เกม identity v

เกม identity v

เกม identity v รีวิวเกมแนว Action Surviva 4 : 1 มาแรงจากค่าย NetEase

เกม identity v

เกม identity v รีวิวเกมเอาชีวิตรอด สำหรับเกมใหม่ ที่พึ่งพิงเปิดตัวไปไม่นานมานี้ อย่างเกม IDENTITYV เป็นที่เอ๋ยถึง และได้รับความนิยมมากมายก่ายกอง

เกมใหม่น่าเล่น จาก NETEASE ที่เปิดตัวตอน OPEN BETA ไปก่อนหน้านี้เปิดให้ดาวน์โหลดได้เพียงแต่ชาว IOS ก่อนเท่านั้น แต่ในเวลานั้นสามารถดาวน์โหลดถึงที่กะไว้ GOOGLE PLAY สำหรับ ANDROID แล้วอีกด้วย xo

ซึ่งเกมนี้จะเป็นต้นแบบ เอาชีวิตรอดหนีตายจาก ฆาตกรหรือในเกมเรียกกันว่า HUNTER โดยตัวเกมอารมณ์ราว กับเกมโคลนมาจาก DEAD BY DAYLIGHT ในตัวอย่างของโทรศัพท์มือถือ ด้วยเหตุนี้ วันนี้ เราก็ไม่พลาด ที่จะพาไปดูรีวิวเกม IDENTITYV กันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

เกม identity v

มาทำความรู้จักเกม IDENTITYV กันก่อน

IDENTITYV เป็นเกมแนวฆ่าของค่าย NETEASE GAMES ค่ายยักษ์ใหญ่จากจีนที่ได้เปิดตัวในเวอร์ชั่น GLOBAL ทั้งระบบ ANDROID และ IOS ไม่นานมานี้ในตอน OPEN BETA ซึ่งหากต้องการให้บอก โดยตัวเกม จะมีเรื่องมีราวเหมือนกับเกมโคลนของ DEAD BY DAYLIGHT พอสมควรแต่ตัวเกมก็ยังมีส่วนอื่นที่เพิ่มรวมถึงแก้ไขต่อให้มีแตกต่างกันจากเกมเดิม รวมถึงที่สำคัญ ภาพกราฟิกที่มีความสวยมากมายๆ

ระบบ GAMEPLAY

ลำดับแรก จะพูดถึงระบบ GAMEPLAY ของเกม IDENTITYV นี้ก่อนเลย โดยตัวเกมจะออกเป็น 2 แบบใหญ่ๆเป็น HUNTER กับ SURVIVOR ซึ่งทั้ง 2 อย่างงี้จะมีแนวทาง แล้วก็แบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป สรุปว่าเดียว เราจะพาเพื่อนไปดูทีละแบบเลยว่าเล่นอย่างไร เกมสล็อต

HUNTER

สำหรับ HUNTER หรือ KILLER ภายในเกมIDENTITYVในขณะนี้จะมีให้เลือกอีกทั้ง 4 ดาราด้วยกันดังเช่น HELL EMBER, THE RIPPER, SMILEY FACE รวมทั้ง GAMEKEEPER ซึ่งศิลปินแต่ละตัวก็จะมีความเข้าใจที่ต่างกันออกไป

ตัวอย่างเช่น HELL EMBER สกิลของเขาจะสามารถวางตุ๊กตาเอาไว้ภายในตำแหน่งไหนก็ได้ภายในแผนที่ แล้วเมื่อเรากด สกิลอีกหนึ่งครั้ง นักแสดงของเราจะวาร์ปไปที่ ที่วางตุ๊กตาไว้นั่นเอง

ด้วยเหตุนั้นแล้ว การที่เราจะเล่น HUNTER เป็นหลักผมชี้แนะว่าให้หาผู้แสดงที่ต้องใจก่อน แล้วก็เล่าเรียนวิธีการใช้ความชำนิชำนาญของตัวนั้นให้แคล่วคล่องว่องไวแล้วคุณจะสามารถล่า SURVIVOR ได้อย่างสบายๆ

โดยหน้าที่หลักของ HUNTER ก็เพียงไล่ล่า SURVIVOR โดยการที่ฟันให้โดนเป็นจำนวน 2 ครั้ง และจากนั้นจึงนำไปไว้บนเก้าอี้แล้วรอเวลาเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นตอนเล่นจริงๆมันจะมีปัญหาคอยกีดขวาง อยู่ตลอดตลอดระยะเวลา เพราะฉะนั้นคุณควรมีการวางแผนรวมทั้งใจเย็นๆอย่าหัวร้อนเด็ดขาด

SURVIVOR

สำหรับทางด้าน SURVIVOR หน้าที่หลักของคุณ เป็นหาทาง ออกมาจากสถานที่สุดสยองขวัญนี้ให้ได้ ซึ่งเราจะต้องปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเครื่องส่งสัญญาณให้ครบ 5

หากแม้ เราไม่ได้ทำแต่เพียงผู้เดียว เราจะมีเพื่อนร่วมโชคชะตารวม 4 คนด้วยกันฉะนั้นแล้วการร่วมแรงร่วมใจกันถือว่าเป็นของจำเป็นที่สุด แต่ SURVIVOR ก็ไม่ได้มีเพียงการบูรณะเครื่องส่งสัญญาณอย่างเดียวหลอกนะ เนื่องจากว่าดาราแต่ละตัวก็มีความที่แตกต่างกันเหมือนกันกับ HUNTER

โดยเหตุนั้น SURVIVOR 4 คนก็เลือกดาราก็นับได้ว่าสิ่งที่สำคัญจำต้องคิดเช่นเดียวกันนะ เพื่อการเล่นที่ง่ายมากขึ้น

เกม identity v

จับกลุ่มละครคนรอดพ้นจากความตาย

หมอ แม้ว่าจะชื่อว่าหมอ หรือแพทย์ แม้กระนั้นดาราดูแล้วน่าจะเป็นพยาบาลมากกว่า ความรู้ความเข้าใจหลักที่เด่นเลยก็คือสามารถรักษามิตรสหายได้ว่อง และก็จะมีวัสดุอุปกรณ์เป็นเข็มฉีดยาที่สามารถใช้รักษาตัวเองได้

ทนาย ความผู้ซึ่งไม่เคยรู้ว่าการไปพิพากษาแบบไหนถึงจึงควรพกแผนที่ประจำตัว แต่ด้วยแผนที่นี่แหละที่จะทำให้ทนายเป็น 1 ในนักหาเครื่องถอดรหัสระยะไกลรุ่งเรือง รวมทั้งเพื่อนฝูงที่กำลังเกิดปัญหาอยู่ด้วย

นักมายากล สายจู๊คแบบไม่ต้องใช้สิ่งกีดขวาง แต่ว่าใช้ไม้คทาที่ประจำตัวมาแต่แรกเริ่ม สามารถเสกร่างเงาแล้วล่องหนได้ เป็นอีก 1 ตัวจู๊คที่น่าสนใจ แต่มันจู๊คได้ตามวัสดุอุปกรณ์ที่ถืออยู่เท่านั้นเองนะ (แต่วิถีทางรอดมันสูง) สมัครslotxo

จอมโจร ผู้มากับไฟฉายคู่กาย เป็นอีก 1 ตัวละครที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการจู๊คเช่นเดียวกัน รวมทั้งเรื่องการเปิดหีบหาของต่างๆจำต้องยกให้เขาคนนี้เลย

นักตรวจ แอ๊นท์แมนประจำเกม เป็นนักตรวจตราแท้ๆแม้ว่าไม่มีแผนที่ ดันมีความรู้ความเข้าใจในการย่อ-ขยายร่างได้เพิกเฉยเลย เป็นตัวละครที่เหมาะสมกับคนที่ชอบใจความระทึกใจ ในการแลเห็นฆาตกรเดินผ่านหน้าแต่ไม่เห็นเรา

ทหารรับจ้าง ที่แต่งตัวดูราวกับว่ามิจฉาชีพ แต่ว่ามาพร้อมหมัดพิเศษที่สามารถช่วยให้เขยิบได้ไวขึ้น เมื่อออกมาจากกำแพง เป็นอีก 1 ตัวที่มีความเข้าใจสำหรับในการจู๊คคนร้ายด้วยเหมือนกัน

ช่างวิศวกรรม ที่มีของเล่นเป็นตุ๊กตาบังคับได้ ซึ่งเจ้าตุ๊กตานี้เปรียบได้เสมือนดั่งตัวชั้นอีกคนของเขา หากแม้ตัวช่างเองนั้น มีความรู้และมีความเข้าใจในการหนีที่น้อยมาก

คนประสานงาน หากแม้ความรู้ความเข้าใจนี่ ราวกับทหาร หรือน่าจะเป็นทหารหน่วยประสานงาน คุณมาพร้อมกับปืนแฟล์กัน ที่สามารถทำให้ฆาตกรมึนหัวเดี๋ยวเดียวได้

นักอเมริกันฟุตบอล ผู้มีพลังอันเด่นจนถึงสามารถพุ่งชนฆาตกรได้ เป็นตัวละครสายจู๊คแบบซึ่งๆหน้ากับฆาตกร เหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบบวกเฉพาะหน้าผู้ร้ายตรงๆรวมทั้งมีความเที่ยงธรรมสำหรับในการดึงไม้ชนหน้า

เกษตรกร ผู้มากับเมต้าเดี๋ยวนี้ ด้วยความรู้ความเข้าใจสุดก่อกวนข้างฆาตกรอย่างการถอนเก้าอี้ ทำให้เป็นตัวละครยอดฮิตรวมทั้งมีความจำเป็นสำหรับการเล่นค่อนจะสูงเยอะแยะอย่างยิ่งจริงๆ

เพศชายผู้โชคดี ที่ไม่มีสกิลอะไรเลย เว้นเสียแต่ดวงดีของเขาเอง ซึ่งมันเป็นตัวไม่มีสกิลที่แถมให้ฟรีนั่นแหละ แม้กระนั้นเขาก็สามารถเก็บสกิล จากกล่องทรัพย์สินได้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games