pc games

pc games

pc games เกมน่าเล่น พฤษภาคม 2021 เกมใหม่ แกะกล่อง น่าจับตา

pc games

pc games ตอนกักบริเวณวัววิดละรอคอยกใหม่แสนน่าระอา ทำให้มีคนตามหา ใหม่เกมน่าเล่น เดือนพฤษภาคม 2021 เป็นอุปกรณ์ช่วยบรรเทาและก็แก้ไขหัวใจ ให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั่วทั้งโลกที่ยังจำเป็นต้องประสบพบเจอปัญหาวัวโรน่าเชื้อไวรัส ไม่สามารถที่จะออกไปไหนมาไหนได้ตามอยาก ทำให้การหากิจบาปโดยยิ่งไปกว่านั้นเกมกลับมาเป็นที่พึงพอใจกันอีกรอบ วันนี้พวกเราจะพาทุกคนไปว่าในเดือน 5 ที่ใกล้มาถึงนี้มีเกมใหม่อะไรน่าดึงดูด เพื่อเพื่อนฝูงได้เลือกเข้าไปเป็นตัวเลือกสำหรับการตกลงใจ ถ้าหากท่านกำลังมองหาเกมดีๆเพื่อมาใช้เล่นสำหรับเพื่อการหยุดเชื้อเพื่อชาติในรอบนี้ มาดูไปพร้อมได้เลย

เกมน่าเล่น พ.ค. 2021 จัดว่าปัง เด็ดสุด ไม่สมควรพลาด

หาเกมน่าเล่น วันนี้ขอพาทุกท่านมาดูกับเกมพื้นที่คณะทำงานคัดเลือกมาให้ เป็นการค้นหาเกมที่มั่นใจว่าถูกใจนานัปการแบบอย่าง ของคนเล่นเกมแน่ๆที่จำเป็นต้องชื่นชอบแน่ๆ เพราะเหตุว่าพวกเรามั่นใจว่ารสนิยมเกมที่ต่างกัน เกิดเรื่องความพอใจเฉพาะบุคคล พวกเราก็เลยขอสะสม เกมเด็ด ที่สุดในชั่วโมงมานำเสนอกัน

pc games

Days Gone :

เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด จากทางกลุ่ม SIE Bend Studio ที่เปิดประสบการณ์ให้กับเพื่อนฝูงที่เป็นสายยิงบน PC เนื่องจากว่าเกมนี้ดังมากมายจากเครื่องเพล์สเตชั่น แม้กระนั้นการพัฒนาตลอดเดี๋ยวนี้ก็เลยเล่นได้ในหลายแพลตฟอร์ม เกมจะพาสหายๆไปอยู่ท่ามกลางเมือง Oregon ที่เผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการติดเชื้อโรค ทำให้ผู้คนที่เคยดำรงชีวิตธรรมดาเปลี่ยนเป็นตัวประหลาดไม่มีหัวใจ มีความป่าเถื่อนคล้ายกับซอมบี้ซึ่งสามารถวิ่งมากัดคุณได้ตลอดเวลา

สหายๆสามารถเล่นได้อย่างเต็มเปี่ยมกับความเป็นอิสระ สำหรับการทดลองเดินหรือขับรถเครื่อง เก็บอาวุธไปตามแผนที่ต่างๆแบบโอเพ่นเวิร์ด โดยถ้าหากผ่านไวก็จำต้องทำเควสในภารกิจเรื่องราวต่างๆโดยเว้นแต่ความร้ายกาจของผีดิบแล้ว การเอาชีวิตรอดด้วยการหาข้าวของประทังชีวิตก็หนักไม่แพ้กัน ราคาเต็มอยู่ที่ 1,490 บาท แม้กระนั้นถ้าลังเลแอดเสนอแนะให้รอคอยลด เพราะเหตุว่าตอนวัววิดคงจะมีเซอร์ไพร์สลดเสมือนตอนก่อนหน้านี้

pc games

KnockOut City :

เกมดอดจ์บอล ที่คงจะล้ำยุคที่สุดเวลานี้ กับธีมการการแข่งที่มิได้มีเพียงแค่ในสนาม แม้กระนั้นเป็นการเล่นปาบอลทั่วทุกมุมของเมืองใหม่ โดยความสามารถที่เชื่อถือได้อย่าง Electronic Arts แล้วก็ Velan Studios ผู้ปิดทองหลังพระเกม มาริโอคาร์ท โดยเป็นเกมที่เล่นง่ายอย่างที่รู้เรื่องกัน ดอดจ์บอลจะต้องขว้างบอลอัดกันเพื่อคะแนน แม้กระนั้นในเว่อร์ชั่นของเกมจะมีการเพิ่มรสให้ตื่นเต้นกว่าเดิม ด้วยการออกไปเสี่ยงอันตรายในมหานครอันใหญ่มโหฬาร สล็อต

มีปัญหาการเล่นเป็นเครื่องกีดขวาง ทำให้ผู้เล่นจะต้องมีความถนัดหลบแล้วก็ไล่ล่า เพื่อซัดบอลให้อัดคู่แข่งขันให้ได้ ส่วนตัวละครสามารถปรับแก้ได้ตามอยาก โดยมีแบบให้เลือกจิ้มกันหลายแบบมากมาย ราคาคงจะอยู่ที่ 99 เหรียญ โดยมี Free Trial ให้ทดลองเล่นกันก่อนซื้อจริง

pc games

The Wild At Heart :

เกมเผชิญภัยคิดแผน ได้โอกาสมปรับปรุงอย่าง Moonlight Kids มาดูแลเกมส์ ถ้าหากดูเพียงด้านนอกภาพน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส บางทีก็อาจจะเพียงแค่วิธีการทำให้คนติดกับได้ เพราะว่าเกมมิได้เล่นง่ายอย่างรูปแบบอย่าง โดยมีตัวละครเพื่อนฝูง2คนรวมทั้งเหล่าเพื่อนพ้องมอนสเตอร์ เป็นภาพแบบ 2 มิติแนวนิทาน แต่ว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีงามงานแบบจัดๆโดยผู้เล่นจำเป็นต้องประพฤติตามเรื่องราวที่มี เพื่อหาคำตอบสำหรับการไขปัญหาให้เสร็จ มีการต่อสู่ในตอนกลางวันแล้วก็เวลากลางคืน รวมทั้งยิ่งในฉากยามมือก็ยิ่งทำให้ตื่นเต้นขึ้นไปอีก เพราะเหตุว่าเหล่าภูติผีจะมีความสามารถเป็นเท่าตัวอย่างยิ่งจริงๆ ชาวคอเกม XBOX , PC เตรียมความพร้อมไว้ได้ละ

Hood: Outlaws & Legends :

เกมยิงแอคชั่น Adventure ถือเกมฟอร์มใหญ่ที่รองรับหลายแพลตฟอร์ม PS4, PS5, Xbox Series X|S, PC ตีตราจากบริษัท Focus Home Interactive ที่มีธีมของเกมที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ย้อนยุคกลับสู้ชุดเกราะเหล็ก ที่เกี่ยวกับการคดโกงรับประทานฉ้อราษฎร์บังหลวง ทำให้ควรมีการต่อสู้กันแบบ 4VS4 เล่นได้อีกทั้งแบบPVP PVE โดยแต่ละกลุ่มจะต้องปลุกชิงทรัพย์ให้สมเร็จ

ซึ่งมีตัวละครแบ่งเป็นทั้งหมดทั้งปวง 4 สาบตามถนัด เพื่อกระจัดกระจายให้ผู้เล่นได้เล่นจากที่อยากได้ ทั้งยังการซุ่มจู่โจมหรือบุกฝ่าแบบท้า ซึ่งที่สุดแล้วข้างที่ช่วยเหลือแบะทำเป็นบริบูรณ์ที่สุดก็จะชนะไป โดยเปิด Pre-Order ก่อนขายจริงแล้วในราคา 650 บาทแค่นั้น

Biomutant :

เกมแอคชั่นเรื่องราว ของสัตว์เปลี่ยนพันธ์ จากบริษัท THQ Nordic และก็ปรับปรุงโดย Experiment 101 ออกมาเป็นเกมที่สะดุดตา สำหรับคอมเกม PC รวมทั้งเครื่องคอนโซลอย่าง PS4 , Xbox One โดยจักรวาลของเกมนี้เป็นมีศูนย์เป็นต้นไม้ที่ชีวิต ที่มีหวังทวงคืนโลกที่งดงามกลับมาอีกที โดยแน่ๆว่าพวกเราจะรอรับหน้าที่คุ้มครองปกป้องต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์นี้ สามารถแก้ไขนักแสดงได้ รูปพรรณสัณฐานแล้วก็อาวุธที่นาๆประการ

โดยจะได้มองเห็นทุกมุมจากฉากต่อสู้ Open World RPG Action มีศัตรูแล้วก็เหล่าลูกกระจ๊อกให้ฆ่ามาก โดยผสมฉากแอคชั่นจากกังฟูเข้ามา ทำให้มีมิติอย่างยิ่งสำหรับในการกำกับการต่อสู้ ดังนี้การดำเนินนักแสดง จะส่งผลต่อความดีความชอบรวมทั้งความชั่วที่จะมีผลต่อตอนสุดท้ายของเกมอีกด้วย

Resident Evil Re:Village :

เกมซอมบี้โด่งดังที่เดี๋ยวนี้จัดแจงจ่อเข้าสโตร์ โดยยังได้รับการดูแลจากทาง Copcom ค่ายยักษ์ใหญ่ โดยภาคต่อนี้จะสืบต่อเรื่องราวในภาคที่ 7 ออกจามสืบเรื่องราวของลูกและก็เมียที่ล่องหนไป เรื่องราวจะอยู่ในหมู่บ้านที่มีธรรมชาติสมบูรณ์บริบูรณ์ในป่าใหญ่ ห่างจากความก้าวหน้าและไม่พ้นที่จะมีซอมบี้ผีดิบ ที่จะมีความไม่เหมือนจากภาพอื่นๆและก็เป็นการเปิดตัวในเว่อร์ชั่นนี้เป็นครั้งแรกของโลก

ถ้าเกิดคนไหนมีความต้องการไล่ยิงซอมบี้จากความตึงเครียด เกมนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ผู้ที่เล่นบนเครื่อง Playstion จะได้รับมุมมองที่ 1 และก็มีการจัดกระเป๋าในภาคที่ 4 มาใช้ ทำให้ได้คิดถึงความคลาสสิก รวมทั้งแฟนคลับคนประเทศไทยก็คงพอจะทราบกันแล้ว เปิดพรีออเดอร์เอาอกเอาใจสาวกจักรวาลซอมบี้กันที่ราคา 2,429 บาท โดยจัดเตรียมเปิดขายจริงในตอนต้นพ.ค.อย่างเป็นทางการ

เกมน่าเล่น เดือนพฤษภาคม 2021 เปิดตัวในเดือนที่ถึงนี้ มีอีกทั้งเล่นผู้เดียวแล้วก็ออนไลน์กับสหายๆซึ่งบางเกมก็มีตัวทดลองให้ทดลองเล่นกันก่อน ส่วนราคาสูงหรือถูกก็ขึ้นกับประสิทธิภาพจากที่แจงไว้ ซึ่งอย่างเกริ่นไว้ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีข่าวดีสำหรับเกมในสตรีมที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการลดราคาครั้งใหญ่อีกรอบ ภายหลังโรคระบาด Covid-19 ยังคงมีอยู่ทั่วทั้งโลก จำต้องราวัคซีนสำหรับเพื่อการกระจัดกระจายฉีกให้กับคนทั้งโลก แม้จำต้องอยู่บ้านเหงาหงอยๆหาเกมสนุกสนานเล่นก็เป็นทางออกที่ดีเลย หวังว่าเพื่อนฝูงๆคงจะชอบกันครับ ข้อมูลเป็นการ อัพเดทเกมปัจจุบัน เพื่อเพื่อนพ้องๆที่ติดตามทุกคน แล้วเจอกันใหม่กับเกมใหม่แล้วก็รีวิวต่างๆที่พวกเรายินดีพรีเซนเทชั่นอีกเพียบเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle