the hunger games 1

the hunger games 1

the hunger games 1 รีวิวเกมล่าเกม The Hunger Games: Mockingjay Part 1

the hunger games 1

the hunger games 1 ภาพยนตร์ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ภาคสุดท้ายของหนังสือตรีภาคชุด The Hunger Games ผลงานการเขียนโดย Suzanne Collins ซึ่งในภาคนี้มีการแบ่งฉายออกเป็น 2 Past ร่วมกัน โดยใน Part แรกจะสม่ำเสมอจาก The Hunger Games: Catching Fire ที่เข้าฉายไปเมื่อสิ้นปี 2556 โหลดสล็อตxo

เรื่องราวเริ่มภายหลัง แคทนิส เอเวอดีน (สวมบทโดย Jennifer Lawrence) ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลออกมาจากสนามต่อสู้ เพื่อมุ่งเข้าสู่เขต 13 ที่คุณจะได้เจอกับ ผู้นำรอน์ (สวมบทโดย Julianne Moore) คนที่จะเสนอแนะรวมทั้งใช้คุณเป็นเครื่องหมายของความเด็ดเดี่ยวสำหรับเพื่อการลุกฮือเปลี่ยนแปลงต่อแคปิตอล เพื่อดึงเขตอื่นๆมาร่วมต่อสู้ ในขณะที่แคทนิสเองก็มีจุดหมายเพื่อช่วยหลือ พีตา (รับบทบาทโดย Josh Hutcherson) ที่ถูกข้างแคปิตอลจับไปเป็นจำเลย ผลงานการควบคุมโดย Francis Lawrence ที่เคยฝากผลงานไว้กับ The Hunger Games: Catching Fire ในภาคที่แล้ว ร่วมด้วยผู้แสดงชุดเก่า ทั้งยัง Liam Hemsworth , Donald Sutherland, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Stanley Tucci, Jena Malone แล้วก็ Sam Claflin

the hunger games 1

เรื่องย่อ

ภายหลังเขต 12 โดนกระหน่ำ รวมทั้ง “พีต้า” ถูกข้างแคปิตอลจับกุมไป “แคทนิส” แล้วก็เหล่าผู้เข้าร่วมแข่งขัน Quarter Quell ครั้งที่ 3 ได้ร่วมเดินทางไปยังเขต 13 ที่ซึ่งทุกคนในพาเน็มต่างเคยมีความรู้สึกว่ามันสลายไปแล้วจากการเป็นเขตแรกของการก่อกบฎแล้วก็เป็นจุดเริ่มของเกมล่าชีวิต แต่ว่ามันกลับยังคงอยู่รอดมาได้ ด้วยการนำของผู้นำหญิง “รอน์” ในเขตนี้ทุกคนจำต้องอยู่อย่างมีวินัยและก็จำต้องอดออมเป็นอย่างมาก ทางเข้าxo

ด้วยด้วยเหตุว่าความร่วมแรงร่วมใจของ “เฮยมิตช์ พลูตาร์ช” แล้วก็ “รอน์” ข้างกบฏเขต 13 ทำให้แคทนิสขึ้นเป็นม็อกกิ้งเจย์ ( Mockingjay ) เครื่องหมายของข้างขบถ ซึ่งสิ่งที่คุณทำทั้งสิ้นจะถูกถ่ายทอดผ่านวีดีโอฟุตเทจไปทั่วพาเน็ม รวมทั้งโน่นก็นำไปสู่การยืนขึ้นฮือขึ้นในทุกเขตการปกครองถัดมา

ในด้านความเชื่อมโยงของ “เกล” กับแคตนิสกลายเป็นคล้ายเพื่อนพ้องร่วมรบเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นสิ่งที่แคทนิสกลับทราบไม่สบายใจสูงที่สุดก็คือพีต้า กระทั่งเป็นต้นเหตุให้คุณก็ไม่อาจจะเป็นม็อกกิ้งเจย์ได้อีกต่อไป เนื่องจากว่ารู้ดีว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณทำจะก่อให้พีต้าที่ถูกจับตัวไว้ถูกทารุณ

แคทนิสจะต่อสู่เพื่อการเปลี่ยนแปลงคราวนี้ถัดไปไหม? คุณจะหาแนวทางช่วยพีต้าเช่นไร?

รวมทั้งจะมีเรื่องมีราวสนเท่ห์ใจอะไรให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์กันบ้างนั้นไหม?

20 พ.ย.นี้ ทุกโรงหนัง…

the hunger games 1

แนะนำตัวละคร

แคทนิส เอเวอดีน (Katniss Everdeen) สวมบทโดย Jennifer Lawrence

ความคาดหวังของการเปลี่ยนแปลงระบบเผด็จการดูแลของแคปปิตอล ผู้แทนผู้แข่งขันสิตี้ เพื่อต้านทานผู้นำสโนว์ผู้โหดเหี้ยม slotxo

Peeta Mellark สวมบทโดย Josh Hutcherson

ชายหนุ่มที่แอบชอบแคสนิสมาตั้งแต่เด็ก รวมทั้งได้ได้โอกาสรับสารภาพกับคุณในระหว่างการแข่งขันชิงชัยเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 รวมทั้งเป็นผู้ชนะในคราวนั้นร่วมกับคุณ ในภาคนี้เขาถูกข้างแคปิตอลจับกุมตัวไป

Gale Hawthorne เล่นบทโดย Liam Hemsworth

อดีตกาลแฟนของแคทนิส เขายอดเยี่ยมในผู้ร่วมทางของข้างกบฏเพื่อลบล้างแคปิตอล

President Alma Coin เล่นบทโดย Julianne Moore

ประธานาธบดีหญิงที่เขต 13 ขุมกำลังผู้ซ่อนตัวและก็พร้อมลุกขึ้นยืนมาเพื่อทำเปลี่ยนแปลงโค่มล้มแคปิตอล

President Snow เล่นบทโดย Donald Sutherland

หัวหน้าที่พาเน็มทั้ง 12 และก็เป็นผู้นำของเมืองหลวง “แคปิตอล” ผู้มีอิทธิพลสูงสุดแล้วก็เป็นที่ต้านทานจากทุกเขตดูแล

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games