เกม หนอน

เกม หนอน

เกม หนอน เกมไหนดี [PC / มือถือ / Y8] ฉบับล่าสุดปี 2021 ทดสอบกลยุทธ์

เกม หนอน ถ้าเกิดกล่าวถึง “เกมหนอน” คนจำนวนไม่น้อยคงจะรู้จักเกมหนอนยักษ์อย่าง “Slither.io” หรือ “Worms Zone” ที่กำลังได้รับความนิยมบนโซเชียลในตอนนี้กันอย่างดีเยี่ยม แต่ว่ารู้ไหมค่ะว่า เกมหนอนนั้นมีมานานหลายสิบปีอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าเหตุเพราะตอนก่อนหน้านี้บรรดาเกมเมอร์แล้วก็เกมแคสเตอร์ทั้งหลายแหล่ต่างพากันหันมาสตรีมเกมแนวนี้กันอยู่เสมอๆก็เลยทำให้เกมหนอนกลับมาได้รับความนิยมอีกที ด้วยเหตุฉะนี้ คนไม่ใช่น้อยก็เลยเริ่มต้องการจะหาเกมแนวนี้มาเล่นบ้าง ซึ่งเกมหนอนที่ได้รับความนิยมที่สุดก็อาจจะหนีไม่พ้นเกมหนอนเครือญาติ io ที่มีลักษณะเหมือนเกมเหมือนงูรับประทานจุดบนโทรศัพท์มือถือ Nokia 3310 ที่พวกเราเคยเล่นกันในยุคเด็ก แต่ว่าเป็นเกมออนไลน์แบบ Multiplayers ซึ่งสามารถเล่นเกมร่วมกับผู้เล่นบุคคลอื่นได้จากทั้งโลกนั่นเองจ้ะ

วันนี้พวกเราก็เลยจะมาแชร์ความสนุกสนานของ เกมหนอนน่าเล่นที่มีทั้งยังเกมหนอน io, เกมหนอนบน Y8, เกมงูรวมทั้งเกมหนอนบนโทรศัพท์เคลื่อนที่จำพวกต่างๆเพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ที่ต้องการเล่นเกมหนอนสไตล์ใหม่ๆที่ไม่ใช่แนวเลื้อยรับประทานจุดเพียงอย่างเดียว ซึ่งพวกเราหวังว่าบทความเกมในวันนี้จะมีผลให้คุณได้เจอกับเกมหนอนบันเทิงใจๆที่เหมาะสมกับตนเองนะคะ

เกม หนอน

Worm Zone Super Hero 2021 เกมหนอนเลื้อยรับประทานอาหาร ที่มาพร้อมสรับประทานหน้ากาก Superhero

เกม Worms Zone เอาอกเอาใจแฟนหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ ด้วยสรับประทานหนอนสุดเยี่ยมอย่างสไปเดอร์แมน, ไอรอนแมน, ธานอส รวมทั้งสรับประทานวีรบุรุษฯลฯ สำหรับวิธีการเล่นก็ไม่ต่างอะไรจากเกมหนอนทั่วๆไปจ้ะ โดยจะให้ท่านบังคับตัวหนอนเลื้อยรับประทานจุดแสงสว่างเพื่อเติบโต แล้วก็รอระวังอย่าให้ตนเองตกไปอยู่ในวงล้อมหรือไปชนกับหนอนตัวอื่น พร้อมด้วยหลบหลีกเส้นขอบแผนที่ไปด้วย โดยรวมแล้วเป็นเกมหนอน io แบบเดิมๆที่บางครั้งอาจจะซ้ำๆซากๆไปสักน้อย แต่ว่าสำหรับผู้ที่ติดอกติดใจเล่นเกมหนอนหรือเกมงูเป็นความรู้สึกนึกคิด นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลยล่ะจ้ะ PGSLOT

เกม หนอน

Worm Jazz เกมหนอนตะลุยเขาวงกต ที่มีให้เล่นมากยิ่งกว่า 50 ด่านร่วมกัน

เกมหนอนภาพมุมมองข้างบนที่ได้แรงจูงใจมาจากเกมงูผสมเกม Bomberman ให้ท่านบังคับเจ้าหนอนสวมหมวกไล่รับประทานอาหารเม็ดไปครั้งละช่อง ผ่านทางเลี้ยวไปเลี้ยวมาของเขาวงกตที่รุมล้อมไปด้วยทุ่นระเบิด ทำให้จำต้องคิดให้ดีก่อนที่จะขยับเขยื้อนตัวในแต่ละครั้ง เพราะเหตุว่าหากตัวหนอนมีปริมาณยาวเกินความจำเป็นก็จะก่อให้ติดอยู่ในเขาวงกตหรือเดินชนตนเองได้ บางครั้งบางคราวก็เลยจำเป็นต้องรับประทานทุ่นระเบิดเพื่อช่วยทำลายความยาวไปด้วย โดยในระหว่างการเล่นก็จะมีเพลง Jazz เปิดคลอเบาๆทำให้ท่านรู้สึกเพลิดเพลินเจริญใจและก็บรรเทาไปพร้อมเพียงกันจ้ะ

เกม หนอน

Number Worms เกมหนอนน้อยแสนสนุกสนาน ที่คนชิงชังจำนวนบางทีอาจจะไม่สนุกด้วย

แม้การไล่รับประทานไอเทมไปเรื่อยเปื่อยนั้นน่าระอาเหลือเกิน จัดเตรียมเจอกับเกมหนอนรูปแบบใหม่ที่จะให้ท่านไล่รับประทานไอเทมพร้อมด้วยคิดคำนวณจำนวนไปด้วย โดยตัวเกมจะมีปัญหาเกี่ยวกับสมการจำนวนมาให้ คุณต้องไล่รับประทาน “จำนวน” ที่เป็นคำตอบที่ถูก เพื่อหล่อเลี้ยงเจ้าหนอนน้อยให้โตขึ้นเรื่อยรวมทั้งยังจะต้องรอหนีเจ้าหนอนสีดำที่อุตสาหะติดตามคุณมาติดๆแต่ ระบบเกมมีความสามารถวิชาความรู้ทางเลขคณิตมาให้ท่านเลือกก่อนเล่นเกม คนใดที่ไม่เก่งเรื่องจำนวนบางทีอาจจะเลือกเล่นความชำนาญคำนวณเลขอย่างง่ายก่อนก็ได้ด้วยเหมือนกันจ้ะ slotxo

The Visitor Returns เกมหนอนสยองขวัญที่จำต้องช่วยหนอนเอเลี่ยนเปลี่ยนพันธ์ุให้เสร็จ

The Visitor: Returns เกมหนอนเอเลี่ยนยอดนิยมในเว็บไซต์บราวเซอร์สมัย 90s ที่พวกเราต้องการชี้แนะให้ท่านทดลองเล่นสักหนึ่งครั้ง ซึ่งตัวเกมจะมิได้ให้ท่านมาบังคับตัวหนอนราวกับเกมอื่นๆแม้กระนั้นจะให้กดคลิกวัตถุหรือนำข้าวของรอบกายมาปะติดปะต่อกัน เพื่อช่วยเจ้าหนอนเอเลี่ยนก่อเหตุการณ์นองเลือดแล้วก็สามารถดำเนินเรื่องราวถัดไปได้ เป็นเกมแนวสยองขวัญผสมปัญหาที่จะกระตุ้นให้ผู้เล่นสอดรู้สอดเห็นมากเพิ่มขึ้นส่วนภาพกราฟิกก็ทำออกมาได้น่าเล่นและก็น่ากลัวเยอะๆ คนใดกันเป็นคอเกมแนวสยองขวัญต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยจ้าขา

Zombie Worms หนอนซอมบี้จอมเผาผลาญ พร้อมจู่โจมทุกๆอย่างที่กีดขวาง

สำหรับเกมนี้ไม่ใช่เกมหนอนปกติแต่ว่าเป็น Zombie Worms ที่มีตัวเป็นหนอนแม้กระนั้นมีหัวเป็นซอมบี้นั่นเองจ้ะ โดยเกมนี้จะให้ท่านเล่นเป็นเจ้าหนอนตัวร้ายรอทำลายพื้นดินและก็จู่โจมรถถังของกองกองทัพที่จะมีพลทหารคอยจู่โจมคุณครั้งใดก็ตามโผล่ขึ้นมาเหนือพื้นดิน แต่ไม่ต้องวิตกกังวลไปจ้ะ เพราะว่าใต้พื้นดินจะมีไอเทมเพิ่มพลังโผล่มาให้ท่านได้รับประทานเป็นช่วงๆแม้กระนั้นถึงแบบนั้นคุณก็จำเป็นต้องรีบจัดแจงเจ้ารถถังของทหารให้ได้เร็วที่สุด ก่อนที่จะเจ้าหนอนซอมบี้ของพวกเราจะโดนสอยไปซะก่อนจ้ะ

Effing Worms เกมหนอนยักษ์บุกกระหน่ำโลก สกิลจู่โจมโหดเหี้ยม เสมือนโกรธมนุษย์

เกมหนอนสุดชั่วร้ายที่มีเอกลักษณ์เป็นเขี้ยว 2 แง่งอยู่บนหน้า คุณจำเป็นต้องบังคับเจ้าหนอนตัวนี้ให้พุ่งฆ่าสิ่งมีชีวิตทุกจำพวกที่อยู่เหนือพื้นดินทั้งคน สัตว์แล้วก็ข้าวของไม่ให้เหลือซากแล้วก็เมื่อเล่นไปเรื่อยกระทั่งตัวใหญ่ขึ้น ระบบเกมก็จะให้ท่านเลือกสรับประทาน 2 แบบเป็นแบบเปลือกเงาที่เพิ่มความเร็วสำหรับในการเลื้อยดุหรือแบบเปลือกแข็งที่จะเพิ่มเกราะคุ้มครองเวลาจู่โจม ยิ่งถ้าหากหนอนตัวใหญ่มากขึ้นเยอะแค่ไหนก็จะมีสรับประทานพร้อมสกิลให้ท่านเลือกเพิ่มเรื่อยกระทั่งแปลงเป็นหนอนยักษ์เค้าหน้าน่าสะอิดสะเอียนที่จะเลื้อยบังหน้าหน้าจอของคุณจนถึงมิดเลยล่ะจ้ะ

Larva Heroes: Lavengers บันเทิงใจเพลิดเพลินใจไปกับเกมหนอนโทรศัพท์มือถือจากการ์ตูนดังในวัยเด็ก

เกมจากการ์ตูนดังของประเทศเกาหลีที่โดนจับมาทำเป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบตะลุยด่าน โดยแต่ละด่านจะให้ท่านเดินไปยังอีกฝั่งเพื่อทำลายประตูแดนนรกลงให้ได้ พร้อมทั้งเก็บไส้กรอก สร้างกองทัพจู่โจมแล้วก็คุ้มครองรังของตนเองเอาไว้ให้ดี เพราะเหตุว่าฝั่งตรงข้ามจะส่งภูติผีปีศาจเดินออกมาหวังจะทำลายรังของพวกเราด้วยด้วยเหมือนกัน เป็นเกมเล่นฆ่าเวลาเพลิดเพลินๆย้ำผ่านด่านไปเรื่อยโดยที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปชิงชัยกับผู้ใดกันให้เครียดเลยล่ะจ้ะ อย่างไรก็แล้วแต่ สกิลบางอปิ้งหรือไอเทมบางชิ้นคุณอาจจำเป็นต้องจ่ายเพื่อได้มาครอง แต่ว่าก็นับว่าคุ้มกับความสนุกสนานแน่ๆจ้ะ สล็อต

Death Worm™ เกมหนอนเลื้อยดุ กระโจนจู่โจมโหดเหี้ยม พร้อม 4 โหมดเกมน่าเล่น

เกมหนอนโทรศัพท์มือถือที่มีปุ่มคอนโทรลรูปวงกลมปรากฏบนจอ ให้ท่านควบคุมเจ้าหนอนเลื้อยและก็กระโจนจู่โจมทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่เหนือพื้นดิน โดยในเกมจะมีฉากงามๆให้ท่านเล่นหลายด่านร่วมกัน อีกทั้งฉากทะเลทราย ฉากเมืองหลวงแล้วก็ฉากอื่นๆที่เป็นปัญหาอยู่ ซึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องสะสมเหรียญที่ได้จากด่านก่อนหน้ามาปลดล็อกถึงจะเล่นได้ ส่วนเกมเพลย์จะให้ท่านเลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 4 โหมด โน่นเป็น โหมดแคมเปญ, โหมดความเร็ว, โหมดเอาชีวิตรอด รวมทั้งโหมดไม่นิเกม ซึ่ง 2 โหมดข้างหลังคุณอาจจำเป็นจะต้องเสียเงินเสียทองเพิ่มหากต้องการจะเล่นแบบตัวเต็มนะคะ

Battlepillars Multiplayer PVP สงครามของหนอนติดอาวุธ พร้อมบุกทำลายรังฝั่งตรงข้าม

เกมแนวต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะสนุกสนานไปกับการปรับแก้ร่างกายและก็อาวุธใส่กองทัพหนอน โดยมีเป้าหมายหลักเป็นการจู่โจมศัตรูแล้วก็ฐานทัพของอีกข้างให้ได้ ซึ่งระหว่างการต่อสู้ก็อย่าลืมเก็บแอปเปิลรวมทั้งใบไม้ไปด้วยนะคะ ด้วยเหตุว่าสามารถเอาไปใช้อัปเกรดไอเทมหรือซื้อสรับประทานลายอื่นๆคราวหน้าได้ ยิ่งกว่านั้น ตัวเกมยังมีไม่นิเกมมาให้เล่นเพื่อเก็บแอปเปิลฟรีๆอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมหนอนที่เล่นง่าย ไม่สลับซับซ้อน เหมาะกับผู้ที่ถูกใจเกมแนววางแผนรบจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle