เกม open world pc สเปคต่ํา

เกม open world pc สเปคต่ํา

เกม open world pc สเปคต่ํา เกม PC สเปคต่ำใน STEAM ที่คอมเครื่องไหนก็เล่นได้

เกม open world pc สเปคต่ํา ขึ้นชื่อว่าเกม PC แล้ว คนไม่ใช่น้อยอาจจะระลึกถึงเกมใหญ่ๆที่รับประทานทรัพยากรเกือบทุกร่างกายของเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น CPU, ROM, RAM รวมทั้ง Graphics โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกม PC ใหม่ๆที่เน้นย้ำความงามแล้วก็เนื้อหาอันเหมือนจริงราวผู้เล่นได้หลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่ง ยิ่งตัวเกมปรับปรุงไปๆมาๆกเท่าใดก็ยิ่งเรียกร้องสเปคคอมพิวเตอร์มากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น

ผู้คนจำนวนมากถึงกับยอมควักเงินในกระเป๋าหลายหมื่นเพื่อแลกเปลี่ยนกับเครื่อง PC แล้วก็โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งแพงๆเพื่อได้เล่นเกมพวกนี้ แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด โดยเฉพาะในตอนที่ทุกคนกำลังได้รับผลพวงจากเหตุการณ์วัววิด 19 บางทีอาจจะจำต้องคอตกยอมยกธงขาว โดยเหตุนั้น วันนี้พวกเราก็เลยจะขอชี้แนะ เกม PC สเปคต่ำใน STEAM ที่เล่นได้โดยไม่ต้องซื้อคอมใหม่

เกม open world pc สเปคต่ํา

REMEMBER ME

Remember Meหมายถึงเกมแอคชั่นในมุมมองมือที่สาม จากค่าย Capcom เรื่องราวพูดถึงโลกอนาคตไซไฟแนวเดียวเกมยักษ์ใหญ่อย่าง “ไซเบอร์พังก์” ถึงแม้ตัวเกมจะมิได้มีกราฟฟิคที่เด่นสมจริงสมจังเสมอกันเกมใหญ่ๆแม้กระนั้นฉากของเมือง “นีโอกรุงปารีส” ซึ่งเป็นหลักข้างหลังของเกม ไม่ว่าจะเป็นสลัมแสนสกปรกไปหรืออาคารสูงเสียดฟ้า ก็ยังคงให้ความรู้ความเข้าใจสึกสวยสดงดงามและก็สมจริงสมจังถ้าเกิดเทียบกับขนาดของตัวเกม ในส่วนระบบการเล่นก็มิได้ยุ่งยาก ด้วยเหตุว่าเป็นเกมแอคชั่นมุมมองมือที่สาม เน้นย้ำการจู่โจมเป็นคอมโบ โดยผู้เล่นควรต้องกดใช้ท่าการจู่โจม การหลบหลีก แล้วก็การสวนกลับเพื่อต่อสู้กับศัตรู รวมถึงยังมี “อาวุธ” ชนิดต่างๆอีกทั้งอาวุธระยะใกล้แล้วก็ระยะไกลให้ได้เลือกใช้ ยิ่งกว่านั้น ตัวเกมยังดีไซน์ภารกิจต่างๆที่ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้สกิลการป่ายปีนไปตามอาคารสูงเพื่อลอบเข้าไปทำภารกิจ เมื่อนำส่วนประกอบทั้งหมดทั้งปวงนี้ใส่รวมเข้าไปร่วมกันแล้ว ทำให้ Remember Me เป็นเกมสเปคต่ำที่เล่นได้เพลิดเพลินๆอย่างไม่ต้องสงสัย สมัครslotxo

ความปรารถนาของระบบอย่างน้อย

Windows: Vista ขึ้นไป

CPU: CoreTM2 Duo 2.4 Ghz หรือ AMD Athlon X2 2.8 Ghz ขึ้นไป

Memory: 2 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 8800GTS หรือ ATI Radeon HD 3850 ขึ้นไป

Hard Drive: 9 GB HD space

ราคาใน STEAM: 756 บาท

เกม open world pc สเปคต่ํา

DEADLIGHT

Deadlight เป็นเกมแนวเสี่ยงภัยไขปัญหาที่มีมุมมองแบบฉากเลื่อนข้างๆ โดยพวกเราจะได้เล่นเป็นตัวละครชื่อ “Randall Wayne” ที่จำต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้แล้วก็ตามหาครอบครัวที่พลัดหลงกันในตอนกำเนิดซอมบี้ระบาด โดยพวกเราควรต้องใช้สกิลการป่ายปีนไปยังอาคารบ้านช่อง รวมทั้งจำเป็นต้องรอไขปัญหาไปในแต่ละฉากเพื่อผ่านไปยังฉากหรือพื้นที่ใหม่ๆดังนี้ ขนาดแล้วก็ความยากง่ายของแต่ละฉากจะแตกต่างกัน การจะผ่านฉากพวกนี้ไปได้จึงควรอาศัยการสังเกตข้าวของหรือส่วนประกอบต่างๆด้านในฉาก นอกเหนือจากนั้น อาวุธที่มีให้ในเกมก็มีเพียงแค่ 4 ประเภทดังเช่นว่า ขวาน ปืนสั้น ปืนลูกซอง แล้วก็หนังสะติ๊ก โน่นทำให้ตัวเกมเน้นย้ำการหลบหลีกเอาชีวิตรอดมากยิ่งกว่าการเดินดุ่ยๆเข้าไปต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ เกมสล็อต

สิ่งที่จำเป็นของระบบอย่างน้อยสำหรับเล่น Deadlight โน่นพูดได้ว่าต่ำมากมายๆขอเพียงแค่คุณมี PC หรือโน๊ตบุ๊คที่จัดตั้ง Windows Vista/XP ขึ้นไป กับ RAM 2 GB แล้วก็พื้นที่ Hard Disk ในเครื่อง 5 GB ก็สามารถเล่นได้แล้ว ราคาใน STEAM: 315 บาท

เกม open world pc สเปคต่ํา

SPYPARTY

สำหรับ SpyParty เป็นเกมแนวสายจับสาย โดยพวกเราต้องรับบทบาทเป็น Spy รวมทั้ง Sniper โดยทั้งยัง 2 บาทจะมีภารกิจแตกต่างกัน ในหน้าที่ของ Spy พวกเราจำเป็นต้องรอดูการกระทำของผู้ที่มาในงานงานเลี้ยงรวมทั้งค้นข้อมูลลับอะไรบางอย่าง ช่วงเวลาเดียวกันพวกเราก็จำเป็นต้องปฏิบัติตนกลมกลืนกับแขกในงานเพื่อไม่ให้ถูก Sniper ลอบยิงจากระยะไกล ส่วนหน้าที่ของ Sniper นั้น พวกเราจำเป็นที่จะต้องพิจารณาพฤติของคนภายในงานจากระยะไกลเพื่อหาตัว Spy ที่แอบเข้ามาในงานงานเลี้ยง เมื่อเจอตัวแล้ว Sniper จึงควรดักยิง Spy จากระยะไกล โดยลูกกระสุนมีเพียงแต่ 1 นัดหมายแค่นั้น เรียกว่าหมดสิทธิ์ใช้แนวทางยิงมั่วหรือคาดเดาอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนสิ่งที่ต้องการของระบบนั้น ขอเพียงแค่คุณเพียงแต่ PC หรือโน๊ตบุ๊คที่จัดตั้ง Windows XP ขึ้นไปพร้อมด้วย RAM 2 GB และก็พื้นที่ Hard Disk เพียงแค่ 300 MB ก็สนุกสนานกับ SpyParty ได้แล้ว ราคาใน STEAM: 319 บาท

เกม open world pc สเปคต่ํา

DESOLATE

DESOLATE เป็นเกมแนวแอคชั่น-เอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลอันดับหนึ่งจากค่ายเกมเชื้อชาติรัสเซีย โดยพวกเราจำเป็นที่จะต้องเล่นเป็นเยี่ยมในอาสาสมัครที่ถูกส่งไปยังเกาะกรานิชนี่ (Granichny) ของโซเวียตในสมัย 1980s เพื่อทำการศึกษาเกี่ยวกับสิ่งลึกลับต่างๆก่อนจะพบว่าบนเกาะนั้นเป็นไปด้วยอันตรายจนกระทั่งจะต้องเอาชีวิตรอด พูดได้ว่าตัวเกมดีไซน์มาให้พวกเราได้ออกตรวจแผนที่ในแบบ Open Worldเป็นไปตรงไหนก็ได้ มีตลอดวัน ตลอดจนภาวะอาการแบบต่างๆทั้งยังฝนตก หิมะตก แดดออก โดยพวกเราจำเป็นต้องทำภารกิจในขณะที่เป็นเควส xo

หลักเพื่อคลี่คลายเรื่องราวว่ากำเนิดอะไรขึ้นบนเกาะที่นี้ ส่วนภารกิจย่อยหรือเควสรองขึ้นกับผู้เล่นว่าจะทำหรือเปล่าทำก็ได้ นอกจากนั้น พวกเราต้องรอมองค่าต่างๆไม่ว่าจะเป็น ความหิว อุณหภูมิ รวมทั้งค่า HP ของพวกเราอยู่เสมอเวลา ซึ่งกิจกรรมที่พวกเราจำเป็นต้องทำเพื่อผยุงค่าพวกนี้ดังเช่น การหาอาหาร การทำอาหาร การกินน้ำ หรือแม้กระทั้งการสูบยาสูบ

ความอยากได้ของระบบอย่างน้อย

Windows: 7/8/10 แบบ 64-Bit

CPU: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz หรือ AMD FX-6300 @ 3.5 GHz ขึ้นไป

RAM: 8 GB

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 2GB VRAM ขึ้นไป

Hard Disk: 10 GB

ราคาใน STEAM: 319.00 บาท

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam