เกม online

เกม online

เกม online รวมเกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด เล่นมันส์ยันเช้า

เกม online สำหรับคอเกมเมอร์ที่กำลังมองหา เกมออนไลน์ Pc 2021 อยู่ในช่วงเวลานี้ YouTrip ก็มีตัวเลือก เกมออนไลน์เปิดใหม่ มาฝากทุกคน บอกเลยว่ามีครบทุกแนว ทุกรส พอใจแบบไหนจัดไปเลย อย่าคอยช้า! ไปดูกันเลยดีกว่าในแต่ละเกมที่จะชี้แนะนี้มีความน่าดึงดูดใจเช่นไร และก็ที่สำคัญระยะนี้คนไหนจำต้องอยู่บ้านนานๆการันตีไม่น่าเบื่อแน่

เกม online

1. Grit

เริ่มกันด้วย เกมออนไลน์เปิดใหม่ ที่มาแนว Battle Royale หรือการกระโดดร่มลงมาและก็ทำภารกิจซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในช่วงเวลานี้ ฉากของตัวเกมจะเป็นหมู่บ้านคาวบอยแห่งหนึ่งมีชื่อว่า Wild West Royale แนวทางเล่นก็ตามแฟชั่นเลยโน่นเป็น เหลือรอดตายเป็นคนในที่สุด เมื่อเริ่มเกมอย่างแรกที่จำต้องทำเป็นรีบหาอาวุธประจำกายไว้ก่อนเลย หลังจากนั้นก็ยิงสะบั้นหั่นแหลกผู้ใดกันแน่อยู่เบื้องหน้าฆ่ามันให้ตาย นับว่าเป็นเกมที่สายฮาร์ดคอร์ต้องถูกใจ เนื่องจากได้อารมณ์ไม่เหมือนกันกับเกมแนวเดียวกันตรงบรรยากาศที่มองต่างจังหวัดดีจังๆจะเล่นแบบคนเดียวๆหรือเป็นกลุ่มก็ตามสบายเลย ทางเข้าxo

แนวเกม : Battle Royale, Action, Shooter

ผู้แทนจำหน่าย : Team Grit

เกม online

2. Crimson Desert

“Crimson Desert จะมากับแคมเปญเล่นโดดเดี่ยวให้ผู้เล่นได้ประทับใจอย่างมาก ด้วยเควสที่น่าดึงดูดที่อิงกับปริมาณของทหารรับจ้างที่ผู้เล่นจะได้พบเห็นและก็จ้างมาช่วยเหลือในเกม มันจะมีรายละเอียดที่กว้าใหญ่ที่อิงกับสิ่งพวกนั้นรวมทั้งจะมากมายว่าเกม MMORPG ในต้นแบบเริ่มแรก”

“นี่เป็นโลกที่เต็มไปด้วยตัวประหลาดในเทพนิยายที่เป็นทั้งยังมิตรรวมทั้งศัตรู, เหล่าทหารรับจ้างที่หิวหิวเลือด, รวมทั้งเงามืดอันทรงประสิทธิภาพที่ชักใยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังราชบัลลังก์ ผู้เล่นจะไม่อาจจะคลายความระแวงได้เลยสำหรับในการเอาชีวิตรอดจากภัยรุกรามที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาควรต้องศึกษาการผลิตตัวเลือกทางวิธีการ รวมทั้งทั้งหมดทั้งปวงนั้นเป็นความมีชีวิตที่พุ่งพล่่าฟ้ายในคณะทำงาน Pearl Abyss ที่มีความเป็นเฉพาะผู้เดียว ด้วยระบบการต่อสู้ที่เป็นตัวขับ”

สำหรับในส่วนของการพัฒนาผู้แสดงทางคณะทำงาน Pearl Abyss ยังได้กล่าวต่ออีกว่า “Crimson Desert จะเล่าราวผ่านผู้แสดงที่แตกต่างออกไป ซึ่งเคราะห์กรรมของพวกเขาก็จะรทอเชื่อมโยงไปกับนักแสดงหลักรวมทั้งกรุ๊ปทหารรับจ้างของเขา”

“ผู้แสดงแต่ละตัวจะมีเรื่องราวภูมิหลังอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลแล้วก็ยังมีเรื่องมีราวราวให้เล่าต่อ ซึ่งมันจะมีผลจากทุกการตัดสินใจสำหรับในการที่พวกเขาจะสวมเครื่องมือแบบไหน สิ่งกลุ่มนี้เป็นการขยายดินแดนของ Crimson Desert ที่เต็มด้วยกรุ๊ปทหารรับจ้างที่แต่ละกรุ๊ปนั้นก็จะมีลักษณะนิสัยที่แตกต่าง รวมทั้งยังมีความไม่เที่ยงตรงที่ต่างกันอีกด้วย” โหลดสล็อตxo

แนวเกม : Action RPG

ผู้แทนจำหน่าย : Pearl Abyss

เกม online

3. Outriders

เกมออนไลน์ PC 2021 เกมนี้ถึงแม้ดูจากข้างนอกบางทีอาจมองตกสมัยตรงที่ธีมเกมปกติไปหน่อย แม้กระนั้นถ้าหากได้โอกาสได้ทดลองเล่นแล้วต้องหลงใหลแน่นอนด้วยนักแสดงที่ผู้เล่นจะได้รับบทซึ่งก็คือ Outriders หรือคนรอดพ้นจากความตายจากการล่มสลายของดาวโลก ก็เลยจะต้องมองหาอาณานิคมที่ใหม่ โน่นก็เลยเป็นสาเหตุของการต่อสู้ เอาชนะ และก็จะได้เจอกับผู้แสดงอื่นๆอีกเยอะพอสมควร งานกราฟิกจัดว่างามพอดี ผู้ใดกันที่ถูกใจเกมแนวเดินหน้าฆ่าให้ตายไม่ต้องสนเรื่องความเก่าแก่ของธีมเกมมากเท่าไรนัก รับประกันว่าตอบปัญหาอย่างแรง

แนวเกม : Looter Shooter, Action RPG

ผู้แทนจำหน่าย : Square Enix

เกม online

4. Rainbow Six Quarantine

Ubisoft เปิดตัวภาคใหม่ของซีรีส์ Rainbow Six ในรอบ 5 ปี โดยใช้ชื่อว่า Rainbow Six Quarantine มีระบุออกในปี 2020 ห่างจากภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Rainbow Six Siege ที่ออกในปี 2015

ลักษณะของเกมภาค Quarantine จะไม่เหมือนกันกับภาคก่อนหน้าที่เน้นย้ำฉากรบเหมือนจริง ต่อสู้กับผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย เปลี่ยนมาเป็นโลกในอนาคตอีกไม่กี่ปีด้านหน้า ที่มีเชื้อปรสิตจากนอกโลกเข้ามาอยู่ในร่างมนุษย์ แล้วก็ Team Rainbow ต้องเป็นผู้มาจัดแจงกับภัยคราวนี้ (Ubisoft ให้นิยามว่าเป็นเกม squad-based survival FPS) slotxo

เกมปรับปรุงโดย Ubisoft Montreal ร่วมกับกลุ่มปรับปรุงกลุ่มใหม่ของ Ubisoft ในขณะนี้ยังไม่มีเนื้อหาของเกมเพลย์ให้มองเห็นมากสักเท่าไรนัก เท่าที่มีข้อมูลเป็นเป็นการเล่นแบบกลุ่ม 3 คน โดยมีทั้งยังหโหมด co-op แล้วก็ PvE

Rainbow Six Quarantine มีระบุขายตอนต้นปี 2020 โดยจะลง Xbox One, PS4, PC

แนวเกม : Co – Op, FPS

ผู้แทนจำหน่าย : Ubisoft

เกม online

5. Deathloop

คนไหนเป็นคอเกมแนวมือสังหารจำต้องไม่พลาด! เมื่อเข้าเล่นเกมทุกคนจะได้รับบทเป็น Colt มีอาชีพเป็นมือสังหารโดยตื่นมาบนเกาะ Black Reef ซึ่งเป็นเกมเล็กๆตั้งอยู่กึ่งกลางห้วงสมุทร แถมนักแสดงยังความจำเสื่อมแถมยังจำเป็นต้องวนลูปการเวลาวนเวียนไม่มีสิ้นสุดใน 24 ชั่วโมง ถ้าเกิดปรารถนาออกไปจากความสับสนนี้ทางเดียวเป็นจำต้องจัดแจงกับบรรดาผู้มีอำนาจที่อาศัยบนเกาะที่นี้ให้ต้องได้ ซึ่งพวกเขาจะเรียกตัวเองว่า Visionaries มีทั้งหมด 8 คน ตัวเกมจัดว่าน่าดึงดูดและก็มั่นใจว่าใครกันแน่เป็นคอแอ็คชั่นต้องพอใจอย่างแน่แท้

แนวเกม : FPS, Action

ผู้แทนจำหน่าย : Bethesda Software

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games