typing games

typing games

typing games เกมแนวที่จะ ช่วยให้เด็ก ๆ เรียนรู้ตัวอักษรทั้งหมดบนแป้นพิมพ์

typing games การใช้ชีวิตในโลกดิจิทัลเดี๋ยวนี้เป็นสิ่งจำเป็นเยอะมากที่เด็กๆจำเป็นต้องรู้หนทางพิมพ์ แม้กระนั้นการศึกษาเล่าเรียนที่จะพิมพ์ไม่จำเป็นที่จะต้องเกิดเหตุไม่น่าสนใจ นี่เป็นเกมพิมพ์ดีด เกมที่จะทำให้นิ้วเล็กๆของเด็กๆเขยื้อนได้

typing games

Keyboard Climber 2 typing game

ไม่นะ! มีลิงติดอยู่ที่ด้านล่างของถ้ำ! ในเกมนี้เด็กๆสามารถช่วยลิงได้โดยผู้ทำระกระโจนขึ้นแท่นหินซึ่งพวกเขา สามารถทำเป็นโดย การเขียนจำตัวอักษร ที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ เมื่อเด็กๆพิมพ์ตัวอักษร แต่ละตัวได้อย่างเที่ยงตรง ลิงจะได้พวงกล้วย หากว่ารู้ผิดมะพร้าว ตกลงบนหัวของลิง และก็จำเป็นที่จะต้องเริ่มระดับใหม่

เกมนี้เหมาะสมกับ เด็กตัวเล็กๆที่พึ่งพิงจะรู้จัก อักขระเนื่องจาก ไม่มีตัวจับเวลา ทำให้ผู้เล่นสามารถขยับเขยื้อน ได้ตามจังหวะของตัวเอง

The Typing of the Ghostsถ้าหากคุณมีเด็กโตที่พิมพ์เก่งอยู่แล้ว ถึงแม้เพียงต้องการจะเร็วขึ้นนี่เป็นเกมสำหรับเขา วัตถุประสงค์ของ The Typing of the Ghosts เป็นการพิมพ์คำที่ปรากฏบนหน้าจอให้เร็วพอเพียงเพื่อไม่ให้ผีที่อยู่เบื้องหลังเข้ามาใกล้คุณ คุณได้รับทั้งมวลห้าชีวิต

ถึงแม้ว่าผีแต่ละตัวสามารถ นำไปหนึ่งตัวได้ ถ้าเกิดคุณไม่เร็วเพียงพอ คำเตือน: เกมนี้อาจจะน่าขนลุก สำหรับเด็กบางคน ตรวจสอบตัวเองก่อน

typing games

Type a Balloon

เป้าหมายของเกมนั้นง่ายดาย: ป๊อปลูกโป่งก่อนที่จะหนีขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศ สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานนี้ kiddo ของคุณจำเป็นจะต้องพิมพ์ตัวอักษรที่ปรากฏบนบอลลูน คุณได้รับห้าชีวิต

ถึงแม้จะเสียหนึ่งชีวิต สำหรับบอลลูน แต่ละลูกที่หนีออกมา การพิมพ์ตัวอักษร ไม่ถูกควรต้องจะตัดแต้มจาก คะแนนของคุณด้วย เกมนี้สมควร สำหรับคนทุกวัย ( ใช่ต่อให้บิดามารดา ) ที่มุ่งหมาย ปรับแก้ความรู้ความเข้าใจ การใช้แป้นพิมพ์ สมัครslotxo

Type Revolution

ดีอกดีใจแฟนๆDance Dance Revolution! นี่เป็นเกมที่ จะทำให้ลูกน้อยของคุณ เต้นรวมทั้งทำความเข้าใจ เป้าหมายของเกมเป็น การตีตัวอักษรที่ถูก ทันเวลาที่มัน ไปถึงแถวข้างบนสุดของตัวอักษร ผู้เล่นสามารถ เลือกหนึ่งใน 10 เพลงเพื่อ “เต้น”

เกมนี้ทดสอบ ความรู้ความเข้าใจการเขียนจำ คีย์อย่างแท้จริงโดยเหตุนั้น ก็เลยเยี่ยมที่สุด สำหรับเด็กโต ที่ต้องการพิมพ์รุ่งโรจน์ขึ้น โดยไม่ต้องดู

typing games

Alpha Munchies typing games

Alpha Munchies เป็นเกมที่ ได้รับแรงกระตุ้น จาก Space Invaders ของ Atari หลักสำคัญเป็นการ ยิงมนุษย์ดาวอื่นพิกเซล ตัวน้อยก่อนจะพวกเขา จะชนบล็อกคุ้มครองปกป้อง คุณและของใช้ของสอยของคุณ ( ในกรณีนี้ เป็นมื้อกลางวัน ของคุณ ) แม้กระนั้นในเวอร์ชันนี้คุณต้องยิง

โดยพิมพ์ตัวหนังสือ ที่ปรากฏเหนือ เอเลี่ยนแต่ละตัว Alpha Munchies เหมาะสมกับ นักเรียนวัยประถม ที่ทำความเข้าใจลายลักษณ์อักษร แต่ก็สมควร สำหรับเด็กโต ที่ต้องการเร่งความเร็ว ในการพิมพ์ ( คุณสามารถเลือกระดับความยากได้ ) xo

typing games

Key Man typing games

จำ Pac-Man ได้ไหม? เกมพิมพ์ดีดนี้ยืมแนวคิด ของมัน ย้ายคีย์ – แมนผ่านเขาวงกตเพื่อกินทุกจุดก่อนจะผีหลากสีจะจับเขา แม้กระนั้นแทนที่จะใช้ปุ่มลูกศร เพื่อนำทาง Key-Man คุณใช้ลายลักษณ์อักษรอื่นที่ปรากฏด้านบน ด้านล่างแล้วก็ด้านข้างของเขา

สิ่งมือจับได้เป็นปุ่มนำทาง ที่เป็นตัวอักษรจะแปลง ครั้งใดก็ตามคุณย้ายที่ เกมการศึกษาหาความรู้ย้อนยุคนี้รื้นเริงจำนวนมากจนถึงเด็กๆไม่รู้จักเหตุว่าพวกเขา กำลังปรับปรุงการพิมพ์ ขณะที่เล่นเกมนี้

Dance Mat Typing

Dance Mat ช่วยทำให้ปรับเด็กๆทำความเข้าใจว่าตัวอักษรทั้งมวลอยู่ที่แห่งใดบนคีย์บอร์ด ในระดับแรกนักพิมพ์ตัวน้อยจะรู้จักกับปุ่ม “แถวบ้าน” (A, S, D, F, G, H, J, K, L) ด้วยข้อเสนอแนะของเพื่อนพ้องสัตว์เด็กๆ สล็อต

ก็เลยก้าวไปสู่ระดับลำดับที่สอง และจากนั้นก็สามซึ่งพวกเขาจะศึกษาเล่าเรียนกุญแจที่อยู่ด้านบนและด้านล่างแถวบ้าน ในระดับสุดท้าย Claudette the Cat จะแสดงวิธีการเพิ่มตัวอักษร X รวมถึง Z สร้างฐานะพิมพ์ใหญ่ด้วยปุ่ม “shift” และพิมพ์เครื่องหมายวรรคตอนเครื่องหมายทับและก็จุด

เกมนี้จะช่วยทำให้ปรับเด็กๆได้ศึกษาเล่าเรียนการวางมือบนแป้นพิมพ์ ที่เหมาะซึ่งเป็นความถนัด ที่ดีสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจของเด็กก่อน ที่พวกเขาจะเลือกนิสัย ที่ไม่ดีที่ยาก ต่อการทำลาย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games