เกม ark

เกม ark

เกม ark รีวิวเกม เอาตัวรอดจากยุคไดโนเสาร์มาแรงประจำปี 2019-2020

เกม ark

เกม ark สวัสดีขอรับวันนี้ผมมีเกมบันเทิงใจๆมาชี้แนะให้กับทุกคนอีกแล้วขอรับ เกมที่ผมเอามาเสนอในคราวนี้เป็นเกม Ark Survival Evolved เกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับการใช้ชีวิตบนเกาะร้างนะครับ ในเกาะจะมีแต่ว่าสัตว์พวกไดโนเสาร์แล้วก็สัตว์ที่เป็นหุ่นยนต์ เกมนี้เป็นเกมในระบบของคอมพิวเตอร์ครับ เกมนี้จะใช้สเปคคอมพิวเตอร์แรงนิดเดียวครับ เกมนี้ไม่ฟรีแต่ว่าก็ราคาถูกราคาจะอยู่ตอน 150 – 300 บาท ตามวันของวันแล้ววันเล่านะครับ

จำพวก : MMO / FPS

เครื่องที่รองรับ : PC, PS4 , Xbox One

ปรับปรุงโดย : Studio Wildcard

วันวางขาย : เดือนมิถุนายน 2015

ถ้าเกิดเป็นช่วงๆเทศกาลเกมนี้บางครั้งก็อาจจะลดเหลือเพียงแค่ 100 – 150 บาทแค่นั้นขอรับ ผมได้ทดสอบซื้อเกมนี้แล้วเล่นมาได้สัก 2 ชั่วโมงแล้วมีความคิดว่าบันเทิงใจมากมายๆเลยต้องการจะเอามารีวิวให้เพื่อนฝูงๆที่กำลังหาเกมแนวนี้อยู่ เป็นเกมที่คุ้มราคามากมาย ภาพงามเล่นง่าย เกมรองรับภาษาไทยด้วยนะครับเลยทำให้เข้าใจง่ายในเรื่องเกี่ยวกับการใช้งานของรวมทั้งอาวุธต่างๆนั้นเองขอรับ มีเซิฟเวอร์ให้ท่านเลือกเล่นจำนวนมาก

เกม ark

เกมark ARK : Survival Evolved เป็นยังไง ?

“ARK : Survival Evolved” เป็นเกมออนไลน์จากกลุ่มปรับปรุงอินดี้เล็กๆอย่างStudio Wildcard ที่นำเอาสัตว์โลกล้านปีที่สิ้นซากไปแล้ว มารวมกับเกมมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่ง ทั้งยังยังมีระบบระเบียบต่างๆที่เกมแนว “เอาชีวิตรอดจะต้องมี” ตัวเกมจะใช้การแสดงผลลัพธ์สวยสดงดงามเหมือนจริงอย่าง Unreal 4 ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้อย่างนึงว่า งานภาพจะต้องงามสดสมกับสมัย HD อย่างแน่นนอน… ทางเข้าxo

ตัวเกม ARK : Survival Evolved จะเล่าถึงฝูงคนกรุ๊ปหนึ่ง ที่อยู่ๆตนเองก็ตื่นมาบนเกาะปัญหา พร้อมๆกับ “เครื่องใช้ไม้สอยอะไรบางอย่าง” ที่ข้อมือ พวกเขาจะต้องรวมกลุ่มกับคนอื่นที่ขึ้นเกาะนี้มาก่อนหน้า เพื่อถามไถ่เบาะแสะ การระวังเวรยาม กาฝึกซ้อมเหล่าไดโนเสาร์บางจำพวกเป็นยานพาหนะ การหาวัตถุดิบต่างๆมาสร้างอาวุธเพื่อจัดการเหล่า “จิ้งจกยักษ์จอมหิวเหลือด” ที่เดินเพ่นพ่านในเกาะที่นี้

เกม ark

เกมนี้มีระบบระเบียบเลเวลและก็ระบบคราวฟของต่างๆ

ระบบเลเวล นั้นสำคัญอย่างยิ่งครับผมเนื่องจากว่าถ้าเกิดพวกเรามีเลเวลที่สูงๆจะก่อให้นักแสดงของพวกเราได้ความสามารถการครั้งฟของต่างๆมากขึ้นอีกด้วย รวมทั้งการเพิ่มเวลนั้นไม่ยากเลยเพียงแต่เเค่พวกเราเก็บของใช้ต่างๆที่จะเอามาครั้งฟ หรือจะเป็นการล่าสัตว์เพื่อนำมาเข้าครัว รวมทั้งสิ่งที่เพิ่มเวลไวที่สุดเป็น การจับสัตว์ดุร้ายขอรับ สล็อตxo

ระบบคราวฟของ เกมนี้มีระบบระเบียบคราวฟของเยอะแยะพวกเราสามารถนำของข้างในเกมเอามาคราวฟได้ เริ่มมาพวกเราจะไม่มีของอะไรเลยพวกเราควรต้องหาสิ่งที่จำเป็นๆก่อนขอรับ ตัวอย่างเช่น หิน ไม้ ฟาง 3 อย่างงี้จำเป็นต้องสำหรับต้นเกมเป็นอย่างมาก หินสามารถหาเก็บได้ตามใกล้ๆชายหาด ส่วน ไม้ กับ ฟาง สามารถหาได้จากต้นไม้ทุกจำพวกนั้นเองครับผม ละเว้น พืชที่ไม่มีลำต้นครับผม กดตัว V เพื่อแสดงหน้าต่างตารางครั้งฟของ

เกมนี้พวกเราสามารถก่อสร้างบ้านเป็นของตนเองได้สุดแท้แต่ว่าคุณจะดีไซน์บ้านให้เป็นแบบไหนนะครับ แต่ว่าสำหรับผู้ที่ฝึกเล่นผมชี้แนะให้ก่อสร้างบ้านข้างหลังเล็กๆไปก่อนเพราะเหตุว่าเกมนี้ค่ำคืนจะก่อให้สัตว์ดุร้ายนั้นออกมาหาเลี้ยงชีพแล้วพวกเราบางครั้งก็อาจจะโดนสัตว์พวกนั้นรังแกได้ สร้างเตียงรวมทั้งก่อสร้างบ้านข้างหลังเล็กไว้ก่อนดีสุดนะครับสำหรับผู้เล่นใหม่

เกมนี้มีจุดแข็งรวมทั้งความสนุกสนานที่สุดอยู่นี้ครับผมซึ่งก็คือ พวกเราสามารถจับไดโนเสาร์ และก็ พวกหุ่นยนต์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง ได้นั้นเอง เป็นอะไรที่โคตรจะดีแล้วก็น่าสนุกอีกด้วย แนวทางจับไดโนเสาร์นั้นก็ไม่ง่ายและไม่อดอยากเหลือเกินขอรับ กล้วยๆเพียงแต่พวกเราคราวฟปืนรวมทั้งลูกดอกยาสลบครับผมส่วนของที่อยากเอามาคราวฟผมไม่ขอบอกเนื้อหาครับเนื่องจากอย่างที่บอก ไป

ตัวเกมมีภาษาไทย ผมเลยไม่ต้องการสปอยมากมายต้องการที่จะให้ทุกคนได้ลุ้นสำหรับเพื่อการเสี่ยงอันตรายด้วยตัวเองฮ่าๆแล้วเวลาสำหรับในการยิงลูกดอกยาสลบแล้วพวกเราจะต้องนำของกินที่เก็บจากต้นไม้ต่างๆนำไปให้ไดโนเสาร์นั้นรับประทานขอรับ แม้พวกเราไม่ป้อนของกินให้กับไดโนเสาร์ที่พวกเรายิงไว้จะมีผลให้ไดโนเสาร์ตายรวมทั้งพวกเราก็จะไม่อาจจะจับมาเลี้ยงได้นั้นเอง พวกเราจำเป็นต้องป้อนไปเรื่อยกระทั่งไดโนเสาร์จะพื้นขอรับเพียงพอไดโนเสาร์พื้นพวกเราสามารถตั้งชื่อไดโนเสาร์ตัวนั้นได้เลย

เรื่องที่มือใหม่จำต้องทราบก่อนเล่น และก็พื้นฐานการเอาตัวรอด

เลือกเซิร์ฟเวอร์ให้สมควร

ในโหมดของการเล่นผู้เดียวหรือ Single Player นั้นจะเป็นการสร้างเซิร์ฟเวอร์ไว้เล่นเอง ซึ่งก็จะประกอบไปด้วยการตั้งค่าต่างๆให้ผู้เล่นได้ปรับปรุงแก้ไข สำหรับมือใหม่ก็บางครั้งก็อาจจะเป็นการตั้งค่าแค่เพียงเล็กน้อยแค่นั้น โดยไปที่ Main Menu –> Host / Local

การตั้งค่าที่น่าดึงดูด ยกตัวอย่างเช่น Dino Damage , Player Character Water Drain รวมทั้ง Player Character Food Drain การตั้งค่ากลุ่มนี้จะเกี่ยวพันกับพลังจู่โจมไดโนเสาร์, ความหิวของกิน/น้ำของผู้เล่น ให้ปรับเป็น 0 ด้วยเหตุว่ายังไม่มีความจำเป็นในขั้นแรก ส่วน XP Multiplier หรือค่าประสบการณ์ที่ได้รับควรจะปรับเป็นระดับ 3 ไปเลย

รวมทั้งสำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการไปร่วมสนุกสนานกับผู้เล่นคนอื่นในตอนเลือกเซิร์ฟเวอร์ชี้แนะว่าให้เลือกเป็น Original Ark map, The Island หรือเซิร์ฟเวอร์ที่เป็น Official เนื่องจากเป็นแมพที่เล่นง่ายไม่ชั่วร้ายมากมาย ยิ่งไปกว่านี้ควรมองหาเซิร์ฟเวอร์ที่มีค่า Ping ไม่สูงมากมายด้วยเพื่อจะได้ไม่ถ่วงเวลาเข้าเล่น

เก็บเบอร์ปรี่

เมื่อไปสู่เกมก็จะพบว่าผู้เล่นจะอยู่ท่ามกลางเกาะที่มีทรัพยากรธรรมชาติอันสมบูรณ์บริบูรณ์ ควรจะหาผลเบอร์ปรี่ตามพุ่มไม้ต้นหญ้าหรือต้นไม้มาเก็บกินซะก่อน (กด E) เนื่องจากความหิวของนักแสดงเป็นเรื่องสำคัญที่สุด รวมทั้งการเก็บไอเท็มตามพุ่มไม้ต้นหญ้าจะได้โอกาสได้รับเส้นใย (Fiber) ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำหรับในการทำเสื้อผ้าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้หินเองก็สำคัญไม่แพ้กันเนื่องจากว่าสามารถเอามาเป็นวัตถุดิบสำหรับเพื่อการสร้างวัสดุจำพวกต่างๆส่วนการหาไม้ ให้ผู้เล่นไปพบต้นไม้สักต้นแล้วก็ใช้หมัดต่อย พวกเราก็จะได้ไม้แบบต่างๆมาเป็นวัตถุดิบสำหรับเพื่อการสร้างของแล้ว slotxo

“Stone Pick” เครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นจะต้องเมื่อเริ่มแรก

ผู้เล่นสามารถหาวัตถุดิบให้รวดเร็วทันใจแล้วก็มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นด้วยอุปกรณ์ซึ่งสามารถสร้างได้ตั้งแต่เริ่มหมายถึงStone Pick ด้วยเหตุว่าเป็นไอเท็มที่สามารถช่วยให้ผู้เล่นหาวัตถุดิบพวกหินแร่เพื่อเอาไว้สร้างของอันอื่นได้ด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games