เกม ยูริ

เกม ยูริ

เกม ยูริ เพราะเหตุใด เกม RTS ในตำนานทำไมถึงกลับมาฮิตอีกครั้ง?

เกม ยูริ

เกม ยูริ เมื่อเอ่ยถึงเกม RTS ที่กำลังกลับได้รับความนิยมอีกรอบตอนนี้ ก็อาจจะจะต้องเอ่ยถึงเกมระดับตำนานอย่าง Command & Conquer หรือที่เรียกเคยปากกันว่า Yuri ที่ชาวเกมเมอร์ต่างๆนั้นหันมาเล่นกระทั่งทำให้กระแสของเกมนี้กลับมาดีอีกที วันนี้พวกเราจะมาทำความรู้จักกับ Yuri ว่าเพราะเหตุไรเกมเมอร์คนจำนวนไม่น้อยถึงมีความสนใจ สมัครslotxo

เรื่องราวของเกม

Command & Conquer เป็นชื่อของเกมแนว RTS และก็ FPS ที่ได้รับการพัฒนาหนแรกโดยบริษัท Westwood studio ระหว่างปี 1985 จนกระทั่ง 2003 ร่วมปรับปรุงกับบริษัท Electronic Arts หรือ EA จนกระทั่งมีเกมอย่าง Command & Conquer: Red Alert เป็นเกมแนววางแผนรบเรียลไทม์ ขายลงบน MS-DOS 31 เดือนตุลาคม 1996 แล้วก็ windows 95 ในปีถัดมา และก็ช่วงวันที่ 27 เดือนตุลาคม 2000 Command & Conquer : Red Alert 2 จัดจำหน่าย

ซึ่งภาคนี้นับว่าเป็นที่นิยมสูงที่สุด ทำให้มีการทำภาคเสริมอย่าง Command & Conquer: Yuri’s Revenge ซึ่งภาคนี้ก็ได้รับความชื่นชอบไม่แพ้กันแต่แล้วเมื่อตอนปี 2003 บริษัท Westwood studio ก็ได้ปิดตัวลง อย่างกับว่าได้จบมหากาพย์ของ Command & Conquer: Red Alert ไปแล้ว แต่ว่าทาง EA ก็ได้ปรับปรุงและก็เปิดตัวเกม Command & Conquer: Red Alert 3 ในปี 2008 แต่ถ้าว่าภาคนี้กระแสตอบรับมิได้ดีเหมือนอย่างที่คิด

เกม ยูริ

คุณลักษณะเด่นของเกม

ข้อดีของเกม Yuri นั้นเป็นการเป็นเกมแนว RTS ที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องวางแผนรบรวมทั้งการปกป้องศัตรูทั้งยังยังมีแผนการที่มากมายให้ผู้เล่นได้เล่น แล้วก็ยังสามารถเล่น Online กับเพื่อนพ้องได้อีกด้วย และก็อีกหนึ่งจุดแข็งก็คือ cut scene ที่ใช้คนจริงๆมาแสดง

เรื่องราวของเกม

เรื่องราวใน RED ALERT นั้นเกิดเรื่องราวคู่ขนาน โดยเมื่อ Adolf Hitler ได้ย้อนเวลากลับไปสมัยก่อนเพื่อลบ Albert Einstein ออกมาจากประวัติศาสตร์ ซึ่งทำให้ไม่กำเนิด สงครามโลกครั้งที่ 2 แม้กระนั้นทำให้ข้างรัสเซีย นำโดย Joseph Stalin บุกยุโรปแทน

RED ALERT : ถูกตั้งเรื่องราวไว้เป็น ภาคก่อนของ Command & Conquer แม้กระนั้นภายหลังจากวางขาย Command & Conquer : Red Alert 2 เรื่องราวก็มิได้เชื่อมโยงกัน xo

RED ALERT 2 : โซเวียตบุกจู่โจมข้างสหรัฐฯ โดยใช้เทคโนโลยีการควบคุมจิตใจ เพื่อกำจัดกองทัพของสหรัฐอเมริกา รวมทั้งตัดระบบการใช้แรงงานของอาวุธปรมาณู ในภาคเสริม Command & Conquer: Yuri’s Revenge ที่ปรึกษาของ Romanov ชื่อว่า ยูริ ได้ใช้เทคโนโลยีการควบคุมจิตใจของตนครอบครองโลก

RED ALERT 3 : โซเวียต นำโดย หัวหน้า Anatoly Cherdenko ได้สร้างเครื่องย้อนเวลาเพื่อ Albert Einstein เป็นพวกเดียวกับรัสเซีย โดยหวังว่าจะมีผลให้ฝ่ายสัมพันธมิตรอ่อนแอลง แม้กระนั้นข้อผิดพลาดทำให้ ไอน์สไตน์ ถูกลบออกจากประวัติศาสตร์และก็ยังกำเนิดข้างใหม่ขึ้นมา เป็นข้างจักรวรรดิที่ดินแดนอาทิตย์อุทัย โดยมีเทคโนโลยีท้องนาโนรวมทั้งหุ่นยนต์ที่ทันสมัย

เกม ยูริ

แนวทางเล่นเกม Red Alert 2 และก็ Yuri Online

ภายหลังจากจัดตั้ง CnCNet แล้วเป็นระเบียบให้กดเปิดโปรแกรมในหน้าหลัก ถ้าเกิดปรารถนาเล่นแบบออนไลน์ให้ไปที่รายการอาหาร Play Online หนแรกจะมีการดาวน์โหลดแพทช์ปัจจุบันโดยกดปุ่ม Yes

ต่อมาให้ตั้งชื่อแล้วกดปุ่ม Connect เพื่อไปสู่หน้า Lobby ที่มีรายนามของผู้เล่นที่กำลังออนไลน์และก็ห้องที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อเล่นเกม Yuri Online

ถ้าปรารถนาเล่นออนไลน์ให้คลิกเลือกห้องที่แถบรายการอาหารทางซ้าย ถัดจากนั้นจะให้เลือกกลุ่ม สีของยูนิต ตำแหน่งของฐานบนแผนที่ เมื่อทุกสิ่งพร้อมให้กดปุ่ม I’m Ready ตรงมุมด้านซ้ายล่างของจอ

เนื่องจากว่าเป็นเกมเก่าระบบอะไรก็จะเก่าตามไปด้วย ทำให้ผู้เล่นใหม่บางทีอาจงงงวยได้ โดยเกมจะแบ่งได้กลุ่ม (โดยมากจะแบ่งเพียงแค่สองกลุ่ม) ข้อจำกัดก็คือ ห้ามเลือกตำแหน่งกำเนิดซ้ำกัน และก็ห้ามเลือกสีซ้ำกัน ไม่อย่างนั้นเกมจะเริ่มมิได้ รวมทั้งเมื่อกด I’m Ready ถ้าเกิดคนภายในห้องเปลี่ยนแปลงประเทศ, แปลงกลุ่ม, แปลงจุดกำเนิด ก็จำเป็นต้องเริ่มกดใหม่ทุกคน สล็อต

สำหรับเรื่องกฎ ข้อตกลง มรรยาท ก็ไม่มีอะไรมากมาย บางห้องบางทีอาจถูกขอให้แบนยูริ (Yuri) ก็ตามทีข้อตกลงของผู้ครอบครองห้อง บางห้องอาจมีขอให้แบนประเทศฝรั่งเศส, ประเทศเกาหลี (แต่ว่าไม่ค่อยพบ) นอกจากนั้นในเกมจะบุกช้า บุกเร็ว กระหน่ำรถยนต์แร่ก็ไม่มีผู้ใดห้าม ขอสิ่งเดียวเป็นเล่นให้จบเกมหรือกดยอมยกธงขาวให้ถูก อย่าปิดเกมระหว่างที่กำลังเล่นก็เพียงพอ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games