game booster

game booster

game booster รีวิว Game Plugins แอปเร่งประสิทธิภาพเครื่องในการเล่นเกม

game booster

game booster สำหรับหลายๆคนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้เปลี่ยนเป็นเครื่องมือเพื่อเล่นเกมสำคัญๆของใครๆใครอีกหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นเกมฆ่าเวลาแบบ Casual หรือจะเป็นเกม Online Competitive ใหญ่ๆอย่าง ROV, PUBG หรือ Free-fire วันนี้พวกเราเลยมีแอปพลิเคชั่น Game Plugins เพื่อจัดแจง รวมทั้ง แก้ไขเกมบนโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy เพื่อ ให้ตัวเกมเล่นได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้ง ดึงความรู้ความเข้าใจของเครื่องมือของพวกเราออกมาได้อย่างยิ่งสุด แม้ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือที่มีสเปคในระดับกลางก็ตาม

แอปพลิเคชั่นที่เกมเมอร์ควรจะมีเดินเครื่อง

Game Plugins เป็นเสมือน Hub กึ่งกลางสำหรับแอปพลิเคชั่นเกมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยตัวแอปพลิเคชั่นนั้นจะมีฟีพบร์สำคัญๆอยู่ 2 ฟีพบร์โน่นเป็น การปรับปรุงแก้ไขกราฟิก แล้วก็การดูความสามารถตัวเครื่อง ซึ่งพวกเราได้ทดลองแอปพลิเคชั่นนี้บนโทรศัพท์มือถือ Galaxy A51 ที่ใช้ชิป Exynos 9611 พร้อมทั้ง RAM 6GB ถือว่าใช้สเปคในระดับกลางแค่นั้น ซึ่งแอป Game Plug-in ก็จะเข้ามาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการเล่นเกมของโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นนี้ให้ลื่นขึ้นนั่นเองครับผม

โดยการใช้แรงงาน Game Plugins จะมีตัวเลือกสำหรับในการปรับแก้มาให้ทั้งผอง 3 ฟีพบร์หลักหมายถึงDaily Limits (จำกัดเวลาการเล่นเกม), Game Booster Plus (ปรับปรุงแก้ไขสมรรถนะเครื่อง) และก็ Perf Z (มองความสามารถเครื่อง) ซึ่งพวกเราสามารถเลือกได้ว่าปรารถนาฟีพบร์ไหนบ้าง จะได้ไม่ต้องโหลดมาทั้งผองให้สิ้นเปลืองพื้นที่นะครับ

GAME BOOSTER PLUS ดึง SPEC ของเครื่องไม้เครื่องมือออกมาได้อย่างยิ่งสุด

มาเริ่มกันที่ฟีพบร์แรกก็คือ Game Booster Plus ศูนย์รวมฟีพบร์สำหรับการปรับกราฟิกเกมโทรศัพท์มือถือบนเครื่องคุณมาแบบเต็มสตรีมเพื่อที่คุณจะสามารถปรับแก้เกมบางเกมที่ไม่มีฟีพบร์สำหรับการปรับปรุงกราฟิกที่พอเพียงติดมาในตัวเกมเอง ให้สามารถรันบนเครื่องที่มีสเปคต่ำยิ่งกว่าที่ตัวเกมเองอยากได้ โดยการปรับปรุงโดยฟีพบร์นี้จะแบ่งการปรับแก้ออกเป็น 4 โหมดหลักเป็น PGSLOT

game booster

โหมด ออมแบตเตอรี่

โหมดออมแบตเตอรี่ จะปรับกราฟิก รวมทั้งค่าเฟรมเรทของเกมให้ลดน้อยลงเพื่อสามารถเล่นเกมนานขึ้น ยกตัวอย่างเกม RPG ทั้งหลายแหล่ที่มีกราฟิกงดงาม แต่ว่ามีระบบระเบียบ Auto-farm (ปลดปล่อยบอทเล่นอัตโนมัติ) ซึ่งสามารถเปิดเครื่องทิ้งเอาไว้ให้ตัวเกมเล่นเองได้ ซึ่งในขณะที่พวกเราปลดปล่อยให้เกมเล่นเองนั้น พวกเราก็ไม่มีความจำเป็นจำเป็นจะต้องไปย้ำกราฟิกงามๆอยู่แล้ว การใช้โหมดอดออมแบตเตอรี่ก็จะเข้ามาช่วยทำให้ปรับกราฟิกต่างๆให้ลดลง ทำให้ออมแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเล่นได้นานขึ้นนั่นเองนะครับ

game booster

โหมดสมดุล

ถัดไปโน่นเป็นโหมดสมดุล ซึ่งก็ตามชื่อเลย เป็นการแก้ไขให้อีกทั้งประสิทธิภาพกราฟิก แล้วก็ สมรรถนะสำหรับเพื่อการเล่นเกมอยู่ในระดับกึ่งกลาง หมายความว่ายังได้กราฟิก + เฟรมเรทในระดับธรรมดา และก็ใช้พลังงานไม่มากจนเกินความจำเป็นเหมาะกับการใช้แรงงานเล่นเกมทั่วๆไปที่กราฟิกมิได้งามมากมาย แม้กระนั้นอยากความสามารถที่สมดุลอีกทั้งเฟรมเรท แบตเตอรี่ แล้วก็ กราฟิก slotxo

โหมดเพิ่ม FPS (FRAME PER SECOND)

อีกโหมดที่น่าดึงดูดมากมายเป็นโหมดที่ให้ความเอาใจใส่ FPS หรือ (Frame per second) เป็นหลักโดยโหมดนี้จะทำจัดการ RAM รวมทั้ง แอปพลิเคชั่นที่รันอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเพื่อ RAM ทั้งหมดทั้งปวงนั้นถูกประยุกต์ใช้ในเกมแค่นั้น รวมทั้งตัวแอปพลิชั่นจะลดประสิทธิภาพของกราฟิมายากลงเพื่อรีบ FPS ขึ้นไปสูงสุดที่ 60fps ซึ่งจะเหมาะสมกับเกมที่อยากได้ความลื่นไถลไหล และก็ความเที่ยงตรง ดังเช่นว่า ROV, PUBG หรือ Call of Duty โดยจากที่มองเห็นข้างล่างอย่างเกม COD: Mobile นั้นสามารถรันถึงที่เหมาะ 60 FPS เมื่อไม่มีศัตรู รวมทั้งลงมาอยู่ที่ 50 ต้นๆเมื่อไปสู่การเผชิญหน้าซึ่งจัดว่าดีเยอะๆสำหรับเกมที่ค่อนข้างจะรับประทานสเปคอย่างเกมนี้

โหมดประสิทธิภาพ

โหมดประสิทธิภาพสูง โดยโหมดนี้นั้นจะให้ความเอาใจใส่ที่ความสวยสดงดงามของกราฟิกเป็นหลักมากยิ่งกว่า FPS ซึ่งตัวแอปพลิเคชั่นนั้นจะดึงทรัพยากรทั้งสิ้นของเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อไปใช้ประเมินผลกราฟิกอปิ้งเดียว เพื่อความละเอียดที่สูงสุดเท่าที่สเปคเครื่องจะรับไหว โดยผู้ที่อยากได้เล่นเกมกราฟิกงามๆจะถูกใจโหมดนี้แน่ๆ โดยเกมที่พวกเราทดลองอย่าง Blade and Soul Mobile ที่มีกราฟิกสวยยอดเยี่ยมนั้นสามารถรันบนเครื่องได้ด้วยความละเอียดระดับ Full HD พร้อมเอฟเฟ็กต์ต่างๆเยอะมากสวยมากมายนะครับ แต่ว่าเพราะว่าสเปคเครื่องที่อยู่ในระดับกลางทำให้จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วย FPS ที่น้อยลง (แม้กระนั้นไม่ถึงกับกระตุกกระทั่งเล่นมิได้) รวมทั้งแบตเตอรี่ที่ถูกดูดเร็วกว่าเดิม

ปรับปรุงแก้ไขได้สูงสุดตามสไตล์ของตน

ถ้าเกิดใน Presets ทั้งปวงนั้นยังผิดดวงใจ คุณสามารถปรับแก้ให้รอบคอบเองได้เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถรันเกมได้ตามอยากได้ โดยหลักๆที่ให้ปรับแก้เป็น FPS, ความละเอียดของกราฟิก, ความสว่างจอขณะเล่น ซึ่งพวกเราจะสามารถปรับปรุงโปรไฟล์กลุ่มนี้เฉพาะบางเกม หรือ จะปรับในทุกเกมก็ทำเป็น แล้วก็ครั้งใดก็ตามพวกเราเปิดเกมขึ้นมา Game Plugins ก็จะรันเกมพร้อม Preset นี้โดยทันที ไม่ต้องรอมานั่งเปิดครั้งใดก็ตามจะเล่นเกม สล็อต

PERF Z แสดงผลลัพธ์รูปแบบการทำงานของเครื่องระหว่างเล่นเกม

นอกเหนือจากการปรับแก้ต่างๆแล้วฟีพบร์ Perf Z ยังมีหน้าแสดงการใช้ทรัพยากรในตัวเครื่องเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถมองได้ว่าเกมอะไรรับประทานสเปคมากมายหรือน้อย เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถปรับปรุงแก้ไขสมรรถนะให้สมควรตามสิ่งที่จำเป็นของเกมได้

DAILY LIMITS สร้างระเบียบให้การเล่นเกม

เว้นเสียแต่ฟีพบร์ Daily Limits ที่จะสามารถช่วยให้ท่านเล่นเกมได้มากขึ้น ยังมีฟีพบร์สวยๆที่จะทำให้ท่าน หรือเหล่าผู้ดูแลได้จำกัดเวลาสำหรับการเล่นเกมของเด็กๆได้ด้วย ซึ่งฟีพบร์ Daily Limits นั้นจะปฏิบัติภารกิจจับเวลาการเล่นเกมของคุณต่อวันเพื่อที่จะได้ให้พวกเราจำกัดเวลาการเล่นเกมได้ โดยสามารถตั้งค่าแยกเป็นเกมๆได้เลย แถมยังมีหน้าแสดงผลลัพธ์อีกด้วยว่าใน 24 ชั่วโมงพวกเราเล่นเกมอะไรสูงที่สุด โดยผู้ดูแลที่ต้องการมองว่าลูกของตนเล่นเกมเยอะแค่ไหนต่อวันนั้นจะสามารถใช้หน้านี้เพื่อมองได้ว่าลูกเล่นเกมกี่ชั่วโมง ต่อวันอีกด้วย

สรุป

ก็ถือได้ว่าอีกหนึ่งแอปสำหรับโทรศัพท์มือถือซีรีส์ Galaxy ที่จะเข้ามาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการเล่นเกมของโทรศัพท์มือถือให้ดียิ่งขึ้นตามความอยากได้ของพวกเราเอง ว่าจะเน้นย้ำภาพงาม ย้ำเล่นลื่น หรือจะเน้นย้ำมัธยัสถ์แบตเตอรี่ ทำให้แม้กระทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีสเปคกลางก็ยังสามารถเล่นเกมกราฟิก 3D ได้ออกจะลื่นเลยนะครับ โดยใครกันแน่ที่พึงพอใจก็สามารถไปดาวน์โหลดมาใช้ได้ใน Samsung Galaxy Store นะครับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle