matching games

matching games

matching games รวมเกมมือถือแนว Puzzle เล่นคล่องสมองใส

matching games เมื่อรำลึกถึงเกมในยุคนี้ เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่ก็คงคิดถึงแนว MMORPG, Battle Royale หรือไม่ก็ MOBA แม้กระนั้นถ้าหากสหายๆทดลองดูย้อนกลับไปยุคแนวเกมเหล่านี้ยังไม่มีชื่อเสียงมากเท่าไรนัก เกมแนว Puzzle ก็จัดว่าฮอตได้รับความนิยมพอเหมาะพอควร และก็ในตอนนี้เกมแนวนี้ก็เริ่มจะถูกกระแสเกมอื่นกลบแทบจะหมด วันนี้ทางคณะทำงาน This Is Game Thailand ก็เลยฉวยโอกาสเก็บเกมโทรศัพท์มือถือแนว Puzzle ที่น่าเล่นมาให้เพื่อนพ้องๆได้โหลดกัน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

matching games

1. Dragons: Titan Uprising

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Puzzle RPG แนว Match-3 ไปสู่เกาะเบิร์คเพื่อช่วยเหลือ ‘ฮิคคัพ’ แล้วก็ ‘เขี้ยวกุด’ สำหรับการกำจัดศัตรู คุณจะได้ทำตั้งแต่การผสมพันธุ์ ฟัก รวมทั้งสะสมมังกรในตำนาน ด้านในเกมจะด่านให้ท่านเล่นมากยิ่งกว่า 750 ด่าน ยิ่งผ่านด่านได้มากมากแค่ไหน ดินแดนที่คุณศึกษาและทำการค้นพบก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมระบบภารกิจที่น่าดึงดูด PGSLOT

matching games

2. The Walking Dead: Battle RPG

เกมโทรศัพท์มือถือ Puzzle RPG ลิขสิทธิ์แท้จาก AMC ที่ขนเอาผู้แสดงโด่งดังจากซีรีย์ The Walking Dead พร้อมให้ท่านสะสมอาวุธแล้วก็พาไปพบกับฉากดังบนโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ชนิดเดียวกันกับในซีรีย์ ในเกมคุณจะได้รวมพลและก็สะสมเหล่าผู้เอาชีวิตรอดที่มาพร้อมความรู้ความเข้าใจแตกต่างเพื่อเสริมแข็งให้กับกลุ่มของคุณ ก่อนส่งลงต่อสู้กับฝูงอมนุษย์เดินดินรวมทั้งศัตรูที่เป็นมนุษย์ร่วมกัน

matching games

3. Beyblade Burst Rivals

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Match-3 Puzzle โดยนำฉากจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นโด่งดังอย่าง Beyblade Burst นำกลุ่มโดย ‘Valt Aoi’ แล้วก็ผองเพื่อนพ้อง ต่อสู้เพื่อเป็นนักเบย์เบลดมือฉมัง เลือกนักแสดงที่ถูกใจแล้วก็ทำภารกิจจากที่ได้รับมอบหมาย เพื่อก้าวสู่การประลองทัวร์นาเมนต์อันถึงใจถึงอารมณ์ slotxo

คุณสามารถสะสมและก็อัพเกรดเบย์เบลด ปลดล็อกพลังของเบย์เบลดที่หลบซ่อนอยู่ และก็กำหนดแผนการเล่นเพื่อเอาชนะคู่แข่งขันในโหมด ‘Ring Out Finishes’, ‘Survivor Finishes’ แล้วก็ ‘epic

Burst Finishes’

4. The Chaser

เกมโทรศัพท์มือถือ Match 3 RPG กราฟิเปลี่ยนเส้นหนังสือการ์ตูน คุณจะได้สวมบทเป็นเอเจนท์ ซึ่งมีบทบาทคุ้มครองป้องกัน ‘Vermot’ ผู้แสดงที่ถูกไล่ล่าโดย Bravo คุณจำเป็นที่จะต้องต่อสู้ในระบบ Match 3 ยิ่งคุณปลดปล่อยไว้นานเยอะแค่ไหน พลังของศัตรูก็จะยิ่งอดทนขึ้น ด้านในเกมคุณเลือกใช้อาวุธ, เครื่องไม้เครื่องมือเสริม แล้วก็ใช้สกิลให้กับกลอุบายของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังสามารถร่วมโหมดจัดลำดับกับผู้เล่นรอบโลกได้อีกด้วย

5. Ragnarok CRUSH

เกมโทรศัพท์มือถือ Match-3 ที่มีมากยิ่งกว่า 500 ด่านให้ท่านสนุกสนานได้ไม่น่าเบื่อ เจอกับมอนสเตอร์จาก Ragnarok ไม่ว่าจะเป็น ‘โพริ่ง’, ‘บาโฟเมต’, ‘เซเวจ เบบี้’, ‘เดวิรุจิ’, ‘โกสต์สตริง’ แล้วก็ฯลฯ

6. Resort Hotel: Bay Story

เกมโทรศัพท์มือถือลูกผสมระหว่างแนว Simulation รวมทั้ง Puzzle สวมบทผู้จัดการสาวสวยบริหารโฮเต็ลบนชายหาดส่วนตัว และเรื่องราวที่น่าติดตาม เปลี่ยนแปลงสวนใหม่แล้วก็ตกแต่งสถานที่ให้กลับมาสวยสดงดงามอีกรอบ นอกเหนือจากนั้น ข้างในเกมยังไม่นิเกม Match-3 ให้เล่นเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับเกมอีกด้วย สล็อต

7. LINE Puzzle Everytown

เกมโทรศัพท์มือถือแนว Match 3 ท่องไปในเมืองที่เต็มไปด้วยความแจ่มใสและก็ความน่ารักน่าเอ็นดู ที่มาพร้อม 600 กว่าด่านให้ท่านท้า แก้ปัญหาและก็สะสมเหรียญทองเพื่อซ่อมเมืองให้กลับมาสวยอีกรอบ ยิ่งกว่านั้นคุณจะได้สะสมผู้แสดงสุดแบ๊วมากยิ่งกว่า 40 ตัว

แต่ละด่านจะมีภารกิจที่ต่างกัน ไม่ว่าจะปล่อยเพนกวินที่ถูกขัง, หาไอเทมที่หลบซ่อนอยู่ในน้ำแข็ง, หาแบบแปลนที่อยู่ภายใต้พลาสมา แล้วก็ฯลฯLINE Puzzle Everytown

8. LINE: Disney Toy Company

ผู้เล่นจำเป็นจะต้องช่วยเหลือเหล่าบุคลากรในบริษัท Toy Company ที่เรียกว่า “Toys” ซึ่งหมายถึงเหล่าผู้แสดงสุดสวยจาก Disney ทั้งหลายแหล่ ไม่ว่าจะเป็น Mickey Mouse, Winnie the Pooh และก็ Stitch ในแบบอย่าง Toys ที่ถูกดีไซน์มาสำหรับเกมนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยเริ่มแรกจะมีราวๆ 40 นักแสดง รวมทั้งจะมีเหล่า Toys มาเพิ่มเติมในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้เล่นจะมีเวลา 60 วินาทีต่อหนึ่งเกมสำหรับการสไลด์พัซเซิล ขึ้น ลง ซ้าย ขวา รวมทั้งสะสม Toy Block ให้ได้มากที่สุด เพื่อเก็บคะแนนให้ได้สูงสุด

ผู้เล่นสามารถจัดตั้ง Toy ในฐานะ “My Toy” ก่อนเริ่มเล่นเกมได้ โดยใช้สกิลต่างๆสำหรับเพื่อการเก็บรวบรวม Toy Block ซึ่งสกิลของแต่ละ Toy จะมีความรู้ความสามารถและก็เอฟเฟกต์สุดพิเศษที่ต่างกันออกไปตามเรื่องตามราวราวของแต่ละนักแสดงในโลกที่ Disney นอกนั้น Toy กลุ่มนี้ยังมี Toy House เป็นของตนเอง ผู้เล่นสามารถขยายและก็เพิ่มเติมเนื้อหาให้ Toy House นี้ได้ด้วยการเล่นเกมอีกด้วย (คล้ายกับการผลิตบ้านตุ๊กตาฉบับจิ๋ว) การันตีว่าสนุกสนานแล้วก็เพลิดเพลินจนกระทั่งวางไม่ลงแน่ๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle