papa's games

papa’s games

papa’s games pizza แนะนำเกมและรีวิววิธีการเล่นสำหรับเกมทำพิซซ่า

papa's games

papa’s games เกม Flash สำหรับเล่นฟรีบนเว็บไซต์ แนว Strategy แบบเบาๆแม้กระนั้นล้นด้วยประสิทธิภาพ สร้างโดย Flipline Studios ผู้พัฒนาสร้างมหากาพย์จักรวาลเกมห้องอาหาร ในเกมภาคนี้ พวกเราจะสวมบทเป็น Roy เด็กส่งพิซซ่าที่ร้านค้า Pizzeria แม้กระนั้นเรื่องราวเปลี่ยนเมื่อ Papa Louie เถ้าแก่ หนีไปเสี่ยงภัยในเกมอื่น ทางเข้าxo

นอกเหนือจาก Roy จำเป็นต้องดูแลร้านค้าเพียงผู้เดียวกับทำพิซซ่าแทนแล้ว ที่ห่วยแตกกว่านั้นเป็น ลูกค้าทุกคนจะใช้แนวทางสั่งพิซซ่าแบบ Custom พิเศษ ชักชวนให้ปวดศรีษะ ยกตัวอย่างเช่น เปปเปอโรนี 8 ชิ้นใส่กระจัดกระจายทั่วทุกส่วน มะกอก 2 ชิ้นใส่เฉพาะส่วนด้านซ้ายที่อยู่ข้างล่าง ความสุกปานกลาง และก็หั่น 4 ส่วน ฯลฯ

วันแรก เกมจะสอนให้พวกเราทำความเข้าใจการทำพิซซ่าให้ออกมาชื่นชอบตรงดังที่ลูกค้าอยาก เริ่มจาก Take Order เพื่อเขียนออเดอร์เป็นลำดับแรก

papa's games

เครื่องหมายต่างๆในออเดอร์ สื่อความหมายดังต่อไปนี้…

1. เลขลำดับออเดอร์

2. รอบๆสีเทาเป็นรอบๆที่จำต้องใส่ท็อปปิ้งลงไป

3. ชนิดท็อปปิ้ง และก็ปริมาณที่จำเป็นต้องใช้

4. ช่วงเวลาสำหรับการอบ

5. ลักษณะต้นแบบรูปร่างการตัดพิซซ่า

พวกเราสามารถวางแผ่นออเดอร์เรียงไว้ที่เส้นเชือกข้างบนได้ กรณีมีหลายออเดอร์สั่งพร้อมเพียงกัน

ข้างหลังเขียนออเดอร์ กดปุ่มวงกลมสีเหลืองขวาบน หลังจากนั้นลากแผ่นออเดอร์ลงมาวางตรงข้างๆ แล้วกดปุ่ม Make Pizza เพื่อเริ่มทำพิซซ่า โดยเลือกถือท็อปปิ้งให้ถูกประเภท รวมทั้งวางอยู่ข้างในรอบๆที่ระบุ ครบถ้วนสมบูรณ์ตามปริมาณที่กำหนด ที่สำคัญจำเป็นที่จะต้องวางเฉลี่ยเท่าๆกันตามรูปร่างของปริมาณชิ้นพิซซ่าที่จะจะต้องตัดอีกด้วย เสร็จแล้วกดปุ่ม Into Oven เพื่อนำพิซซ่าเข้าเตาอบ slotxo

ท็อปปิ้งมีทั้งสิ้น 7 ประเภท เป็นต้นว่า

1. เปปเปอโรนี

2. ไส้กรอก

3. เห็ด

4. พริกหยวก

5. หัวหอม

6. มะกอก

7. ปลาแอนโชวี่

papa's games

พวกเราสามารถอบพิซซ่าได้พร้อมสูงสุด 4 ถาด ระหว่างคอยก็สามารถทำอันอื่นพร้อมเพียงกันได้ แม้กระนั้นต้องระมัดระวังเกจเวลาให้ดี เนื่องจากเวลาจะเดินอยู่เสมอ เมื่อเวลาเดินผ่านแต่ละขีด สีของชีสบนพิซซ่าก็จะแปรไปเรื่อยให้รอคอยกระทั่งครบเวลาตามที่กำหนดในออเดอร์ แล้วต่อจากนั้นกดที่พิซซ่าเพื่อคัดออกจากเตา

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการตัดพิซซ่า รูปทรงให้ตัดตามแบบที่กำหนดไว้ในออเดอร์ แม้กระนั้นหากว่ายังไม่แน่ใจแนวทางตัด ให้เพียรพยายามผ่าครี่งจากแนวดิ่งก่อน และก็หลังจากนั้นจึงค่อยตัดแนวเฉ หลังจากนั้นกดปุ่ม Finish Order เพื่อส่งพิซซ่าให้ลูกค้า

เงินทิปที่ได้รับ ขึ้นกับค่าความชอบใจของลูกค้า ค่าความชอบใจแบ่งได้ดังต่อไปนี้…

สีเขียว ช่วงเวลาการคอยก่อนพวกเรารับเขียนออเดอร์ ถ้าเกิดปลดปล่อยให้ยืนรอคอยในคิวนาน ค่านี้จะลดน้อยลงเรื่อย

สีเหลือง การวางท็อปปิ้ง ถือใช้ถูกชนิด ถูกตามปริมาณ แล้วก็วางในรอบๆที่ปรารถนาไหม

สีแดง ช่วงเวลาการอบ สุกตามอยากได้ ไม่เร็วไป ช้าไป

สีฟ้า ตัดพิซซ่าได้ถูกรูปทรง ครบปริมาณชิ้นจากที่กำหนดไว้

ระดับ Rank ของ Roy จะมากขึ้นเมื่อสะสมทิปได้ครบตามที่ได้มีการกำหนด ส่งผลกับการปลดล๊อคลูกค้าคนอื่นให้แวะมาที่ร้านค้า ในเกมจะมีลูกค้าทั้งสิ้นรวม 36 คน แต่ละคนมีชื่อ รูปร่าง เค้าหน้า และก็ความพอใจที่ต่างกัน สล็อตxo

นอกเหนือจากนี้ ถ้าเกิดพวกเราทำพิซซ่าออกมาถูก ลูกค้ามองเห็นแล้วพึงพอใจ พวกเราก็จะได้รับดาวของลูกค้าคนนั้น เมื่อใดก็ตามสะสมดาวครบ 5 ดวง ดาวทั้งหมดทั้งปวงก็จะแปลงเป็นเหรียญรางวัลโดยทันที แบ่งเป็นเหรียญทองแดง > เหรียญเงิน > เหรียญทอง เป็นลำดับ รวมทั้งถ้าหากว่าลูกค้าทุกคนได้รับเหรียญทองแล้วล่ะก็ เกมจะปลดล๊อคลูกค้าลับคนหนึ่งให้แวะมาที่ร้านค้าของพวกเราอีกด้วย

Papa’s Pizzeria เกมประกอบอาหารผลงานแรกจาก Flipline Studios ระบบต่างๆในเกมก็เลยไม่สลับซับซ้อนเท่าไรนัก แนวทางเล่นทีแรกๆบางครั้งอาจจะสับสนๆอยู่บ้าง แต่ว่าก็ศึกษาง่าย ส่วนการตำหนิดดาวลูกค้า กับระดับ Rank สำหรับปลดล๊อคลูกค้าคนใหม่ๆก็ทำให้การเล่นในทุกวันไม่มีเบื่อ นอกเหนือจากนี้ยังสามารถเล่นได้เรื่อยโดยไม่มีจุดจบอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมเล่นฟรีที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ

สำหรับสหายๆที่พึงพอใจภาค Remake ที่เพิ่มฟีพบร์ใหม่ๆของ Papa’s Pizzeria ปัจจุบันนี้มีให้เลือกซื้อไว้เล่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games