณสายฟรีก็สามารถเล่นเกมให้ครบตามเงื่อนคนไหนของทางเกมเขาแล้วก็คุณสามารถกดรับไอเท็มได้นั้นเองนะครับสำหรับสายฟรีก็จะได้รับไอเทมที่จำกัดชิ้นนะครับ ของฟรีสามารถติดตามเหมาะแฟนเพจเกมได้เลยครับผม แฟนเพจคลิ๊ก เข้าไปติดตามได้เลยขอรับว่าทางคณะทำงานจะแจกเวลาใดนะครับขณะนี้มีแจกแต่ละวันเลยนะครับ สำหรับสายฟรีก็สามารถเล่นเกมให้ขั้นสูง ๆ ก็จะได้คูปองมาเพื่อนำมาสุ่มไอเทมฟรี ๆ อีกด้วยครับผม

สำหรับความโก้เก๋อีกอย่างก็คือแรงค์ รวมทั้ง ตำแหน่ง ในเกมนั้นเองครับผมบอกเลยว่าสำหรับผู้ใดกันที่เล่นเกมนี้โดยมากก็จะหวังอยากได้ตำแหน่งที่สูง ๆ เพราะเหตุว่าถ้าหากพวกเรามีขั้นสูง ๆ จะก่อให้เวลาไปเล่นกับสหายๆก็จะก่อให้พวกเรานั้นมองโก้เก๋ไปเลยละครับสำหรับสายเพิ่มก็สามารถเพิ่มเติมเกมได้อย่างง่ายดายเลยขอรับเนื่องจากว่าเกม SF สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ เพิ่มเติมได้นะครับสบายมากมาย ๆ ด้วยนะครับ เป็นเกมที่สนุกสนานครับผมอยากที่จะให้ทุกคนที่อ่านได้ลองเล่นมองกันนะครับรับประกันบันเทิงใจแน่ ๆ ขอรับ

เกมsf

ระบบการเล่น

– โหมดฝึกหัด (Training) ยิงเป้าหมายให้ได้ตามปริมาณที่ระบุ ตั้งแต่ 5-30

– แบบลำพัง (Single Mode) จะเป็นการต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นด้านในห้อง ผู้ใดฆ่าได้ตามปริมาณที่ระบุ จะเป็นผู้ชนะในรอบนั้น

– แบบกลุ่ม (Team mode) จะเป็นการแบ่งผุ้เล่นในห้องออกเป็นสองกลุ่ม เป็นแดงรวมทั้งสีน้ำเงิน เพื่อปฏิบัติหน้าที่ดังที่แผนที่นั้นระบุ โดยจะได้แต้มเมื่อปฏิบัติหน้าที่เสร็จ หรือผู้เล่นฝั่งตรงข้ามตายหมด กลุ่มที่ได้แต้มตามกำหนดจะเป็นผู้ชนะในรอบนั้น

แบบอย่างภารกิจ

– ภารกิจวางระเบิด

(Rวางระเบิด, Bจะต้องยั้งการวางระเบิด หรือเก็บกู้ให้ทันการ)

– ภารกิจแอบหนี

(Rจะต้องหลบซ่อนไปยังจุดที่ระบุ, Bจำต้องยั้งการหลบซ่อน)

– ภารกิจลักขโมยวัตถุวัตถุประสงค์

(Rจำเป็นต้องไปลักขโมยวัตถุวัตถุประสงค์ แล้วก็หลบซ่อน, Bจำต้องยั้งการลักขโมยวัตถุจุดหมาย)

– แบบหัวหน้า VS หัวหน้า (CTC Mode) ฆ่าหัวหน้าฝ่ายตรงกันข้ามให้ได้แล้วก็ต้องระมัดระวังฝั่งตรงข้ามฆ่าหัวหน้าพวกเราด้วย โดยพวกเราจะสามารถมีความเห็นว่าหัวหน้าฝ่ายตรงกันข้ามอยู่ส่วนไหน โดยหัวหน้าจะะมีเลือด 1000 แล้วก็มีลักษณะพิเศษเป็นพวกเราที่ไม่ใช่หัวโตสามารถกำเนิดใหม่ได้ตลอดเกม

– แบบเก็บปริมาณฆ่า (Team Death Mode) เล่นได้เฉพาะด่านDesertcamp,shanghai,Factory พวกเราจำต้องกำจัดฝั่งตรงข้ามให้ได้ 100 แต้ม ถ้าหากพวกเราฆ่าศัตรูได้จะ+2แต้ม แม้กระนั้น ขว้างระเบิด/มีด/ยิงหัว ได้จะได้เพิ่มจากเดิมมาอีก +1 แต้ม

– แบบหัวโต (BIG HEAD) หัวโตทุกคน เริ่มเกมมีเลือดกลุ่มละ 4000 หัวโตจะมีเลือดหารตามปริมาณคนภายในกลุ่ม เป็นต้นว่า กลุ่ม A มีผู้เล่น 5 คน ก็จะเลือดคนละ 800 เมื่อตายแล้ว จะกำเนิดใหม่เรื่อยแต่ว่าจะไม่หัวโต รวมทั้งเลือดของพวกเราก็จะไม่คิดหักกับเลือดกลุ่ม แล้วยังมีเรดาร์แลเห็นหัวโต และก็เลือดของกลุ่มตรงกันข้าม

– แบบกลุ่มพลซุ่มยิง (Sniper Team mode) จะเป็นการแบ่งผุ้เล่นในห้องออกเป็นสองกลุ่ม เป็นแดงและก็สีน้ำเงิน จัดแจงศัตรูให้ตายหมดทั้งทีม กลุ่มไหนจัดแจงศัตรูได้หมดก่อนก็จะได้เป็นข้างชนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle