2 player games

2 player games

2 player games แนะนำ เกมเล่นกับเพื่อน แม้ต้องอยู่บ้านก็เล่นได้

2 player games ตอนนี้ที่ทุกคนจำต้องอยู่บ้านกันยาวๆการหากิจบาปบันเทิงใจๆเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับตนเองเป็นเรื่องจำเป็นมากมายขอรับ พวกเราควรจะหาเวลาเครียดลดลงจากเรื่องงานแล้วก็สถานการณ์ที่กำลังพบเจออยู่ หนทางหนึ่งยอดนิยมมากมายหมายถึงเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนฝูงนี่แหละขอรับ นับว่าตอบปัญหาในด้านอยู่บ้าน เป็นรักษาระยะห่างทางด้านสังคม เมื่อมิได้ออกไปไหนก็ย้ายมาพบปะสนทนากันทางออนไลน์แทน เลยมี เกมเล่นกับเพื่อนพ้อง (Multiplayer) นานาประการแนวมาเสนอแนะให้ไปทดลองลงสู่สนามกันครับผม สมัครslotxo

2 player games

Dead by Daylight

จำพวกเกม : สยองขวัญเอาชีวิตรอด (Action Survival)

ปริมาณผู้เล่น : เล่นได้สูงสุด 5 คน โดยแบ่งเป็นผู้รอดพ้นจากความตาย 4 คน กับคนร้าย 1 คน

Platform : PS4 / PC / Nintendo / Mobile / X-box

รายละเอียดในเกม : คนรอดพ้นจากความตายทุกคนจะถูกนำตัวไปทิ้งเอาไว้ยังสถานที่แห่งหนึ่ง จากนั้นต้องหาทางออกโดยช่วยเหลือกันทำภารกิจซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟตามจุดต่างๆในแผนที่ให้เสร็จ ระหว่างนั้นก็จำต้องรอหลบฆาตกรต่อเนื่องให้ดี คนร้ายจะตามล่ารวมทั้งทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อกัดกันไม่ให้ผู้รอดพ้นจากความตายทำภารกิจได้ ซึ่งคนมีชีวิตรอดไม่สามารถที่จะโต้ตอบคนร้ายได้ ทำเป็นเพียงแต่แอบหรือหนีไปแค่นั้น ก็เลยเป็นเกมที่บีบคั้นผู้เล่นได้เป็นอย่างมาก ส่วนฝั่งคนร้ายก็จะยากตรงมีมุมมองการเล่นแบบ First Person ทำให้ค้นหาคนรอดชีวิตได้ทุกข์ยากลำบาก

ความสนุกสนานร่าเริงของเกมนี้หมายถึงฆาตเกลื่อนกลาดรแต่ละคนจะมีความรู้ความสามารถประจำตัวที่แตกต่าง ทำให้พวกเราสามารถวางแบบได้เรื่องเล่นได้ต่างๆนาๆกับความชำนาญของพวกเรา นอกนั้นยังมีระบบระเบียบที่เรียกว่า perk ที่จะมาช่วยเสริมความเป็นต่อของพวกเราทั้งยังสำหรับเพื่อการเล่นเป็นคนร้ายและก็คนรอดตาย ซึ่งพวกเราสามารถเพิ่มความรู้ความเข้าใจของ perk ให้ใช้งานได้ดิบได้ดีขึ้น หรือ ปลดล็อค perk เฉพาะของนักแสดงแต่ละตัว ให้ผู้แสดงอื่นใช้ได้ด้วย การเลือก perk ที่เหมาะสมกับแนวการเล่น จะช่วยทำให้พวกเราจัดแจงกับคนรอดชีวิต หรือ ช่วยเหลือกันหลบซ่อนจากคนร้ายได้เสร็จ

แล้วก็ตัวเกมสะดุดตาในเรื่องของเสียง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาเสียงต่างๆที่รอบอกเค้าเงื่อนของผู้มีชีวิตรอดให้กับคนร้าย หรือเสียงดนตรีแสนบีบคั้นที่ดังขึ้น เมื่อคนร้ายพบผู้มีชีวิตรอด ดึงให้พวกเราอินไปกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอด ยิ่งกว่านั้น ตัวเกมยังนำนักแสดงสยองขวัญจากหนังยอดนิยมหลายๆเรื่อง เป็นต้นว่า Freddy Kruger จาก A Nightmare on Elm Street, Ghost Face จากหนังเรื่อง Scream หรือแม้กระทั้ง Demogorgon จากซีรีส์ Netflix ที่ได้รับความนิยมอย่าง Stranger’s Thing มาเป็นคนร้ายเพื่อเพิ่มความลุ้นระทึกให้พวกเราอีกด้วยครับผม

2 player games

Deceit

ชนิดเกม : จิตวิทยา Survival Horror

ปริมาณผู้เล่น : 6 คน

Platform : PC

รายละเอียดในเกม : Deceit เป็นเกมที่ทำให้คิดถึงกระดานเกมยอดนิยมอย่าง Werewolves ที่ถูกแปลงมาเป็นเกม FPS (First Person Shooter) ครับผม โดยผู้เล่น 6 คน จะรู้สึกตัวจากอาการสลบขึ้นมายังสถานที่ที่ไม่ชินตา ต้องหาทางย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ปลอดภัยก่อนอากาศจะเป็นพิษ ซึ่งด้านในกรุ๊ปจะมีคนธรรมดา (Innocent) อยู่ 4 คน ส่วนอีก 2 คนเป็นผู้ติดเชื้อโรค (Infected) ที่จำต้องรอชักจูงรวมทั้งไล่ฆ่าผู้บริสุทธิ์ที่เหลือก่อนพวกเขาจะแอบหนีไปได้ เกมสล็อต

เกมนี้มีระบบระเบียบการโหวตเหมือนเกม Werewolves ขอรับ แม้พวกเราถูกผู้อื่นโหวตครบ พวกเราก็จำเป็นจะต้องออกมาจากเกมไปโดยทันที ด้วยเหตุนั้นเพื่อความเพลิดเพลินอีกระดับ บางทีอาจจะจำต้องใช้ไมค์สำหรับเพื่อการคุยกันเสียหน่อย จะได้เข้าถึงความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุว่าแต่ละคนจะมีการบลัฟ (Bluff) กัน ทั้งคนธรรมดารวมทั้งผู้ติดเชื้อโรค เพื่อไม่ให้ตนเองถูกสงสัย ในช่วงเวลาที่ผู้ติดโรคจำเป็นต้องรอกล่าวให้คนธรรมดาเริ่มไม่วางใจคุ้นเคยด้วย ด้วยเหตุนี้เรียกว่าเป็นช่วงๆเวลาที่สงครามจิตวิทยารวมทั้งความไว้วางใจกันและกัน

สิ่งสำคัญหนึ่งของเกมเป็นจำต้องเก็บไอเท็มดีๆให้ได้นะครับ มีอีกทั้งเครื่องมือที่ใช้สำหรับเพื่อการป้องกันภัยแล้วก็เอาชีวิตรอดสำหรับการสู้กับผู้ติดโรค ได้แก่ ไฟฉาย, ปืน, กล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพ โดยระหว่างที่หาทางออก จะมีตอนที่ไฟดับรวมทั้งผู้ติดเชื้อโรคออกก่อกวนนะครับ Deceit เป็น เกมเล่นกับเพื่อนฝูง ที่เน้นย้ำสงครามจิตวิทยา อีกทั้งต้นสายปลายเหตุด้านเวลา ความมืดมน รวมทั้งความวางใจที่อีกทั้งสนุกสนานรวมทั้งบีบคั้นมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ

2 player games

Dota 2

จำพวกเกม : Multiplayer Online Battle Arena (MOBA)

ปริมาณผู้เล่น : กลุ่มละ 5 คน

Platform : PC

รายละเอียดในเกม : ผู้เล่นแบ่งได้ 2 กลุ่ม โดยแต่ละฝั่งจำเป็นจะต้องเลือกผู้แสดงหลักที่มีความรู้ความสามารถรวมทั้งหน้าที่ต่างๆนาๆ เพื่อสร้างกลุ่มที่บริบูรณ์ที่สุดออกมาก่อนลงในสนาม สมาชิกในกลุ่มจำเป็นต้องร่วมมือกันทำลายฐานของอีกข้างให้ได้ ซึ่งกลุ่มที่ทำลายป้อมและก็บ้านของอีกข้างได้ก่อนที่จะเป็นผู้ชนะการแข่งขันในสนามรบไป

เป็นอีกหนึ่ง เกมเล่นกับเพื่อนพ้อง สุดอมตะที่ต่อยอดมากมายจาก Custom Map ของเกม Warcraft III ที่เพศชายทุกคนคงจะรู้จักกันดีขอรับ เป็นเกม Real Time Strategy ที่กำลังจะได้ใช้อีกทั้งความถนัดการตัดสินใจ ความจำ และก็รู้จักการวางเป้าหมายล่วงหน้าที่แยบคาย นอกจากนั้น ตัวเกมยังเป็นเลิศในกีฬา E-Sport ที่มีเวทีชิงชัยระดับนานาชาติมาแล้ว 9 ปีตลอดอีกด้วย ผู้ใดที่ถูกใจเกมแนววางแผนรบก็คงจะจำต้องไปทดลองลงสู่สนามกันล่ะขอรับ

2 player games

Garry’s Mod

จำพวกเกม : Sandbox (ให้อิสระกับผู้เล่นสำหรับในการทำกิจกรรมในเกม)

ปริมาณผู้เล่น : ขึ้นกับโหมดเกมที่เลือก มีตั้งแม้กระนั้น 16-32 คน

Platform : PC / Mobile

รายละเอียดในเกม : เกมที่เป็นทุกสิ่งให้ผู้เล่น Garry’s Mod มีโหมดให้เล่นนานาประการไม่น่าเบื่อ ด้วยเหตุว่าตัวเกมไม่มีเรื่องราวหรือระบบการเล่นที่เด่นชัด ไม่มีเส้นเรื่องที่ระบุว่าเริ่มด้วยอะไรแล้วก็จะต้องจบแบบไหน แต่ว่าเป็น Sandbox Tools ที่ให้ผู้เล่นได้ได้โอกาสสร้างกฏเกมของตนขึ้นมา หรือที่ชาวเกมเมอร์เรียกกันว่า Mod นั่นเอง xo

ซึ่ง Mod สุดได้รับความนิยมและก็เล่นกับเพื่อนฝูงได้อย่างสนุก เช่น Mod Prop Hunt เกมซ่อนหาที่แบ่งผู้เล่นเป็น 2 ฝั่งหมายถึงฝั่งผู้แอบซ่อนและก็ฝั่งผู้หา โดยผู้แอบซ่อนควรต้องปลอมตัวเป็นข้าวของต่างๆในฉากและก็รอแอบหนีฝั่งผู้หากระทั่งจะหมดเวลา ส่วนฝั่งผู้หาก็จำเป็นต้องเอาปืนไล่ยิงให้ถูกตัว นับว่าเป็นเกมที่เล่นกับเพื่อนพ้องได้ปั่นสุดๆเกมหนึ่งเลยนะครับ แล้วก็พวกเราจะได้มองเห็นความถนัดการซ่อนแล้วก็การหาของผู้เล่นบางบุคคล ที่ประดิษฐ์สุดๆกระทั่งพวกเราถึงกับอ้าปากหวอได้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam