epic games download

epic games download

epic games download รวมเกมออกใหม่น่าเล่น ประจำปี 2021

epic games download ในปี 2020 ถือว่าเป็นปีที่ยิ่งใหญ่อีกปีของแวดวงเกม เพราะว่ามีอีกทั้งเกม Final Fantasy VII remake ที่แฟนเกมต่างก็รอกันมาอย่างช้านานถึง 15 ปี The Last of Us part 2 ที่ครอบครองรางวัล Game of the Year 2020 ไปอย่างมีความสุข แน่ๆว่าจะไม่กล่าวถึงเกมที่เป็นกระแสใหญ่ทั้งยังด้านบวกรวมทั้งลบอย่าง Cyberpunk 2077 ไปมิได้ หรือ Animal Crossing ที่ยึดตลาดเกมคอนโซลไปอย่างงดงาม ทั้งการเปิดตัวเครื่องเกมแบบใหม่สะท้านการตลาด Playstation 5 แล้วก็ Xbox Series X | S

แล้วปี 2021 ล่ะ จะมีอะไรยิ่งใหญ่เท่าปี 2020 หรือเปล่า? พวกเรามีรายนามเกมที่น่าดึงดูดที่จะวางขายกันในปี 2021 นี้ ถึงบางเกมจะยังไม่มีหมายกำหนดการที่เด่นชัด แม้กระนั้นก็มีการกล่าวว่ามาแน่ๆในปีนี้

epic games download

Resident Evil Village

วันวางขาย : ปี 2021

ต่อเนื่องกันไปยาวๆกับแฟรนไชส์เกมซอมบี้สุดมีชื่อเสียง แล้วก็ มันน่าจะเป็นตำนานได้แล้วกับเกม Resident Evil Village แน่ๆว่านั่นก็คือ Resident Evil 8 นั่นแหละ แม้กระนั้นคณะทำงานเลือกที่จะใช้คำว่า Village เพื่อเน้นย้ำไปถึงสถานที่ที่เป็นสถานะการณ์ และก็ ส่วนประกอบสำคัญด้านในเกม แม้ในเวลานี้จะยังไม่มีเนื้อหาออกมาเท่าไรนักถึงวันวางขาย และก็ แพลตฟอร์มที่จะลง แม้กระนั้นจากภาคที่ผ่านๆมา และก็ ภาพที่ปลดปล่อยออกมานี้ มันจะต้องน่าสะพรึงกลัวอย่างเดิมแน่ๆ PGSLOT

epic games download

Horizon Forbidden West

วันวางขาย : ปี 2021

ภายหลังจาก Horizon Zero Dawn ประสบผลสำเร็จอย่างมากใหญ่บน PS4 แปลงเป็นเกมที่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งควรจะมีสตาร์ทเครื่องไว้ มีภาคต่อออกมาในชื่อ Horizon Frozen Wild แล้วก็ในปี 2021 นี้เองที่ Aloy จะได้เผชิญภัยไปในโลกกว้างที่แสนอันตรายอีกทีใน Horizon Forbidden West โดยคราวนี้คุณจะได้เดินทางไปยังเขตเมืองยูทาห์ เนวาดา และก็ แคลิฟอร์เนียในตอนศตวรรษที่ 30 เพื่อติดตามถึงแหล่งกำเนิดของเชื้อไวรัสสุดอันตราย โดยจะเปิดตัวอีกทั้งบน PlayStation 4 และก็ PlayStation 5 ในปีนี้ ส่วน PC ก็คงจะจำเป็นต้องนอนรอไปก่อนเหมือนเคย

epic games download

God of War : Ragnarok

วันวางขาย : ปี 2021

เมื่อเอ่ยถึงเกมคู่ซี้คู่บารมีอันสะดุดตาบนเครื่อง Playstation ก็ไม่พ้นซีรี่ส์เกม God of War ที่อยู่คู่กันมาอย่างนาน โดยในปีนี้คณะทำงานก็ได้ออกมาแย้มด้วยภาพปก 1 รูปถ้วน และก็ชื่อเกม God of War : Ragnarok โน่นเป็นข้อมูลที่มีการเผยออกมาเวลานี้ แน่ๆว่าตัวเกมจะวางขายบนเครื่อง PS4 และก็ PS5

epic games download

Lord of the Rings : Gollum

วันวางขาย : ปี 2021

ภายหลังจากปลดปล่อยเกมเกี่ยวกับ Middle-Earth จากนิยาย แล้วก็ ภาพยนต์สามภาคอันมีชื่อเสียง The Lord of the Rings มาถึง 2 ภาค โดย EA เมื่อปี 2006 ช่วงนี้ก็ถึงเวลาเหมาะสมที่จะเข็นตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้กลับไปเผชิญภัยในโลก Middle-Earth อีกที แม้กระนั้นคราวนี้ดูเหมือนกับว่าพวกเราจะได้เล่นเป็น Gollum เพื่อตามหาของหวงของเรา โดยเน้นย้ำไปที่การลอบเร้นแล้วก็ใช้อุบายสำหรับการเอาชีวิตรอด ฟังมองน่าดึงดูดจริงๆ โดยจะวางขายบน PS4, PS5, Xbox One, Series X | S, Switch รวมทั้ง PC ผ่าน Steam slotxo

Halo Infinite

วันวางขาย : ตอนฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน – พฤษจิกายน) ปี 2021

Halo Infinite เกมที่ถูกปรับปรุงมาเป็นอย่างมากใหญ่เพื่อเครื่องเกมคอนโซลอย่าง Xbox Series X|S แม้กระนั้นจากกระแสตอบรับที่ออกจะห่วยจากแฟนคลับทำให้ตัวเกมวางขายชักช้าจากปีที่ผ่านมามาจนกระทั่งปี 2021 กระทั่งหลายคนเริ่มคิดว่า เนื่องจากว่ามันเป็นเกมจากซีรี่ส์ Halo ผู้ครอบครองเครื่องเกม Xbox ก็เลยจำเป็นต้องจำยอมเล่นอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ ซึ่งในภาคนี้กลุ่มปรับปรุง 343 Industries กำลังทดสอบอะไรใหม่ๆอย่างแนวทางการทำให้เป็นเกม multiplayer และก็ free-to-play

Gran Turismo 7

วันวางขาย : ปี 2021

เอาอกเอาใจเกมเมอร์สายซิ่งกันบ้างกับเกม Gran Turismo 7 แฟรนไชส์เกมแข่งรถที่อยู่คู่กับเครื่องเกม Playstation มาตั้งแต่รุ่นแรก Gran Turismo ภาคแรกเปิดตัวในปี 1997 บนเครื่องเกม PS1 ตอนนี้ก็ออกมาถึง 6 ภาคแล้ว รวมทั้ง ภาค 7 ก็กำลังจะออกเดินทางมาในปีนี้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ยังไม่มีรายงานใดๆก็ตามออกมามากเท่าไรนักเกี่ยวกับเกม Gran Turismo 7 มากมายไปกว่าจะวางขายในปี 2021

Mass Effect Legendary Edition

วันวางขาย : ตอนฤดูใบไม้ผลิ (มี.ค. – พ.ค.) ปี 2021

เปิดตัวกันไปแล้วในงานประกาศรางวัล The Game Awards 2020 ถึงตัวเกมภาคใหม่พร้อมแบบอย่างเรียกน้ำย่อย Mass Effect Legendary Edition จากรายงานที่เผยออกมามันจะเป็นตัวเกมศูนย์รวม Mass Effect, Mass Effect 2 แล้วก็ Mass Effect 3 เวอร์ชั่นอัปเดตแล้วเอาไว้ร่วมกัน รวมทั้ง จะเปิดตัวบน PlayStation 4, Xbox One รวมทั้ง PC คาดว่าน่าจะเป็นตอนๆฤดูใบไม้ผลิ (มี.ค. – พ.ค.) ปี 2021 นี้ ดูแบบอย่างเกมได้ สล็อต

Far Cry 6

วันวางขาย : ปี 2021

เกมแนว first-person shooter แฟรนไชส์มีชื่อเสียงจาก Ubisoft ที่ออกภาคใหม่มาเรื่อยจนกระทั่งถึงตอนนี้ก็มาถึงภาคที่ 6 กันแล้ว กับ Far Cry 6 จากที่ตอนแรกมีหมายกำหนดการวางขายในก.พ. แม้กระนั้นก็ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีระบุในปี 2021 โดยภาคนี้ตัวเกมเดินเรื่องในประเทศโซนร้อนที่อ้างอิงจากประเทศคิวบา สามารถดูแบบอย่างเกมกันได้ >>ตรงนี้<< ตัวเกมไม่เฉพาะแต่มีระบุวางขายบนเครื่อง PS4, PS5, Xbox One, Series X | S, PC ผ่าน Stadia แค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งแพลตฟอร์ม Luna ของ Amazon ด้วย

Lego Star Wars : The Skywalker Saga

วันวางขาย : ตอนต้นปี 2021

กลับมาอีกทีภายหลังที่ห่างหายไปถึง 5 ปี กับเกม Lego Star Wars ภายหลังที่ออกสตาร์ทเกมในภาค The Force Awaken ออกมาตั้งแต่ปี 2016 ก็ได้สร้างความทะยานอยากด้วยการเข็นภาคใหม่ออกมาในชื่อ Lego Star Wars : The Skywalker Saga แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศวันวางขายออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ว่าก็คาดเดากันว่าไม่เกินไตรมาสหนึ่งหรือสองของปี 2021 อย่างแน่แท้ โดยจะวางขายบน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, Switch แล้วก็ PC

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle