hollywood game night thailand

hollywood game night thailand

hollywood game night thailand

hollywood game night thailand รีวิวเกม “ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์”

hollywood game night thailand ใกล้จะปลายปีแบบงี้ หลายๆคนบางทีอาจกำลังจัดแจงที่จะนัดหมายสหายมาจัดงานสังสรรค์ในคืนผ่านปีกันอยู่ แม้กระนั้นถ้าเกิดจะมาพบปะดื่มกินกัน ก็จะมองปกติเกินความจำเป็น ลองเพิ่มสีสรรค์งานเลี้ยงด้วยไอเดียเกมจาก “ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์” เกมโชว์ที่กำลังฮอตได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ที่บอกเลยว่าเวิร์คทุกเกม!

hollywood game night thailand

“อีเมโลดี้” ร้องด้วยเสียง “อี” เพียงแค่นั้น!

เริ่มจากแบ่งเป็นกลุ่มสองกลุ่มเท่าๆกันกี่คนก็ได้ แล้วส่งตัวแทน 1 คนออกมาขับร้องปัญหาให้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มทาย แต่ว่าจำเป็นต้องร้องออกมาได้เฉพาะคำว่า “อี” แค่นั้น เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มใครตอบถูก ควรต้องวิ่งออกมาขับร้องถัดไปแทน ให้เวลากลุ่มละ 90 วินาที กลุ่มไหนทายเพลงได้มากกว่ากันก็เป็นผู้ชนะไป เกมนี้จำต้องเลือกผู้ที่ถูกใจฟังเพลงถึงจะเหนือกว่า

“ใบ้หัวต่อด้านหลัง” โชว์คำใบ้ วิ่งให้ไว ทายให้ถูก

ผู้เล่นแต่ละคนจำเป็นต้องสวมแว่นที่มีคำใบ้อยู่บนหน้าผาก หรือถ้าหากไม่มีแว่นก็ใช้แผ่นคำใบ้วางไว้ที่หน้าผากแทนก็ได้ (หรือโหลด app เกมทายคำใบ้ก็ไม่ผิดข้อตกลง) โดยแต่ละกลุ่มจำเป็นต้องเลือกหมวดคำที่จำต้องทาย เริ่มด้วยผู้ที่อยู่หัวแถวใบ้คำที่อยู่บนหน้าผากของคนถัดไปให้คนนั้นๆทาย เมื่อทายถูกหรือผ่าน ผู้ที่ทายคำจะมาเป็นคนใบ้ที่อยู่หัวแถวเพื่อคนถัดไปทาย ส่วนผู้ที่อยู่หัวแถวให้วิ่งไปต่อท้ายแถวแทน วนไปจนกระทั่งครบ 90 วินาที เกมนี้จะต้องอาศัยผู้ที่มีไหวพริบปฏิภาณและก็ความไวมากมายเป็นพิเศษ

hollywood game night thailand

“ไปไหนดีขอรับ?” บอกใบ้ทายสถานที่

แบ่งเป็นสองกลุ่ม ส่งตัวแทน 1 คนออกมาเป็นโชเฟอร์ขับขี่รถแล้วถามเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มว่า “ไปไหนดีขอรับ?” ส่วนผู้เล่นผู้ที่เหลือในกลุ่มสลับกันมาใบ้ชื่อสถานที่ให้โชเฟอร์ทายว่าสถานที่นั้นเป็นที่แหน่งใด แต่ละกลุ่มมีเวลารอบละ 90 วินาที กลุ่มไหนทายได้มากกว่าชนะไปเลยค่ะ เกมนี้จำเป็นต้องอาศัยผู้ที่รู้จักสถานที่จำนวนมากเพื่อจะได้ไปส่งสหายได้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

“ตอบปุ๊ป ยิงป๊อป” ตอบไม่ถูกโดนระเบิดป๊อปคอร์น

ในรายการจะให้ผู้เล่นทุกคนนั่งล้อมโต๊ะที่มีเครื่องยิงป๊อบคอร์นหมุนแบบสุ่มอยู่ (เล่นคุ้นเคยขำ ขำ บางทีอาจจะใช้ขวดน้ำมาหมุนแทนก็ได้) เมื่อเครื่องหยุดชี้ไปที่หน้าคนไหน คนนั้นจำต้องตอบปัญหาโดยปัญหาแต่ละข้อจะมีตัวเลือกให้ 2 ข้อ ถ้าหากตอบถูกจะได้คะแนน แม้กระนั้นถ้าเกิดตอบไม่ถูกจะโดนป๊อบคอร์นยิงใส่หน้า อันนี้บางครั้งก็อาจจะให้สหายๆรุมขว้างป๊อบคอร์นใส่คนตอบไม่ถูกแทนก็เป็นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงที่ประดิษฐ์รวมทั้งสาแก่ใจดีเช่นกันนะ PGSLOT

หมุนขวด เสี่ยงดวง

แม้ว่าจะเป็นเกมที่มองปกติรวมทั้งเหมือนอยู่ในงานวัด แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วเกมวงสุราเกมนี้สามารถทำให้ดวงใจผู้หญิงเต้นรัวจวนเจียนเกือบจะหลุดออกมาเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเกมในวงสุราเกมนี้ต้องลุ้นตอนหมุนขวด ซึ่งทุกการหมุนขวดแต่ละครั้ง บางทีอาจพ่วงมาด้วยปริศนาหรือคำบัญชาแสนแปลก ที่คุณจึงควรตอบหรือจำต้องปฏิบัติตามคำบัญชาของคนภายในวง ถึงแม้จิตใจไม่ต้องการทำแต่ว่าก็จำต้องทำ ด้วยเหตุว่าถ้าหากไม่ประพฤติตามที่คนภายในวงสั่ง คุณอาจจำเป็นต้องรับผิดชอบสุราในแก้วของเพื่อนพ้องด้วยก็เป็นไปได้

ขั้นตอนการเล่น :

– จัดแจงขวดแก้ว 1 ขวด ถ้าเกิดว่าไม่มีใช้ขวดพลาสติกก็ได้ แต่ว่าระวังหมุนแล้วขวดลอยละล่องเด้อ

– เลือกคนหมุน 1 คน แล้วสลับคนหมุนไปเรื่อย

– ถ้าปากขวดหยุดหมุนที่คนไหนกันแน่ คนภายในวงสามารถถามคำถามหรือสั่งให้ทำเป็นตามอยาก แม้คนนั้นไม่ตอบสามารถลงทัณฑ์ได้

นับเลข เสี่ยงดวง

ผู้หญิงบางครั้งอาจจะกำลังมีความคิดว่าเล่นเกมวงสุราทั้งที แค่นับเลขมันจะไปสนุกสนานอะไร ซึ่ง Helena ขอบอกเลยว่าความบันเทิงใจของเกมในวงสุราเกมนี้เป็นการเสี่ยงดวงล้วนๆซึ่งเมื่อเป็นเกมวงสุราที่เกิดเรื่องเกี่ยวกับดวง ไม่อาจจะเดาได้ว่าแจ็กเพียงพอตจะตกที่ใครกันแน่ ผู้ที่โดนเลขนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องโดนลงทัณฑ์ก็เป็นไปได้

แนวทางการเล่น :

– มีสมาชิกในวง 3 คนขึ้นไป

– ระบุเลขที่อยาก ดังเช่นว่า ถ้าหากคนใดกันแน่กล่าวเลข 90 นับว่าคนนั้นโดนลงอาญา ซึ่งคนภายในวงสามารถกล่าวเลขได้ไม่เกิน 3 จำนวนแค่นั้น บอกเลขเรื่อยตราบจนกระทั่งจะจบที่เลข 90

เกมต่อเพลง ร้องเพลงดนตรี

มั่นใจว่าผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะเคยเล่นเกมวงสุราเกมนี้ตอนไม่เมา แต่ว่าต้องการให้ทดลองถือเจ้าเกมนี้มาเล่นตอนเมามอง การันตีเลิศหรูมากมายแม่ ความสนุกสนานร่าเริงอยู่ตรงที่เวลาผู้หญิงกำลังกรึ่มพอดีสติไม่ค่อยครบ จำเพลงไม่ค่อยได้ ต่อไปนี้ล่ะโดนลงอาญาแน่ ซึ่งเกมในวงสุราเกมนี้จำเป็นต้องชอบใจสาวสุดที่รักเพลงรวมทั้งการร้องเพลงแน่ๆ ไม่ต้องมีดนตรีสด พวกท่านก็เล่นเพลงฟังกันได้เอง slotxo

ขั้นตอนการเล่น :

– หาผู้เริ่มเกม 1 คน ถ้าคนเริ่มร้องจบด้วยตัวเขียนใด คนถัดไปจำต้องเริ่มด้วยตัวหนังสือนั้น เป็นต้นว่า ทรงไว้ได้เพียงแค่กลิ่นที่ไม่เคยจาง ลงท้ายด้วย ลิตรลิง คนต่อไปจำต้องขับร้องที่เริ่มต้นด้วย ลิตรลิง

– ให้เวลาคนต่อไป 10 วินาที ถ้าหากต่อเพลงมิได้ จะถูกลงโทษ

Truth or Dare กล้าแค่นั้นที่จะรอด

เกมวงสุราสุดได้รับความนิยมส่งตรงจากฝั่งยุโรป พูดได้ว่าเกมนี้จำต้องพึ่งความใจกล้ากันพอใช้ เนื่องจากเป็นเกมในวงสุราที่คนภายในวงจำเป็นต้องกล้าบุ่มบ่าม หรือถ้าคุณหัวใจไม่กล้าพอเพียงบางทีก็อาจจะจำต้องเล่าที่เป็นความลับหรือเรื่องน่าอัปยศให้คนภายในวงฟัง พร้อมกระดกสุราหมดแก้วแบบไม่ยั้ง นับว่าเป็นเกมวงสุราที่สาวหัวใจป๊อดไม่ค่อยชื่นชอบสักเท่าไหร่

กรรมวิธีเล่น :

– มีผู้ร่วมกลุ่ม 3 คนขึ้นไป จัดแจงขวด 1 ใบเพื่อเสี่ยงดวงว่าคนใดกันจะเป็นคนโดน

– ถ้าปากขวดหยุดอยู่ที่คนไหน คนนั้นจำเป็นจะต้องโดนทำตามอย่างสิ่งที่คนภายในวงท้าทายหรือตอบเรื่องจริงที่ปิดไว้เป็นความลับหรือเรื่องน่าอับอาย

– ผู้ที่ไม่ปฏิบัติตามคำสั่งสำหรับเพื่อการท้าทายหรือให้ตอบ บางทีอาจจำต้องโดนลงทัณฑ์โดยการดื่มหมดแก้ว เป็นเกมวงสุราที่ทำให้สุราหมดไม่ทันรู้สึกตัวกันอย่างยิ่งจริงๆ

ผู้ใดกันหัวเราะแพ้

สาวเส้นตื้นต้องระมัดระวังเกมวงสุราเกมนี้ให้ดี เนื่องจากบางทีอาจแพ้ราบคาบถ้าเกิดว่าไม่มีสติแล้วก็ยับยั้งใจให้หัวเราะมิได้ เป็นเกมในวงสุราที่เล่นไม่ยาก แถมยังสร้างสีสันให้วงสุราได้อย่างยอดเยี่ยม สล็อต

กรรมวิธีเล่น :

– ทำฉลากที่เขียนประโยคขำขันๆทะลึ่งตึงตัง คำที่มีความคิดว่าสามารถทำให้คนภายในวงหัวเราะจนตัวสั่นออกมาได้ หรือจัดแจงคลิปที่เฮฮาที่สุดเอาไว้

– ถือฉลากขึ้นมาหรือเปิดคลิปที่จัดเตรียมไว้ ถ้าหากคนภายในวงดูแล้วหลุดหัวเราะออกมาคนแรก ต้องโดนลงทัณฑ์

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle