the hunger games 3

the hunger games 3

the hunger games 3 รีวิวหนัง the hunger game 3 past 1

the hunger games 3

the hunger games 3 ภายหลัง Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) ยิงธนูทำลายสนามไฟฟ้าของ Arena สำหรับการชิงชัย Quarter Quell ครั้งปัจจุบัน พสกนิกรประเทศ Panem ต่างฮึกเหิม ลุกขึ้นยืนมาเป็นกบฏต่อ Capitol รวมทั้งก่อการจราจลวุ่นวายดูเหมือนจะทุก District

District 12 ซึ่งเป็นบ้านกำเนิดของ Katniss ถูกระเบิดทำลายล้างบางไม่เหลือซาก แต่ว่า Gale Hawthorne (Liam Hemsworth) ช่วยประชาชนหนีพ้นออกมาทันได้กรุ๊ปหนึ่ง รวมทั้ง Primrose น้องสาวของ Katniss (Willow Shields) แล้วก็แม่ของพวกคุณ (Paula Malcomson) ด้วย slotxo

โดย Gale พาทุกคนอพยพไป District 13 ซึ่งตามหลักแล้วนับว่าเป็นเขตที่ถูก Capitol ล้างบางไปตั้งแต่ 75 ปีกลาย แต่ว่าในความเป็นจริง ที่เขตนี้ยังมีคนรอดตายซ่อนตัวแล้วก็ฝึกฝนรบอย่างเงียบๆอยู่ในฐานลับใต้ดินโดยตลอด ภายใต้การนำของ President Alma Coin (Julianne Moore จาก Magnolia, Psycho, Don Jon อื่นๆอีกมากมาย)

ทางด้าน Katniss ก็ได้รับการเกื้อกูลตามกลยุทธ์ณ์ของหัวหน้าเกมเมคเกอร์ Plutarch Heavensbee (Philip Seymour Hoffman) แล้วก็คนดูแลขี้เมาหยำเป Haymitch Abernathy (Woody Harrelson) กับ Tribute อีกสองผู้ที่ร่วมมือกันมาเดิมที

ดังเช่นว่า Finnick Odair สุดหล่อจาก District 4 (Sam Claflin) และก็ Beetee อัจฉริยะสุดเนิร์ดที่ District 3 (Jeffrey Wright) รวมทั้ง Effie Trinket (Elizabeth Banks) คนดูแลจาก Capitol ของ Katniss ด้วยอีกคน

ส่วน Peeta Mellark (Josh Hutcherson) ดูโอคู่ควงของ Katniss นั้น ถูก President Snow (Donald Sutherland) จับไปคุมขังเอาไว้ภายใน Capitol พร้อมด้วย Johanna Mason สาวเข้มแข็งจาก District 7 (Jena Malone) รวมทั้ง Annie Cresta (Stef Dawson) แฟนสาวของ Finnick

the hunger games 3

ความย่อเวลานี้ (THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY – PART 1)

ภายหลังที่ได้กลับไปมองเห็นซาก District 12 ที่ถูก Capitol ทำลายเองกับตา Katniss ก็ตกลงใจตกลงเป็น Mockingjay หรือหุ่นเชิด… เครื่องหมายการก่อกบฏทำลาย Capitol ให้กับ President Coin แล้วก็ Plutarch โดยมีเงื่อนไขว่าจำเป็นต้องไปช่วย Peeta, Johanna และก็ Annie ออกมาจาก Capitol ให้คุณด้วย PGSLOT

การทำศึกใน The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 นี้ มิได้พะบู๊หรือยิงราทำลายล้างกันฉะๆแม้กระนั้นจำนวนมากเป็น Propaganda War หรือการทำศึกที่ใช้สื่อเป็นอาวุธโต้กลับกันนั่นเอง

โดยทาง District 13 มี Katniss เป็นวัสดุปลุกระดมกบฏจากทั่วราชอาณาจักร ผ่านการเปิดเผยแพร่ภาพหนังสั้นที่กำกับการถ่ายทำโดย Cressida สาวชิคจาก Capitol (Natalie Dormer จาก Captain America, Rush

รวมทั้งซีรีส์ Game of Thrones) ส่วนทาง Capitol ก็ใช้ Peeta เป็นอาวุธต่อสู้กับพวกกบฏผ่านทางรายการของ Caesar Flickerman (Stanley Tucci) เหมือนกัน

พินิจพิจารณา MOCKINGJAY ควรจะแบ่งเป็นสองพาร์ทไหม?

เนื่องมาจาก The Hunger Games เป็นหนังที่ผลิตจากหนังสือสามภาคจบ (Triology) และก็ทางผู้ผลิตหนังก็อาจจะต้องการดำเนินรอยตาม

Harry Potter and the Deathly Hallows และก็ The Twilight Saga: Breaking Dawn ที่หั่นเป็นสองตอนสุดท้าย แล้วทำรายได้ถล่มทลาย

เขาก็เลยหั่น Mockingjay เป็นสองพาร์ทจบบ้าง ด้วยเหตุผลเรื่องรายได้รวมทั้งกำไร (แน่ๆว่า ด้วยภายใต้ข้อแก้ตัวว่า หนังต้องการเก็บเนื้อหาของหนังสือให้ได้มากที่สุด)

ในหนังสือของทุกภาค Suzanne Collins เขียนแบ่งแต่ละภาคเป็น 3 พาร์ทอยู่แล้ว พาร์ทละ 9 บทเท่าๆกัน (ย้ำว่านักเขียนใช้ระบบ 3 พาร์ท พาร์ทละ 9 บทแบบงี้กับทุกเล่มทุกภาคของหนังสือซีรีส์ THG) แม้กระนั้นกฏเกณฑ์สำหรับเพื่อการแบ่งพาร์ทจะค่อนข้างจะแจ่มแจ้งอย่างมีระบบ

the hunger games 3

รีวิว THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY – PART 1

ต่อเนื่องจากหลักสำคัญข้างต้น พวกเราขอรีวิวโดยสรุปว่า Mockingjay – Part 1 เสมือนหนังที่มาเสิร์ฟออเดิร์ฟหลายๆจานให้ผู้ชมรับประทาน จานละ 2-3 คำ เนื่องจากว่าอีกทั้งม้วนมีแม้กระนั้นการปูเรื่อง บากบั่นเล่าเนื้อหายิบย่อยมากจนเกินความจำเป็น สล็อต

ผลออกมาเป็นผู้ชมได้สัมผัสเนื้อหานั้นๆอย่างละนิดอย่างละหน่อย ลองจาน A ได้ไม่เท่าไหร่ บริกรก็ชูเก็บไป แล้ววางจาน B มาให้ลองต่อแทน แล้วครู่หนึ่งก็ชูไปอีก บางจานยังไม่ทันสูดดมด้วย ก็ชูไปละ เป็นแบบงี้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งสิ้นเรื่องขึ้น end credit

หากแม้โปรดักชั่นโดยรวมจะทำเป็นดีสมราคาคุ้มค่ากับการลงทุนสร้าง แม้กระนั้นความสนุกสนานยังนับว่าต่ำลงยิ่งกว่ามาตรฐานที่เคยทำเอาไว้ในสองภาคแรก เนื่องจากรวมๆเป็นยังสนุกสนานไม่สุด ไม่มีจุดพีค และไม่มีฉากต้องใจให้จำราวกับภาคก่อนๆ

อ้อ ฉากที่จำของพวกเราเป็น เพลง The Hanging Tree ที่ Katniss ร้อง ถูกใจมากมาย เพราะเหตุว่ารวมทั้งกับเหตุการณ์ในเรื่องดี ขณะที่พวกกบฏขับร้องนี้ก็ถูกใจ

ฟังแล้วรู้สึกขนลุกแล้วก็ไฟท่วมไปกับเขาด้วย โดยเพลงนี้มีอยู่จริง ในหนังสือ Suzanne Collins ก็เขียนไว้เป็นเนื้อเพลงเลยในบทที่ 9 ว่า Katniss ขับร้องนี้ ด้วยเหตุว่าเป็นเพลงที่บิดาของคุณเคยร้องยุคยังมีชีวิตอยู่

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle