io game

io game

io game ประวัติและที่มา io games คืออะไร มาทำความรู้จักกับ .io

io game

io game เกม.IOเกมแรกเป็นAGAR.IO เกมนี้สร้างขึ้นในปี 2015 โดย MATHEUS VALADARES ผู้ออกแบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากบราซิล และจากนั้นก็เผยแพร่ในฟอรัมอินเทอร์เน็ต 4CHAN ในช่วงเวลานั้น AGAR.IO แพร่ระบาดและเก็บผู้เล่นหลายล้านคน ในเกมนี้ คุณจำเป็นต้องควบคุมเซลล์ที่สามารถเติบโตได้โดยการกินวุ้นหรือผู้เล่นอื่น รวมทั้งสามารถแบ่งได้ AGAR.IO ถูกซื้อธุรกิจการค้าโดย MINICLIP ไม่กี่เดือนหลังจากการเปิดตัว

IO GAMES

การบรรลุผลของ AGAR.IO ได้สร้างแรงกระตุ้นให้นักแปลงคนอื่นๆสร้างเกมผู้เล่นหลายๆคนแบบเรียลไทม์บนโปรแกรมเบราเซอร์ที่คล้ายคลึงกัน STEVEN HOWSE ผู้พัฒนาจากไม่ชิแกน อเมริกา ได้เปิดตัวSLITHER.IOในมี.ค. 2016 ในเกมนี้ ผู้เล่นจะหวนสู่โลกของ SNAKE สุดคลาสสิกด้วยเวอร์ชันที่ปรับปรุงใหม่ slotxo

ซึ่งรองรับผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก ผู้เล่นจะย้ายไปรอบๆเวทีและกินลูกแก้วเรืองแสงเพื่อความก้าวหน้างูของพวกเขา ทั้งมวลที่ใช้เพื่อการตายเป็นการเผชิญหน้ากับผู้เล่นบุคคลอื่น(หรือตัวคุณเอง) เกมดังที่กล่าวมาแล้วมีจุดสูงสุดในก.ค. 2559 โดยทำรายได้ตอนนั้นมากกว่า 100,000 ดอลลาร์ต่อวัน (ตาม WALL STREET JOURNAL)

DIEP.IOเปิดตัวในเมษายน 2559 โดย MATHEUS VALADARES เกมนี้มีรถถังล้นหลามที่สามารถปรับระดับได้โดยการทำลายผู้เล่นคนอื่นโดยทั่วไป เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้รับการตอบกลับในทางบวก (แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่า AGAR.IO) และยังคงเป็นที่ชื่นชอบโดยตลอด

3 เกมเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจให้นักปรับแก้ใหม่สร้างเกม . IOเยอะขึ้นอย่างเช่นBONK.IO , WORMAX IO , WORMATE.IO , ZOMBS.IO , PAPER.IO , BRUTES.IO, SPINZ.IO รวมถึงอื่นๆพวกมันมีเยอะมากอย่างยิ่งที่จะจำ เราก็เลยเก็บรวบรวมพวกมันไว้ที่ ONLINEGAME!

io game

เกมIO

.IO . คุณสมบัติของเกม

เกมIO มีรูปร่างแล้วก็สีที่มากมาย ถึงมีคุณสมบัติธรรมดาบางประการ:

ผู้เล่นเติบโตโดยการกินหรือฆ่าผู้เล่นผู้อื่น

เกมดังที่กล่าวถึงแล้วเกิดขึ้นในเวที

เกมส่วนใหญ่ใช้เทคโนโลยี HTML5 รวมทั้งสามารถปฏิบัติงานในเว็บเบราว์เซอร์แบบใหม่ๆได้

เกมดังกล่าวข้างต้นมีการแข่งขันกันอย่างหนักและมีระบบระเบียบการเล่นแบบผู้เล่นผู้คนจำนวนมากแบบเรียลไทม์ PGSLOT

เกมIO ที่ได้รับแรงกระตุ้นจาก FORTNITE

เกมIO ที่ได้แรงกระตุ้นจาก FORTNITE/PUBG ก็บันเทิงใจเยอะแยะด้วยเหมือนกัน ในชนิดนี้ 2 เกมที่นิยมเยอะที่สุดของเรามีSURVIV.IOแล้วก็น่าตื่นตาตื่นใจ ZOMBS ROYALE ต่อสู้จนกระทั่งคุณจะเป็นผู้เล่นคนภายในที่สุดที่ยืนอยู่ในสังเวียนที่หดตัว! ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมแนวความคิดแผน ย้อนยุค เกมยิงปืน หรือเกมแพลตฟอร์ม คุณจะมีแนวทางที่จะเลือกมากมายให้เลือก ย้อนกลับไปในเวลาที่ง่ายกว่าและจากนั้นก็ต่อสู้กับคนอื่นในช่วงเวลาที่คุณเล่น!

io game

เกมIO ที่มีชื่ออีกเกมหนึ่ง

เป็นไปไม่ได้ที่จะคุยเกี่ยวกับเกม .IO ทั้งหมดทั้งปวงของเรา (ซึ่งเป็นสาเหตุที่เรามีรายนามเกมที่มีคุณประโยชน์) แม้นี่เป็นเกมที่มีชื่อมากกว่าน้อย

KRUNKER.IOเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับหนึ่ง . IO ที่เปิดตัวในพฤษภาคม 2018 มีกราฟิมือวมทั้งพิกเซล 3 มิติที่คล้ายกับใน MINECRAFT

SHELL SHOCKERSเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับแรก .IO อีกเกมหนึ่ง ถึงแม้โอกาสนี้คุณควบคุมไข่ได้ เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย MINISTRY OF EGGS AND DAIRY OF BELARUS จุดหมายของคุณเป็นการฆ่าผู้เล่นบุคคลอื่น (แล้วก็ไข่ด้วย!) โดยใช้อาวุธนานัปการ

BONK.IOเป็นเกม FLASH .IO ที่แก้ไขปรับปรุงโดย CHAZ ซึ่งเกิดขึ้นบนแผนที่ต่างๆหลายร้อยแผนที่ที่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนได้

LITTLE BIG SNAKEเลื่อนฐานะการเล่นเกมงูที่ได้รับความนิยมจาก SLITHER ไปอีกระดับ เกมดังที่กล่าวถึงแล้วทำขึ้นโดย NEODYNAMICS ของรัสเซียรวมทั้งมี “งูตัวใหญ่น่ารักน่ารักน่าเอ็นดู แมลงรวมทั้งกินงู”

เตรียมที่จะควบคุมหลุมดำในHOLE.IOเกมใหม่ณ เวลานี้ในหมวดเกม . IOที่ความบันเทิงสุดสนุกสนาน ดูดซับทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามาใกล้คุณ รวมทั้งผู้เล่นคนอื่นเวลามีจำกัด รีบเลย! สล็อต

ปราบดินแดนในPAPER.IO 2โดยปิดรวมทั้งวนรอบขอบเขต เล่นกับเพื่อนพ้องหรือกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกในเกมผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยแบบเรียลไทม์!

เกม IO IO GAMES

เกมIO

ปัญหาที่พบบ่อย

เกมIO ยอดฮิตมากที่สุดเป็นยังไง?

SHELL SHOCKERS

SMASH KARTS

SLITHER.IO

STABFISH.IO

KRUNKER

EVOWARS.IO

EVOWORLD.IO (FLYORDIE.IO)

MINIGIANTS.IO

TAMING.IO

BATTแอลอีดีUDES.IO

เกม .IO ที่สุดยอดสำหรับเล่นบนโทรศัพท์และก็แท็บเล็ตเป็นอย่างไร

EVOWORLD.IO (FLYORDIE.IO)

BATTแอลอีดีUDES.IO

STABFISH.IO

MINIGIANTS.IO

GOBATTLE.IO

เกมIO เป็นอย่างไร?

เกมIO เป็นชุดของเกมผู้เล่นคนส่วนมากแบบเรียลไทม์ที่มีชื่อลงท้ายด้วยสกุลโดเมน “IO” โดเมนระดับข้างบนสุด .IO (CCTLD) เดิมเป็นรหัสประเทศของ BRITISH INDIAN OCEAN TERRITORY แต่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับในการเล่นเกมโดยคนที่มีความคิดริเริ่มเกมจำพวก .IO บางคน เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเป็นเกมเล่นคนส่วนมากแบบสบายๆที่เชื่อมโยงกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ระหว่างผู้เล่นในเวที ผู้เล่นได้รับคะแนนจากการฆ่าผู้เล่นบุคคลอื่น ผู้เล่นชั้นสูงสุดจะเข้าสู่กระดานหัวหน้า เกมIO ที่เลื่องลือที่สุดเป็น AGAR.IO แล้วก็ SLITHER.IO

เราสะสมเกม .IO ออนไลน์ฟรีที่สุดยอด 651 เกม เกมกลุ่มนี้และก็เกมเบราว์เซอร์สำหรับคอมพิวเตอร์แล้วก็วัสดุอุปกรณ์เลื่อนของคุณ ตลอดจนแอปเกมขับขี่รถสำหรับโทรศัพท์และจากนั้นก็แท็บเล็ต ANDROID แล้วก็ IOS ในหน้านี้ เราขอนำเสนอเกม 1-70 แก่คุณ แล้วก็ SHELL SHOCKERS, SMASH KARTS, SLITHER.IO และจากนั้นก็เกมฟรีอื่นๆอีกมากมาย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle