nba games today

nba games today

nba games today รีวิว NBA 2K21 เกมบาสเกตบอลที่สมจริงที่สุดแห่งยุค

nba games today

nba games today ปีนี้ดูท่า เหล่าเกมกีฬาทุกปีทั้งหลายแหล่ จะได้รับผลพวงจาก COVID-19 กันเป็นแนวๆไม่ว่าจะเกมแถวบ้านที่จำต้องเลื่อนปีบ้าง ปลดปล่อยเป็นแพทช์อัพเดตบ้าง หรือถ่อขนตัวเกมออกมาวางขายในแบบที่จำเป็นต้องอับอายขายหน้าเลยก็มี ‘NBA 2K21’ ก็นับว่าเป็นเกมที่เข้าเกณฑ์ เหตุเพราะปีที่ผ่านมา Visual Concept พบเห็นกับความผิดพลาดทั้งยังในด้านการพัฒนาตัวเกมของตน ทั้งยังจำต้องแบ่งเวลาไปศึกษาสำหรับการทำเกมมวยปล้ำ เนื่องจากคณะทำงานเก่าถอนตัวอีก ปีนี้ยังจำเป็นต้องมาโดน COVID-19 ซ้ำ นับว่าหนัก xo

แต่ว่าท้ายที่สุด NBA 2K21 ก็ปรากฏโฉมออกมาได้ งานนี้นักเขียนไม่เคยรู้ว่าพวกเขาทุกข์ยากลำบากเพียงใดกว่าจะผ่านเรื่องราวอันเอาจริงเอาจัง กระทั่งปรับปรุงออกมาเป็นเกมภาคนี้ได้ ตกลงว่าพวกเราจะกล่าวไปตามหลักเลยแล้วกัน ในรีวิว NBA 2K21

Story

บางครั้งบางคราว เพียงพอพวกเราเอ่ยถึงเจ้าลูกกลมๆอย่างลูกบาสเก็ตบอล มุมมองสำหรับในการเล่าต่างๆที่เกี่ยว อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีนับไม่ถ้วน มันไม่มีความจำเป็นที่ต้องคือเรื่องของบาส หรือนักกีฬาบาสเกตบอลก็ได้ เพียงแค่การขว้างลูกบาสเก็ตบอลอัดหน้าคนอื่นๆ ก็เปลี่ยนเป็นข่าวสารอาชญากรรมที่มี ‘ลูกบาสเก็ตบอล’ อยู่ในเรื่อง

รายละเอียดในโหมด MyCareer ของ NBA 2K21 เป็นการนำมิติของกีฬาบาสมารีแคปซ้ำไปซ้ำมาอีกครั้ง ในภาคนี้คุณจะได้เล่นเป็นพ่อหนุ่มผู้เดินสะกดรอยฝันของบิดาที่ตายไปแล้ว แม้กระนั้นมีปัญหาชีวิตเป็นความรัก บลาๆหากคุณเล่น 2K20 มาก่อน คุณคงจะได้สัมผัสอะไรที่เกิดเรื่องราวดราม่า มากมายก่ายกองพันเก้าของการตามใส่ความฝันบลาๆในฐานะนักบาสเกตบอล สิ่งที่พวกเราจะบอกเป็น รายละเอียดของ NBA 2K21 นั้นไม่มีความต่างกัน ถึงแม้มันจะเล่าอยู่ในเหตุการณ์ที่มันไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นในที่สุดอย่างไร แก่นของมันยังคงเป็นกีฬาบาสเกตบอลอยู่ดี

สิ่งที่ชวนชมของมันมีอยู่ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว การรับส่งอารมณ์น่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นอันดับที่หนึ่งของโหมดนี้ ถ้าหากคุณเป็นเด็กชายที่มีเป้าหมายในกีฬาซักกิ้งก้าน ต้องการเก่งกระทั่งไปเป็นดาวในสุดยอด NBA 2K21 สื่อจุดนี้ออกมาก้าวหน้า แต่ว่าถ้าเกิดคุณไม่เข้าถึงพล็อตจำพวกนี้ คุณก็บางทีก็อาจจะรู้สึกอ่อนล้ากับชีวิต แล้วกลับมาเสนอคำถามทำนองว่า “คุณทำอย่างงี้ไปเพื่ออะไร” บ่อยๆข้างหลังจบแมตช์

ซึ่งคนเขียนเป็นผู้ที่เข้าไม่ถึงรายละเอียดในภาคนี้ ไม่ใช่ว่าเนื่องจากว่าพวกเราเกลียดกีฬาบาสเกตบอล ไหมอินกับคนสู้ชีวิต แต่ว่ามันดุจว่า นักเขียนพบเห็นกับรายละเอียดชนิดนี้มาหลายภาคแล้ว เป็นพบกระทั่งเหม็นเบื่อ จนถึงมีความรู้สึกว่าลูกบาสเก็ตบอลในเกมเนี่ย มันทำอะไรเพิ่มได้อีกไหม นอกเหนือจากการเดินไปแข่งขัน แล้วมานั่ง Interview พร้อมด้วยเผชิญปัญหาชีวิตไปด้วย ทุกสิ่งมันราวกับลูปเดิมพร่ำเพรื่อ ทำให้พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากเล่น ต้องการปิดโหมดแล้วออกไปเล่นแมตช์ออนไลน์เสียเดี๋ยวนั้นเลย เกมสล็อต

nba games today

Presentation

ย้อนกลับไปยุค 2K19 การอัพเดตกราฟิกของ 2K20 นับว่าเป็นอะไรที่เปลี่ยนของแท้ อีกทั้งในประเด็นการเบลอระยะไกลที่ถูกนำออก โมเดลที่ชัดขึ้น เงาสะท้อนของสนาม แสง จังหวะการเชียร์ ทุกสิ่งทุกอย่างมันถูกปรับปรุงกระทั่งเห็นได้ชัด แม้กระนั้นมาวันนี้ 2K21 แทบจะไม่ต่างอะไรก็แล้วแต่เลยกับ 2K20

คำว่าไม่ต่าง ผู้คนจำนวนมากอาจจะรู้สึกว่า มันมีการปรับบางสิ่งเล็กๆที่หากไม่เพ่งดูก็คงจะมองไม่เห็น แต่ผลที่ได้รับมาจากการสำรวจ ปรากฏว่าที่กล่าวว่าไม่มี ‘มันไม่มีจริงๆ’ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยังคงเส้นคงจะวาอย่างเดิม ไม่มีความเคลื่อนไหวไปไหน ซึ่งถ้าหากถามคำถามว่ามันดีอยู่แล้วไหม ก็คงดีอยู่แล้วจริงๆนี้พวกเราก็รู้เรื่องว่า มันใกล้จะหมดเจเนอเรชั่นคอนโซลนี้แล้ว ก็เลยพัฒนากราฟิกอะไรมิได้มากมาย

แม้กระนั้นอย่างต่ำการพัฒนาอะไรขึ้นมาบ้างเว้นแต่ใบหน้านักบาสเกตบอลทั้งหลายแหล่ น่าจะเป็นการแสดงให้ผู้เล่นมองเห็นได้บ้าง ว่าคณะทำงานของเกมนี้มีความเชื่อมั่นในตัวเกมแค่ไหน หรือบางครั้งอาจจะไม่จุดโฟกัสตรงการพัฒนา กลายเป็นความเคลื่อนไหวโทนสีโทนแสงสว่างในเกมให้สดขึ้น ให้ตรงกับเทรนด์กราฟิกในช่วงนี้ ซึ่ง NBA 2K21 มิได้ทำอะไรแบบที่พวกเราหวังจะให้เกิดขึ้นเลย มันก็แค่ชูกราฟิกของ 2K20 มาติด แสกกลางนหน้าเหล่านักกีฬาให้ตรงฤดู และก็จบไปเลย เท่านั้น

nba games today

Gameplay

เรื่องนี้เป็นหัวข้อที่คับแค้นใจเยอะที่สุด ที่ผ่านมานักเขียนเป็นผู้ที่เชียร์เกมซีรีส์นี้ เชียร์คณะทำงานนี้ แล้วก็รู้เรื่องพวกเขามาตลอดว่า ช่วงเวลาหนึ่งปีมันบางทีอาจเป็นความกระชั้นชิดเหลือเกิน ในการพัฒนาอะไรที่ดีแบบสูงชะลูด มองเห็นกันได้ทั้งยังตำบลอีกทั้งอำเภอ ทำให้พวกเขาได้แม้กระนั้นปรับปรุงแก้ไขอะไรที่มันดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นอีกในภาคถัดไป เป็นการเบาๆปรับจูนตัวเกมให้ดียิ่งขึ้นปีต่อปี สมัครslotxo

แต่ว่าสำหรับ NBA 2K21 เป็นครั้งแรกๆเลยที่คำว่า ‘ถอยหลังลงลำคลอง’ กระเด้งขึ้นมาในความนึกคิดอัตโนมัติ ถ้าหากคุณเล่นซีรีส์นี้มาก่อน คุณจะรู้ดีว่า 2K20 ทำพวกระบบการเคลื่อนไหว แล้วก็ Tracking จากนักกีฬาคนนั้นจริงๆได้อย่างน่าระทึกใจ ถึงแม้ในบางครั้งมันบางทีก็อาจจะรู้สึกถึงความมึนๆอยู่บ้าง แม้กระนั้นในที่สุดอย่างไรมันก็นับว่าเป็นก้าวใหม่ ที่พวกเราคาดหมายได้ว่า 2K กำลังพึงพอใจในการพัฒนาความเพลิดเพลินแบบแมตช์ต่อแมตช์ มากยิ่งกว่าจะไปพึงพอใจการพัฒนาส่วนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง

ซึ่งในภาคนี้มันมีระบบระเบียบเหล่านี้อย่างเดิม… แม้กระนั้น! มันแทบมิได้รับการพัฒนาเลย สิ่งที่โชคร้ายที่สุด เป็นระบบสำคัญๆถูกปรับปรุงให้ห่วยลงไปกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยิง ซึ่งคนไม่ใช่น้อยที่เล่นกับคนเขียน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การยิงสามแต้มเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้ในระบบการยิงแบบใหม่นี้ แถมมันยังปรับเป็นแบบเก่ามิได้อีก นี่ยังไม่รวมทั้งค่าสถานะของตัวนักกีฬาบาสที่แปลกๆบางบุคคลเก่งอยู่สุดแต่เมื่อเอาลงในสนามไปเล่นจริง กลับดรอคอยปลงไปเสียอย่างงั้น แม้กระนั้นกับบางบุคคลที่เป็นเพียงแต่รุกกี้ในปีนี้ กลับเล่นได้ดีเยี่ยมที่สุด ยิงสามแต้มรัวๆแบบไม่เคยเป็นไปได้มาก่อน

ถ้าเกิดให้สรุปเลยนี้ พวกเราขอบอกว่าระบบหลักมันดีอยู่แล้ว รวมทั้งมันดีแบบงั้นมานานแล้ว แต่ว่าการเปลี่ยนแปลงในภาคนี้ ถือว่าเป็นการ ‘สร้างปัญหา’ ให้การเล่นจนกระทั่งเกินลิมิต นำมาซึ่งการทำให้เกมมันไม่สนุก เพียงพอเกมมันไม่สนุก งานนี้ก็คงจะไม่เหลือสาเหตุใดๆให้มานั่งเล่นบ่อยๆอีกแล้ว

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games