เกม vr

เกม vr

เกม vr รายชื่อ เกม VR ที่น่าเล่นมากที่สุดในปี 2020 จะมีเกมไหนมาแนะนำกันบ้าง

เกม vr อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปี 2020 กันแล้วครับผม ช่วงปลายปีอย่างนี้ รายละเอียดบทความก็น่าจะไม่พ้นเรื่องคราวจะมาถึงในปีต่อไป โดยวันนี้พวกเราจะมาดูรายนาม เกมVR ที่น่าดึงดูดกันว่าในปี 2020 นั้นจะมีเกม อะไรกันบ้างที่เหล่านักปรับปรุงเกมทั้งหลายแหล่ รอคอยดูดเงินจากกระเป๋าของคุณกันบ้าง ซึ่งแต่ละเกมที่คัดเลือกมาให้มองนั้นบอกเลยว่าน่าเล่นไปเสียหมด

เกม vr

Half-Life: Alyx

– Platform : Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift, WMR

– Developer : Valve

– วันวางขาย : มี.ค. 2020

เกมภาคแยกจากซีรี่ส์ Half-Life ที่แฟนคลับทั้งโลกรอสูงที่สุด ซึ่งในเกมนี้จะเป็นการเล่าในตอนระหว่างภาคที่ 1 – 2 โดยที่นักแสดงหลักจะเป็นหญิงสาวที่มีชื่อว่า Alyx นับได้ว่าเป็นเกม Spin-Off ที่คงจะมาเติมเต็มรายละเอียดและก็ช่องว่างในจักรวาลนี้ได้อย่างดีเยี่ยม นอกนั้นแล้วการเปิดตัวเกมนี้ออกมา ยังมีผลให้แวดวง Virtual Reality กลับมารื่นเริงกันจำนวนไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่ที่ต้องการจะเล่นเกมนี้ ถึงกับจะต้องสั่งซื้อแว่น VR มารอกันล่วงหน้า slotxo

เกม vr

Iron Man VR

– Platform : PSVR

– Developer : Camouflaj

– วันวางขาย : 28 ก.พ. 2020

เกม VR ที่จับเอา Superheroes เบอร์ต้นๆอย่าง Iron Man จากค่าย Marvel มาสร้างเป็นเกม VR ซึ่งด้านในเกมนี้ทางผู้พัฒนาได้จับเอาการราวของ Tony Stark มาประจันหน้ากับคนร้ายหลักที่มีฝีมือทางด้าน Cyber อย่าง Ghost นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีการแทรกสอด Easter Egg จาก Comic แล้วก็ภาพยนตร์ในจักรวาล MCU เข้าไปให้แฟนคลับได้หลายนึกถึงวีรบุรุษเกราะเหล็กคนนี้อีกด้วย

เกม vr

After The Fall

– Platform : ทุกแพลตฟอร์ม

– Developer : Vertigo Games

– วันวางขาย : ข้างในปี 2020

เกม Survival Horror มุมมองบุคคลที่ 1 โดยสมมุติเหตุอยู่ในตอนปี 1980 พร้อมบรรยากาศอันเหน็บหนาวและก็โลกที่ล่มสลายด้วยกองทัพซอมบี้และก็อาวุธเชื้อโรค ผู้เล่นจะได้เป็นมนุษย์ที่รอดตายรวมทั้งตื่นมา ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดจากบรรดาสิ่งมีชีวิตที่กลายพันธุ์ไปแล้วทีนี้คือสร้างอาวุธแล้วก็ใช้จัดแจงกับพวกมัน รวมถึงการหนีไปยังนอกเขตเมือง ซึ่งเดี๋ยวนี้ตัวเกมยังไม่เปิดเผยเนื้อหาอะไรเท่าไรนัก แม้กระนั้นมั่นใจว่าเกมนี้น่าจะเป็นอีก 1 เกมที่ชาว VR เล็งไว้อยู่แล้ว PGSLOT

Phantom: Covert Ops

– Platform : Rift, Quest

– Developer : nDreams

– วันวางขาย : ด้านในปี 2020

เกมแนว Shooting ผสมผลาญการลอบเร้น ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้เป็นข้าราชการพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสำหรับการเข้าไปทลายรังของศัตรูคนเดียว ซึ่งจำเป็นต้องใช้ท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำเป็นทางหลัก เพื่อเข้าไปยังแกนกลางของถื่นศัตรู ข้างในเกมนี้จะไม่เน้นย้ำการเผชิญหน้าตรงๆแม้กระนั้นจะย้ำการลอบเร้น อย่างกับ Metal Gear Solid สำหรับคนไหนกันแน่ที่เป็นคอเกมสไตล์นี้ก็จะต้องยั้งใจรอคอยกันซักนิดครับ ปีถัดไปยืนยันว่าเกมเสร็จสิ้นเมื่อใดประเดี๋ยวตระเตรียมมาเล่นกันได้เลย

Lone Echo II

– Platform : Rift

– Developer : Ready at Dawn

– วันวางขาย : ไตรมาสแรก 2020

เกมภาคต่อการเสี่ยงอันตรายในอวกาศ สำหรับชาว Rift โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งรายละเอียดในเกมนั้นจะเล่าถึง 2 ผู้แสดงหลักอย่าง Jack แล้วก็ Liv ที่เดินทางมายังวงแหวนของดาวเสาร์ โดยที่ผ่านมาพวกเราน่าจะได้เล่นเกมนี้กันตั้งแต่ตอนกลางปี 2019 แต่ว่ารายละเอียดกำเนิดปัญหาในระหว่างการพัฒนา ก็เลยทำให้ตัวเกมจำต้องเลื่อนออกไปอีก แต่ว่ารอบนี้ทางผู้พัฒนาค้ำประกันว่าจะได้เล่นกันในตอนต้นปี 2020 อย่างไม่ต้องสงสัย คนใดกันแน่ที่เล่นภาคแรกจบไปแล้วหลังจากนั้นก็ห้ามใจรอคอยกันหน่อยครับ

Medal of Honor: Above and Beyond

– Platform : Rift

– Developer : Respawn Entertainment

– วันวางขาย : ข้างในปี 2020

อีก 1 เกมฟอร์มยักษ์ที่เปิดตัวในงาน Oculus Connect 6 เมื่อตอนกันยายนก่อนหน้าที่ผ่านมา ด้วยการปลุกเกมการรบดังในสมัยก่อนให้กลับมาอีกรอบในแบบ VR ซึ่งทาง Respawn Entertainment ก็รับหน้าที่ในการพัฒนาเกมนี้ ภายหลังที่ได้ปรับปรุงเกมจากเฟรนไชส์ Star Wars Jedi จบไปแล้ว สำหรับคนไหนกันที่เป็นคอเกมแนวสงครามโลกหรือเคยสัมผัสเกมนี้เมื่อครั้งสมัยก่อนมาและก็ตระเตรียมรอคอยเล่นกันได้เลยในปีต่อไป สล็อต

Low-Fi

– Platform : Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift, WMR

– Developer : IRIS VR

– วันวางขาย : ท้ายปี 2020

เกม ที่ออกมาตอนที่กระแสของ Cyberpunk 2077 กำลังเดินทางมาพอดิบพอดี โดยรายละเอียดในเกมนี้จะเล่าถึงสายตรวจที่จำเป็นต้องทำหน้าที่มองในรอบๆ Cityblock 303 ซึ่งพวกเราจะได้พบเห็นกับเรื่องราวที่เป็นปัญหารวมทั้งรอคอยการเฉลยคำตอบอยู่ในภายเกมนี้ สำหรับบรรยากาศของเกมนี้ก็มีความเหมือนกับ Blade Runner อยู่ไม่น้อย คนไหนกันเป็นแฟนทั้งยังเกมและก็หนังที่กล่าวมาก็จัดแจงเงินสอยเกมนี้ให้พร้อมครับผม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle