cool math games

cool math games

cool math games เป็นเว็บโฮสเกมบนเว็บ ลักษณะคล้ายกับเกม Y8

cool math games เป็นเว็บไซต์พอเพียงร์ทัผุดผ่องนไลน์ที่โฮสต์เกมโปรแกรมเล่นอินเตอร์เน็ตHTMLแล้วก็Flash ที่ตั้งเป้าหมายไปที่เด็กรวมทั้งเยาวชน Cool Math Game ปฏิบัติการโดย Coolmath LLC รวมทั้งเปิดตัวคราวแรกในปี 1997 ด้วยคำขวัญ “ที่ที่ตรรกะและก็ความนึกคิดมาบรรจบกับความเพลิดเพลินและก็เกม” เว็บที่มีนโยบายว่ามันจะมีเพียงแค่เกมโฮสต์ที่ผู้ประกอบกิจการมีความเห็นกันว่าไม่ใช้กำลังแล้วก็การศึกษาเล่าเรียนและก็จะร่วมมือกับ coolmath.com แล้วก็coolmath4kids.com

แบบอย่างเกมบน คูล แมท เกมส์

cool math games

Cool Math Game: Math Max

การประสมประสานระหว่างวิธีการทางเลขกับเรื่องราวของโลกที่ถูกทำลายล้างในรูปภาพยนตร์ของ Mad Max sounds crazy ใช่แล้ว, รวมทั้งเราก็ได้ทำมันรวมทั้งผลที่ออกมาเป็น Cool Math Game: Math Max มันเป็นเกมออนไลน์ html5 ที่พร้อมให้ท่านเล่นได้ฟรี ๆ กับความสนุกสนานร่าเริง โดยคุณไม่มีความจำเป็นต้องกระทำการดาวน์โหลดหรือจัดตั้งเกมให้ยุ่งยากใด ๆ ก็ตามเกมนี้เป็นการรวมความรู้ความเข้าใจสำหรับการฝึกฝนสมาธิ เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นต้องใช้วิธีการคำนวญโดยระลึกถึงเรื่องทั้งสิ้นในหนังแอ็คชั่น การคำนวญสำหรับการวางระเบิดและก็การยิงจู่โจมเพื่อเห็นผลที่มีคุณภาพสูงที่สุด คุณสามารถเล่นเกมนี้ได้แล้วบน iPhone, Android, แท็บแล็ต และก็ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ slotxo

cool math games

Biggest Burger Challenge

ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ร่วมเทศกาลชิงชัยทำเบอร์เกอร์ที่ใหญ่ที่สุดที่ปี โดยจะมีให้เลือกเล่นระหว่าง 2 โหมดหมายถึง‘Challenge’ ที่จะจะต้องรายการอาหารจากที่สั่ง หรือ ‘Creativity Mode’ ที่จะปลดปล่อยให้ผู้เล่นได้โชว์สกิลการทำกับข้าวได้อย่างอิสระ ด้วยการใช้วัตถุดิบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เห็ด มะเขือเทศ เนื้อ แตงร้าน และก็อื่น ๆ ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ตกแต่งให้รายการอาหารของคุณมองพิเศษที่สุดในงานนี้

cool math games

Shopaholic : New York

บันเทิงใจไปกับการเดินชอปปิง พร้อมฟีพบร์แต่งตัวแล้วก็สุ่มกาชาชุด

เกม Shopaholic ที่คราวนี้จะพาคุณมาเดินชอปปิงไกลถึง New York ซึ่งข้างถนนเต็มไปด้วยร้านรวงมากมายก่ายกองทั้งยังร้านค้าแอคเซสเซอปรี่ ร้านค้าแต่งหน้าทาปากทำผม รวมทั้งร้านบูติกต่าง ๆ ให้ท่านบันเทิงใจเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อของและก็ครีเอทลุคของผู้แสดงได้ตามที่ใจต้องการ แถมยังมีร้านค้าสุ่มกาชาให้ท่านวัดดวงเพื่อลุ้นรับเสื้อผ้าราคาสูงอีกด้วย แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศเดิม ๆ ก็ยังมีเวอร์ชัน Shopaholic: Hawai ที่รายล้อมไปด้วยร้านบูติกสไตล์ใหม่ ๆ ที่มีของให้เลือกชอปมากมายไม่แพ้กันเลยจ้ะ โหลดสล็อตxo

cool math games

Diner Dash: Hometown Hero

เกมสาวเสิร์ฟกับหน้าที่สุดยุ่งที่คุณจำเป็นต้องคิดแผนและก็กะเวลาให้ดี

เกมส์สาวเสิร์ฟจาก Diner Dash ที่คุณควรต้องเล่นเป็นสาวเสิร์ฟปฏิบัติหน้าที่พาลูกค้าไปที่โต๊ะ แจกรายการอาหาร รับออร์เดอร์ เสิร์ฟของกิน คิดบัญชี และก็เก็บโต๊ะ ซึ่งคุณจำเป็นจะต้องคิดแผนให้ดีรวมทั้งเล่นให้รวดเร็วทันใจ เพื่อบริการลูกค้ากลุ่มนี้ให้ถูกใจเยอะที่สุด ยิ่งถ้าเกิดคุณสามารถพาลูกค้าไปนั่งให้สีตรงกับเก้าอี้ได้ ก็จะเพิ่มเงินโบนัสสูงมากขึ้นจนกระทั่งผ่านเลเวลต่อไป แล้วก็เมื่อเล่นจนกระทั่งครบด่านหมดแล้วตัวเกมก็จะปลดล็อกเมืองอื่น ๆ ให้ท่านเล่นได้เรื่อยแบบไม่สิ้นสุด มิหนำซ้ำคุณยังสามารถจ่ายตลาดมาอัปเกรดหรือตกแต่งห้องอาหารให้ดูดีกว่าเดิมได้อีกด้วยจ้ะ

cool math games

Family Restaurant

เริ่มจากห้องอาหารครอบครัวเล็ก ๆ มุ่งสู่ห้องอาหารระดับ 5 ดาว

สำหรับเกม Family Restaurant จะพามาคุณเริ่มกันที่ห้องอาหารเล็ก ๆ ที่คุณจะปฏิบัติหน้าที่เป็นคนประกอบอาหารหลักของร้านค้ารอทำกับข้าวตามรายการอาหารต่าง ๆ ที่ลูกค้าปรารถนามีอีกทั้งเสต็ก เฟรนช์ฟรายส์ ปลาย่าง พิซซ่า รวมถึงรายการอาหารฯลฯ แล้วก็ยังจะต้องประณีตบรรจงสำหรับในการจัดแต่งหน้าทาปากของกินให้ออกมาดูยอดเยี่ยมอีกดวย ซึ่งกรรมวิธีการเล่นก็เหมือนจริงรวมทั้งเล่นยากพอเหมาะพอควรจ้ะ เพราะว่าแต่ละรายการอาหารจะมีการจำกัดเวลา ยิ่งถ้าหากร้านค้ากำลังยุ่ง ๆ แล้วคุณกดปุ่ม OK ไม่ทันขึ้นมา รายการอาหารนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นโมฆะจนถึงเสิร์ฟต่อไม่ติดเลยล่ะจ้ะ slot

cool math games

Handless-Millionaire

เกมโชว์สุดหวาดเสียวที่คุณจะต้องถือเงินให้เร็วถึงจะได้เงินล้าน

เกมโชว์สุดระทึกที่จะพนันเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญกับแขนของคุณ โดยขั้นตอนการเล่นเกมเป็น ผู้เล่นต้องยื่นมือไปถือเงินที่อยู่อีกฝั่งนึงของเครื่องกิโยตินออกมาให้ทันก่อนที่จะมีดจะสับลงมา ทำให้จำเป็นต้องกะจังหวะเลื่อนเมาส์ให้ดี เนื่องจากว่าหากว่าทำผิดพลาดขึ้นมาก็บางทีก็อาจจะโดนมีดสับแขนกระทั่งขาดได้ แล้วก็ยิ่งคุณเล่นผ่านด่านเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เยอะแค่ไหน เงินรางวัลก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นจนกระทั่งสัมผัส 1 ล้านเหรียญ เป็นเกมที่มีต้นแบบเหมือนเกมคนมั่งคั่งแต่ว่าหวาดเสียวมากยิ่งกว่า คนไหนกันแน่ที่ถูกใจความท้ารวมทั้งต้องการจะทดลองความไวของตน ลองเล่นเกมนี้เลยนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games