เกมpoki

เกมpoki

เกมpoki 5 เกมน่าเล่นบน Poki เกมออนไลน์เล่นฟรี สุดมัน

เกมpoki

เกมpoki ถ้าเอ่ยถึงเกมเล่นฟรีออนไลน์ มั่นใจว่าทุกๆคนก็บางทีก็อาจจะจำต้องคิดนึง เกม Y8 เป็นลำดับแรกอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งหลายปีที่ผ่านเลยมาเกมออนไลน์ก็ยังไม่ได้รับความนิยมอย่างตอนนี้ ด้วยเหตุว่าเกมโดยมากควรต้องเล่นผ่านคอมพิวเตอร์กันหมด แม้กระนั้นวันแล้ววันเล่าที้เกมเริ่มเป็นที่นิยมเยอะขึ้น เกมหลายๆเกมสามารถเล่นผ่านมือได้แล้ว นอกเหนือจากที่จะมีเกมออนไลน์อย่าง Y8 ก็ยังมีเกมของ ค่ายPoki ที่มีเกมให้เหล่านักเล่นเกมได้เล่นกัน แล้วก็วันนี้ gameonline2021 ก็จะมาเสนอแนะ 5 เกมน่าเล่นบน Poki เกมออนไลน์เล่นฟรี สุดมัน บอกได้เลยว่าลบความจำเกี่ยวกับเกมฟรีออนไลน์กากๆไปได้อย่างสิ้นเชิง ซึ่งแต่ละเกมที่จะเอามาชี้แนะให้กับทุกคนได้ทราบจะในวันนี้นั้น มีทั้งยังความเพลิดเพลิน กราฟฟิคงดงาม ทั้งยัง ยังไม่กระตุกอีกด้วย

เกม Poki จัดว่า เป็นแหล่งรวมเกมออนไลน์แทบทุกเกมบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมใน ค่ายนี้ มีจำนวนไม่ใช่น้อยกว่า 20,000 เกมอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งจะประกอบไปด้วยหมวดเกมยิงปืน ที่มีเกมยิงปืนแนว FPS ไว้ล้นหลามหลายเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมขับขี่รถ แข่งรถ เกมทำครัว เกมต่อสู้ ที่มีให้เลือกเล่น ทางเข้าxo

ทั้งยัง ยังสร้างฐานะละครมาจากการ์ตูน และก็โผลงพยนต์โด่งดังอีกด้วย แล้วก็ยังมีเกมวิ่งที่คนไม่ใช่น้อยถูกใจกันอีกด้วย บอกมาขนาดนี้แล้ว มั่นใจว่า ทุกคนต้องใคร่รู้แล้วหละว่า5 เกมที่จะมาเสนอแนะนี้จะมีเกมอะไรบ้าง แล้วก็จะเล่นสนุกสนานมากแค่ไหน เพื่อไม่เป็นการเสียเวล่ำเวลาพวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลยครับผม

5 เกมน่าเล่นบน Poki เกมออนไลน์เล่นฟรี สุดมัน

เกมpoki

1. เกม Venge.io

เกม Venge.io นั้นเก๋จริงๆเปิดหัวเกมแรกด้วยเกมสุดมัน แล้วก็ตื่นเต้นราวกับเล่นเกม FPS อย่างยิ่งจริงๆ เป็นเกมยิงปืน ที่อยู่ในหมวดเกมยิงปืนในเว็บ Poki.com รูปแบบของเกมก็จะให้ผู้เล่นเลือกผู้แสดงที่ประทับใจ ซึ่งจะมีอยู่ให้เลือก 3 ตัวร่วมกัน เมื่อเลือกตัววละครได้แล้ว ก็แปรไปเลือก ปืนคู่ใจ ซึ่งจะมีปืนให้เลือกใช้อยู่ 4 ประเภท ประกอบไปด้วยปืนกล อย่าง Scar ปูนลูกซอง ปูนสั้น แล้วก็ปืนสไนป์ แล้วหลังจากนั้น ก็กดเริ่มเกมได้เลย โดยไม่ต้องเข้าระบบให้ยุ่งยาก สำหรับวิธีการเล่น รวมทั้ง การควบคุม ก็ราวกับการเล่นเกมยิงปืน

ซึ่งต้องเอาชนะคู่ปรับ ทั้งยัง 4 คนภายในเกมให้ได้ คนใดกันแน่ยิงมากยิ่งกว่าใน 4 คนในในช่วงเวลาที่ระบุ ก็จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ไปนั่นเอง แต่ว่าทีเด็ดเกมมิได้มีอยู่เท่านี้ครับ เกมยังมีดีในเรื่องของกราฟฟิคที่งดงาม ผู้แสดงแบบ 3D ช่วยลบภาพเกมยิงปืนออนไลน์กากๆได้อย่างสิ้นเชิง ถ้าหากคนใดกันถูกใจเกมแนวยิงปืนมันๆก็ทดลองเข้าไปเล่นกันได้เลยครับผม ชื่อเกมว่า Venge.io

เกมpoki

2. เกม Skiing Fred

ตามมาด้วยเกมแนว สปีดรัน อยู่ในหมวดของเหมวิ่งที่ได้รับความนิยม ซึ่งเกมนี้จะมีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก และไม่จำต้องใช้ความสามารถอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงแต่บังคับลูกศรในแป้นอักษรก็สามารถเล่นได้แล้วครับผม ซึ่งเกมจะมีตัวละครให้ก็คือลิงกำลังขี่สเก็ตกระดาน มีเบื้องหลังเป็นเทือกเขาหิมะ ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้สเก็ตกระดานสำหรับการเก็บเหรียญรวมทั้งกล้วยด้วยความไว

ทั้ง ยังจำเป็นต้องรอวิ่งหนียมทูตที่ไล่หลังข้างหลังพวกเรามา หากพวกเราชนกับเครื่องกีดขวาง พวกเราก็จะถูกยมทูตฆ่าตายนั่นเองขอรับ ถือว่าเป็น เกมวิ่ง อีกเกมที่ดีไม่แพ้กันเลยครับผม ทั้งยังระว่างทางก็มีสิ่งให้ตื่นเต้นอยู่ตลดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกีดขวางสูงๆนกเพนกวิน รวมทั้งยังมีลิงคู่ปรปักษ์อีกด้วย แม้ผู้ใดกันแน่ถูกใจเกมแนวบรรเทาก็ทดลองเข้าไปเล่นได้เลย ชื่อเกมว่า Skiing Fred สามารถนำชื่อเข้าไปค้นหาได้เลย เพื่อความรวดเร็วครับผม

เกมpoki

3. เกม Short Life

เป็นอีกหนึ่งเกมทีน่าเล่น และก็ได้รับความพอใจจากเหล่าสตีมเมอร์มีชื่อ อย่างเกม Short Life ซึ่งเกมก็มีวิธีการและก็การควบคุมไม่ยาก แค่เพียงเดิน เดิน เดิน และจากนั้นก็กระโจน แม้กระนั้นเสน่ห์ของเกมนี้ก็คือ นักแสดงที่มันค่อนจะตายยาก เพราะเหตุว่าถึงจะหัวแตก ขาขาด แขนขาดเท่าไรก็ยังจะพากเพียรไปด้านหน้าให้ได้ นับว่าเป็นเกมที่ภาพป่าเถื่อน แม้กระนั้นก็ตามมาด้วยความเฮฮา ซึ่งเกมจะมีด่านให้เล่น 60 ด่าน โหลดสล็อตxo

ทั้งยัง ยังมีปัญหาให้ทายในระหว่างผ่านด่านอีกด้วย และก็ถ้าเกิดนึกไม่ออกก็จะมีคำใบ้ให้ แม้กระนั้นบางเวลาคำใบ้ก็หลอก “มันเกมอะไรกันเนี้ย!” ถ้าเกิดคนใดต้องการต้องการทดลองเล่นก็สามารถเข้าไปเล่นใน Poki ได้เลย หรือ ดาวน์โหลดมาเล่นในโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ยังได้ขอรับ

เกมpoki

4. เกม Fireboy and Watergirl

มั่นใจว่า คนจำนวนไม่น้อยก็บางทีก็อาจจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้ว สำหรับ เกม Fireboy and Watergirl หรือ 2 คน น้ำกับไฟ เป็นเกมแนวเสี่ยงอันตรายที่จำเป็นต้องใช้ผู้เล่น 2 คนภายในการควบคุม ซึ่งผู้แสดงที่เป็นไฟ ก็จำเป็นต้องคควบความด้วยลูกศร ในแป้นอักษร แล้วก็ผู้แสดงน้ำก็ควบคุมด้วย W A S D เพื่อพาทั้ง 2 ผ่านเครื่องกีดขวางอันตราย แล้วเข้าถึงจุดมุ่งหมายแล้วไปเล่นในด่านต่อไปกระทั่งครบเพื่อไขปัญหาให้ครบทั้งหมดทั้งปวง เกมนี้ควรต้องใช้ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวสำหรับเพื่อการเล่น เพราะว่าแม้ว่าผู้แสดงตัวใดตัวหนึ่งตายเกมก็จำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ เหมาะกับเล่นกับแฟนในเวลาว่างๆ เลยครับผม ถ้าหากคนไหนกันที่นึกถึงเกมนี้ ก็สามารถเข้าไปเล่นใน poki ได้เลย slotxo

เกมpoki

5. เกม Bullet Force Multiplayer

อีกหนึ่งเกมยิงสุดมัน กราฟฟิคงามมากมาย จากที่ผมเคยเล่นใน Poki มานับว่า เกมนี้ เป็นเกมที่มีกราฟฟิคงามกว่าเกมอื่นๆทั้งยังยังสมจริงสมจังอีกด้วย ซึ่งสำหรับเพื่อการที่จะเล่นเกมนี้ได้ ต้องล็อกอินซะก่อนเนื่องจากว่าจำเป็นที่จะต้องเล่นแบบหลายๆผู้เล่น แม้กระนั้นก็มิได้ยุ่งยากอะไร เพียงแค่ตั้งชื่อ และก็ใส่อีเมลล์พร้อมทั้งตั้งรหัสผ่าน รวมทั้งการควบคุมก็ไม่ต่างจากเกมยิงทั่วๆไป ทั้งยังมีแผนสำหรับการที่ช่วยบอกตำแหน่งศัตรูอีกด้วย รับประกันว่า ยิงกันไม่พักเลยหละครับผม ถ้าผู้ใดต้องการเล่นเกม SPF ฟรีๆก็สามารถทดลองเข้าไปเล่นได้เลย ยืนยันว่าต้องชอบใจอย่างแน่แท้

ก็จบไปแล้วครับ กับ 5 เกมน่าเล่นบน Poki เกมออนไลน์เล่นฟรี สุดมัน ถ้าได้ทดลองไปสัมผัสรับประกันเลยขอรับว่า จะชอบใจ แล้วก็ลบความจำเกี่ยวกับเกมออนไลน์กากๆไปได้เลย รวมทั้งเป็นอีกสิ่งที่การันตีว่า เกมออนไลน์เล่นฟรี ก็ยังมีเกมน่าเล่น กราฟฟิคสวยสดงดงาม แล้วก็รายละเอียดของเกมก็ยังน่าเล่นอีกด้วย อย่าลืมเข้าไปเล่นกันครับผม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games