this is game

this is game

this is game รีวิวเว็บไซต์สำหรับเขียนข่าวและรีวิวข่าวเกมต่างๆ

this is game

this is game สวัสดีนักอ่าน วันนี้พวกเรามี เว็บสำหรับรีวิวเกมมาชี้แนะ ให้กับท่านนักอ่านได้ทดลองอ่าน และพวกเราจะยกตัวอย่างรีวิวเกม บนเว็บ tig ให้ทุกคนได้อ่านกัน

รีวิว Dungeons & Dragons: Dark Alliance

this is game

Co-Op กับเพื่อนพ้อง ออกตรวจด่านสุดสลับซับซ้อน พร้อมประจันหน้าศัตรูนานัปการแบบ

Dungeons & Dragons: Dark Alliance เกม Action-RPG มุมมองการเล่นมือที่สาม พร้อมให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้พร้อมสูงสุด 4 คน สำหรับในการจัดแจงกับอสูรกายในตำนานจาก Dungeons & Dragons ด้วยการสวมบทบาทยอดเยี่ยมในสี่นักแสดงที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น the scimitar-wielding drow, Drizzt Do’Urden หรือ หนึ่งในเพื่อนผู้ไม่ซ้ำใคร Cattie-Brie, Bruenor หรือ Wulfgar สมัครslotxo

แน่ๆว่านักเขียนได้ได้โอกาสสัมผัสกับเกมนี้ก็ไม่พลาดที่จะนำรีวิวมาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับผม

อนึ่ง… การรีวิวนี้เกิดขึ้นบน PS5 และก็เป็นการรีวิวในวันที่ 28-31 ก.ค. 2564 ถ้าหากคนอ่านกลับมาอ่านในอนาคตข้างหน้า ข้อคิดเห็นบางข้ออาจมีแพทช์ออกมาปรับปรุงเป็นระเบียบและก็เป็นไปได้

กราฟิกคมชัด ความลื่นไถลไหล 60FPS

เมื่อเล่นเกม Dungeons & Dragons: Dark Alliance บน PS5 สิ่งที่ผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยมุ่งหวังเลยก็คือ กราฟิกระดับเน็กซ์เจน รวมทั้งความลื่นไถลไหลแบบ 60FPS ซึ่งด้านในเกมนี้ก็จำต้องกล่าวว่าทำออกมาก้าวหน้าในระดับหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยกราฟิกข้างในเกมแม้ว่าจะมิได้ตระการตางานสร้างจนถึงตื่นตระหนกตาตื่นใจมากขนาดนั้น แม้กระนั้นความลื่นไถลไหลสำหรับเพื่อการเล่นเกมแบบ 60FPS ก็สร้างความตรึงใจสำหรับในการเล่นเกมได้ไม่น้อย

อย่างไรก็แล้วแต่ความลื่นไถลไหลนี้ก็สร้างความขัดใจให้กับคนเขียนไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนประกอบข้างในฉากบางจุดที่ดูเหมือน FPS จะมองผิดตาไปกว่าจุดอื่นๆดังเช่นว่า ธง ที่การเคลื่อนไหวนั้นบางครั้งอาจจะไม่ถึง 30FPS ซึ่งก็ทำให้มีความรู้สึกขัดหูขัดตาอยู่พอควร

this is game

เกมเพลย์ที่เข้าใจง่าย ท้า รวมทั้งจำต้องใช้ความสามารถ

ถ้าเกิดนักอ่านมีความรู้สึกว่าเกมนี้เป็นเกมแอ็กชั่นเดินหน้าฝ่า บางทีอาจจะจะต้องคิดใหม่เสียแล้วล่ะครับผม เพราะเกมนี้ไม่ใช่เกมที่ผู้เล่นจะวิ่งเข้าไปจู่โจมศัตรูได้เรื่อยจนกระทั่งปัญญายแบบไม่สวนพวกเรากลับเลย ถึงแม้ว่าเกมเพลย์สำคัญๆของเกมเป็นการสำรวจ ต่อสู้ และก็ไขปัญหา แต่ว่าก็มีความท้าอยู่พอควร

โดยเริ่มจากเกมเพลย์ต่อสู้ที่ได้เกริ่นไปบ้างแล้วว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมแนวเดินหน้าฆ่ามัน แม้กระนั้นเป็นเกมที่ผู้เล่นจำเป็นต้องเรียนรู้ศัตรูด้วย เพราะว่าศัตรูในเกมมีหลายชนิด แถมแต่ละชนิดนั้นยังมีแบบการต่อสู้ที่แตกต่างออกไป รวมทั้งนอกเหนือจากการจู่โจมธรรมดาแล้ว พวกมันยังมีสกิลที่ใช้ทำร้ายพวกเราได้อีกด้วย โดยเหตุนี้ในบางครั้งผู้เล่นบางครั้งอาจจะพบทั้งยังศัตรูที่วิ่งพุ่งเข้าชนให้พวกเรามึน, วางระเบิด รวมทั้งยิงธนูระยะไกลมาใส่พวกเราพร้อมเพียงกันกระทั่งทำให้พวกเราปางตายก็เป็นไปได้ xo

แล้วก็ด้วยส่วนประกอบข้างบนนี้เองทำให้ผู้เล่นจำต้องทำความเข้าใจการจู่โจมคอมโบที่มีแบบจู่โจมค่อย และก็หนัก, การหลบหลีก, การพุ่งตัว, การคุ้มครอง รวมถึงการปัดป้อง (Parry) ซึ่งถ้าหากผู้เล่นสามารถทำเป็นอย่างช่ำชองจะก่อให้การเล่นเกมนี้บันเทิงใจขึ้นเป็นอย่างมาก

นอกเหนือจากการต่อสู้แล้ว การสำรวจฉาก และก็ไขปัญหาข้างใน Dungeons & Dragons: Dark Alliance นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายๆเพราะว่าด้านในแต่ละด่านนั้นจะมีไอเทม รวมถึงทองกระจายอยู่ทั่วแผนที่ให้พวกเราได้เก็บไปใช้สำหรับเพื่อการอัปเกรดนักแสดงอยู่เรื่อยซึ่งไอเทมดีๆหรือวัตถุดิบระดับที่ค่อนข้างสูงบางทีอาจแอบซ่อนอยู่ในฉากที่บางทีอาจจะจะต้องกระทำไขปัญหาก่อนถึงจะเข้าไปได้ ทำให้การเสี่ยงอันตรายในแต่ละครั้งมิได้ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที แต่ว่าบางทีก็อาจจะใช้เวลาร่วมครึ่งชั่วโมงก็เป็นไปได้

การเสี่ยงอันตรายในแต่ละด่านเป็นจุดแข็งที่สุดของเกมนี้

แม้กล่าวถึงการเสี่ยงอันตรายด้านในเกม Dungeons & Dragons: Dark Alliance นักเขียนขอชูให้เป็นส่วนประกอบที่เด่นที่สุดเลยก็ว่าได้ครับผม เพราะว่าการเสี่ยงภัยข้างในเกมนี้ถูกดีไซน์มาก้าวหน้ามากมายๆโดยเริ่มตั้งแต่ผู้เล่นสามารถเลือกได้มากถึง 6 ระดับร่วมกัน! โดยแต่ละระดับจะมีแต้มระบุว่าผู้เล่นจะต้องมีแต้มความรู้ความเข้าใจเท่าไรถึงจะเข้าเสี่ยงอันตรายได้อย่างสบายๆยิ่งผู้เล่น เล่นในด่านระดับค่อนข้างสูงมากแค่ไหน ก็ยิ่งได้โอกาสได้ไอเทม และก็สิ่งตอบแทนต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

นอกเหนือจากนั้นด้านในแต่ละด่านมิได้มีทางสำหรับในการออกตรวจสอบแบบจากจุดหนึ่งไปยังจุดท้ายที่สุดแบบเส้นตรง แม้กระนั้นกลางทางจะมีทางให้ผู้เล่นได้เข้าตรวจจำนวนไม่ใช่น้อย เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผู้เล่นควรจะทำก็คือการสำรวจทุกซอกซอยของด่านเพื่อไม่ให้พลาดไอเทม หรือวัตถุดิบดีๆที่ซ่อนอยู่ สล็อต

นอกจากนั้นแต่ละด่านถึงแม้ว่าจะวิ่งตรงๆไปยังจุดหมาย ก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย เพราะว่าความยาวของด่านนั้นจัดว่ายาวเอาการอยู่พอควร คนเขียนได้ทดสอบเล่นแบบวิ่ง (ในด่านแรก) ตั้งแต่ต้นไปจนถึงจบด่าน ใช้เวลาอย่างต่ำก็ราว 10 นาที ซึ่งกับด่านแรกนี้ก็จัดว่ายาวมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆครับผม

จบท้ายในประเด็นนี้ด้วยการกล่าวถึงหัวข้อของเควสหลัก แล้วก็เควสรองที่จะมีมาให้ผู้เล่นได้ทำ ในแต่ละครั้งที่ผู้เล่นเข้าเผชิญภัยข้างในด่านจะมีการมอบเควสหลักมาให้ทำ ซึ่งอันนี้รู้เรื่องได้อย่างง่ายๆนะครับ แม้กระนั้นที่น่าดึงดูดเป็นเควสรองที่จะมีมาให้พวกเราได้ทำด้วย ซึ่งวิธีการทำเควสรองนี้ก็จะมอบรางวัลพิเศษให้กับผู้เล่นด้วย แล้วก็ทำให้การสำรวจฉากแต่ละครั้งนั้นใช้เวลาเพิ่มมากขึ้น ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปอย่างไม่ต้องสงสัย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games