เกม250ผี

เกม250ผี

เกม250ผี รวมเกมผีที่สยองขวัญอ้างอิงจากเหตุการณ์จริงและอื่นๆ

เกม250ผี ขึ้นชื่อว่าเกมสยองขวัญ ถ้าเกิดเป็นเกม Single Player ก็ควรจะเป็นคนใจกล้าพอเหมาะพอควร ถึงจะกล้าเล่น หรือเล่นให้จบได้ โดยเหตุนี้ในตลาดวิดีโอเกมยุคนี้ เหล่าผู้พัฒนาที่เห็นความสนุกสนานร่าเริงของการเล่นเกมกับเพื่อนฝูง แถมยังให้ร้ายน่าสะพรึงกลัวลงไปด้วย เกมพวกนี้ก็เลยเหมาะสมกับการเชิญเพื่อนพ้องมาเล่นร่วมกันมากมาย ไม่แน่ว่ามันจะเปลี่ยนแปลงจากเกมสยองขวัญไปเป็นเกมตลกโปกฮาขบขันกันไปเลยก็ได้

เกม250ผี

Deceit

ก่อน Among Us พวกเรามี Deceit นี่เป็นอีกเกมแนว Social Deduction ที่มาแรงมากมายเมื่อราวๆ 2-3 ปีกลาย แม้กระนั้นจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ เกมก็ยังเดินหน้าอัปเดตตัวเกมอยู่อย่างสม่ำเสมอ มีการแบ่งข้างเป็นอีกทั้งมนุษย์ เยติเตียน มนุษย์สุนัขป่า แวมไพร์ รวมทั้งฯลฯ ที่สำคัญตัวเกมเป็นเกมแบบเล่นฟรี และก็การเล่นกับเพื่อนฝูงก็เพิ่มความสนุกสนานได้อย่างดีเยี่ยม คนใดกันแน่มองหาเกมสยดสยองๆเล่นกับสหายได้ แถมเล่นฟรีไม่เสียตังค์ Deceit นับว่าเป็นเกมที่ไม่สมควรพลาด PGSLOT

เกม250ผี

Dead by Daylight

ถ้าหากเอ๋ยถึงเกมแนวสยองขวัญแบบมัลติเพลเยอร์แล้วไม่มีเกมนี้ก็น่าจะมิได้ Dead by Daylight เดี๋ยวนี้ มาไกลมากจากตอนวางขาย ทั้งยังคอนเทนต์ รายละเอียด ฟีพบร์ของเกมที่จัดเต็มคุ้มราคา แบบอย่างเกมเป็นแบ่งเป็นฝั่งมนุษย์รวมทั้งคนร้าย ฝั่งมนุษย์ต้องหาทางเอาชีวิตรอดโดยซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟ ส่วนฝั่งคนร้ายจำเป็นต้องไล่ฆ่าให้หมดไป ปัจจุบันนี้ตัวเกมก็มีการครอสโอเวอร์กับหนัง ซีรีส์ เกมโด่งดังล้นหลาม ทั้งยัง Resident Evil, Stranger Things รวมทั้งฯลฯ แรงดีไม่มีเบาๆสำหรับ Dead by Daylight

เกม250ผี

The Forest

เกม Survival Horror ที่ย้ำการ Survival หรือเอาชีวิตรอดจริงๆจากอุบัติเหตุเรือบินตก ทำให้ท่านหลงอยู่ในป่าดงดิบสุดอันตรายที่มีชนเผ่ามนุษย์กินมนุษย์ พวกเราต้องหาวัตถุดิบที่จำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอด สร้างบ้านพัก หาน้ำ หาอาหาร แล้วก็จำต้องรอต่อสู้กับชนเผ่ามนุษย์กินเนื้อคนด้วย เกมนี้หากเล่นผู้เดียว บอกเลยว่าเป็นเกมสยองขวัญอย่างแน่แท้ แต่ว่าหากเล่นกับเพื่อนพ้องการันตี บันเทิงใจ ด้วยเหตุว่ามีคนช่วยหาของ หรือมานั่งสะดุ้งมนุษย์กินเนื้อคนไปร่วมกัน ที่สำคัญเกมนี้มีประกาศภาคถัดมาแล้ว ในชื่อ The Sons of Forest slotxo

เกม250ผี

Phasmophobia

เกมมัลติเพลเยอร์สุดสยองขวัญสมาชิกใหม่มาแรง ที่พึ่งมาแจ้งกำเนิดเมื่อปีที่ผ่านมา กับ Phasmophobia ที่ให้ประสบการณ์การล่าท้าทายผีแบบจัดเต็ม มีทั้งยังการใช้ไฟฉาย เครื่องตรวจหาความร้อน รังสีต่างๆผู้ใดกันดูหนังผี หรือพวกรายการล่าท้าทายผีแล้วอิน ลากสหายมาเล่นเกมนี้ด้วย รับประกันว่าเพลิดเพลินแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนกลัวทั้งหลายแหล่ ก็บางครั้งก็อาจจะได้กรี๊ดกันเป็นหมู่คณะ ตอนนี้ตัวเกมได้รับกลุ่มปรับปรุงมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่ใช่เกมปรับปรุงด้วยตัวผู้เดียวอีกต่อไปแล้ว คาดว่าจะมีคอนเทนต์ใหม่ๆตามมาอีกเยอะมาก

Killing Floor 2

เปลี่ยนแปลงจากบรรยากาศผีน่าสยองๆมาเป็นพวกผีชีวะวิทยาศาสตร์กันบ้าง Killing Floor 2 เป็นยอดเยี่ยมเกมแอ็คชั่นร่วมมือกันเล่นที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมายไปกว่าการฆ่าเหล่าศัตรูที่เป็นผีร้ายที่โดนจับไปทดสอบให้หมดเวฟ และก็คอยปะทะกับบอส เกมนี้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องน่าสยดสยองก็บันเทิงใจได้ แล้วก็มีหลายคราที่เทศกาลลด ลดเกมนี้จนกระทั่งถูกมากมาย สอยมาเล่นกันได้แบบสบายๆคนใดกันไม่ค่อยถูกใจผีน่าสยองๆต้องการยิงนัวๆมันๆKilling Floor 2 เป็นช่องทางที่ดี สล็อต

Resident Evil 5

ถ้าหากคุณมีเพื่อนซี้ที่รู้ใจกัน รวมทั้งเป็นงานกันอยู่คนหนึ่ง ก็ไม่จำเป็นต้องหางานเลี้ยง 3 คน หรือ 4 คนให้วุ่นวาย Resident Evil 5 เป็นภาคที่แปลงจากฝ่าคนเดียวมาเป็น Co-op ถ้าคุณเล่นผู้เดียวก็จะเป็น A.I. ที่ควบคุมตัวละครอีกตัวให้ แม้กระนั้นถ้าหากคุณต้องการเล่นโหมดยากสุดให้จบ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยที่จะควรมีเพื่อนพ้องมาช่วยเล่น เพื่อความคล่องตัวที่ดียิ่งกว่า พวกเรายังสามารถแลกไอเทม โยกย้ายไอเทมไปๆมาๆระหว่างสองนักแสดงได้ แล้วก็ลองนึกดูถ้าเกิดเล่นกัน 2 คนมันจะบันเทิงใจแค่ไหน

No More Room in Hell

อีกเกม Co-op เล่นกับเพื่อนฝูงที่พวกเราสามารถเล่นได้แบบฟรีๆโดยดาวน์โหลดผ่าน Steam โดยเกมมีทั้งยังโหมดเอาชีวิตรอด กระบวนการเล่นแบบสมจริงสมจัง แล้วก็ศัตรูที่มากมาย มากยิ่งกว่าเหล่าซอมบี้ทั่วๆไป แถมยังมาพร้อมความท้าประเภทสำนักงานโดนกัดครั้งเดียวอาจส่งผลให้คุณล้มลง รวมทั้งติดโรคได้ แม้กระนั้นอย่างไรก็ดี พวกเรามีอาวุธต่อกรนานัปการแบบอย่าง ที่สำคัญตัวเกมประกาศปรับปรุงภาค 2 ด้วยแล้วเดี๋ยวนี้ แม้กระนั้นเกมนี้นับว่าเป็นอีกเกมที่แฟนเกมที่มีเพื่อนเกลอเพื่อน เชื้อเชิญมาเล่นร่วมกันได้แบบฟรีๆ

Left 4 Dead 1 & 2

เอ๋ยถึงเกมมัลติเพลเยอร์ย้ำผีแล้วก็ซอมบี้ จะไม่มี Left 4 Dead เลยมิได้ สำหรับซีรีส์ Left 4 Dead ที่ปัจจุบันนี้ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสำหรับแฟนคลับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยู่ตลอด เกมนี้ไม่มีอะไรมากมาย ตั้งกลุ่ม 4 คน เดินหน้าฝ่าแหลกไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย ในแต่ละด่านใหญ่ จะมีด่านย่อย เมื่อฝ่าจนถึงครบก็จะมีฉากจบขึ้นมา แม้ว่าจะไม่มีอะไรมากมาย

แม้กระนั้นด้วยความสนุกสนานแบบพอดี และก็สังคมชาว Mod ทำให้เกมนี้ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เป็นประจำ รวมทั้งเคยแจกฟรี แถมตอน Steam Sales นี้ก็ลดกระทั่งถูกมากมาย คนไหนกันที่ยังไม่เคยเล่นก็สามารถไปพบมาเล่นกันได้ในช่วงเวลานี้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle