เกม10000

เกม10000

เกม10000 บาท ในงบสำหรับการเล่นเกมส์ บนมือถือสเปคแรงๆ ราคาต่ำกว่า 10k

เกม10000

เกม10000 วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะ 5 โทรศัพท์เคลื่อนที่เล่นเกม 2021 ราคาไม่เกิน 10000 บาท ให้เพื่อนฝูงๆกัน เนื่องจากในตอนนี้เทรนสำหรับเพื่อการซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยมากจะเป็นการซื้อโทรศัพท์มือถือมาเล่นเกมเป็นหลัก ซึ่งเดิมทีโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เอามาเล่นเกมได้นั้นมักราคาแพงเกิน 10000 บาททั้งหมด แต่ถ้าว่าในพักหลังๆมานี้โทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถเล่นเกมได้แบบดีๆไม่มีการกระตุกอะไรก็ตาม สล็อต

เริ่มแพงที่ถูกลงจนกระทั่งตอนนี้แพงต่ำลงยิ่งกว่า 5,000 บาทไปแล้ว ซึ่งอีกทั้ง 5 เครื่องที่จะเอามาชี้แนะนี้เป็นโทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถเล่นเกมส่วนมากได้แทบจะทั้งหมด นอกจาก Genshin Impact ที่บางเครื่องบางทีก็อาจจะเล่นมิได้จริงๆ(เกมนี้มันรับประทานสเปคจริงๆ)

5 โทรศัพท์เคลื่อนที่เล่นเกม 2021 ราคาไม่เกิน 10000 บาท

สำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่เล่นเกม 2021 ราคาไม่เกิน 10000 บาทที่ชี้แนะมานี้ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่มองตารางเทียบเคียงสเปคแล้วยังไม่ค่อยรู้เรื่องหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมพวกเราจะขอมาชี้แจงแบบอย่างคร่าวๆให้ฟัง แต่ว่าถ้าเกิดอยากได้ข้อมูลเพิ่มสามารถเข้าไปมองรีวิวของเราที่แนบมาให้ได้เลย เกม10000

เกม10000

1. REALME NARZO 30A

ขอเริ่มตัวแรกด้วยมือถือเพื่อการเล่นเกมที่จริงทรูจากซีรี่ส์ Narzo ของ Realme ด้วย Realme Narzo 30A โทรศัพท์เคลื่อนที่เกมมิ่งราคาย่อมเยาที่ออกมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์งบประมาณน้อยผู้มิได้ตั้งใจประเด็นการถ่ายภาพ ย้ำเล่นเกมสิ่งเดียว

โดยตัว Realme Narzo 30A นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น MediaTek Helio G85 ที่เป็นชิปสำหรับในการเล่นเกม มาพร้อมแรมขนาด 4 GB แล้วก็หน่วยความจำขนาด 64 GB พร้อมกับสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 256 GB อย่างยิ่งจริงๆ

แต่ว่าในส่วนของการถ่ายรูปนั้นมีแม้กระนั้นกล้องถ่ายรูปสำหรับไว้ถ่ายรูปแบบฐานราก โดยกล้องถ่ายภาพข้างหลังจะมีเพียงแต่ 2 เลนส์เพียงแค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปหลักที่มีความละเอียด 13 MP

และก็กล้องถ่ายภาพ B&W ความละเอียด 2 MP เพียงแค่นั้น ส่วนกล้องถ่ายภาพหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP แต่ทว่าในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาสูงถึง 6,000 mAh พร้อมกับระบบชาร์จเร็วขนาด 18W ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้ยาวๆเลย

เกม10000

2. POCO M3

ต่อกันด้วยมือถือเล่นเกมตัวโคตรคุ้มในงบประมาณ 5,000 บาทกับ POCO M3 โทรศัพท์มือถือสเปคเกมมิ่งที่มาพร้อมหน่วยความจำที่เยอะแยะแบบสุดๆในราคาเบาๆแถมยังสามารถหาส่วนลดเพิ่มได้อย่างไม่ยากเย็นอีกด้วย (Shopee / Lazada จัด Flash Sales บ่อยครั้ง)

โดยตัว POCO M3 นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ Full-HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น

Qualcomm Snapdragon 662 ที่เป็นชิปที่ได้รับความนิยมในโทรศัพท์มือถือเกมมิ่งราคาย่อมเยา มาพร้อมแรมขนาด 4 GB และก็หน่วยความจำขนาด 128 GB และสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 512 GB อย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้น POCO M3 มาพร้อมกล้องถ่ายภาพข้างหลัง 3 เลนส์เพียงแค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายภาพหลักที่มีความละเอียด 48 MP, กล้องถ่ายภาพ Macro ความละเอียด 2 MP และก็กล้องถ่ายภาพ Depth ความละเอียด 2 MP แค่นั้น ส่วนกล้องถ่ายรูปหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาสูงถึง 6,000 mAh พร้อมทั้งระบบชาร์จเร็วขนาด 18W ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้ยาวๆเลย

เกม10000

3. XIAOMI REDMI 9T

โทรศัพท์เคลื่อนที่โคตรคุ้มอีกตัวไม่แพ้ POCO M3 เลยก็คือ Xiaomi Redmi 9T โทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวคุ้มที่มีสเปคใกล้เคียงกับ POCO M3 แต่ว่ามีหน่วยความจำที่น้อยกว่า และก็มีกล้องถ่ายรูป Ultrawide มากขึ้นมา โดย Redmi 9T นี้ก็มีรุ่นปริมาตร 128 GB เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นจะแพงอยู่ที่ 5,299 บาท ถ้าเพิ่มเงินอีกนิดได้ก็ชี้แนะให้เพิ่มเพื่อปริมาตรที่มากขึ้นนะ

โดยตัว Redmi 9T นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ Full-HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น Qualcomm Snapdragon 662 ที่เป็นชิปที่ได้รับความนิยมในโทรศัพท์เคลื่อนที่เกมมิ่งราคาย่อมเยา มาพร้อมแรมขนาด 4 GB แล้วก็หน่วยความจำขนาด 64 GB และสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 512 GB อย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้น Redmi 9T มาพร้อมกล้องถ่ายภาพข้างหลัง 4 เลนส์เพียงแค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปหลักที่มีความละเอียด 48 MP, กล้องถ่ายรูป Ultrawide ความละเอียด 8 MP, กล้องถ่ายภาพ Macro ความละเอียด 2 MP

แล้วก็กล้องถ่ายรูป Depth ความละเอียด 2 MP เพียงแค่นั้น ส่วนกล้องถ่ายภาพหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาสูงถึง 6,000 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็วขนาด 18W ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้ยาวๆเลย

4. MOTO G9 PLAY

โทรศัพท์เคลื่อนที่สายเล่นเกมอีกตัวที่น่าสนเป็น Moto G9 Play โทรศัพท์เคลื่อนที่ Pure Android ที่ออกมาเพื่อสายมัลติมีเดียที่ถูกใจระบบปฏิบัติการเบาๆลื่นๆแต่ทว่าปัญหาอย่างหนึ่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ Moto ที่พบมาตลอดเลยก็คือคุณงามความดีเลย์สำหรับเพื่อการถ่ายภาพ (ตั้งแต่แมื่อเมื่อกดปุ่มถ่ายภาพ) ในส่วนนี้ก็ไม่รู้เรื่องด้วยเหมือนกันว่าเพราะเหตุไรมันถึงได้ช้า ทำให้แม้ว่าจะมีกล้องถ่ายรูปความละเอียดสูงแต่ว่าก็ไม่อาจจะใช้งานได้ทุกเหตุการณ์

โดยตัว Moto G9 Play นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น

Qualcomm Snapdragon 662 ที่เป็นชิปยอดฮิตในโทรศัพท์มือถือเกมมิ่งราคาย่อมเยา มาพร้อมแรมขนาด 4 GB และก็หน่วยความจำขนาด 64 GB พร้อมด้วยสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 512 GB อย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้น Moto G9 Play มาพร้อมกล้องถ่ายภาพข้างหลัง 3 เลนส์แค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปหลักที่มีความละเอียด 48 MP, กล้องถ่ายรูป Macro ความละเอียด 2 MP และก็กล้องถ่ายภาพ Depth ความละเอียด 2 MP แค่นั้น

ส่วนกล้องถ่ายภาพหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาสูงถึง 5,000 mAh พร้อมทั้งระบบชาร์จเร็วขนาด 20W ด้วยการที่มีหน้าหน้าจอความละเอียด HD+ และก็เป็น Pure Android ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้ยาวๆเลย ถึงแม้ว่าขนาดแบตเตอรี่จะน้อยกว่าเครื่องข้างบนก็ตาม

5. OPPO A15S

สำหรับคนไหนกันแน่ที่ถูกใจโทรศัพท์มือถือที่เล่นเกมได้แม้กระนั้นมีน้ำหนักค่อย OPPO A15s เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ด้วยชิปเกมมิ่งระดับเริ่มที่พอเพียงจะเล่นได้ดูเหมือนจะทุกเกม ในตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเพียงแค่ 177 กรัม ซึ่งค่อยที่สุดแล้วในเนื้อหานี้ พร้อมทั้งระบบปฏิบัติการ Color OS ของ OPPO ซึ่งสามารถใช้งานแบบลื่นๆได้นานยาวนานหลายปี ทำให้ยอดเยี่ยมในตัวที่น่าดึงดูดไม่ใช่น้อย

โดยตัว OPPO A15s นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.52 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ Full-HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น MediaTek Helio G35 ที่เป็นชิปยอดฮิตในโทรศัพท์มือถือเกมมิ่งราคาย่อมเยา มาพร้อมแรมขนาด 4 GB และก็หน่วยความจำขนาด 64 GB พร้อมกับสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 256 GB อย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้น OPPO A15s มาพร้อมกล้องถ่ายภาพข้างหลัง 3 เลนส์แค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปหลักที่มีความละเอียด 13 MP, กล้องถ่ายภาพ Macro ความละเอียด 2 MP และก็กล้องถ่ายรูป Depth ความละเอียด 2 MP เพียงแค่นั้น

ส่วนกล้องถ่ายรูปหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาเพียงแค่ 4,230 mAh แต่ว่าด้วยสเปคที่ใช้พลังงานน้อยลงสุดๆทำให้สามารถใช้งานได้ออกจะนานพอควร ถึงจะไม่มีระบบชาร์จเร็วมาด้วยก็ตาม แต่ว่าด้วยขนาดแบตเตอรี่ที่ไม่จำนวนมากทำให้เวลาชาร์จเท่ากับเครื่องอื่นๆในบทความเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle