illusion game

illusion game

illusion game เกมที่ถูกวิจารณ์จนกลายเป็นดราม่ากันไปทั่วโลก

illusion game วิดีโอเกมได้สร้างสิ่งใหม่อีกทั้งทางเทคโนโลยีกับเอนเตอร์เทนมาเยอะมาก กระทั่งเปลี่ยนเป็นสื่อเพลิดเพลินสากลสำหรับวัยรุ่นกับคนแก่ที่ทั้งโลกต่างให้การเห็นด้วย แต่ว่าเหมือนภาพยนตร์รวมทั้งเพลง เกมบางเกมมีการมานะล้ำเส้นอะไรบางอย่าง ก็ส่งผลทำให้เกมถูกวิจารณ์จนถึงแปลงเป็นเรื่องดราม่าระดับนานาชาติทั้งยังในแล้วก็นอกแวดวง และก็นี่เป็น เกมที่เคยกลายเป็นใจความสำคัญโต้แย้งอย่างเร่าร้อน แล้วจะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปรับดูได้เลย

illusion game

Call of Duty: Modern Warfare 2 – No Russian

No Russian เป็นภารกิจในเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 ที่ผู้เล่นเล่นบทเป็นข้าราชการสาย CIA ได้ร่วมองค์การก่อการร้าย ซึ่งนำโดย Vladimir Makarov แล้วร่วมก่อเหตุการณ์กราดยิงในท่าอากาศยาน slotxo

Zakhaev International Airport ตามคำสั่งของนายพล Shepherd เพื่อสร้างความไว้ใจรวมทั้งสนิทสนม Makarov มากเพิ่มขึ้น

ภารกิจดังที่กล่าวมาแล้วถูกวิจารณ์ในประเทศสหรัฐอเมริกา กระทั่งเป็นข่าวพรีเซ็นท์ผ่านทีวีจำนวนมาก พร้อมป้ายความผิดว่าเกมดังที่กล่าวมาข้างต้นเสนอความร้ายแรงผ่านโลกวิดีโอเกมได้ “สมจริงสมจังเหลือเกิน” รวมทั้งประเทศรัสเซีย (ซึ่งไม่สบอารมณ์กับการที่สื่อสนุกสนานสหรัฐอเมริกา

ถูกใจใช้รัสเซียเป็นตัวร้ายอยู่แล้ว) ก็แสดงความไม่ยินดีต่อเกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นด้วยเหมือนกัน จนกระทั่งท้ายที่สุด คณะทำงานเปลี่ยนแปลงให้ภารกิจ No Russian สามารถ Skip ผ่านได้ พร้อมใส่เนื้อความเตือนว่าอาจมีฉากที่ทำให้เกมเมอร์รู้สึกหนักใจ และก็สำหรับเกมโซนรัสเซียจะไม่มีภารกิจ No Russian ให้เล่น ภายหลังจากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ตัวเกมถูกแบนห้ามวางขายเพราะว่าภารกิจดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

ยิ่งกว่านั้น ญี่ปุ่นก็มีดราม่าภารกิจ No Russian เกี่ยวกับการแปลภาษาบกพร่อง โดยจากเดิมที่ No Russian สื่อความหมายบริบทว่า “ห้ามพูดภาษารัสเซีย” แม้กระนั้นเกมเวอร์ชันประเทศญี่ปุ่นกลับแปลซึมซับไตเติลเป็น “ฆ่ารัสเซียให้หมด” ซะอย่างงั้น

illusion game

Resident Evil 5 – Trailer เหยียดหยามคนดำ

จู่ๆResident Evil 5 เปลี่ยนเป็นเรื่องราวดราม่าระดับใหญ่มหึมาตั้งแต่เกมยังไม่ออกวางขาย ภายหลัง Capcom ปลดปล่อย Trailer ใหม่ของ Resident Evil 5 ที่มีเบื้องหลังเป็นหลักที่ประเทศในทวีปแอฟริกา และก็ Chris Redfield กำลังยิงปืนปกป้องตัวเองจากผู้ติดโรคปรสิตที่มีผิวสีดำจำนวนมาก ซึ่งการนำเสนอดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ทำให้ตัวเกมถูกวิภาควิจารณ์อย่างมากจากผู้คนจำนวนมาก เนื่องด้วยรู้ผิดมีความรู้สึกว่าเป็นการพรีเซ็นท์ความไม่ชอบต่อคนอัฟริกา โหลดสล็อตxo

ภายหลังจากเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วถูกวิภาควิจารณ์ด้านลบอย่างใหญ่โต Capcom ก็เลยตกลงใจปลดปล่อย Trailer ตัวใหม่เพื่อโชว์ศัตรูที่มีความมากมายเยอะขึ้น ซึ่งมีผลทำให้เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นถูกจู่โจมลดน้อยลง โดย Jun Takeuchi โปรดิวเซอร์ของเกมดังที่กล่าวถึงมาแล้ว สารภาพว่าไม่คิดมาก่อนว่า Trailer จะมีกระแสด้านลบขนาดนี้ แต่ว่ารับรองว่าตัวเกมจะยังคงใช้ฉากเซตท้วงติง และไม่มีการเปลี่ยนคอนเทนต์จากเดิม

illusion game

Night Trap – เกมมีรายละเอียดล่วงละเมิดเด็ก เสี่ยง และก็ร้ายแรง

Night Trap เป็นเกมแนว Interactive Story คลาสสิกของปี 1992 ที่ใช้ภาพกราฟิก full motion video ของแพลตฟอร์ม Sega CD ซึ่งเว้นเสียแต่เกมดังกล่าวข้างต้นเป็นตำนานเกมที่ช่วยสนับสนุนเทคโนโลยี กับการนำเสนอเรื่องราววิดีโอเกมแบบใหม่แล้ว

เกมนี้ยังเปลี่ยนเป็นดราม่ายักษ์ใหญ่ด้วยเกมเพลย์ที่มีความร้ายแรง มีฉากล่วงละเมิดเด็ก และมีรายละเอียดเสี่ยงอีกด้วย ทำให้ Night Trap เปลี่ยนเป็นหนึ่งในเกมที่ถูกทางรัฐบาลสหรัฐอเมริกา เพ่งเล็ง พร้อมกับใช้เป็นเกมแบบอย่างว่าเพราะเหตุใดวิดีโอเกมจำเป็นจะต้องมีการพิจารณา และก็มีการจัดเรตที่สมควร

illusion game

Manhunt – เกมร้ายแรงเกินความจำเป็น

ความร้ายแรงของเกม Grand Theft Auto เปลี่ยนเป็นรุ่นน้องไปเลย ถ้าเกิดเทียบกับ Manhunt ซีรีส์เกมลอบเร้นที่มีด้านการนำเสนอท่าปลิดชีพอันแสนชั่วร้าย ซึ่ง Manhunt ได้แปลงเป็นหัวข้อดราม่าร้อนระอุในแวดวงเกมทั้งโลกภายหลังกำเนิดคดี Stefan Pakeerah เด็กผู้ชายอายุวัย 14 ปี ลงมือฆ่าเพื่อนฝูงของเขา Warren Leblanc อายุวัย 17 ปี แล้วผู้ดูแลของผู้ตายปรักปรำว่า Manhunt เป็นตัวยุยงส่งเสริมให้ลงมือก่อเหตุการฆาตกรรม

นอกจากนั้น เกม Manhunt 2 ได้ถูกแบนในหลายประเทศ ตั้งแต่อังกฤษ, ไอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, ประเทศเกาหลีใต้, อิตาลี หรือประเทศอื่นๆรวมทั้งต่อให้ในประเทศสหรัฐอเมริกา ก็มีการจัดเตรียมจัดเรตให้เกมนี้ที่ AO หรือ Adult Only เพราะเหตุว่ารายละเอียดเกมมีความร้ายแรงสูงมากมาย กระทั่งทำให้ Rockstar Games ตกลงใจใส่เซนเซอร์ เพื่อเกมสามารถรักษาเรตไว้ที่ Mature 17+

illusion game

Hatred – เกมร้ายแรงเหลือเกิน

เกมที่ปลดปล่อยให้ผู้เล่นสามารถกราดยิง NPC บางทีอาจมองเห็นมามากมายแล้ว แม้กระนั้น Hatred เป็นเกมแอ็กชันที่มีวัตถุประสงค์แจ่มกระจ่างว่าผู้เล่นจำต้องฆ่าผู้บริสุทธิ์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำเป็น ซึ่งแน่ๆว่าเพียงแค่อ่านรายละเอียดเกมก็มั่นใจว่าตัวเกมจะต้องถูกวิจารณ์จากสังคม แม้กระนั้นแม้กระนั้น มีชาวเน็ตสามารถรื้อฟื้นความเป็นมาพบว่าผู้ผลิตเกมมีความเกี่ยวเนื่องกับกรุ๊ป Neo-Nazi แล้วก็กรุ๊ปต้านทานชาวมุสลิมจากการไลค์เพจของเจ้าตัว ทำให้เกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นถูกถอดออกมาจากร้านรวง Steam รวมทั้งเปลี่ยนเป็นหลักสำคัญโต้แย้งเร่าร้อนในแวดวงเกมทั้งโลก slot

ถัดมา Gaben Newell ออกมาขออภัยสำนักงานลบเกม Hatred ออกมาจากร้านรวง พร้อมนำเกมดังที่กล่าวมาข้างต้นออกมาวางจำหน่ายอีกรอบ นอกจากนั้น Hatred ถูกจัดเรตจากหน่วยงาน ESRB ให้เป็นเกม AO หรือ Adult Only ซึ่งพูดได้ว่าเกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะให้จัดจำหน่ายให้เฉพาะตัวที่แก่ 18 ปีขึ้นไปแล้วเท่านั้น

illusion game

Custer’s Revenge – เกมมีรายละเอียดโป๊โจ่งแจ้ง

Custer’s Revenge หรือมีอีกชื่อว่า Westward Ho เป็นเกมรายละเอียดคนแก่ ปรับปรุงโดย Mystique สำหรับแพลตฟอร์ม Atari 2600 และก็วางขายในปี 1982 ซึ่งเกมดังที่กล่าวมาข้างต้นแปลงเป็นเรื่องราวดราม่าใหญ่มโหฬารในแวดวงเกม

แล้วก็ขึ้นแท่นเป็นเกมคลาสสิกที่ถูกจารึกลงประวัติศาสตร์ เนื่องจากเกมดังที่กล่าวมาแล้วเป็นเกมโป๊เกมแรกที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการตรอมตรมผู้หญิง รวมทั้งบางทีอาจเป็นเกมเดียวของ Atari ที่บอกว่า “ห้ามขายสำหรับเด็ก” และก็แพงแพงถึง 49.95 เหรียญฯ (1,619 บาท) เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เด็กซื้อมาทดลองเล่นโดยเด็ดขาด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games