game online pc

game online pc

game online pc รวมเกม MMORPG ที่ น่าเล่น น่าจับตามองในปี 2021

game online pc ถึงตอนนี้เกมฟอร์มยักษ์ที่ออกมาให้พวกเราได้กันจะเป็นเกมแนว Single player ซะส่วนมากไม่ว่าจะเป็นเกมที่ออกมาหมาดๆอย่าง Cyberpunk 2077 หรือจะเป็นเกมก่อนหน้าอย่าง The Last of Us Part II ก็ล้วนเป็นเกมที่ย้ำประสบการณ์สำหรับเพื่อการเล่นผู้เดียวทั้งนั้นแต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเกมออนไลน์สาย Multiplayer มันก็ยังมีให้พวกเราเล่นเรื่อยไม่หายไปไหนโดยเฉพาะอย่างยิ่งแนว MMORPG slotxo

ที่มันก็ยังมีเกมระดับ AAA ออกมาให้พวกเราได้เลือกเล่นกันต่อเนื่องอีกทั้ง World of Warcraft เบอร์หนึ่งประจำแวดวง, Final Fantasy XIV เกม MMO ขาใหญ่จากฝั่งประเทศญี่ปุ่นที่พวกเรารู้จัก, The Elder Scrolls Online และยังรวมไปถึงเกมเก่าแม้กระนั้นเก๋าอย่าง Runescape ฯลฯ ซึ่งมาในวันนี้ผมจะจับเกม MMORPG ใหม่ๆที่จะออกมาให้พวกเราได้เล่นกันในปี 2021 แล้วก็ปีต่อๆไปหากพร้อมแล้วพวกเรามาไล่มองกันดีกว่า

game online pc

Ashes of Creation, Intrepid Studios | PC | 2021-2022

Ashes of Creation จะเป็นเกมที่มีเซ็ตติ้งตามแบบฉบับเกม MMORPG ปกติอย่างการให้พวกเราได้เข้าไปโลดแล่นในดินแดนยุคกลางที่มีการยัดเยียดข้อหาเป็นแฟนตาซีเข้าไป แล้วก็ถึงแม้ว่าเซ็ตติ้งของเกมมันจะมองไม่มีอะไรแปลกใหม่แต่ว่าไม้ตายของ Ashes of Creation ที่ทำให้มันมีความพิเศษกว่าเกม MMORPG เจ้าอื่นๆก็คือความเป็นพลวัตของมัน (หรือก็คือ Dynamic) ที่โลกของเกมจะมีการเปลี่ยนไปตามความประพฤติของพวกเรา PGSLOT

ซึ่งมันก็มีผลไปถึงปริมาณคนกรุงในเมืองต่างๆรวมทั้งปริมาณเควสที่พวกเรายอมรับได้ ยิ่งกว่านั้นตัวเกมก็ยังมีแผนใส่ระบบอื่นๆเข้ามารองรับผู้เล่นทุกสายไม่ว่าจะเป็นเควสที่ละเอียด, ดันเจี้ยน PvE ที่มีความท้า, โซน PvP ที่มีไว้รองรับการสู้กันระหว่างผู้เล่นและก็ฯลฯ Ashes of Creation มีแผนสำหรับการที่เปิด Open Beta ในปี 2021 ที่จะถึงนี้

game online pc

Blue Protocol, Bandai Namco | PC | 2021

Blue Protocol เป็นเกม MMORPG ชื่อใหม่จากค่าย Bandai Namco ที่เคยฝากผลสวยเกมจากซี่ปรี่ส์อนิเมะหลายเรื่องที่พวกเรารู้จักดีแล้วก็มาในคราวนี้เกมใหม่ของพวกเขาอย่าง Blue Protocol ก็ยังคงกลิ่นเกมค่ายนี้ไว้อย่างสมบูรณ์ ด้วยงานภาพสไตล์อนิเมะที่สวยสดงดงามที่มาพร้อมเกมการเล่นที่ฉับไว ซึ่งภายหลังที่ตัวเกมได้เปิดตัวมาครู่หนึ่งเรื่องราวที่มันจะเปิดตัวในภูมิภาคอื่นๆก็เงียบสนิทแม้กระนั้นภายหลังความปังของ Genshin Impact

ก็น่าจะเป็นปัจจัยหลักที่เกื้อหนุนให้ Blue Protocol จำเป็นต้องเคลื่อนมากยิ่งกว่าเดิมจนถึงท้ายที่สุดทางสังกัดเดิมก็ได้มีการประกาศว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นในภูมิภาค EU และก็ USA แน่ๆซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นในช่วงท้ายปี 2021

game online pc

Crimson Desert, Pearl Abyss | PC, Xbox Series X|S, PS5 | สิ้นปี 2021

ถ้าหากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกม Black Desert คุณจำเป็นจะต้องเคยทราบชื่อ Crimson Desert อยู่ไม่มากมายก็น้อยแน่นอนเพราะเหตุว่าเกมอย่าง Crimson Desert ก็คือผลงานใหม่จากคณะทำงานเดิมที่พวกเราเคยชินอย่าง Pearl Abyss โดยผลงานใหม่ของพวกเขาในคราวนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นการยกฐานะเกมออนไลน์ขึ้นไปอีกขั้นซึ่งทีเด็ดของ Crimson Desert ก็คือเกมเพลย์ที่เรียกได้แหวกและก็ไม่เหมือนกับเพื่อนฝูงร่วมรุ่นอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุว่าเกมการเล่นของมันจะมีความเป็นเกม

Action Adventure แบบเต็มดูดที่ผู้เล่นจะได้ซับเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้วก็พร้อมฉากแอคชั่นเดือดๆที่จะมีให้พวกเราได้เล่นในเกม แม้กระนั้นปัจจัยหลักที่ผมเอามันเข้ามารวมกับเกม MMORPG ก็อาจจะไม่พ้นประเด็นการที่เกมให้โอกาสให้พวกเราสามารถเล่นกับคนอื่นๆได้ แถมกลิ่นของมันก็ยังคงมีความเป็น MMORPG ที่พวกเราเคยชินด้วย

game online pc

Crowfall, ArtCraft | PC | 2021-2022

ภายหลังที่พวกเราได้เอ๋ยถึงเกมใหม่จากค่ายใหญ่มาพวกเราก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างกับ Crowfall โปรเจ็ค Kickstarter จากกลุ่ม ArtCraft ซึ่งถึงแม้ Crowfall จะเป็นเกมฟอร์มเล็กที่มิได้มีทุนครึ้มพอๆกับเกมอื่นๆแต่ว่ามันก็มีคอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูดอย่างการที่ทุกอย่างข้างในเกมจะขึ้นกับผู้เล่นทั้งผองไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรต่างๆที่จะจำเป็นต้องแย่งชิงกัน, ระบบเศรษฐกิจที่ขับโดยผู้เล่น ไปจนกระทั่งการที่สายอาชีพต่างๆจำเป็นจะต้องช่วยเหลือเกื้อหนุนจุนเจือกันไม่ได้ต่างอะไรจากโลกจริงของพวกเรา พูดได้ว่ามันเป็นเกมที่เคลื่อนโดยผู้เล่นเกือบทั้งหมดเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นจวบจนถึงในขณะนี้ Crowfall ก็ยังคงอยู่ในกระบวนการปรับปรุงรวมทั้งทางคณะทำงานก็ยังไม่มีท่วงท่าจะประกาศวันเปิดตัวแจ่มกระจ่างแต่ว่าคาดว่าไม่น่าเกินตอนปี 2022 สล็อต

Elyon – Ascent: Infinite Realm, Krafton | PC | 2021-2022

ถ้าเกิดคุณทดลองจินตนาการมองว่าถ้าหากเกมดังอย่าง Final Fantasy XIV ถูกปรับปรุงโดยคณะทำงานฝั่งประเทศเกาหลีเกมมันจะออกมามีหน้าตาเป็นยังไง คำตอบที่ได้ก็คงจะไม่พ้นเกมใหม่อย่าง Elyon ที่มันก็มีเซ็ตติ้งและก็อารมณ์ของเกมที่คล้ายกับ FFXIV อยู่ไม่น้อยตั้งแต่โลกคาถาแฟนตาซีสุดวิจิตรตระการตา , เค้าเรื่องตัวร้ายเป้าหมายปองจะยึดอาณาจักร ไปจนกระทั่งยานบิน Airship ที่พวกเรารู้จักในซี่ปรี่ส์ FF แต่ว่าถึงแบบนั้น Elyon ก็มีทีเด็ดที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบการรบที่ย้ำการต่อสู้สเกลใหญ่แบบ Realm vs Realm รวมถึงการให้โอกาสให้ผู้เล่นสามารถบังคับยานบินรวมทั้งหุ่นรบพูดได้ว่าเป็นเกมออนไลน์ MMO สายย้ำบวกย้ำชนเลยก็ว่าได้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam