pc game download

pc game download

pc game download แนะนำเกมน่าดาวโหลดมาเล่นฟรีใน steam

pc game download สวัสดีจ้ะท่านคนอ่าน ขณะนี้เศรษฐกิจประเทศพวกเราสิ่งของแพงขึ้นเป็นว่าเล่น มองดูไปทางไหนจะถือจับซื้ออะไรก็คิดมากมายอย่างมาก แต่ว่าไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงจ้ะอ่านเนื้อหานี้จบ คุณนักอ่านจะได้เรื่องสนุกสนานแบบฟรีๆไม่ต้องเสียเงินสักบาท เพราะเหตุว่าคราวนี้พวกเราจะมาเบาสมองกับ เกมฟรี!!น่าเล่นบน Steam กันจ้ะ เว้นเสียแต่มัธยัสถ์แล้วข้างในบทความจะเอ่ยถึงเกมอะไรที่น่าดึงดูด รวมทั้งเกมฟรีอะไรบ้างที่ตรึงตราหัวใจเหล่าคอเกม สาวก Steamer ไม่สมควรพลาดนะคะ จะมีเกมที่คุณนักอ่านคิดเอาไว้ไหม พวกเรามาทดลองจัดลำดับพร้อมเพียงกันเลยคะ

pc game download

Realm Of The Mad God

– ผู้พัฒนา : Wild Shadow Studioรวมทั้ง Deca Game

– จำหน่าย : Deca Game

– วางลง Steam : 21 กพ. 2012

Realm of the Mad God เป็นแถวเกมแสดงบทบาทแบบ 8 บิต การเดินเรื่องนั้นพวกเราเป็นผู้กล้าที่ต้องการสร้างชื่อให้แก่ตัวเอง(Fame) ก็เลยหลงกลเจ้าอสุรกาย Oryx ที่ลวงล่อพวกเราให้มาเป็นของกินของเหล่ามอนเตอร์ที่มันผลิตขึ้นด้านใน Realm พวกเราจึงควรต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งตามล่าฆ่าเจ้าซาตาน Oryx ระบบข้างในเกมจะมี Quest Monster ให้พวกเราไปจัดแจงมอนเตอร์รอบๆที่ใกล้ที่สุด เลเวลสูงสุดเกมนี้เป็นเวล 20

โดยเหตุนี้จำต้องต่อสู้กับมอนเตอร์ระดับที่ค่อนข้างสูงเพื่อหาขวดเพิ่มค่า Stat ด้วยตัวเอง การสั่งสมดาว การปลดล็อคอาชีพต่างๆการตั้งกรุ๊ปกิล การต่อสู้เป็น Hack & Slash บู๊เลือดสาดมุมมองข้างบน ตัวเกมได้สร้างมาแล้ว 6 ปี ปัจจุบันทางผู้พัฒนาได้อัพเดท Patch เมื่อกรกฎาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ชื่อว่า Month of the Mad God มีอาชีพใหม่เป็นซามุไร ใช้กระบี่คาตานะเป็นอาวุธ ให้พวกเราได้บู๊เลือดกระจัดกระจายอีกครั้งกันค่ะ

pc game download

Alien Swarm: Reactive Drope

– ผู้พัฒนา : Reactive Drop Team

– ขาย : Reactive Drop Team

– วางลง Steam : 21 เม.ย 2017

Alien Swarm เป็นเกมยิงเอเลี่ยนที่เคยวางขายเมื่อปี 2010 จัดจำหน่ายโดย Valve เป็นอีกหนึ่งเกมแอคชั่นฟรีที่คนจำนวนไม่น้อยเห็นด้วยว่าเป็นเกม Co-op ที่ดีอีกเกม เกม Alien Swarm เป็นเกมแนว Action Shooter Survival มุมมองทางข้างบนต่อสู้ไปตามด่าน นักแสดงมีทั้งหมดทั้งปวง 4 สาย สวาท,แพทย์,ปืนกลหนัก,ช่างซ่อม ในปี 2017 ก่อนหน้าที่ผ่านมาทาง Reactive Drop Team ได้สร้างภาคใหม่มีชื่อว่า Reactive Drop slotxo

เป็นภาคต่อที่ยังนำด่านเก่าของภาคก่อนมาให้พวกเราได้เล่นกันอยู่ มีเรื่องราวใหม่ที่ต่อจากภาคก่อน มีโหมดต่างๆที่น่าดึงดูด ตัวอย่างเช่น Co-op ,PVP(จุได้32คน) ,Deathmatch ,Singleplayer มี Leaderboard ไว้สำหรับเช็คคะแนนเมื่อมีการแข่ง มีการเก็บเลเวลเพื่อปลดล็อคอาวุธและก็วัสดุอุปกรณ์ต่างๆขึ้นชื่อว่าเป็นเกมCo-op ตัวเกมได้ปรับให้ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันได้ 8 คนซึ้งภาคที่แล้วเล่นได้เพียงแต่ 4 คนเพียงแค่นั้น รวมทั้งห้ามยิงสหายเพราะว่าภาคนี้ยิงเพื่อนฝูงเลือดจะลดในทันที ตัวเกมใช่ว่าพบแล้วยิงๆสิ่งเดียว

จะต้องมีเคล็ดลับฉลาดรวมทั้งความปรองดองของกลุ่มด้วย ข้างในเกมแปลงให้รองรับ Workshop ได้ ภาพด้านในเกมใช้ Source Engine ปรับปรุงแก้ไขจนกระทั่งน่าเล่นขนาดนี้ของฟรีอีกด้วย ไม่ทดลองมิได้แล้วนะคะ

pc game download

Path of Exile

– ผู้พัฒนา : Grinding Gear Games

– ขาย : Grinding Gear Games

– วางบน Steam : 24 เดือนตุลาคม 2013

เกม Path of Exile เป็นเกมออนไลน์ Action RPG Hack&Slash ตัวเกมเป็น Dark World/Dark Fantasy คนใดกันถูกใจแนวดาร์คๆคุณมาถูกทางแล้วจ้ะ คนใดคิดยังไม่ค่อยออกให้คิดถึง Diablo นะคะแนวเดียวกัน แม้กระนั้น Path of Exile มีเอกลักษณ์ที่เป็นของตนเองมากยิ่งกว่ามากมาย เรื่องราวอย่างคร่าวๆของเกมเป็น พวกเราเป็นคนที่ถูกขับไล่พวกเราจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดข้างใน Wraeclast ให้ได้ พวกเราจำเป็นต้องเก็บเลเวลพวกเราจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อความแข็งแกร่ง เพื่อไว้แก้เผ็ดถ้าเกิดมีคนมารังควานพวกเรา ระบบด้านในเกมมีอาชีพให้พวกเราเลือกนานาประการ การอัพ Skill PGSLOT

จะใช้เป็น Skill Tree สามารถอัพได้อย่างอิสระแตกกิ่งก้านสาขาออกไปได้อย่างใหญ่โต Skill ส่วนใหญ่จะเป็น Passive ประจำตัวพวกเรา มีระบบระเบียบ Trade ตลาดต่างๆบริหาร Currency สำหรับผู้เล่นที่อยากได้หาเองก็มี Self-Found ให้เลือกมอง เมื่อก่อน Garena ได้นำเกมนี้มาเปิดบริการในไทย และก็ปิดไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแม้กระนั้นทางกลุ่มผู้พัฒนาอาจจะเห็นอกเห็นใจพวกเรา ก็เลยมีภาษาไทยให้พวกเราได้เล่นกัน ในระยะนี้ทางกลุ่มผู้พัฒนากำลังอัพ Patch 3.4 Delve ให้เล่นพร้อม 1 เดือนกันยายนนี้ในเวลาเมืองไทย เนื่องจากว่าเป็นเกมที่คนอีกหลายคนได้เล่นแล้วพอใจ GameSpot ก็เลยจัดให้เกมนี้เป็น “PC Game of the year 2013”

pc game download

Cuisine Royale

– ผู้พัฒนา : Darkflow Software

– จำหน่าย : Gaijin Distribution KFT

– วงบน Steam : 16 ไม่.ย. 2018

เกมนี้ถ้าหากผู้ถึงที่มาที่ไปแล้ว มันเกิดเรื่องพูดปดในวัน April Fool พื้นที่ผู้พัฒนาเกม Enlisted เกมยิงมุมมองบุคคลอันดับหนึ่งสงครามโลกครั้งที่ 2 ในต้นแบบ Battle Royale คิดจะสร้างเกมล้อเลียนเกมแนวกระโดดร่มอย่าง PUBG โดยการนำเอากระทะ หม้อ ถาด กะละมัง มาเป็นชุดเกราะ แต่ว่าเสียงตอบรับกลับดีเกินคาด ก็เลยส่งผลให้เกิดเกมเอาฮาอย่าง Cuisine Royale ขึ้นมา ข้างในเกมพวกเราเป็นทหารเกิดมาบนสถานที่หนึ่ง สล็อต

เสมือนพวกเราพึ่งตื่นถูกทิ้งตามเพื่อนพ้องไม่ทัน(หรือไม่ก็ไม่มีผู้ใดทายใจได้) มีเพียงแค่กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียวที่พวกเราใส่อยู่ เสื้อผ้าก็ไม่มีให้เก็บมีแม้กระนั้นหม้อ กระทะ กะละมัง ถาด ถุง พวกเราเลยจะต้องเอาสิ่งของเครื่องครัว มาเป็นชุดเกราะของพวกเรา ไม่มีกระเป๋าให้เก็บจะต้องใช้ถุงเป็นกระเป๋า รวมทั้งสารพัดสารพันของที่พวกเราไม่ได้นึกฝันว่าผู้พัฒนาช่างทำไปได้ ข้างใน Match จะมีผู้เล่น 30 คน

การบังคับนักแสดงการยิงปืนได้รับคำกล่าวยกย่องอย่างล้นหลาม เนื่องจากว่าชุดเกราะของพวกเราเป็นหม้อ ตะหลิว เวลาเดินพวกเราจะได้ยินเสียงหม้อ ตะหลิว กระทบกันฟังไปๆมาๆก็เพลิดเพลินดี คนไหนกันอยากทราบว่าเพลิดเพลินอย่างไรคงจะจะต้องไปโหลดมาเล่นมองนะคะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle