free games

free games

free games รวมเกมฟรี สนุก น่าเล่น ยอดฮิตประจำปี 2021

free games ถ้าหากคุณกำลังมองหาเกม PC ซึ่งสามารถเล่นฟรีได้โดยที่ไม่ต้องซื้อ วันนี้พวกเราจะพามามอง 6 เกม PC ฟรีที่คุณหามาเล่นได้อย่างสะดวกสบาย เกมเล็กน้อยคุณสามารถหาได้จาก Steam รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บอย่างเป็นทางการของเกมเพียงแค่นั้น

free games

1. League of Legends

เป็นเกมออนไลน์ที่ชิงชัยกันโดยผสมความเร็วและก็ความเข้มข้นของ RTS รวมทั้ง RPG ไว้ร่วมกัน ทั้งคู่กลุ่มจึงควรใช้แชมเปี้ยนที่ทรงอำนาจ ซึ่งแชมเปี้ยนแต่ละคนนั้น จะมีการวางแบบส่วนตัวทั้งยังทางด้านรูปพรรณสัณฐานและก็กรรมวิธีเล่น การต่อสู้จะเป็นไปในลักษณะของแข่งขันหน้ากันของผู้แสดงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในสนามทดสอบ และมีการเพิ่มแชมเปี้ยนใหม่อยู่เรื่อยทั้งยังมีการปรับแต่ง รวมทั้งปรับปรุงอยู่เสมอเวลา รวมถึงการแข่งขันชิงชัยที่ความใหญ่โต และก็น่าติดตาม ตัวเกมนั้นมีแบ่งระดับความเหมาะสมตามระดับของผู้เล่น slotxo

free games

2. Fortnite

Fortnite Battle Royale มีข้อตกลงที่ไม่สลับซับซ้อนอย่างกับเกมแนวนี้โดยธรรมดา พวกเราเป็นหนึ่งในคนทั้งผอง 100 ผู้ที่จำเป็นต้องต่อสู้กันจนกระทั่งจะเหลือแค่ผู้เดียวหรือกรุ๊ปเดียว โดยเริ่มที่ภายหลังจากกระโดดลงมาจากรถยนต์ Battle Bus แล้ว จะไม่มีของอะไรประจำตัวเว้นแต่จอบเอาไว้ตีต้นไม้หรือของอื่นๆเพื่อเก็บทรัพยากร หรือเอาไว้จู่โจมเมื่อจวนตัวก็ได้ ซึ่งจุดหมายสำคัญๆของเกมเป็นหาอาวุธแล้วเอามาปราบผู้เล่นบุคคลอื่นให้ได้จนกระทั่งเหลือพวกเราเป็นคนหรือกรุ๊ปท้ายที่สุดนั้นเอง แม้กระนั้นที่ไม่เหมือนกับเกมแนว Battle Royale อื่นๆก็คือระบบการผลิตอาคารบ้านเรือนที่ใช้ทรัพยากรจากการที่พวกเราไปตีพวกต้นไม้หรืออาคารต่างๆมาใช้ PGSLOT

ช่วยสร้างการได้เปรียบในตอนที่เกมถูกบีบพื้นที่เข้ามาในปลายเกม แล้วก็ยังช่วยสร้างความมากมายสำหรับเพื่อการเล่นเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเกมอื่นๆตัวอย่างเช่นในตอนที่เพื่อนฝูงถูกยิงจนถึงล้ม ก็สามารถสร้างกำแพงขึ้นมาบังสายตาในระยะไกลๆได้ หรือก่อบันไดขึ้นไปสูงๆเพื่อสร้างหอสังเกตการณ์ดักยิงสร้างความเป็นต่อในพื้นที่สูงๆได้ ซึ่งก็หมายความว่าในช่วงท้ายเกมมิได้วัดกันที่เกียร์แล้วก็การได้เปรียบทางชัยภูมิเพียงอย่างเดียวแล้ว จัดคือระบบที่น่าดึงดูดมากพอๆกับเกมแนวเดียวกัน

free games

3. Smite

เกม Smite เป็นเกมแนว MOBA ปรับปรุงโดย Hi-Rez Studios และก็เสริมด้วยขุมพลังจาก Unreal Engine 3 เกมนี้จะไม่เหมือนกับเกม MOBA ทั่วๆไปอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากมีมุมมองแบบ TPS (มุมมองมือที่สาม) ที่ใช้ปุ่ม W A S D สำหรับในการบังคับผู้แสดงแทนการคลิกเม้าส์เสมือน MOBA เกมอื่นๆ

free games

4. Hearthstone

HearthStone : Heroes Of Warcraft เป็นเกมชนิด Digital collectible card game (CCG) ที่เล่นกันแบบ Turn base 1v1 โดยเล่นกันแบบออนไลน์ผ่านเซิฟเวอร์ของ Battle.net ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดเกมการเล่นแล้วก็คู่ปรปักษ์ที่มีความรู้ใกล้เคียงกัน โดยเริ่มเกมจะมีการ์ดฐานรากให้คนละ 1 ชุดแต่ว่าสามารถรับเพิ่มข้างหลังจบเกมหรือชำระเงินเพิ่มเพื่อเปิดซองสะสมการ์ดหายากได้ ส่วนการ์ดไหนที่ผู้เล่นไม่ต้องการที่จะอยากก็สามารถนำไปเสื่อมสภาพเพื่อนำเอาวัตถุดิบจากการสรุปยมาสร้างการ์ดใบใหม่ได้ อีกทั้งมีระบบระเบียบเควสและก็รางวัลจากการเล่นจบในแต่ละเกมอีกด้วย สล็อต

5. Dauntless

Dauntless ซึ่งได้ผลสำเร็จงานเกมแรกของค่าย เกมออนไลน์แฟนตาซีในแบบ Open World ที่ได้แรงดลใจจาก Monster Hunter ที่เปิดตัวหนแรกในงาน PAX East 2017 เกม Dauntless ได้รับแรงผลักดันจากซีรี่ส์ดังของ Capcom อีกทั้ง Monster Hunter แล้วก็ Dark Souls รวมทั้ง World of Warcraft โดยผู้เล่นในฐานะ Slayer นักล่าสามารถรวมกลุ่มกันออกเผชิญภัยไปปราบมอนสเตอร์ เกมมีระบบระเบียบ Crafting รวมทั้ง Upgrade อาวุธ ชุดเกราะ และก็ เครื่องมือต่างๆรวมทั้งยิ่งการบรรลุเป้าหมายของ Monster Hunter: World ที่วางขายไปตอนเดือนมกราคาที่ผ่านมาบนคอนโซลด้วยแล้ว ทำให้ Dauntless เป็นที่รอสำหรับแฟนเกมแนวล่ามอนส์ จำพวกแทบไม่มีคู่แข่งสำหรับเกมแนวเดียวกันในเดี๋ยวนี้

6. Blade & Soul

Blade & Soul ออนไลน์ เรื่องราวการต่อสู้ของ 2 เผ่า “Jin” และก็ “Gon” ที่มีชะตาชีวิตจะต้องคำสาปแช่งแล้วยังมีเพิ่มขั้นมาอีก 2 เผ่าที่ได้ร่วมเป็น เผ่า “ํYun” แล้วก็ “Lyn” ที่ไม่บางทีอาจเลี่ยงการร่วมการรบระหว่างเผ่าพันธ์ได้ ซึ่งแต่ละเผ่าจะมีหน่วยรบที่เชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการต่อสู้ด้วยอาวุธต่างจำพวก โดย 义 (Justice) 侠 (Heroic) 武 (Military)หมายถึง3 คำหลักซึ่งแปลงเป็นนิยามในระบบอาชีพการต่อสู้ไปโดยปริยาย Blade & Soul ออนไลน์ ได้ผสมการเล่นแบบระบบของเกม MMORPG ทั่วๆไปที่จะมีได้ ถ้าจุดขายอันเข้มแข็งเป็นกราฟฟิกที่สวยสดงดงาม แสนวิจิตรตระการตาด้วยมือของ Unreal Engine 3

มากับระบบความเคลื่อนไหวของสิ่งแวดล้อมและก็ยอดเยี่ยมระบบการต่อสู้แบบ PVP พื้นที่ผู้พัฒนาให้ความใส่ใจเป็น Real Goal ซึ่งถ้าเกิดมองผิวเผินใน VDO เหมือนกับคุณกำลังมองเห็นฉากต่อสู้ของเกมดังบนเครื่องคอนโซลอย่าง Devil May Cry ผสม Tekken บวกด้วย King of Fighter เช่นไรแบบนั้น! แถมยังได้ art วางแบบขั้นเทวดาอย่าง คุณคิมฮยองแท จาก Magna Carta เกมดังในเครื่องเพลย์สเตชั่นมาเป็น Art Director ให้ เท่านี้ก็พอเพียงจะรับประกันความเป็นที่สุดของเกมออนไลน์ที่ปีของ Blade and Soul ได้แล้ว

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle