hollywood game night

hollywood game night

hollywood game night หรือชื่อเดิม ซุป’ตาร์ปาร์ตี้  รีวิวแนะนำกฎกติกา

hollywood game night

hollywood game night หรือชื่อเดิม ซุป’ตาร์งานเลี้ยง (CELEBRITY GAME NIGHT) เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากรายการ “Hollywood Game Night” โดยมีวิลลี่ แมคอินทอช เป็นโฆษก ผลิตรายการโดย บริษัท มีมิติ จำกัด (ในซุป’ตาร์งานเลี้ยง บริษัท เดอะวัน เอนเตอร์พงพีส์ เป็นนายจ้างผลิต) กระจายเสียงหนแรกทาง สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ช่องวัน ช่วงวันที่ 7 ส.ค. 2557 จนกระทั่งวันที่ 26 ส.ค. พุทธศักราช 2559 ทางเข้าxo

โดยย้ายเวลากระจายเสียงทั้งสิ้น 4 ครั้ง แม้กระนั้นแม้กระนั้น รายการนี้ได้กลับมาถ่ายทอดอีกรอบแม้กระนั้นได้เปลี่ยนชื่อรายการไปเป็นชื่อเดียวกันกับรายการจากสหรัฐฯ ถ่ายทอดทุกๆวันเสาร์ เวลา 18:20 – 19:50 น. ทางสถานีส่งและกระจายสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ไทยโทรทัศน์สีช่อง 3 รวมทั้ง ช่อง 3 เอชดี โดยกระจายเสียงในต้นแบบฤดูกาลฤดู

โดยในช่วงฤดูกาลที่ 1 กระจายเสียงตอนวันที่ 4 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2560 จนกระทั่งวันที่ 3 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2561 ฤดูที่ 2 กระจายเสียงเมื่อ 25 ส.ค. พุทธศักราช 2561 จนกระทั่ง 16 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 รวมทั้งฤดูที่ 3 ช่วงวันที่ 19 เดือนพฤษภาคม 2562

hollywood game night

ข้อตกลงและก็แบบการประลอง ของ ฮอลลีวูดเกมไนท์ไทยแลนด์

ผู้เข้าร่วมชิง 2 กลุ่ม (มีผู้ติดตามรายการเป็นหัวหน้าทีม รวมทั้งศิลปินรับเชิญ (ซุป’ตาร์) เป็นสมาชิกอีก 3 คน) แข่งเกมทั้งหมดทั้งปวง 4 เกม เกมที่ 1-2 คะแนนข้อละ 1 คะแนน, เกมที่ 3 คะแนนข้อละ 2 คะแนน, เกมที่ 4 คะแนนข้อละ 5 คะแนน(ใน Hollywood Games Night Thailand จะแข่งทั้งหมดทั้งปวง5เกม โดยเกมที่ 1-2 จะมีคะแนนข้อละ 1 คะแนน, เกมที่ 3-4 มีคะแนนข้อละ 2 คะแนน แล้วก็เกมที่ 5 มีคะแนนข้อละ 5 คะแนน)​ กลุ่มที่ทำแต้มรวมมากที่สุด หัวหน้าทีมจะมีสิทธิเข้าไปเล่นรอบแจ็คพ็อต (ในเรื่องที่คะแนนเท่ากัน กลุ่มที่ตอบปัญหาถูกเยอะที่สุด หัวหน้าทีมจะมีสิทธิเข้าไปเล่นรอบแจ็คพ็อต) สล็อตxo

hollywood game night

รายนามเกมที่ปรากฏ

ซุป’ตาร์ พันทาง (Celebrity Fusion)

แต่ละกลุ่มส่งตัวแทน 1 คนออกมาที่ปุ่ม ผู้ดำเนินรายการจะโชว์รูปซุป’ตาร์ที่หน้าผสมกัน 2 คนบนจอด้านข้างหลัง โดยซุป’ตาร์อีกทั้ง 2 คนจะมีชื่อเล่นเช่นเดียวกัน ผู้ที่กดปุ่มก่อนที่จะได้ตอบว่าเป็นรูปของคนไหนผสมกับผู้ใดกันแน่ ถ้าตอบถูกจะได้คะแนน แต่ว่าถ้าเกิดตอบไม่ถูกอีกข้างจะมีสิทธิตอบ ถ้ายังไม่มีผู้ใดตอบ slotxo

ได้ โฆษกจะมีคำใบ้ให้

ตบ ติด ตอบ (Smash the Buzzer)

ผู้เล่นทุกคนนั่งอยู่ที่โซฟาของตน ผู้ดำเนินรายการจะบอกหมวดคำแล้วอ่านคำตอบไปเรื่อยเมื่อผู้เล่นได้ยินคำตอบที่อยู่ในหมวดคำที่กำหนดให้ลุกขึ้นยืนมากมายดปุ่ม ถ้าหากตอบถูกจะได้คะแนนรวมทั้งสามารถไล่ฝั่งตรงข้ามออกมาจากเกมให้ไปนั่งที่เคาน์เตอร์บาร์ได้ แต่ว่าถ้าหากตอบไม่ถูก ผู้ที่ลุกมากมายดปุ่มต้องออกมาจากเกมเองรวมทั้งฝั่งตรงข้ามจะได้คะแนนแทน เกมจะจบลงเมื่อมีกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งออกมาจากเกมครบทุกคน

6 ภาพ ปราบเซียน (Timeline)

แต่ละกลุ่มส่งตัวแทนออกมา 1 คน ผู้เล่นมีเวลา 90 วินาทีสำหรับการเรียงภาพซุป’ตาร์ 6 รูปภาพที่นำมาจากสมัยก่อนถึงปัจจุบันนี้ เมื่อเรียงภาพเสร็จแต่ละครั้งให้กดปุ่มเพื่อเช็คคำตอบ ผู้ดำเนินรายการจะบอกปริมาณภาพที่เรียงถูก ผู้เล่นสามารถปรับแต่งคำตอบได้เรื่อยตราบจนกระทั่งจะหมดเวลา และก็หากสามารถเรียงได้ถูกทั้งยัง 6 ภาพ กลุ่มที่ใช้เวลาน้อยกว่าจะได้โบนัสเพิ่มเติม 5 คะแนน

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games