เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา 10 อันดับ เกม PC สเปคต่ำที่ยังคงเล่นสนุกแบบไม่ตกยุค

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา มันเด่นชัดว่าทุกคนถูกใจเกมภาพงาม ยิ่งในยุคนี้หลายๆเกมเน้นย้ำงานภาพกราฟฟิคเป็นจุดขายสร้างแรงดึงดูด แม้กระนั้นจะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยสิ่งที่ต้องการของระบบที่สูงขึ้น แม้สเปคไม่ถึงก็ได้โอกาสเจอปัญหาในขณะเล่นเกม เมื่อเป็นแบบนี้เกมเมอร์บางกรุ๊ปก็เลยมองหาเกมสเปคต่ำแม้กระนั้นประสิทธิภาพด้านเกมเพลย์ไม่ด้อยกว่ายืนยันด้วยคะแนนรีวิว คำวิพากษ์วิจารณ์ แล้วก็รางวัลเยี่ยมที่สุดที่ปี จากแบบอย่าง 10 ชั้น เกมสเปคต่ำที่ยังคงเล่นบันเทิงใจแบบไม่ตกสมัยสำหรับชาว PC โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

10.Celeste

Celeste เกมอินดี้จากผู้พัฒนา Matt Makes Games เข้าชิงรางวัลเกมดีเยี่ยมที่สุดที่ปีหลายรายการทั้งยัง Game Developers Awards, The Game Awards แล้วก็ Game of The Year ในเกมผู้เล่นจะต้องควบคุม Madeline ไต่เทือกเขาขึ้นไปให้ถึงจุดสุดยอด แต่ว่ากลางทางจะต้องพบเจอกับปัญหาเยอะแยะ ภาพกราฟิกสวยสดงดงามอย่างมีเอกลักษณ์ ตัวเกมสามารถรันบน PC ผ่านการ์ดหน้าจอออนกระดานอย่าง Intel HD 4000 ได้อย่างง่ายดาย สล็อต

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

9.Team Fortress 2

Team Fortress 2 เกมฟรีที่สาวก Steam จำต้องถือมาเล่นขั้นต่ำไม่ต่ำยิ่งกว่าหลายร้อยชั่วโมง นับเป็นอีกหนึ่งเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ผลงานจาก Valve ผู้ผลิต Counter-Strike: Global Offensive, Half-Life รวมทั้ง Portal หากแม้ตัวเกมแก่เกือบจะ 15 ปี แม้กระนั้นภาพกราฟิกดูไม่ตกสมัย แถมยังคงเล่นบน PC สเปคต่ำการ์ดหน้าจอ Intel HD Graphics 630 บนระบบปฏิบัติการ Windows 7

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

8.Terraria

ขุด สร้าง ทำลาย ระบบการเล่นที่ไม่มีอะไรสลับซับซ้อน กลับมอบความสนุกสนานจนกระทั่งติดงอมแงม สำหรับ Terraria เกมอินดี้ที่ถูกเรียกว่า Minecraft ในมุมมองสองมิติ ภายหลังเปิดให้บริการมานานกว่า 7 ปี ท้ายที่สุด Re-Logic ได้ปลดปล่อยแพทช์ท้ายที่สุด Journey’s End แม้ว่าจะมีการอัปเดตอะไรใหม่ๆเพิ่มเข้ามา แม้กระนั้นสเปคที่ใช้ในลัษณะของการเล่นเกมยังคงอย่างเดิมไม่เปลี่ยนแปลงทั้งยังเล่นได้บนระบบปฏิบัติการ Windows XP และก็ Windows Vista

7.World Of Warcraft Classic

World Of Warcraft Classic พาผู้เล่นย้อนกลับไปสัมผัสความคลาสสิกระดับตำนานของเกมแนว MMORPG อายุกว่า 10 ปี ท่ามกลางวันขณะที่เปลี่ยนไปอย่างเร็ว แม้กระนั้นฐานแฟนคลับยังคงหนักแน่น หลายคนหลงเสน่ห์เกมนี้ด้วยเหตุผลที่เรื่องราวเชิญชวนติดตาม รวมทั้งอีกสิ่งสำคัญด้านความจำเป็นของระบบอย่างน้อยสามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสเปค Intel HD Graphics 4000 รวมทั้งหน่วยความจำเพียงแค่ 2GB

6.Warframe

มองดูไปทางไหนยังคงติดโผ 10 ชั้นเกมออนไลน์อยู่ตลอดสำหรับ Warframe เกมแนว sci-fi MMO อนาคตไกล เล่นฟรีแต่ว่าไม่ pay-to-win ผู้เล่นสร้างเนื้อสร้างตัวละครได้อย่างอิสระโดยไม่จำเป็นจะต้องพึ่งระบบเพิ่มเงิน นอกจากนั้นแม้ดูผิวเผินด้านภาพกราฟฟิคสวยสดงดงามความละเอียดสูง แต่ว่าสเปคที่ใช้เล่นเกมกลับไม่สูงเหมือนอย่างที่คิดซึ่งอยากหน่วยความจำอย่างน้อย 4GB แค่นั้น

5.Minecraft

Minecraft ให้กำเนิดกลุ่มคำที่ว่า “เกมดีไม่มีความจำเป็นที่ต้องภาพงาม” ความเพลิดเพลินของเกมเพลย์มอบอิสระให้แก่ผู้เล่นอีกทั้งการผลิต ค้นหา ทำลาย หรือวางแบบรายละเอียดของตนแล้วแบ่งปันให้เพื่อนพ้องๆได้สนุกสนานด้วยกัน ด้วยภาพกราฟิกที่มองปกติทำให้สเปคทุกระดับสามารถเล่นเกมได้อย่างสบาย ถึงแม้ตัวเกมจะแก่ยาวนานกว่าทศวรรษ แต่ว่ายังขึ้นแท่นเกมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าดูเหมือนจะทุกปี

4.PlayerUnknown’s Battlegrounds Lite

PUBG LITE อีกหนึ่งเวอร์ชั่นของเกม PUBG ข้อดีของเวอร์ชั่นนี้ผู้พัฒนาได้ปรับลดสเปคของตัวเกมให้ลดลงเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นเต็มบน Steam เนื่องด้วยอุปสรรคต่อการเล่นเกมของผู้เล่นบางบุคคลที่สเปคไม่ถึง แม้กระนั้นหากแม้มีการปรับลดสเปคให้ลดลงแต่ว่าประสบการณ์สำหรับการเล่นเกมยังคงเต็มเปี่ยมแล้วก็มอบความสนุกสนานร่าเริงได้เสมือนต้นฉบับ

3.1982

1982 ชื่อเกมชี้อายุอีกหนึ่งเกมอินดี้เล่นฟรีที่ได้รับคำกล่าวชมเชยจากผู้เลนบน Steam ตัวเกมสร้างด้วย AppGameKit ได้แรงผลักดันมาจากเกมอาร์เคดสุดคลาสสิกอย่าง Galaga, Pacman, Galaxian แล้วก็ Space Invaders สเปคต่ำมากมายจัดเป็นเกมฆ่าเวลาที่แอบเล่นในเวลาทำงานได้

2.League Of Legends

เมื่อเอ่ยเกม League Of Legends อย่างต่ำควรมีกล่าวถึงเกม Dota ทั้งคู่มีอะไรหลายประเภทคล้ายคลึงกัน ความเป็นเกมแนว MOBA เบอร์ต้นๆของโลกก็เลยมีคู่รักๆในหลายประเทศ การเล่นจำเป็นต้องใช้ความสามารถแล้วก็กลุ่มเวิร์คเพื่อเอาชนะ เว้นแต่เป็นเกมฟรีไม่ pay-to-win สเปคสำหรับเล่นเกมแทบจะไม่ใช่ปัญหาด้วยเหตุว่ามีการปรับแต่งตัวเกมอยู่เป็นประจำเพื่อประสบการณ์ที่เหมาะสมที่สุด

1.VALORANT

กระแสดีวันดีคืนสำหรับ VALORANT ผลงานชิ้นโบว์แดงของ Riot Games เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้เอง ตัวเกมปรับปรุงด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine เน้นเกมเพลย์มากยิ่งกว่ากราฟฟิค งานภาพที่ออกมาก็เลยมองปกติแม้กระนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานทั้งสามารถเล่นบนเครื่อง PC สเปคต่ำได้แทบทุกระดับไปจนกระทั่งสเปคแบบใหม่ระดับไฮเอนด์รวมทั้งการรับส่งข้อมูลที่เร็วทันใจ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle