kuroko no basket last game

kuroko no basket last game

kuroko no basket last game รีวิวเกมสุดท้ายที่มันส์สมกับเป็นเกมสุดท้าย

kuroko no basket last game

kuroko no basket last game แหวกกระแสหนังฟอร์มยักษ์กึ่งกลางข้อกันอย่างยิ่งจริงๆครับผมสำหรับ Kuroko no Baskets: Last Game ภาพยนตร์แอนิเมะภาคหนังโรงของซีรีส์การ์ตูนได้รับความนิยมจากโชเน็นจัมป์ที่แม้ว่าจะจบไปนานแล้ว แม้กระนั้นแฟนคลับก็ยังคงเอ่ยถึงกันไม่เสื่อมคลาย ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่ต้องตระหนกตกใจที่จู่ๆพวกเราจะได้มองเห็นการรียูเนี่ยนกันของเจนเนอร์เรชั่นขว้างฏิหารย์ แม้ว่าการกลับมาคราวนี้ก็ใช่ว่าจะมาเล่นๆแม้กระนั้นมันเป็นผลสรุปที่จริงจริงของหมดทั้งตัวมังงะและก็โทรทัศน์ซีรีส์ซึ่งแฟนคลับKuroko ควรจะได้รับดูอย่างมาก เพราะเหตุว่าในด้านความเพลิดเพลินจำต้องกล่าวว่าตอบปัญหาก้าวหน้าระดับหนึ่งเลยนะครับ xo

ชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่น : 劇場版 黒子のバスケ LAST GAME

ชื่อภาษาไทย : ปะทุโรโกะ นายจืดชืดกลับสังเวียนบาส : เกมในที่สุด

แนว : Sport, Action

จำพวก : The Movie

เริ่มฉาย : 18 มี.ค.ปี 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น, 20 เดือนกรกฎาคมปี 2017 ที่ไทย

เว็บอย่างเป็นทางการ : http://kurobas-lg.com/

เว็บอย่างเป็นทางการ (Majorcineplex.com) : http://www.majorcineplex.com/movie/kuroko-last-game

Kuroko no Baskets Last Game หรือในชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่นเป็น “劇場版 黒子のバスケ LAST GAME” ได้ผลงานอนิเมะฉบับภาพยนตร์จากอันเก่าหนังสือการ์ตูนมีชื่อของอำเภอ Tadatoshi Fujimaki ที่เผยแพร่ลงในวารสารอาทิตย์ Weekly Shounen Jump และก็พิมพ์ออกมาเป็นฉบับเล่ม 30 จบ โดยถือลิขสิทธิ์หนังสือการ์ตูนฉบับภาษาไทยโดยทางสถานที่พิมพ์เนชั่น เอ็ดมองเทนเมนท์

โดยภาคหนังโรงนี้ได้ผู้กำกับเป็นคุณ Shunsuke Tada ที่ส่งผลงานสำหรับการดูแลในภาคโทรทัศน์ซีรีส์มาสืบต่อในเวอร์ชั่นหนังโรง แล้วก็ได้แรงจูงใจจากหนังสือการ์ตูนภาคต่อตอนสั้นชื่อว่า Extra Game อำนวยการสร้างโดยทาง Production I.G ออกฉายหนแรกในวันที่ 18 มี.ค.ปี 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับในบ้านพวกเรานั้น

ภาพยนตร์อนิเมชั่นประเด็นนี้ก็ได้ตระเตรียมเอามาฉายทางโรงหนังในเครือของ Major Cineplex ในวันที่ 20 ก.ค.นี้ ในชื่อไทยว่า “ระอุโรโกะ นายจืดชืดกลับสังเวียนบาส: เกมในที่สุด”

kuroko no basket last game

เรื่องย่อ

รายละเอียดเล่าถึง“แจ็บเบอร์ว็อค” (Jabberwock) กลุ่มสตีทบาสเก็ตบอลจากประเทศอเมริกาได้เดินทางมาที่ญี่ปุ่นแล้วก็ได้ลงแข่งขันในแมทช์กระชับมิตรกับกลุ่มผู้แทนจากประเทศญี่ปุ่น “สตาร์กี้” (Strky) ผลเป็นกลุ่มสตาร์กี้ผู้แทนจากญี่ปุ่นแพ้อย่างหมดรูป แม้กระนั้นไม่มีอะไรที่จะน่าช้ำใจไปกว่าการเช็ดกเย้ยหยันจากกลุ่มแจ็บเบอร์ว็อคที่ได้เหยียดหยามแวดวงบาสเกตบอลประเทศญี่ปุ่นอย่างยกโทษมิได้

เพื่อลบคำปรามาสนั้น… กลุ่มสตีทบารองเท้าสเกตบอลประเทศญี่ปุ่นศูนย์รวมรวมเอานักกีฬาตัวเด่นๆจาก “กลุ่มปาฏิหาริย์” โดยมี “ระอุโรโกะ” และก็ “คางาไม่” เป็นตัวเล่นสำคัญ ในชื่อทีมเฉพาะกิจที่ชื่อว่า “วอร์พอล ซอร์ด” (Vorpal Swords) เข้าประมือกับกลุ่มแจ็บเบอร์ว็อค… เกมสล็อต

“กลุ่มสตีทบารองเท้าสเกตบอลจากประเทศญี่ปุ่นจะสามารถเอาชนะกลุ่มจากอเมริกาได้หรือเปล่า?” ร่วมหาคำตอบได้ใน “ระอุโรโกะ นายจืดชืดกลับสังเวียนบาส : เกมในที่สุด” จัดเตรียมฉายในวันที่ 20 ก.ค.นี้ ในโรงหนังเครือ Major Cineplex แค่นั้น!!

kuroko no basket last game

รีวิวเรื่อง

การ์ตูนประเด็นนี้ถือว่าเป็นการ์ตูนแนวกีฬาบาสเกตบอลเรื่องหนึ่งที่ดังมากมายในหลายปีที่ผ่านเลยมา ถึงแม้ฉบับของหนังสือการ์ตูนจะจบลงไปแล้ว แต่ว่าการแข่งขันชิงชัยใน “เกมท้ายที่สุด” ยังไม่สิ้นสุด… ซึ่งจำเป็นต้องมาสืบต่อกันในภาคหนังโรงแค่นั้น!!

สำหรับปะทุโรโกะในฉบับภาพยนตร์อนิเมชั่นนั้นเป็นการนำรายละเอียดตอนพิเศษในตอน “Extra Game” มาสร้าง โดยจะเป็นการแข่งขันบาสเกตบอลระหว่างกลุ่มรวมกลุ่มชั่วร้ายของฝั่งประเทศญี่ปุ่นอย่าง “กลุ่มปาฏิหาริย์” ในชื่อกลุ่มใหม่ว่า “วอร์พอล ซอร์ด” กับกลุ่มสุดเข้มแข็งแล้วก็โคตรเหี้ยนอย่าง “แจ็บเบอร์ว็อค” ผู้แทนจากประเทศอเมริกา ดินแดนที่กีฬาบาสเกตบอลตัวจริง บนสนามการแข่งขันชิงชัยที่ญี่ปุ่นที่นี้

แน่ๆว่ากลุ่มจากอเมริกามาในรอยเปื้อนของ “กลุ่มบอส” ที่เหนือชั้นทั้งยังความแข็งแล้วก็วิธีที่มากกว่ากลุ่มจากประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายเท่า แถมยังปากเสียรู้สึกว่าไม่มีกลุ่มใดในประเทศญี่ปุ่นกลุ่มไหนจะสู้พวกสวยเราได้ “แต่ว่าถิ่นของคนใดกัน คนนั้นก็จำต้องเก่งกว่าอยู่ตลอด” เมื่อพบกลุ่มรวมดาวอย่างวอร์พอล ซอร์ดที่ใช้ท่วงทีการเล่นบาสเกตบอลที่กล้าหาญจนถึงเกือบจะซ่าไม่ออก ตรงกันข้าม… วอร์พอล ซอร์ดเองก็ใช่ว่าจะสยบความเชี่ยวชาญ + สั้นของกลุ่มแจ็บเบอร์ว็อคได้อย่างง่ายดายด้วยเหมือนกัน สมัครslotxo

การเดินเรื่องในตอนต้นเรื่องค่อนข้างจะฉับไว เริ่มที่กลุ่มจากอเมริกามาแข่งขันกระชับมิตรด้วยก่อนที่จะโชว์เหี้ยนเทวดาจนถึงกลุ่มปาฏิหาริย์จำต้องออกโรงมาปราบ แต่ว่าตอนเกมในระหว่างการประลองนั้นจะเป็นตอนที่ค่อนข้างจะนานที่สุดของประเด็นนี้ เพราะเหตุว่าในหนังอุตสาหะเล่าถึงหน้าที่และก็ความเกี่ยวเนื่องของสมาชิกในกลุ่มปาฏิหาริย์เกือบทุกๆคน ที่จะต้องเอาชนะความเป็นที่สุดของตนเองแล้วก้าวผ่านข้อจำกัดของตนเองไปให้ได้ ซึ่งเดี๋ยวนี้อาจก่อให้รู้สึกเบื่อเอาไว้เช่นเดียวกัน… สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยถูกใจอะไรที่มองยื้อเยื้อ แถมมีอีกหัวข้อเป็น “ลุกโรโกะ” ไม่บทเด่นเท่า “อากาชิ” จนถึงงงงันว่า “คนไหนกันแน่เป็นผู้แสดงนำชาย?” กันแน่…

จุดที่ถูกใจแล้วก็สะดุดตาอย่างหนึ่งเป็น “ท่าทางและก็อาการการเล่นบาสเกตบอล” ของนักแสดงทำเป็นดีเยี่ยมๆดูแล้วไม่ขัดลูกตาและก็รู้สึกราวกับคนกำลังเล่นกีฬาบาสเกตบอลจริงๆอย่างยิ่งจริงๆ โดยรวมๆแล้วนี่ก็เป็น “เกมในที่สุด” ที่แฟนคลับของปะทุโรโกะไม่ความพลาดอย่างมาก ร่วมไปเชียร์กันได้ในโรงหนังแค่นั้น!!

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games