เกมpc สเปคต่ํา

เกมpc สเปคต่ํา

เกมpc สเปคต่ํา รวมเกมเล่น คนเดียวสเปคต่ำมาแรงสำหรับปี 2021

เกมpc สเปคต่ํา การเล่นเกมได้แก่การใช้เวลาว่างเพื่อบรรเทาอย่างหนึ่ง พวกเราสามารถเล่นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ เกมคอนโซล หรือเกมบนคอมพิวเตอร์ก็ได้ แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่มีความจำกัดเรื่องสเปคคอมบางทีอาจกลัวว่าพวกเราจะตามกราฟิกของเกมยุคนี้ไม่ทัน แม้กระนั้นไม่จำเป็นต้องห่วงจ้ะด้วยเหตุว่า ShopBack Blog รวมลิสต์ เกมออฟไลน์ PC สเปคต่ำมาฝาก ยืนยันว่าไม่ต้องมีคอมแรง ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตก็เล่นได้ เป็นเกมออฟไลน์มันๆเล่นผู้เดียวสนุกสนาน รวมมาไว้ให้แบบครบทุกรสแน่ๆ

เกมpc สเปคต่ํา

1. Dark Soul Remaster

เกมต่อสู้ออฟไลน์ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ชอบใจการ “เสพความตาย” ถูกใจเกมสู้ๆซาดิสม์ ตายแล้วตายอีกกับด่านหัวหน้าสู้ยากๆหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ที่มีความรู้สึกว่าเล่นเกม PC ออนไลน์ หรือเกมไหนมันก็ง่ายไปหมด มาทดลอง Dark Soul มอง สำหรับคอเกมโดยมากเผลอไผลในความโหดร้ายทารุณหินของเกม บวกกับเรื่องราวที่ลุ่มลึกสุดๆไอเทมทุกชิ้น บันทึกทุกเล่มที่คุณได้พบ ล้วนแล้วแต่มีเรื่องมีราวราวของโลกดาร์กแฟนตาซีที่นี้ xo

ถ้าเกิดต้องการทดลองเล่น ชี้แนะให้เริ่มตั้งแต่ภาคแรก ไม่จำเป็นต้องห่วงว่าจะเป็นเกมเก่า เนื่องจากในตอนนี้เขามีเวอร์ชั่น remastered แล้ว ปรับแก้ข้อบกพร่องต่างๆแถมรันเฟรมเรทที่ 60 Fps ได้แล้วด้วย ส่วนเรื่องความคุ้มราคานี่ไม่ต้องเอ๋ยถึง เนื่องจากว่าถ้าเกิดคุณเป็นเกมเมอร์ที่มีความเข้าใจแบบคนธรรมดาทั่วไป เพียงแค่จัดการเรื่องราวหลักก็ขว้างไป 40-50 ชั่วโมงแล้ว ถ้าหากจะเก็บรายละเอียดทั้งหมดทั้งปวงก็จะต้องเล่นเกม 100 ชั่วโมง ขึ้นไป เล่นได้คุ้มแน่ๆ

ราคา : 1,290 บาท

สิ่งที่จำเป็นอย่างน้อย :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 64-bit, Service Pack 1

หน่วยประเมินผล: Intel Core i5-2300 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5 GHz

หน่วยความจำ : แรม 6 GB

กราฟิก : GeForce GTX 460, 1 GB / Radeon HD 6870, 1 GB

DirectX : เวอร์ชัน 11

พื้นที่เก็บข้อมูล : 8 GB

การ์ดเสียง : DirectX 11 sound device

เกมpc สเปคต่ํา

2. Far Cry 5

มาที่เกมออฟไลน์มันๆสำหรับสายยิงกันบ้าง กับซีรีส์เกมที่ได้รับความนิยมชั่วนิจนิรันดร์ Far Cry ที่เดินทางมาถึงภาค 5 แล้ว แต่ว่าถึงก่อนหน้าที่ผ่านมาจะมิได้เล่นภาคก่อนหน้ามา ก็เล่นได้บันเทิงใจอยู่ เพราะว่าเรื่องราวในแต่ละภาคจะมิได้เกี่ยวพันอะไรกัน จะมาเริ่มเล่นภาคนี้เลยก็ย่อมได้ โดย Far Cry ภาคนี้มีเบื้องหลังเป็นจังหวัดขอบของสหรัฐฯ มีฟีพบร์เด็ดเป็นสามารถเล่นกับเพื่อนพ้อง 2 คนหรือจะเล่นผู้เดียวก็ได้ เพื่อต่อสู้ปกป้องความมีชีวิตรอดแล้วก็ความอิสระของมนุษย์หรือนักแสดงที่อยู่ในเกม แน่ๆว่าส่วนประกอบของความเป็น Far Cry ที่เป็นเสน่ห์ของเกมเลยก็ว่าได้ ยังอยู่ครบหมด เรื่องราวเข้มข้น ทำภารกิจต่างๆยึดค่าย ล่าสัตว์มาอัปเกรดของ แถมมีฉากจบหลายแบบด้วย ซึ่งทั้งผองขึ้นกับความประพฤติปฏิบัติของผู้เล่นล้วนๆ สมัครslotxo

ราคา : 1,600 บาท

ความจำเป็นอย่างน้อย :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 64-bit, Service Pack 1

หน่วยประเมินผล : Intel Core i5-2300 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5 GHz

หน่วยความจำ : แรม 6 GB

กราฟิก : GeForce GTX 460, 1 GB / Radeon HD 6870, 1 GB

DirectX : เวอร์ชัน 11

พื้นที่เก็บข้อมูล : 8 GB

การ์ดเสียง : DirectX 11 sound device

เกมpc สเปคต่ํา

3. Journey

มาที่เกมออฟไลน์ PC สเปคต่ำ แม้กระนั้นภาพงาม แถมเนื้องเรื่องรวมทั้งเพลงประกอบก็ดี๊ดีจนถึงต้องการบอกต่อ พวกเราจะได้รับบทเป็นนักตรวจสอบเพื่อออกตรวจสอบโลกสมัยโบราณอันลี้ลับ น่าอัศจรรย์ใจ เหนือทะเลทรายและก็ซากที่รอคอยให้พวกเรามาเปิดเผยความลับที่หลบซ่อนเอาไว้ เล่นผู้เดียวก็ได้ หรือต้องการรวมกลุ่มกับเพื่อนพ้องก็ดีแล้ว เป็นเกมแนวเผชิญภัย ไขปัญหา ราคาถูกแม้กระนั้นเล่นเพลิดเพลินไม่แพ้เกมใหญ่ แถมภาพแล้วก็เสียงก็งามหรูหรา เป็นอีกหนึ่งเกม PC ที่พวกเราต้องการชี้แนะสำหรับผู้ที่หาเกมแนว puzzle ภาพงามๆไว้เล่นแก้เบื่อจ้ะ

ราคา : 239 บาท

สิ่งที่มีความต้องการอย่างน้อย :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7

หน่วยประเมินผล : Intel Core i3-2120 | AMD FX-4350

หน่วยความจำ : แรม 4 GB

กราฟิก : Nvidia GTS 450 | AMD Radeon HD 5750

พื้นที่เก็บข้อมูล : 4 GB

เกมpc สเปคต่ํา

4. The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

ยอดเยี่ยมเกม MMORPG Openworld ในตำนาน ที่แม้ว่าจะวางขายมายาวนานหลายปีแม้กระนั้นก็ยังเป็นที่นิยมไม่เปลี่ยนแปลง มีการอัปเดตและก็ยังคงมีกรุ๊ปผู้เล่นออกมาคุยแลกประสบการณ์รวมทั้งรายละเอียดปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงที่เรียกว่า Mod เพื่อเสริมความแปลกใหม่ให้ตัวเกมอยู่ตลอด ในเรื่องพวกเราจะได้รับบทเป็น Dragonborn ทหารในตำนานของโลก Skyrim ขอบอกว่าใครกันแน่เล่นเกมแนวแสดงบทบาท เริ่มเดินทางทำภารกิจ ปราบปีศาจร้าย ล่ามัโลภร จำเป็นต้องไม่พลาดจ้ะ นอกเหนือจากระบบเกมจะคลาสสิกทำให้พวกเราติดงอมแงมแล้ว สิ่งที่ดีเลิศอีกอย่างของ Skyrim ก็คือเรื่องราวที่ลุ่มลึก ชักชวนติดตาม คนใดกันแน่ได้เล่นรับประกันว่าเผลอแปปเดียวฟ้าสว่างโดยไม่ทันรู้ตัวเลยหล่ะ สล็อต

ราคา : 1,410 บาท

ความจำเป็นอย่างต่ำ :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7/8.1/10 (64-bit Version)

หน่วยประเมินผล : Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945

หน่วยความจำ : แรม 8 GB

กราฟิก : NVIDIA GTX 470 1GB /AMD HD 7870 2GB

พื้นที่เก็บข้อมูล : 12 GB

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games