esl games

esl games

esl games หรือเกมฝึกภาษาอังกฤษ รวมเกมฝึกภาษาชั้นเยี่ยม

esl games เกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ สำหรับบางบุคคลแล้ว ภาษาอังกฤษนับว่าเป็นยาขมเลย ถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่มีความคิดว่านี่มันชั้นเลย ก็จำเป็นต้องอ่านเนื้อหานี้แล้วล่ะ พับตำราเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนแบบเดิมๆแล้วมาดูทางนี้ดียิ่งกว่า

วันนี้ Hotcourse จะมานำเสนอเกมฝึกฝนทักษาภาษาอังกฤษที่ได้ทั้งยังวิชาความรู้แล้วก็ความสนุกสนานร่าเริง ฉีกกฎการศึกษาเล่าเรียนภาษาอังกฤษแบบง่วงซึมกันไปเลย โดยจะมาทั้งยังในแบบแอปพลิเคชั่นรวมทั้งเว็บเลย รวมทั้งมีอีกทั้งระดับง่าย กระทั่งไปถึงเกมยากๆจะมีเกมไหนน่าดึงดูดกันบ้างน้า ไปดูกันเล้ยยย~

esl games

Word with Friends Classic

ผู้ใดกันที่เป็นคอเกมบอร์ด Crossword จำต้องไม่พลาด Word with Friends Classic

เกมนี้เป็นแอปพลิเคชันเกมหลักสูตรเวิร์ดที่มีข้อตกลงเช่นเดียวกับบอร์ดจริง แม้กระนั้นความพิเศษของมันเป็นการที่พวกเราสามารถเชิญเพื่อนฝูงๆเข้าไปเล่นได้ทั่วทั้งโลกเลย แถมยังสามารถเล่นได้พร้อมที่ละผู้คนจำนวนมากด้วย ไม่ต้องคอยผู้เล่นเพียงแค่ผู้เดียว ข้อตกลงก็ง่ายดายมากเลยเป็นให้พวกเราเอาตัวหนังสือมาเรียงต่อเป็นคำให้ได้คะแนนสูงที่สุด แต่ละตัวหนังสือก็จะมีคะแนนไม่เหมือนกันออกไป ผู้ใดกันแน่ที่ได้คะแนนเยอะที่สุดก็จะได้เป็นผู้ชนะไปเลย slotxo

เกมนี้นอกเหนือจากการที่จะฝึกหัดเรื่องศัพท์ภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้ฝึกซ้อมยุทธวิธีการวางเป้าหมายสำหรับในการวางตัวอักษรในบอร์ดด้วย ไปโหลดมาเล่นกันเลยนะ

esl games

Word Ninja

แอปเกมนี้ปรับปรุงโดยชาวไทยนะจ๊ะ เกมนี้เป็นเกมเลือกทายศัพท์ที่จำต้องอาศัยความเฉลียวฉลาดและก็ความเร็ว มีด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง 4 เลเวลตั้งแต่ง่ายไปยาก แต่ละเลเวลมี 12 ด่าน รวมเป็น 48 ด้าน มีศัพท์กว่า 4,000 คำเลย แนวทางการเล่นนั้นก็มิได้ยากไร้เหลือเกิน ในเกมจะมีศัพท์อังกฤษแสดงขึ้นบนจอ และก็ผู้เล่นจำต้องรีบสไลด์ตัวศัพท์ที่ถูกเพื่อทำสกอร์แล้วก็สถิติจ้ะ

คนไหนต้องการทดลองหาวิธีจำคำศัพท์แบบใหม่ๆก็รีบโหลด Word Ninja เลย

esl games

94 Seconds: category word game

เกมนี้นับว่าเป็นเกมที่สนุกสนานรวมทั้งได้ใช้สมอง ความฉลาด ความเร็ว รวมทั้งวิชาความรู้รอบกายด้วย ขั้นตอนการเล่นเกมก็ตามชื่อเลย เป็นจะมีปัญหามาให้เป็นต้นว่า An animal with T? ผู้เล่นจะต้องรีบตอบจำพวกของผลไม้ที่เริ่มด้วยตัว A ให้ได้มากที่สุดด้านใน 94 วินาที ความเพลิดเพลินของเกมมิได้มีอยู่เท่านั้น ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแข่งขันกับเพื่อนพ้องๆหรือสุ่มเล่นกับผู้เล่นได้ด้วย slot

esl games

Johnny Grammar’s Word Challenge

แอปเกมนี้ปรับปรุงโดย British Council เพื่อนฝูงๆจะได้ฝึกหัดความชำนาญอีกทั้งด้านศัพท์รวมทั้งมึงรมมา ด้วยการตอบปัญหาเกี่ยวกับศัพท์รวมทั้งเอ็งรมมาให้ได้มากที่สุดในเวลา 60 วินาที

ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนไหนกันแน่ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับแกรมม่าภาษาอังกฤษก็ไปโหลดมาทดลองฟัดกันอีกสักตั้งได้เลย แถมเกมนี้ก็เลยเหมาะสมกับทุกคนทุกเพศทุกวัยเลย เพราะว่าหรูหราง่ายกระทั่งไปถึงระดับยากเลย

esl games

EchoEnglish

แอปพลิเคชันนี้ปรับปรุงโดยกระทรวงศึกษาธิการ มูลนิธิยุยงวสถิรคุณและก็สถาบันกวดวิชา Enconcept เพื่อฝึกซ้อมความสามารถการฟัง บอก อ่าน เขียน รวมทั้งได้ศึกษาภาษาอังกฤษอีกมากมายแบบอย่างผ่านวิดีโอการศึกษา อย่างเช่น สำนวน เหตุการณ์ต่างๆวัฒนธรรม ฐานรากไวยากรณ์ และศัพท์ จุดเด่นก็คือเหมาะกับคนที่เริ่มฝึกหัดภาษาอังกฤษในระดับต้นถึงระดับกลางเพราะเหตุว่าในบทเรียนมีวิดีโอที่ชี้แจงการสอนเป็นภาษาไทย ทำให้สามารถฝึกหัดการฟังแล้วก็กล่าวตามบ่อยๆได้ แถมยังมีการแจ้งผลสรุปการพูดด้วยระบบวืเคราะห์เสียงด้วย ล้ำมากมายกก!!! นอกจากนั้นยังมีข้อสอบเพื่อทวนวิชาความรู้รวมทั้งวัดความรู้ความเข้าใจด้วยจ้ะ อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันมองน้า

Free Rice

เกมนี้ปรับปรุงโดย UN WFP เป็นเกมฝึกหัดการเล่าเรียนในเรื่องคำราวกับหรือ synonym ช่วงต้นเกมนี้จะถามอายุคุณเพื่อเลือกเฟ้นศัพท์ที่เหมาะสมกับวัน ส่วนกิมมิคของเกมนี้น่าดึงดูดไม่น้อยเป็นครั้งใดก็ตามตอบปัญหาถูก มีความหมายว่าคุณได้บริจาคข้าว 10 เม็ดแก่คนที่อาศัยในประเทศที่อดอยาก!

เกมนี้มีให้โหลดทั้งยังแบบแอปลิคชันหรือจะเล่นผ่านเว็บ ก็ได้ freerice.com ได้อีกทั้งวิชาความรู้ ความสนุกสนานร่าเริง แถมยังได้ทำบุญสุนทานด้วยค่า โหลดสล็อตxo

Games to learn English

ในส่วนนี้เป็นเว็บที่เก็บรวบรวมเกมภาษาอังกฤษไว้เยอะแยะ เหมาะสมกับผู้เรียนและก็คนสามัญที่ต้องการปรับปรุงภาษาอังกฤษ มีเกมสนุกสนานๆล้นหลาม แถมได้เรื่องทราบไปเต็มๆเลย แบบอย่างเกมที่มีในเว็บนี้หมายถึงเกม Perfect Tense, เกม Fast Vocab, เกม Spelling Bee, เกม Compare, เกม Time ฯลฯ จะมีความเห็นว่าเกมแต่ละเกมออกจะแยกเฉพาะ เหมาะกับทุกคนที่ปรารถนาศึกษาความสามารถภาษาอังกฤษที่กำหนดในหัวข้อนั้นๆจ้ะ สามารถเข้าไปเล่นเกมต่างๆได้ ตรงนี้ เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games